10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเบลฟาสต์ (Belfast)  ประเทศไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) เยือนถิ่นต้นกำเนิดแห่งเรือไททานิค

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเบลฟาสต์ (Belfast)  ประเทศไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) เยือนถิ่นต้นกำเนิดแห่งเรือไททานิค

         เมืองเบลฟาสต์ (Belfast) ชื่อว่าเป็นเมืองที่เป็นเมืองท่าเรือ และเป็นอู่ต่อเรือที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานในอดีตกาลจนถึง ณ ปัจจุบันนี้อีกด้วย ที่ตั้งอยู่ในประเทศไอร์แลนด์เหนือ และเรียกได้ว่าที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นถิ่นกำเนิด แห่งเรือไททานิคอยู่แล้วสิ่งเหล่านี้ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความลงตัวและตอบโจทย์สำหรับเป็นแหล่ง สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ต่างๆมากมาย และเมืองนี้มีความเจริญรุ่งเรืองที่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้ค่อนข้างดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว จึงทำให้การท่องเที่ยวที่สำคัญสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ โรงแรม วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโรงแรมยอดนิยม ในเมืองเมืองเบลฟาสต์ (Belfast) กันดีกว่าว่ามีโรงแรมอะไรบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเบลฟาสต์ (Belfast)  ประเทศไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) เยือนถิ่นต้นกำเนิดแห่งเรือไททานิค”

 


1. The Fitzwilliam Hotel Belfast

 

 

            โรงแรมทางเลือกของใครหลายๆคน ที่ต้องการความหรูหราเป็นอย่างยิ่งด้วย ตัวโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้นั้น ถือได้ว่ามีการออกแบบทางสถาปัตยกรรม ที่มีความสวยงามและโดดเด่นอย่างเห็นได้ ชัดโรงแรมแห่งนี้เรียกว่าขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ในเมืองที่นี่อีกด้วยจึงทำให้ค่อนข้างที่จะเป็นอะไร ที่มีความลงตัวที่มีความหรูหราในสไตล์โมเดิร์น และสิ่งต่างต่างได้อย่างชัดเจนค่อนข้างที่จะออกแบบมาได้อย่างดี เรียบหรูในด้านการให้บริการต้องมี การให้บริการที่มีความลงตัวและตอบโจทย์ให้กับ ใครหลายคนอีกทั้งห้องสวีทที่นี่เรียกได้ว่าสามารถที่จะมองเห็นภูมิทัศน์ ภายนอกของเมืองในยามค่ำคืนที่แสนจะสวยงามได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม  The Fitzwilliam Hotel Belfast  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    4,251  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.Jurys Inn Dublin Christchurch 

 

 

            โรงแรมแห่งนี้นั้นเรียกได้ว่า เป็นโรงแรมหนึ่งที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และเฉพาะเจาะจงเหมาะ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะชมเมืองเบลฟาสต์ เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้และโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองเป็นอย่างยิ่ง และเรียกว่าการเดินทางไปไหนมาไหน ในแหล่งท่องเที่ยวค่อนข้างที่จะแสนสะดวกสบายอีกด้วยและสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะใกล้เคียงเลยทีเดียวโดยโรงแรมแห่งนี้นั้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักระดับ 3 ดาวที่มีความเรียบง่าย และเรียกได้ว่าอยู่ห่างจากสนามบิน เพียงแค่ 3 ไมล์เท่านั้นถือได้ว่าการเดินทางก็ข้างๆที่สะดวกและพักผ่อน หรือที่อยู่อาศัยกันข้างที่จะดี จึงทำให้ค่อนข้างมีความคุ้มค่า ต่อการเข้ามาพักอาศัยที่นี่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม   Jurys Inn Dublin Christchurch   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,926  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Ibis Hotel Dublin

 

 

 

             เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักในเมืองเบลฟาสต์เพราะนี่คือโรงแรมที่ตอบโจทย์ และมีความน่าสนใจในเรื่องของห้องพักราคาถูกที่สุด และเรียกได้ว่ามีสถานที่ตั้งหลายสถานที่ทำเลใกล้กับร้านอาหารรวมไปถึง ร้านกาแฟแล้วจะพบโรงแรมต่างๆมากมาย ที่เรียกว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ดี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางแบบแบ็คแพ็คเกอร์ เป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถตอบโจทย์ และการันตีทั้งด้านประสิทธิภาพและคุณภาพ ที่มีความพร้อมในแบบฉบับของตนเองได้อย่างชัดเจน จึงทำให้การท่องเที่ยวในสถานที่แห่งนี้ จึงเป็นทางเลือกที่ดีทางด้านการให้บริการ ที่ตอบโจทย์และมีความลงตัวได้

 

 

โรงแรม    Ibis Hotel Dublin   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,788   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.Holiday Inn Express Dublin City Centre 

 

 

            เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเบลฟาสต์ ที่สามารถเดินทางไปยัง Grand Opera House ได้อีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์อย่างเห็นได้ชัด โดยต้นโรงแรมนั้นค่อนข้างจะเป็นโรงแรมที่ปลอดบุหรี่ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีการให้บริการ แบบบานหรือเร้าท์ ที่ดีมีพื้นที่สาธารณะที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ และชัดเจนที่สุดซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจ และตอบสนองได้อย่างชัดเจนและโรงแรมแห่งนี้มีด้วยกันถึง 250 ห้อง ที่พร้อมด้วยตู้นิรภัยให้คุณได้เก็บข้าวของมีค่าได้อีกด้วย จึงเป็นทนายที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ เป็นโรงแรมทางเลือกที่ค่อนข้างที่จะเปิดโอกาส ที่เปิดกว้างได้อย่างน่าสนใจเปิดโอกาสในสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ อย่างเต็มที่ตามมาตรฐานได้อย่างเต็มความพร้อมเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Holiday Inn Express Dublin City Centre   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,171   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.Hampton By Hilton Belfast City Centre

 

 

 

            ภายนอกจะดูคลาสสิคและเก่าเป็นตึกสีน้ำตาล ที่ดูเหมือนจะเก่า แต่ด้วยการนำมา Renovate ใหม่และเรียกได้ว่าภายในโรงแรมนั้นค่อนข้างที่จะตกแต่งได้ดี และมีความหรูหราและค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ได้ เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ห้องพักหรือที่อยู่อาศัยนั้นก็ค่อนข้าง ที่จะกว้างขวางเป็นอย่างยิ่งมีมุมสาธารณะและการให้บริการที่ตอบโจทย์ จึงทำให้ไม่แปลกใจเลยที่โรงแรมแห่งนี้นั้น ค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยหรือช่องทางเลือกที่เรียกได้ว่า เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ให้กับใครหลายคน ในยามที่คุณไปเที่ยวยังเมืองเบลฟาสต์อีกด้วย

 

 

โรงแรม   Maldron Hotel Dublin Airport  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,854   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.Park Inn by Radisson Belfast

 

 

            ไปโรงแรมทางเลือกของนักเดินทางแบบแบ็คแพ็คเกอร์ เป็นอย่างยิ่งด้วยที่ตอบโจทย์ และประหยัดเป็นอย่างยิ่งและตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นโรงแรมที่เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ ในจุดนี้ที่การเซฟเงินในการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย จึงเป็นอะไรที่ง่ายตอบโจทย์เป็นโรงแรมทางเลือกที่ดีมีประสิทธิภาพ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งด้านการให้บริการและที่อยู่อาศัยที่มีขีดจำกัด แต่อาจจะมีข้อเสียตรงที่ห้องค่อนข้างเล็กไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย เพราะสิ่งเหล่านี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องเซฟเงิน ของคุณในการเดินทางอีกด้วย

 

 

โรงแรม   Aspect Hotel Park West  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,434   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.Sweet Inn – Spacious Grand Canal

 

 

 

            โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเบลฟาสต์ ที่เรียกได้ว่าเห็นถึงความเก่าแก่และอารยธรรมต่างๆมากมาย และเป็นโรงแรมที่เมื่อได้ลองเข้าไปแล้ว มีความหรูหราอย่างเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย เบอร์เข้าไปในตัวโรงแรมจะเห็นได้อย่างชัดเจนในการออกแบบใหม่ และเป็นตึกที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง และไฮไลท์สำคัญคือห้อง suite ของโรงแรมแห่งนี้นั่นเอง ถือได้ว่าเมื่อมองออกไปแล้วจะได้เห็นตึกรามบ้านช่องของเมืองแห่งนี้ และความสวยงามในยามค่ำคืนกับ สถาปัตยกรรมที่ตอบโจทย์ จึงทำให้เป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัวที่สุด และเปิดโอกาสให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

 

โรงแรม   Sweet Inn – Spacious Grand Canal   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-7  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   7,987   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

“7 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเบลฟาสต์ (Belfast)  ประเทศไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) เยือนถิ่นต้นกำเนิดแห่งเรือไททานิค”