AntalyaEUROPETurkey

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Antalya (อันตัลยา)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Antalya (อันตัลยา)

          Antalya (อันทัลยา) เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นริเวียร์ร่าแห่งตุรกีค่ะ เพราะความสวยงามของเมืองเก่าที่ติดทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียนของตุรกีนั่นเอง เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวของความเก่าแก่และอารยธรรมต่างๆ และบอกเล่าเรื่องราวเหล่านั้นผ่านสถาปัตยกรรมอันงดงาม นอกจากนี้วิวทิวทัศน์ความสวยงามตามธรรมชาติยังอุดมสมบูรณ์มากๆ อีกด้วย ที่นี่จึงเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวเดินสายเข้าออกกันมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ ดังนั้นเราก็อย่าพลาดจัดทริปมาที่นี่ซักครั้งแล้วคุณจะหายเหนื่อยกับงานที่ทำมาทั้งปีเลยล่ะ แต่ก่อนอื่นใดเรามาดูกันค่ะว่าที่นี่เค้ามีที่พักดีๆ แถบไหนให้เราได้ชมกันบ้าง

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Antalya (อันตัลยา)”

 


 

1.) Ramada Plaza Antalya 

 

 

          Ramada Plaza Antalya เริ่มต้นกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้กันก่อนค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ริมทะเลในเมืองอัลทันยา ห่างจาก Kaleiçi อันเก่าแก่เพียง 700 ม.เท่านั้นเองค่ะ เรียกว่าวิวสวยแล้วยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูห้องพักกันบ้างดีกว่าค่ะ ต้องบอกว่าโรงแรมแห่งนี้ ตกแต่งแบบเรียบหรูดูดีทีเดียวล่ะ กับห้องขนาดกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนใหญ่มากค่ะคุณ ณ จุดนี้ฟินตรงที่ฟูกหนามากอีด้วย แถมยังตกแต่งหัวเตียงด้วยกรอบไม้บุด้วยนวมอย่างดี คลาสสิคสุดๆ เลยล่ะ ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ค่ะคุณ ความสูงจากพื้นจรดเพดาน บางห้องมองเห็นวิวทะเลที่อยู่เบื้องหน้า เพราะที่นี่อยู่ติดชิดริมทะเลเลยล่ะ คนอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำในร่มอีกด้วย ส่วนด้านล่างของโรงแรมมีลานระเบียงกว้างๆ บางส่วนยื่นลงไปในทะเล ให้เราได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ บรรยากาศดี๊ดี อย่าพลาดนะคะ

 

 

 

ที่พักในอันตัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) Best Western Plus Khan Hotel 

        Best Western Plus Khan Hotel มาต่อกันที่ โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่กลางเมืองอันนัลยา ที่มีความโรแมนติกไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะค่ะ เพราะที่นี่ห้องพักหลากหลายยังไม่พอความวิวต่างๆ ก็มากด้วย มีทั้งห้องพักวิวทะเล วิวเทือกเขา วิวเมือง วิว Kaleici และวิวเรือยอร์ช เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นทิ้งวิวทะเลและวิว Kaleici อีกด้วยล่ะ แหม่..ฟินแลนค่ะงานนี้ เอาเป็นว่าเรามาดูห้องพักกันก่อนดีกว่าค่ะ ที่นี่เค้าตกแต่งแบบเมดิเตอเรเนียน มีงานไม้เป็นส่วนประกอบหลัก ทั้งเตียงทั้งเฟอร์ฯ มครบเลยล่ะที่สำคัญห้องกว๊างกว่างค่ะคุณ รับรองนอกจากนอนพักแล้วยังจะวิ่งเล่นได้อีกด้วยนะเจ้าคะ

 

 

ที่พักในอันตัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,600 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) White Garden Hotel

 

         White Garden Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่ใช้การออกแบบและตกแต่งสไตล์สถาปัตยกรรมสไตล์ Kaleiçi และที่สำคัญพักที่นี่เหมือนซื้อห้องพักแถมบรรยากาศแบบเลอค่า เพราะเราจะได้ทั้งวิวภูเขา วิวทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และที่สำคัญมีอ่างน้ำน้ำอุ่นที่ให้บริการภายในห้องพักซึ่งใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์อีกด้วย แบบนี้เลอค่าแถมอนุรักษ์พลังงานด้วยล่ะ มาดูภายในห้องพักกันบ้างค่ะนอกจากอ่างอาบน้ำอุ่นดีๆ แบบนี้แล้ว ภายในห้องยังออกแบบตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ ด้วยการปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ยังออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ เรียกว่ายังไม่ทิ้งความดั้งเดิมในความเป็นงานพื้นเมืองโดยแท้เลยล่ะ

 

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Delight Deluxe Boutique Hotel 

          มาต่อกันที่ Delight Deluxe Boutique Hotel แห่งนี้กันค่ะ พักที่นี่ไม่ได้ชมแค่วิวนะจ๊ะ แต่ยังเดินลงทะเลเล่นน้ำได้เลยล่ะ เพราะเค้าตั้งอยู่ใกล้ชายหาดใช้เวลาเดินเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้นเองล่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วย ในส่วนของโรงแรมเค้ามีทั้งสวนหย่อม มีทั้งสระว่ายน้ำให้บริการเลยล่ะค่ะ สิ่งแวดล้อมก็ดี๊ดีแบบนี้มาดูห้องพักกันบ้าง ในส่วนของที่หลับที่นอนก็เรียกว่า มาแนวชิคๆ คูลๆ จ้า ห้องตกแต่งด้วยสีโทนเย็น เช่นสีฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน มีความพาสเทลเล็กๆ เฟอร์นิเจอร์แบบลอฟ กับเตียงนอนหนานุ่ม จะบอกว่าเค้าผสมผสานความหลากหลายเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวเลยล่ะ บรรยากาศด้านนอกก็ดีงาม ตามท้องเรื่องจริงๆ ค่ะ เป็นอีกที่ที่เราไม่ควรพลาดนะคะ

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5.) Luna Hotel Kaleiçi

          Luna Hotel Kaleiçi มาที่นี่ยิ่งใกล้ชายหาดเข้าไปอีกจ้า เดินแค่ 1 นาทีเท่านั้น คือเดินพอเป็นพิธี ส่วนการตกแต่งเน้นโทนสีสบายตา มีความอุ่นๆ แบบเหมาะแก่การพักผ่อนมากเลยทีเดียวล่ะ กับการตกแต่งแบบกึ่งๆ ลอฟท์ ผนังห้องนอนใช้อิฐแดง บ้านเราน่าจะเรียกว่าอิฐบล็อก กับเตียงนอนสีขาวฟูกหนาๆ หน้าต่างบานกว้างๆ พร้อมชมวิวได้ตลอดๆ นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ยังมีความวินเทจอีกด้วย

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

6.) Elegance East Hotel

        Elegance East Hotel โรงแรมแห่งนี้เรียกว่าอลังการดาวล้านดวงค่ะคุณ เพราะสถานที่เค้าใหญ่โตโอ่โถงยังไม่พอ ยังอยู่ติดแนบสนิทกับทะเลแบบที่ว่ามีลานระเบียงไม้ทอดออกไปให้นั่งดูคลื่นซัดสาดกันเล่นๆ ชิวๆ เลยล่ะ ทางด้านห้องพัก ตกแต่งแบบพระราชวังดังนั้นไม่ต้องสืบเรื่องความหรูจ้า ความหลุยส์ก็มาทั้งเตียงนอน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ทั้งกระจก ยกเครื่องหลุยส์ยกชุดกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ด้านนอกยังตกแต่งสวนรอบทิศทาง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยบ้างใหญ่บ้าง นึกว่าอยู่วังจริงๆ เลยทีเดียว

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

7.) Puding Marina Residence

 

          Puding Marina Residence โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ของอัลทัลยา ที่สำคัญอยู่ใกล้ท่าจอดเรือมากทีเดียวค่ะ เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว สำหรับสไตล์ที่พักไม่ได้มีความเป็นโรงแรม แต่เป็นแมนชั่นสไตล์ออตโตมัน ให้บริการตั้ง 5 หลัง เรียกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ เลยทีเดียว กับสไตล์การตกแต่งแบบนี้ค่ะ แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมี คำว่าแมนชั่นไม่กะโหลกกะลาเหมือนแมนชั่นอพาร์ทเม้นอะไรแบบนี้นะเจ้าคะ แต่มีความเรียบหรู สงบและที่สำคัญบรรยากาศสบายมากกกกก ทั้งสวนหย่อมต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ภายในบ้านมีความโมเดิร์นมากๆ อีกด้วยล่ะ เลือกที่นี่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,100 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

8.) Argos Hotel

 

         Argos Hotel สำหรับที่นี่เดินเพียง 3 นาทีก็จะถึงริมหาดแล้วจ้า ความริเวียร์ร่าแห่งตุรกีก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ทั้งวิวเทือกเขา วิวทะเล วิวสวน วิวสระว่ายน้ำ มาเต็ม บรรยากาศที่นี่น่ารักมากค่ะคุณ กับความสบายๆ ที่เราจะรู้สึกได้ทันทีที่ก้าวเข้ามาเลยล่ะ ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยการใช้ผนังสไตล์ออตโตมัน มีความเป็นหินผ้าก้อนใหญ่ยักษ์ทำนองนี้ค่ะคุณ ส่วนพื้นที่ที่เหลือเน้นโทนสีขาว ทั้งเตียงนอนเบอร์ใหญ่ ฟูกหนาสีขาวสะอาด หน้าต่างบานกว้าง ยังไม่พอ ห้องยังกว้างด้วย แบบนี้ไม่พักจะเสียดายค่ะคุณ

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 975 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

9.) Alp Paşa Hotel Old Town

 

         Alp Paşa Hotel Old Town จากที่นี่เดิน 5 นาทีถึงชายหาดค่ะคุณ ในส่วนของการออกแบบตกแต่งเรียกว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่เราหาชมได้ยาก ทั้งในส่วนของโรงแรมและพื้นที่โดยรอบ มีความร่มรื่นมากทีเดียว วิวสระว่ายน้ำกลางแจ้งแยกส่วนออกมาจากโรงแรมมีความเป็นสระกลางสวนเลยทีเดียวล่ะ ส่วนของลานด้านหน้าอาคาร เน้นที่ความสบายเหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุดค่ะ โดยเฉพาออกมานั่งจอบเบียร์หรือเครื่องดื่มเย็นๆ เน้นที่ความบันเทิงคือดีมาก ส่วนของห้องพักมาแบบพื้นไม้ปาร์เกต์กับเตียงนอนสี่เสา และอื่นๆมากมาย เรียบหรูอยู่เพลินค่ะคุณ

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10.) Sky Kamer Hotel Antalya

 

 

          Sky Kamer Hotel Antalya ที่สุดท้าย กับความเรียบหรู ในห้องพักเน้นโทนสีขาวเทา เรียกว่างานคลุมโทนก็มาจ้า เตียงนอนกว้างๆ กับหน้าต่างบานใหญ่ให้ชมวิวเพลินๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ พร้อมการแต่งแบบวินเทจ และแต่ละห้องเค้าออกแบบตกแต่งไม่เหมือนกันนะเจ้าคะ แต่ละห้องแบบว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวล่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าร์ ให้บริการอีกด้วย ทางด้านวิวทิวทัศน์ก็มีความมองเห็นทะเลและท่าเรือไปอีก ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ

 

 

ที่พักในอันทัลยา (Antalya , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Antalya (อันทัลยา)Booking.com