5 อันดับโรงแรมยอดนิยมเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey)

5 อันดับโรงแรมยอดนิยมเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey)

         หากจะพูดถึงประเทศตุรกี เมือง Alanya นี้นับได้ว่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาหมาย เมืองชายฝั่งที่สวยงามด้วยสิ่งก่อสร้างและวิวทิวทัศน์ของแนวเขาและท้องทะเลแห่งดินแดนสองทวีปประเทศตุรกี วันนี้เรามี 5 ที่พักยอดนิยม ของเมืองแห่งนี้มาฝากกันค่ะ

” 5 อันดับโรงแรมยอดนิยมเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey) “

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1.) Sunprime C-Lounge

          Sunprime C-Lounge โรงแรมในเมืองสวยงามที่อยู่ท่ามกลางชายหาด และบรรยากาศท้องทะเลกันบ้างค่ะสำหรับที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เดียวค่ะความเป็นโรงแรมหรูก็จะมีบริการทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำในร่ม ให้บริการค่ะนอกจากนี้ใครที่ไม่อยากว่ายน้ำต่างๆก็สามารถนอนอาบแดดหน้าร้านระเบียงริมสระและชมบรรยากาศท้องทะเลสีฟ้าครามเบื้องหน้าได้แบบชิวๆ เลยนะจ๊ะ ในส่วนห้องพักค่ะที่นี่มีความเป็นโมเดิร์นสไตล์ตกแต่งแบบคลาสสิคอีกด้วยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนหนานุ่มค่ะคุณหัวเตียงบุด้วย ไม้เนื้อแข็งอย่างดี ดีไซน์สวยเลยล่ะค่ะ และที่สำคัญค่ะยังมีระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถรับลมชมวิวทะเลได้แบบสบายๆอีกด้วยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Oba Star Hotel – Ultra All Inclusive

          Oba Star Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะคุณ ที่นี่เขามีชายหาดส่วนตัวนะจ๊ะและที่สำคัญในส่วนของโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เราลงเล่นได้อีกด้วยพร้อมทั้งยังมีห้องฟิตเนส สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายเรียกเหงื่ออีกด้วยล่ะ ในส่วนของห้องพักค่ะที่นี่เขาตกแต่งได้สวยงามน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวมีความเป็นส่วนตัวและที่สำคัญค่ะมีลานระเบียงกว้างๆพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราออกมารับลมชมวิวด้านนอกได้อีกด้วยล่ะ

 

วิวที่พักเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Hatipoglu Beach Hotel

          Hatipoglu Beach Hotel ในส่วนของโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ค่ะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 50 เมตรเท่านั้นเองไกลมากเลยนะคะ และทางโรงแรมก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย ทางด้านห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่ออกแบบและตกแต่งแบบสบายๆ ห้องไม่กว้างมากแต่ว่าอยู่สบายกำลังดีเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ค่ะคุณยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับประตูเปิดออกสู่ระเบียงให้เราสามารถชมวิวเมืองและวิวทะเลได้แบบสบายๆอีกด้วยล่ะสำหรับที่นี่นะคะใครจะมากับเพื่อนฝูงมาเดี่ยวหรือมาเป็นครอบครัวก็มาทั้งนั้นค่ะ

 

วิวที่พักเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Caligo Apart Hotel

          Caligo Apart Hotel สำหรับโรงแรมแห่งนี้ค่ะต้องบอกว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นกระเช้าเลยล่ะและที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากชายหาดด้วย และที่สำคัญไปกว่านั้นอีก คือเป็นโรงแรมที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วยละ สำหรับการตกแต่งที่นี่ค่ะคุณเน้นบรรยากาศสบายๆ มาอยู่กันแบบกันเองกันเองเลยล่ะค่ะ ในส่วนของโรงแรมเองมีลานด้านนอกที่จัดเป็นลานรับประทานอาหารแบบ Outdoor ค่ะให้เราสามารถทานอาหารไปด้วยชมบรรยากาศสบายๆ วิวสวยๆ ไปด้วย ส่วนห้องพักเป็นห้องพักที่ครบเครื่องค่ะคุณเพราะเขาจัดห้องแบบไม่กว้างมาก แต่มีทั้งห้องครัวเล็กให้บริการพร้อมกับเตียงนอนก็ง่ายลานระเบียงก็กว้างมากให้เราชมวิวบรรยากาศข้างนอกได้อีกด้วย

 

วิวที่พักเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5.) HMA Apart Hotel

        HMA Apart Hotel ที่สุดท้ายกับสไตล์โมเดิร์นค่ะคุณเป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มากแต่ว่าน่าอยู่มากๆจ้าเพราะเขาตกแต่งออกแบบและบรรยากาศที่นี่ง่ายๆสบายๆเหมาะสำหรับใครที่อยากพักผ่อนจริงๆจังๆหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวงมาที่นี่ดีมากๆเลยล่ะ ทางด้านข้างกว้างพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เฟอร์นิเจอร์ชุดเตียงนอนหัวเตียงเก้าอี้โซฟาอะไรต่างๆจัดมาแบบ modern เป็นงานไม้ค่ะ พร้อมทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวให้เราชมบรรยากาศภายนอกได้อีกด้วยล่ะ และที่สำคัญจ้ามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ด้วย นับว่าเป็นบรรยากาศดีๆโรงแรมดีๆที่เราไม่ควรพลาดเลยล่ะจ้า

 

วิวที่พักเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,190 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5 อันดับโรงแรมยอดนิยมเมืองอาลานยา (Alanya) ประเทศตุรกี (Turkey)

 Booking.com