10 อันดับร้านอาหารห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ (England)

10 อันดับร้านอาหารห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ (England)

          กองทัพต้องเดินด้วยท้อง คำๆนี้ได้ยินบ่อยมาก แต่ก็ไม่ใช่คำที่พูดแบบลมๆแล้งๆไม่มีความหมายเสมอไปเพราะการที่ เราจะไปเที่ยวยังสถานที่ที่เราไม่เคยไป หรือสถานที่ยังต่างประเทศสิ่งหนึ่งที่ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ เราอยากจะไปสัมผัสคืออาหารนั่นเอง ดังนั้น จึงทำให้มันเป็นอะไรที่แทบจะอยู่ในโปรแกรมท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ วันนี้ทางเราจึงมาแนะนำ 10 อันดับร้านอาหารไม่พลาด ที่จะต้องไปเช็คหรือไปดูกันดีกว่า โดยเฉพาะในประเทศอังกฤษว่ามีร้านใดบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

 

“10 อันดับร้านอาหารห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ (England)”

1.ร้าน Sticky Beaks 

 

 

    อยากให้ไปลองชิมลองชมกันได้เลยก็ว่าได้ เพราะร้านนี้มีเมนูที่ชูโรงก็คือแซนด์วิชแกะย่างนั่นเองบอกได้เลยว่า เป็นร้านที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน และสามารถที่จะหาช่องทางในการติดต่ออย่างทั้ง Twitter เพื่อเช็คดูว่าร้านตั้งอยู่ส่วนไหนของลอนดอนได้ด้วย บอกว่าร้านแห่งนี้นั้นค่อนข้างจะมีเมนูทั้งขนมปังแซนวิช หรือ แป้งทาโก้ และรวมไปถึงให้ไก่ย่างแบบหอมๆ ราคาถูกเพียงแค่ 60 ปอนด์เท่านั้น

 

 


2.Cafe Helen

 

 

      อันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีเมนูอย่างชวามาที่อร่อยที่สุด ในกรุงลอนดอนเลยก็ว่าได้และเป็นอิทธิพลที่ได้รับ มาจากตะวันออกกลางอย่างเต็มๆ โดยการเอาเนื้อสัตว์ที่ย่างให้สุกและเขียนแบบบางๆมาใส่ ในแป้งที่ปิ้งให้กับกรอบนุ่มบอกว่ารสชาติค่อนข้างกลมกล่อม อย่างแน่นอนและคนไทยอาจจะคุ้นเคยกันในเมนูอย่าง เคบับ ได้เป็นอย่างดีและราคาก็แสนที่จะถูกจับต้องได้อีกด้วย

 


3.Slow Richie’s

 

 

           เบอร์เกอร์ ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้เพราะร้านแห่งนี้นั้น ทำออกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลยทีเดียว ที่เป็นร้านอาหารที่เน้นปริมาณมาก และมีรสชาติที่แสนอร่อยเท่าที่นี่ขายในไซส์ยักษ์แบบไซส์ฝรั่งคนไทย อาจจะกินไม่หมดก็ได้แต่บอกได้เลยว่า เบอร์เกอร์ หรือ แซนวิช ค่อนข้างจะใหญ่กว่าธรรมชาติหลายเท่าตัว และมีราคาที่ตอบโจทย์อยู่ที่ 6 ปอนด์ขึ้นไปอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ในบริเวณ Tottenham Court Road ที่สังเกตได้ง่าย

 


4.Tokyo Diner

 

 

         สำหรับใครที่ไปเที่ยวแล้วยังนึกถึง อาหารญี่ปุ่น อยู่แล้วก็บอกนะว่านี่เป็นอีกหนึ่งร้านต้นตำรับในราคา ที่ไม่แพงเริ่มต้นเพียงแค่ 6 ปอนด์เท่านั้นเอง และเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบการทาหน้าข้าวหมูทอด และอาหารญี่ปุ่นอื่นอย่างซูชิได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยถึงแม้ว่าลูกจ้างในร้านจะเป็นชาวญี่ปุ่นทั้งหมด แต่สามารถที่จะสื่อสารกันได้เป็นอย่างดี และมีการให้บริการที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

 

 


5.Bread Ahead

 

 

 ใครที่ชื่นชอบของหวานร้านนี้เป็นอะไร ที่เรียกว่ามีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในด้านของการทำโดนัทไส้ต่างๆที่อัดแน่น และเต็มไปด้วยของที่อร่อยอย่างแน่นอนอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารอังกฤษ โดยแท้ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย


6.Beigel Bake

 

 

ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเลยขนมปังเบเกิล ที่เป็นขนมปังที่ขึ้นชื่อของอังกฤษ อยู่แล้วและร้านแห่งนี้ ก็สามารถที่จะตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม และเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูเด็ดต่างๆมากมายที่ปรุงรสใดรสชาติต่างๆ แถมมีเกลือแกล้มด้วยแตงกวาและมัสตาร์ดอีกด้วยว่า อร่อยอย่าบอกใคร

 

 


7.Herman ze German

 

 

ถ้าอยากพบเจอกับอาหารที่ดีริมทางแล้ว ก็ร้านแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน โดยที่ไม่รู้หลังนั้นจะเป็นฮอทดอกที่เราคุ้นเคย และคุณย่าคุณตาจะเป็นอย่างดี และราดด้วยซอสมะเขือเทศและมาสตาส และรวมไปถึงโรยด้วยหอมเจียวที่เรียกว่าชวนน่าหลงใหล เป็นอย่างยิ่งอีกด้วยบอกได้เลยว่า เป็นอาหารเยอรมันที่อยู่ในประเทศอังกฤษที่คุณควรที่จะมอง

 

 


8.Smack Deli

 

 

 ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ในเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์เลยก็ว่าได้ ที่ฉีกมาเป็นชิ้นที่พอดีคำและคลุกเคล้ากับสลัดผัก หรือรวมไปถึงผักต่างๆและใส่ซอสที่เพิ่มเป็นน้ำจิ้ม เพื่อเพิ่มรสชาติบอกได้เลยว่าฟิน อย่าบอกใครเชียวและตาเริ่มต้นตั้งแต่ 7.5 ปอนด์ขึ้นไปอีกด้วย ว่าคุณสามารถให้อาหารพรีเมี่ยมในราคาที่สามารถแตะได้

 

 


 

9.Mien Tay

 

 

 

เป็นร้านอาหารเวียดนาม ที่คนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารที่ถูกปากคนไทย และน่าจะได้มาลองหาบรรยากาศใหม่ๆด้วย ความอร่อยในราคาเพียงแค่ 7.5 ปอนด์เท่านั้น โดยร้านตั้งอยู่บริเวณ Bettersea

 

 


10.The Rib Man

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบเนื้อหรือซี่โครง บอกเลยไม่ควรพลาดร้านนี้เป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวเพราะไม่รู้เด็ก ในร้านนี้คือขนมปังไส้เนื้อซี่โครงยักษ์ ที่เนื้ออัดแน่นไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่เรียกว่าความอร่อยและยังมีการราดซอส ที่ค่อนข้างมีรสชาติจัดจ้านเพิ่มความอร่อยเป็นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังมีปริมาณที่ใหญ่ และมากและถูกกำลังดีเหมาะสมให้กับผู้บริโภคอย่างเห็นได้ชัด

 

 


10 อันดับร้านอาหารห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ (England)


Booking.com