9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน

9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน

      เทศกาลน้ำแข็ง ฮาร์บิน เป็นเทศกาลหนึ่งในฤดูหนาศจีนวของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะเป็นงานศิลปะน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเข้าชมอย่างต่อเนื่อง โดยเทศกาลนี้ก็ทำให้ที่พักต่างๆ เต็มอย่างรวดเร็ว ดังนั้น การจะมาเที่ยวเทศกาลน้ำแข็งแห่งเมืองฮาร์บิน ก็ต้องจัดการเตรียมเรื่องโรงแรมที่พักไว้เป็นอย่างดี ซึ่งทางเราก็ขอนำเสนอ 10 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองน้ำแข็งฮาร์บิน ให้ผู้เข้าพักได้เตรียมทำการจับจองเพื่อที่จะได้ไม่พลาดในการเข้าชมเทศกาลยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งเต็มไปด้วยความงดงามตระการตานี้อย่างไม่มีพลาดนั่นเอง

 

TOPTENHOTEL Application

 

“10 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน”


1.Kempinski Hotel Harbin

 

 

 

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่จัดงานเทศกาลน้ำแข็ง ฮาร์บิน ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น แถมทางโรงแรมยังมีบริการรถรับสำหรับผู้ที่ต้องการไปท่องเที่ยวที่งานเทศกาลน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่นี้อีกด้วย สำหรับห้องพักในโรงแรมก็เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันและทันสมัย ภายในกว้างขวาง เตียงนอนก็นุ่มทำให้หลับสบาย จุดเด่นที่สุดคือ หมอนที่ทำมาจากวัสดุชั้นดี ทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำ Songhua ได้จากหน้าต่างห้องพักทุกห้อง พนักงานของที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ก็ให้การบริการระดับ 5 ดาวที่เรียกว่า ประทับใจแบบไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Kempinski Hotel Harbin  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,513    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.Shangri-La Hotel Harbin

 

 

         ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้เป็นจุดที่ดีที่สุดในการพักผ่อนและเที่ยวชมทัศนียภาพของเมือง อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับเทศกาลน้ำแข็งและย่านธุรกิจสำคัญต่างๆ อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม เช่น โบสถ์เซนต์โซเฟียและสวนเสือไซบีเรีย การเดินทางเข้าออกที่นี่ก็สะดวก เพราะสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น หรือถ้าอยากเดินเท้าเที่ยวชมเมืองไปเรื่อยๆ ก็ทำได้เหมือนกัน ในส่วนบรรยากาศห้องพักของ Shangri-La Hotel Harbin ก็ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ที่สำคัญทางโรงแรมยังจัดให้มีการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในลานน้ำแข็งกลางแจ้ง เพื่อช่วยเพิ่มการผ่อนคลายแบบสุดขั้วอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Shangri-La Hotel Harbin   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,539    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.Holiday Inn City Centre Harbin

 

 

 

ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและย่านธุรกิจต่างๆ ทั้งถนนคนเดิน Zhongyang Dajie และงานเทศกาลน้ำแข็ง โดยจากภายในโรงแรมก็สามารถมองเห็นวิวจากงานเทศกาลน้ำแข็งและแม่น้ำ Songhua River ได้อย่างชัดเจน ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย สีสันสดใสและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับอาหารของที่นี่ก็เป็นอาหารสไตล์เอเชียที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมีบริการเสิร์ฟอาหารถึงห้องพัก อีกทั้งพนักงานยังคอยให้การช่วยเหลืออย่างดี ที่สำคัญพนักงานพูดได้ถึง 2 ภาษาคือ ภาษาจีนกับอังกฤษ เหมาะสำหรับการเข้าพักของนักท่องเที่ยวทุกชนชาติที่ต้องการมาพักผ่อนและเที่ยวชมเมืองอย่างยิ่ง

 

โรงแรม   Holiday Inn City Centre Harbin   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : สถานีรถไฟฮาร์บิน 1.2 กม
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     6,250   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.Hotel Ibis Harbin Sofia Church

 

ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องการบริการและการเดินทางเข้าออกที่สะดวกมาก เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Museum Subway Station แค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10-15 นาทีเพื่อไปยังถนนสายหลัก ZhongYang และเดินต่ออีก 3 นาทีก็จะไปถึงโบสถ์โซเฟีย ระหว่างทางยังมีแหล่งช้อปปิ้งและร้านค้าต่างๆ ให้เที่ยวชมอีกมากมาย ภายในห้องพักของโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีพาสเทลให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พนักงานของ Hotel Ibis Harbin Sofia Church ก็ให้การบริการที่ดีเยี่ยม เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบในการท่องเที่ยวที่มาพร้อมบริการด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

 

 

โรงแรม   Ibis Harbin Museum   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : Harbin Museum Station 0.5 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     806   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Harbin Kai Rui Hotel

 

           สำหรับ Harbin Kai Rui Hotel เป็นที่พักเมืองฮาร์บินที่อยู่ใกล้กับถนนสายหลัก ZhongYang, Zhaolin Park และ Central Street โดยเดินเท้าเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ภายนอกโรงแรมรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ตลอดจนร้านอาหารและศูนย์การค้ามากมาย ภายในห้องพักตกแต่งด้วยพื้นไม้สีอ่อนประดับประดาด้วยไฟสว่างไสวสวยงาม นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์และพื้นที่นั่งเล่นไว้ชมวิวสวยๆ จากในเมือง อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารจีนพื้นบ้านที่แสนอร่อยไว้คอยบริการ อีกทั้งทางโรงแรมยังจัดรถรับส่งฟรีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ไปเที่ยวชมเทศกาลน้ำแข็งขนาดใหญ่เวลา 4 โมงเย็นในทุกๆ วันอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Harbin Kai Rui Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    912   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.Harbin Lvyue Boutique Hotel

 

Harbin Lvyue Boutique Hotel มาพร้อมห้องพักระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำซ่งหัวและตั้งอยู่ใจกลางฮาร์บิน โดยมีร้านอาหารมากมายอยู่ใกล้ๆ การเดินทางเข้าออกก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากจากศูนย์การค้า Parkson Harbin Central Street และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เพียง 500 เมตรเท่านั้น ภายนอกหน้าต่างของโรงแรมยังมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามซึ่งเป็นเสน่ห์ของเมืองได้อย่างดี ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและสะดวกสบาย พนักงานก็คอยให้การช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมซึ่งพนักงานที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่องมากทำให้การสื่อสารไม่ติดขัด นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถลิ้มรสบุฟเฟต์อาหารเช้าชั้นเลิศได้ที่ห้องอาหารของทางโรงแรมอีกด้วย

 

 

โรงแรม   Harbin Joy Boutique Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : สถานีรถไฟฮาร์บิน   2.3  กม
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    697    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.Harbin Walker Coffee Hotel

 

 

           โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบที่สวยแปลกตามาก การตกแต่งก็มีเอกลักษณ์เพราะผสานสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับจีนได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวางและมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว นอกหน้าต่างยังมองเห็นวิวสวยๆ จากแม่น้ำและบ้านเมืองอย่างชัดเจน ผู้เข้าพักสามารถเดินเที่ยวชมเมืองและสัมผัสกับวิถีชีวิตในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติและงานเทศกาลน้ำแข็ง Harbin Ice and Snow World โดยการใช้รถยนต์เดินทางเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม   Harbin Walker Coffee Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    886   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Harbin Kazy Int’l Youth Hostel

 

 

 

โรงแรมขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Tonjiang โดยอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้ง Sun Island Park, Ice and Snow World และ Guogeli Avenue อีกทั้งละแวกใกล้เคียงยังมีร้านอาหารอร่อยๆ อีกมากมาย การเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวที่งานเทศกาลน้ำแข็งก็ง่ายมาก เพราะที่พักเมืองฮาร์บินตั้งอยู่ใกล้กับรถเมล์สาย 47 ในส่วนบรรยากาศห้องพักของที่นี่ก็ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสะอาดสะอ้าน เตียงนอนและหมอนนุ่มสบายมากทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม พนักงานพูดได้ 2 ภาษาทั้งภาษาอังกฤษและจีน หมดปัญหาในเรื่องของการสื่อสารสำหรับคนที่พูดภาษาจีนไม่คล่อง อีกทั้งโรงแรมยังมีทริปท่องเที่ยวดีๆ มากมาย ที่สำคัญราคาเข้าพักก็ถูกมากเมื่อเทียบกับโรงแรมในย่านเดียวกัน

 

 

โรงแรม  Harbin Kazy Int’l Youth Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : สถานีรถไฟฮาร์บิน   1.6  กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    251   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.Harbin Longmen Capsule Hostel

 

 

 

โรงแรมแห่งนี้ออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋และทันสมัยมาก โดยเป็นโรงแรมแบบแคปซูลที่ตกแต่งเหมือนได้นอนหลับในแคปซูลของยานอวกาศ น่ารักและให้บรรยากาศล้ำแบบสุดๆ ภายในห้องสะอาดสะอ้าน ที่นอนก็นุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย พนักงานให้บริการดีมากคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ดีเสมอ การเดินทางเข้าออกก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินเท้าหรือเดินทางโดยรถยนต์เพราะที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Central Street เพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร ทำให้สามารถเดินเที่ยวชมเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญราคาไม่แพง การเข้าพัก ณ ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้รับรองจะให้ประสบการณ์ที่คุ้มค่าทั้งด้านราคา ความสุขและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม   Harbin Longmen Capsule Hostel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : สถานีรถไฟฮาร์บิน   2.2  กม
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    245   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


          และนี่ก็คือ 10 ที่พักเมืองฮาร์บิน เมืองน้ำแข็งที่มาพร้อมเทศกาลสวยงามจากประติมากรรมน้ำแข็งหลากหลายสีสัน นักท่องเที่ยวหลายคนที่ต้องการมาเยือนเมืองนี้และมาเที่ยวชมเทศกาลดังกล่าว อย่าลืมจับจองที่พักที่พักเมืองฮาร์บินเหล่านี้กันไว้ด้วยนะคะ

9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน

Booking.com