10 อันดับโรงแรมเมืองไบรอน เบย์ (Byron Bay) ประเทศออสเตรเลีย

10 อันดับโรงแรมเมืองไบรอน เบย์ (Byron Bay) ประเทศออสเตรเลีย

        ชายหาดงาม ธรรมชาติบำบัด ต้องมาสัมผัสที่ไบรอนเบย์ค่ะ ไม่มีใครที่จะพลาดที่เที่ยวสวยๆ ชิคๆ และเงียบสงบแห่งนี้ เมื่อไหร่ที่มาออสเตรเลียต้องมีแพลนเที่ยวที่นี่ด้วยทุกรายไป ดังนั้นแล้วที่พักดีๆ สวยๆ มากมายก็รอคุณอยู่เช่นกัน และที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ 10 ที่ เต็มไปด้วยความน่ามาสัมผัสเป็นที่สุดค่ะ ไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

10 อันดับโรงแรมเมืองไบรอน เบย์ (Byron Bay) ประเทศออสเตรเลีย


1.) The Watermark 

 

 

         The Watermark โรงแรมแห่งนี้มีความอันซีนวิวเป็นที่สุดเจ้าค่า นอกจากโรงแรมจะเป็นโรงแรม 5 ดาวแล้ว เรื่องความหรูหรา ใหญ่โต และกว้างขวาง รับรองว่าไม่มีผิดหวัง นอกจากนี้ยังออกแบบและตกแต่งแบบสวยงามแบ่งโซนการใช้งานเป็นสัดเป็นส่วน เตียงนอนไม้เนื้อแข็งสี่เสา ทั้งในส่วนของเก้าอี้โซฟาต่างๆ ล้วนเป็นไม้ทั้งสิ้นค่ะคุณ และไม่ใช่ไม้ธรรมดา แต่เป็นงานดีไซน์แบบสมัยโบราณที่มีลวดลายต่างๆ บ่งบอกอารยะธรรมสมัยนั้นๆ ซึ่งถือว่าเป็นงานไม้หายาก สวยงามมากทีเดียว ทั้งยังระเบียงกว้างที่เราสามารถนั่งชมวิวทะเลสวยๆ ที่อยู่ไม่ไกลนักเลยล่ะ เป็นห้อง Suite ที่เหมือนได้อยู่บ้านหนึ่งหลังเจ้าค่า ดีงามๆ

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Atlantic Byron Bay 

 

 

          Atlantic Byron Bay โรงแรมระดับสี่ดาวแห่งนี้ น่าจะอยู่ในระแวกเดียวกันเพราะเดินจากที่นี่ถึงชายหาดเพียง 4 นาทีเท่านั้น ในส่วนของบรรยากาศโรงแรมเป็นโรงแรมสองชั้น ที่เรียกว่ามีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะคุณ นอกจากวิวสวนที่มีความร่มรื่นมากๆ แล้ว ภายในห้องพักยังมีความกว้างและโล่งโปร่งสบายมากเลยทีเดียว การตกแต่งเค้าเน้นความเป็นธรรมชาติ พื้นปูด้วยไม้ปาร์เกต์ ทั้งระเบียงและในห้องพัก ผนังมีความเป็นไม้เคลือบสีขาวอย่างดี และในส่วนของห้องพัก มีความชิคอยู่ที่เพดานบุด้วยไม้ไผ่สานให้บรรยากาศแบบทะเลๆ อีกด้วยเจ้าค๊า ทั้งในส่วนของระเบียงและพื้นที่นั่งแล่นยังร่มรื่นด้วยการตกแต่งเพดานด้วยงานไม่และเน้นที่เครื่องจักรสาน งานนี้บอกเลยสามคำว่า สวย น่าอยู่ ต้องมา !!!

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) The Lord Byron 

 

           The Lord Byron สำหรับใครที่ชื่นชอบการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ชิค ๆ ไม่เหมือนใครล่ะก็คุณต้องเช็คอินที่นี่แล้วล่ะค่ะ เพราะดีไซน์การตกแต่งแบบบูติกจ๋าเบอร์นี้มีความสวยงามไม่เหมือนใครอย่างที่นี่คุณต้องได้เห็นและได้สัมผัสค่ะ ในส่วนของห้องพักผนังไม้สีขาวสะอาดตา และการวางเฟอร์นิเจอร์สีขาว ตั้งแต่เตียงนอน ไปจนการเบรกด้วยหัวเตียงบุนวมสีสดต่างๆ ตู้ไม้ที่มีความเก่าและคลาสสิค น่ารักเกินบรรยายเลยทีเดียวเจ้าค่ะ แต่ละห้องก็แต่ละลวดลายต่างๆ กันไป แต่รับรองว่ามาแล้วเลือกห้องไม่ถูกเลยล่ะ อยากจะพักไปซะทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมวิวทะเลที่อยู่ห่างออกไปเพียง เดิน 11 นาทีเท่านั้นจ้า

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Byron Quarter Holiday Apartments 

 

         Byron Quarter Apartments โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตรเท่านั้นค่ะคุณ แถมในส่วนของโรงแรมก็วิวสวยงามมากทีเดียว เป็นโรงแรมกลางสวนที่มีความร่มรื่น ทางด้านห้องพักก็สวยงามและน่าอยู่มากกกกก พื้นที่ปูด้วยไม้เนื้อแข็ง กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้บ้านพักของเรามีความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวค่ะ แต่ละโซนถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้แล้วแต่ละห้องยังมีระเบียงกว้างๆ ส่วนตั๊วส่วนตัวให้เรานั่งกินลมชมวิวสวยๆ อีกด้วย อย่าพลาดที่นี่นะคะ

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 12,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Bayview Beachfront Apartments 

 

          Bayview Beachfront Apartments โรงแรมสี่ดาวแห่งนี้ กับบรรยากาศชิคๆ และมีความโมเดิร์นอยู่ไม่ห่างจากชายหาดมากนักค่ะคุณ มองจากที่พักไปก็วิวทะเลสวยๆ อยู่เบื้องหน้าเลยล่ะทางด้านห้องพักมีความน่ารักแบบงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ เก๋ๆ อาร์ทๆ สายอาร์ทต้องรักที่นี่แน่นอน ความกว้างและความที่ห้องถูกแบ่งออกเป็นสัดเป็นส่วน ยิ่งทำให้ที่นี่ดูสะอาดและสวยงามมากขึ้นไปอีกค่ะคุณ จากระเบียงห้องพัก เราสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ แบบพาโนราม่าเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Bay Motel 

 

           Bay Motel ที่พักริมทะเลแบบของ Bay Motel เรียกว่ามีความเป็น The white room เพราะการตกแต่งมาในโทนห้องสีขาว รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นด้วย เช่น โซฟา เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เคาร์เตอร์ต่างๆ ในห้องครัวรวมไปถึงสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเลยทีเดียว แต่มาโทนขาวแบบนี้ เค้ายังมีการเพิ่มลูกเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสในบางส่วนทำให้ห้องดูมีสไตล์ มีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะคุณ นอกจากนี้วิวทะเลสวยๆ ยังอยู่ใกล้แค่เอื้อมอีกด้วย ปักหมุดจ้า

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Julians Apartments 

 

          Julians Apartments สำหรับโรงแรมแห่งนี้ มีความเป็นโมเดิร์น สไตล์ ท่ามกลางสวนแมกไม้อันร่มรื่นจัดว่าเป็นโรงแรมที่ผสมผสานทุกอารมณ์เลยทีเดียวทั้งในเรื่องของห้องพักที่มีความชิคๆ คูลๆ อาร์ทๆ กับเฟอร์นิเจอร์ไม่จัดว่าหรูแต่ว่าคลาสสิคแบบสมัยใหม่ งานไม้ต่างๆ ก็มาทั้งเตียง โต๊ะ ตู้ ครบเซ็ทจ้า ไม่น่าเชื่อ ไม่น่าเชื่ออออ ว่ายังมีที่พักดีๆ คูลๆ ได้ทุกอารมณ์แบบนี้อยู่อีกด้วย ไม่เชื่อต้องลองเช็คอินจ้าแล้วมาสัมผัสความคูลนี้ด้วยกันกับแก๊งค์ก๊วนรับรองว่าประสบการณ์ที่พักดีๆ แบบนี้คุณจะจดจำไปอีกนานเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวที่เปิดออกมาเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ชิคๆ ไปอีกจ้า ความกว้างขวางแบบบ้านพักไม่น่าแปลกใจที่ใครๆ ก็นิยมมาที่นี่เจ้าค๊า

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Glen Villa Resort 

 

          Glen Villa Resort ใครที่กำลังตามหาที่พักแบบส่วนตั๊วส่วนตัวมีความแอดเวนเจอร์บอกเลยว่าต้องที่นี่ค่ะ ไม่ได้ไปนอนแบบลุยป่าฝ่าดงที่ไหน แต่แอดเวนเจอร์แบบบ้านพักเป็นหลังเล็กๆ ย่อมๆ และยังมี Mobile Home ในสไตล์มินิบัสอีกด้วย ชิคๆ แบบนี้ไม่มีที่ไหนนะเจ้าคะ มาดูในส่วนของบ้านพักที่เรียกว่าย่อมๆ บอกเลยว่าไม่ได้แคบอึดอัดแต่อย่างใด ตรงกันข้ามภายในบ้านยังจัดตกแต่งพื้นที่ใช้สอยได้แบบเต็มๆ ทั้งครัวเล็ก ห้องรับแขก ห้องนอน หรือแม้แต่ห้องนั่งเล่นยังมีเลยจ้า แบบนี้เรียกว่าเล็กหรูอยู่สบายๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้เค้ายังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการอีกด้วย ในส่วนของชายหาดก็อยู่ไม่ไกลค่ะคุณ เดินถึงสบายๆ จ้า

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Byron Bay Beach Hostel

 

           Byron Bay Beach Hostel เป็นโฮสเทลที่ไม่มาไม่ได้จ้า เพราะคุณจะพลาดความชิคความคูลแบบที่น่าอยู่มากๆ ของเมืองนี้เลยล่ะ ว่าด้วยเรื่องของความใกล้ทะเลคือเดินข้ามถนนแล้วถึงเลยจ้า ในส่วนของที่พักเรียกว่า Facility ต่างๆ ครบเครื่อง พื้นที่อำนวยความสะดวกในเรื่องของการนั่งเล่น พักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ พื้นที่ส่วนรวมกว้างขวางมากกก แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวเพราะความกว้างของพื้นที่ทำให้เราไม่ต้องมารบกวนซึ่งกันและกัน เหมาะสำหรับใครที่อยากพักแบบโฮสเทลแต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัวมากเลยทีเดียวจ้า ว่าด้วยเรื่องของการตกแต่ง พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ล้วนเป็นไม้เนื้อแข็งที่มีดีไซน์แบบสมัยไม่วัยรุ่นชอบค่ะคุณ ห้องพักมีทั้งเตียงสองชั้นและเตียงเดี่ยวแล้วแต่สะดวกใช้บริการ แบบนี้แล้วจะไม่ให้เช็คอินยังไงไหว

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Backpackers Inn on the Beach

          Backpackers Inn on the Beach นอกจากความใกล้ชายหาดแล้ว ที่พักแห่งนี้เกิดมาเพื่อสายแอดเวนเจอร์ทั้งหลายค่ะคุณ เพราะนอกจากที่พักแล้วยังมีกิจกรรมกลางแจ้งหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำ โต๊ะปิงปอง อีกทั้งสนามวอลเลย์บอลชายหาดที่ทางโรงแรมเค้าทำสนามไว้ในพื้นที่โรงแรมเลยทีเดียว และอื่นๆ ยังมีอีกเพียบจ้า มาดูในส่วนของภายในโฮสเทลกันบ้าง การตกแต่งแบบเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยเพียบ งานพื้นไม้เนื้อแข็ง ยังคงเป็นสไตล์ของโฮสเทลซึ่งสิ่งนี้ให้ความรู้สึกสบายๆ และเป็นธรรมชาติงานอาร์ทๆ ทั้งหลายหาได้จากการตกแต่งที่นี่เลยจ้า ตกเย็นยังมีการฉายหนังกลางแปลงอีกด้วยแบบนี้เราก็ฟินเลยสิคุณ จัดไปจ้า

 

 

ที่พักในไบรอน เบย์ (Byron Bay , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10 อันดับโรงแรมเมืองไบรอน เบย์ (Byron Bay) ประเทศออสเตรเลียBooking.com