10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใน  Asakusa ย่านสุดฮิตของคนไทย

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใน  Asakusa ย่านสุดฮิตของคนไทย

 

          Asakusa เป็นย่านเก่าแก่ที่ต้องห้ามพลาดเป็นเด็ดขาดหากได้มาเที่ยวโตเกียว เพราะเป็นที่ตั้งของวัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) ซึ่งมีโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่อยู่ตรงประตูทางเข้าวัดโดยมีชื่อเรียกว่าประตูสายฟ้า (Kaminarimon) เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของโตเกียวที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาถ่ายรูปคู่ด้วยเป็นประจำ นอกจากวัดแล้วก็ยังมีแหล่งช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวอื่นๆที่มีชื่อเสียงอีกมากมายที่น่าสนใจ
            ถ้าพูดถึงที่พักย่าน Asakusa แล้วต้องขอออกตัวเลยว่าคนไทยชอบมาพักกันมาก ไม่ว่าจะไปโรงแรมไหนคุณก็จะเจอคนไทยแน่นอน เพราะสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง ทุกอย่างรวมกันอยู่ในย่านนี้ แถมราคายังประหยัดมากกว่าที่อื่นว่าแล้วก็รีบมาจองโรงแรมกันเถอะ

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใน  Asakusa ย่านสุดฮิตของคนไทย”

 


1.) Richmond Hotel Premier Asakusa International 

 

          Richmond Hotel Premier Asakusa International เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้คะแนนรีวิวสูงถึง 9.1 ใน Booking.com โดยตึกตั้งอยู่อย่าสง่าโอ่อ่าและมองเห็นได้ชัดเจนแต่ไกล แถมยังเป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่กี่ปีนี้เอง เพราะฉะนั้นความสะอาด ความสวยงาม เป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้ว ห้องพักจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 6-13 ส่วนชั้น 1-5 จะเป็นห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้งดีๆนั่นเอง สำหรับสาวๆขาช้อปเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมาปักหมุดที่นี่ และความพิเศษของที่นีอีกอย่างหนึ่งคือการันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic 

 

       The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาวที่สวยงาม การออกแบบและตกแต่งทันสมัย ไม่แปลกใจเลยที่ได้คะแนนรีวิวสูงถึง 9.0 ใน Booking.com ภายในโรงแรมสวยและเรียบหรูมากเพราะใช้เฟอร์นอเจอร์ไม้สีเข้มทำให้ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ในตัว จากที่พักสามารถมองเห็นโตเกียวสกายทรีด้วย แจ่มว๊าวไปเลย นี่ยิ่งถ้าเป็นกลางคืนพอมีแสงสีคงสวยไม่น้อยเลย เป็นโรงแรมที่น่าสนใจและควรมาพักมากเลยแหละ นี่คืออีกหนึ่งเสียงการันตีจากผู้ที่เคยไปพัก “สถานที่ตั้งของโรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวและ subway เดินทางสะดวก, พนักงานอัธยาศัยดีให้คำแนะนำต่างๆ ได้ดีมากและเป็นกันเอง ห้องนอนใหญ่กว้างขวางเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ไปครั้งหน้าจะไปพักอีก”โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) B:CONTE Asakusa 

 

          Residential Hotel B:CONTE Asakusa, Tokyo, Japan เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวได้คะแนนรีดีเลิศงถึง 9.0 ใน Booking.com สไตล์การออกแบบและตกแต่งห้องพักน่ารักดี ตรงล้อบบี้ดูสวยงาม ข้อดีของที่นี่คือมีจักรยานใช้งานฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ ถ้าต้องการใช้งานก็สามารถติดต่อตรงล้อบบี้ได้เลย บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมดี มีร้านอาหารเยอะ และอยู่ใกล้วัดดังต่างๆ จากที่พักสามารถเดินไปได้เลย ส่วนสถานีรถไฟก็อยู่ไม่ไกล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ควรมาปักหมุดเป็นที่สุดสำหรับ B:CONTE Asakusa

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Asakusa View Hotel 

 

         Asakusa View Hotel เป็นการตกแต่งในสไตล์อาร์คเดโค มีห้องอาหารตั้ง 4 แห่งในสี่สไตล์ให้คุณได้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่งเศส อาหารจีนกวางตุ้งและบุฟเฟ่ต์ เรียกได้ว่าจุใจในเมนูกันไปเลย ส่วนของห้องพักก็ทันสมัย​​เพราะติดตั้งแสงไฟอันอบอุ่น มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ทีวีจอแบน ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีสระว่ายน้ำในร่มที่เปิดให้บริการทั้งปี แถมยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คนไทยชอบมาพักแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปเพราะ“ที่พักสะดวกสบายมาก ใกล้วัดอาซากุสะสามารถเดินไปได้เลย วิวสวยมาก มีบัสจาก รร.ไปโตเกียวสกายทรีได้ทั้งขาไปและขากลับ อาหารเช้าหลากหลายและอร่อยมาก ทานอาหารพร้อมกับดูวิวโตเกียวสกายทรี ฟินน์สุดๆ” ถ้าใครอยากเจอบรรยากาศแบบนี้ ต้องมาพักที่ Asakusa View Hotel

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) the b tokyo Asakusa 

 

        the b tokyo Asakusa โรงแรมระดับ 3 ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Tokyo Skytree ห้องพักที่นี่รวมอาหารเช้าแล้วซึ่งเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ สามารถเลือกทานได้ตามใจเลย เนื่องจากที่นี่เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ความสวยและสะอาดก็เลยไม่เป็นรองใคร ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบของใหม่ก็ลองมาพักที่นี่ดูนะคะ

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ เปิดใหม่ Grand Opening  17/10/2018 !!!!!
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Hotel Keihan Asakusa 

 

      Hotel Keihan Asakusa  “โอเคทุกอย่างเลยค่ะ เตียงนอนนุ่มมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน tawaramachi พนง.น่ารัก อัธยาศัยดีมาก ถ้ามีโอกาศได้มาอีกจะมาพักที่นี่อีกครั้งค่ะ” เห็นรีวิวแบบนี้ถ้าไม่อยากมาพักก็บ้าแล้ว ถึงจะเป็นแค่โรงแรม 3 ดาว แต่ความรู้สึกของผู้ที่มาพักดูเหมือนจะ 5 ดาวบวกๆ ว่ามั๊ย ที่พักมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน ซึ่งก็จะมีขนมปังอบสดใหม่ รวมถึงอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลายรายการให้เลือก บริเวณใกล้เคียงโรงแรมก็มีร้านค้าต่างๆมากมาย Hotel Keihan Asakusa เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจย่าน Asakusa

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Ryokan Asakusa Shigetsu 

 

        Ryokan Asakusa Shigetsu “ โรงแรมสไตล์เรียวกัง ใกล้ย่านอาซากุสะ เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ จัดได้สวยงาม ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง และที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องพนักงานที่บริการอย่างเต็มใจให้ข้อมูลและช่วยเหลือดีมากๆ พูดภาษาอังกฤษสื่อสารได้ดี” นี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างรีวิวที่จะมาช่วยการันตีให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะคอมเมนต์นี้มาจากคนที่เคยไปพักจริง ทีนี้ก็ถึงตาเราแล้วแหละที่จะต้องไปพิสูจน์ให้รู้จริง ถึงแม้ที่นี่จะเป็นโรงแรม 3 ดาว แต่คนที่ไปพักส่วนใหญ่ก็ได้ความประทับใจกลับมากันทุกคนนะคะ

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Via Inn Asakusa 

 

          Via Inn Asakusa ตั้งอยู่ในย่านวัฒนธรรมของ Asakusa ห่างจากวัด Senso-ji ไม่กี่ร้อยเมตร เดินไปแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คนไทยชอบมาพัก เพราะเป็นโรงแรม 3 ดาวที่ให้ความรู้สึกมากกว่าสาม เนื่องจากทำเลที่ตั้งดี ความสะอาด สะดวดสบาย ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้สถานที่เที่ยว มีร้านอาหารรอบๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเยอะ มองเห็นโตเกียวสกายทรีจากห้องพักได้เลย นี่แหละที่บอกว่าให้ความรู้สึกเกินดาว อยากลองมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้วล่ะซิ

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.) Red Planet Tokyo Asakusa 

 

 

           Red Planet Tokyo Asakusa โรงแรมระดับ 3 ดาว คอนเซ็ปของโรงแรมนี้เป็นสีแดงตามชื่อเลย ป้ายโรงแรมก็แดงสามารถมองเห็นได้แต่ไกล เมนูมื้อเช้าจะแตกต่างไปต่างที่อื่นเพราะที่นี่จะเป็นแบบชุดเมนูอาหารญี่ปุ่น เรียกได้ว่ามาถึงญี่ปุ่นกันจริงๆและถ้ามาพักที่นี่ คนไทยชอบมาพักกันเพราะที่นี่คุ้มค่าคุ้มราคา ทำเลดีใกล้ Subway บริเวณรอบๆมีร้านอาหารเยอะมาก มีsupermarket เปิดตลอด 24 ชม. ร้านดองกี้ก็ใกล้มาก แบกของสบาย ฝักบัวน้ำไหลแรงมาก ปรับอุณหภูมิง่ายและน้ำร้อนเร็ว

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.) APA Hotel Asakusa Kaminarimon 

         
          APA Hotel Asakusa Kaminarimon “ใกล้วัด ใกล้มินิมาร์ท ใกล้ร้านโชว์ห่วย ใกล้รถใต้ดิน ใกล้เเม่งทุกอย่าง จริงๆนอนนี่ยาวทั้งทริปเลยยังได้” เจอรีวิวแบบนี้ก็ฮาดี ทุกอย่างดีหมดจนไม่รู้จะอธิบายยังไงดี ในเมื่อมีคนมาช่วยการันตีแล้วว่าดีจริง แล้วเราจะยังลังเลอยู่ทำไม รีบไปจับจองเพื่อให้ได้ห้องพักกันเถอะ และที่สำคัญที่นี่เขามีบริการเช็คอินออนไลน์ด้วยนะ ทันสมัยสุดๆ

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


      10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่าน Asakusa สุดฮิตของคนไทยที่เรานำมาเสนอมีแต่ดีๆทั้งนั้น คนเขียนเองยังเลือกไม่ถูกเลยว่าสรุปจะเลือกพักที่ใหนดี เอาเป็นว่าให้วัดน้ำหนักเงินในกระเป๋าตังค์และความชอบดูนะคะ วัดได้ลงตัวตรงใหนก็ตรงนั้นแหละ ขอให้สนุกกับการเที่ยวแล้วอย่าลืมมาแชร์เรื่องราวดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใน  Asakusa ย่านสุดฮิตของคนไทยBooking.com