10 อันดับโรงแรมเมือง ไครสต์เชิร์ช (Christchurch) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)

10 อันดับโรงแรมเมือง ไครสต์เชิร์ช (Christchurch) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)

        เมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์เกาะใต้เลยทีเดียวนะค่ะเพราะว่าที่นี่ใหญ่และได้รับความนิยมเป็นอันดับ 3 รองจากเมืองโอ๊คแลนด์และเวลลิงตันของนิวซีแลนด์เลยทีเดียวกว่าจะเที่ยวหมด โอ้โห… แต่รับรองว่าที่นี่เป็นสถานที่ซึ่งมีที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวในเมืองสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวอันซีน ซึ่งเราจะต้องว๊าว แน่นอนค่ะ ราชินีได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองสีเขียวแห่งโลกใต้ ที่เต็มไปด้วยความสงบท่ามกลางธรรมชาตินั่นเองค่ะดังนั้นแล้วเราปักหมุดที่นี่และมาดูโรงแรมที่พักดีๆที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับโรงแรมในเมือง แห่งนี้มีที่ไหนบ้าง
“10 อันดับโรงแรมเมือง ไครสต์เชิร์ช (Christchurch) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)”

1.) All Stars Inn on Bealey 

 

 

         All Stars Inn on Bealey ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 5 ดาวที่มีพื้นที่โดยรอบคันข้างกว้างค่ะเขาจัดเป็นพื้นที่สนามหญ้าสีเขียวพร้อมกับมีต้นไม้ใบหญ้าให้ความร่มรื่นโดยรอบบริเวณเลยทีเดียวล่ะ ในส่วนของโรงแรมออกแบบโดยใช้โครงสร้างที่ทันสมัยพร้อมกับใช้กระจก บางใหญ่เป็นส่วนประกอบทำให้ที่นี่มีความโล่งโปร่งสบายด้วยสไตล์โมเดิร์นค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักก็ได้รับการตกแต่งแบบโมเดิร์นเช่นกันพื้นที่ห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างมีทั้งห้องพักแบบเดี่ยวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้จากเตียงนอนดีไซน์พิเศษขนาดใหญ่ห้องน้ำสไตล์ Loft พร้อมทั้งกระจกบานกว้างที่ผนังด้านข้างทำให้เราสามารถเปิดม่านเพื่อรับชมทัศนียภาพและความร่มรื่นจากสวนภายนอกได้อีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีห้องครัวส่วนกลางพร้อมกับ สถานที่จัดบาร์บีคิวและพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบและตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นให้ทุกคนสามารถใช้สอยพื้นที่ร่วมกันได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Urbanz Hotel  

 

 

          Urbanz Accomodation Christchurch ต่อกันที่โรงแรมระดับ 5 ดาวอีกแห่งค่ะสำหรับที่นี่เขา ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง เป็นโรงแรมที่มีห้องพักในรูปแบบต่างๆทั้งห้องน้ำรวมและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมกับห้องพักขนาดกว้าง และดีไซน์แบบโมเดิร์นสไตล์พื้นปูด้วยไม้ปาเก้ ในส่วนของ Lobby และในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งสไตล์ โมเดิร์นเช่นกันค่ะมีทั้ง เตียงนอนเดี่ยวและเตียงนอนสองชั้นในห้องพักรวมซึ่งเราสามารถเลือกใช้บริการได้ เอาที่สบายใจเลยค่ะคุณนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถราง อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Chateau on the Park – Christchurch 

 

 

          Chateau on the Park มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่ออกแบบมาในสไตล์ tropical มีสวนกลางแจ้งพร้อมกับ สระว่ายน้ำ กลางแจ้งขนาดใหญ่ ดีไซน์หรูอย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยมากๆเลยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีประตูหน้าต่างให้เราเปิดรับลมชมวิวพร้อมกับวิวสวนสวยๆของโรงแรมใดอีกด้วยและที่สำคัญที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองซึ่งเราสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาที และ มีกิจกรรมต่างๆมากมายในโรงแรมเชน สนามพัดกอล์ฟบริการเช่าจักรยาน รวมถึงรถรับส่งฟรีไปยังย่านธุรกิจต่างๆที่สำคัญในตัวเมืองอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4.) Quest Christchurch Serviced Apartments 

 

          Quest Serviced Apartments Christchurch คือสุดยอดโรงแรมที่ได้รับรางวัล Top Choice Award โดยโรงแรมแห่งนี้มีความโดดเด่นมากๆในเรื่องที่ตั้งเพราะต้องบอกเลยว่าตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองและใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาทีก็จะไปถึงตัวเมืองแล้วนะค่ะที่สำคัญคือมีสถานีรถรางตั้งอยู่ติดกับที่พักอีกด้วยเรียกว่าลงจากห้องพักมาเดินขึ้นรถรางได้เลยทีเดียวเชียวล่ะคะสำหรับห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายเน้นห้องพักที่ดูโล่งโปร่งสบายพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์อีกครบครันเลยทีเดียวล่ะทั้งยังมีหน้าต่างกระจกให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Crowne Plaza Christchurch 

 

 

         Crowne Plaza Christchurch  ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองเลยทีเดียวล่ะค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆที่สำคัญของตัวเมืองอีกด้วยที่สำคัญในโรงแรมมีห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียวในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ค่ะ ห้องกว้างมาก มาพร้อมกับ เฟอร์นิเจอร์ Built in ตั้งแต่เตียงนอนที่หัวเตียงบุผนังอย่างดีพร้อมกับที่นั่งเล่นทำจากไม้เนื้อแข็งอย่างดีวางริมหน้าต่างพร้อมกับให้เราชมวิวเมืองวิวสวนสวยๆแบบจุใจเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6.) BreakFree on Cashel

 

          BreakFree on Cashel ที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาวค่ะซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเลยทีเดียวค่ะคุณนอกจากนี้ยังมีทั้งคาเฟ่และบาร์ในโรงแรมสำหรับให้บริการอีกด้วยนอกจากนี้ขาช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาดเพราะโรงแรมตั้งอยู่ไม่ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารต่างๆรวมไปถึงศูนย์การค้าที่สำคัญสำคัญของเมืองซึ่งเราสามารถเดินจากโรงแรมไปใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีนั้นเองค่ะ ทางด้านห้องพักที่ออกแบบอย่างเรียบหรู elegant มีความเป็น งาน Modern Classic พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนสีขาวขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ Built in เป็นงานไม้สีขาวซึ่งเป็นทนหลักของห้องเลยล่ะค่ะทำให้ที่นี่เป็นห้องพักที่มีความน่าอยู่มากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7.) Fino Hotel & Suites 

 

 

       Fino Hotel & Suites กับความเป็นโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียวค่ะและที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองแห่งนี้อีกด้วยสำหรับที่นี่ให้บริการห้องพักแบบห้องสวีททุกห้องมีพื้นที่รับประทานอาหารในร่มหรือกลางแจ้งมีครัวพร้อมเตาไมโครเวฟแล้วเป็นห้องครัวขนาดเล็กให้เราปรุงอาหารง่ายๆทำได้เองเลยล่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบการนั่งพักผ่อนนอนกินลมชมวิวกับบรรยากาศสบายๆต้องหลงรักที่นี่แน่นอนค่ะเพราะว่าเขามีร้านระเบียงอยู่ที่ชั้นดาดฟ้าพร้อมกับเปลสนามนอนอาบแดดกับพื้นที่ Outdoor รางชมวิวไปด้วยแบบนี้สบายและผ่อนคลายเป็นที่สุดแน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8.) Southwark Apartments 

 

 

        Southwark Apartments โรงแรมแห่งนี้บริการมาตรฐานระดับ 4 ดาว การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award จากเว็บไซต์ชื่อดัง โดยมีทำเลตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะห้องสตูดิโอที่มีความทันสมัยพร้อมทั้งมีห้องครัวขนาดเล็กในห้องพักให้อีกด้วยสำหรับห้องพักที่นี่นับว่าเป็นห้องพักที่มีความกว้างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นสไตล์โมเดิร์นมาพร้อมกับผนังด้านข้างเป็นผนังกระจก ความยาวตลอดแนวยาวของห้องให้เรารับแสงจากธรรมชาติและชมวิวภายนอกได้ด้วย

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9.) 53 Southern Comfort Motel

 

         53 Southern Comfort Motel โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากคาสิโนไม่ไกลค่ะคุณเราสามารถเดินไปได้ด้วยใช้เวลา 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะสำหรับที่นี่เขาให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทั้งระเบียงอาบแดดรวมถึงที่จอดรถฟรีโดยหลักในส่วนของห้องพักค่ะเป็นห้องพักขนาดค่อนข้างใหญ่ดีไซน์สไตล์โมเดิร์นมีความเรียบหรูพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และหน้าต่างบานกว้างให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญถือว่าเป็นไฮไลท์โดยมีลายเฉลียงเป็นระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถชมวิวอาบแดดและเป็นพื้นที่ที่ผ่อนคลายความตึงเครียดได้ดีทีเดียวล่ะค่ะ ส่วนด้านหน้าของโรงแรมเป็นสวนหย่อมที่ให้ความเขียวขจีและเต็มไปด้วยความร่มรื่นของไม้ยืนต้นขนาดสูงดังนั้นแล้ว เงาของต้นไม้ที่ทอดมาถึงระเบียงห้องบางห้องก็ทำให้บรรยากาศภายในห้องบรรยากาศริมระเบียงเป็นบรรยากาศที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนได้อย่างดีเลยทีเดียวล่ะ และที่สำคัญยังสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน จนถึง 11 คน อีกด้วย

 

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-11 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10.) YMCA Christchurch

 

 

         YMCA Christchurch โรงแรมสไตล์โฮสเทลแห่งนี้ ได้รับรางวัล Top Choice Award สำหรับโรงแรมสไตล์โฮสเทล นั่นเพราะที่นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับสวนสาธารณะและ Landmark สำคัญสำคัญสำหรับการเที่ยวในนิวซีแลนด์เกาะใต้แห่งนี้ รวมไปถึงมีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดี โดยมีการออกแบบโมเดิร์นสไตล์ให้บริการทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวมมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียง 2 ชั้นให้บริการอีกเช่นกันค่ะ

 

 

ที่พักในไครสต์เชิร์ช (Christchurch , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมเมือง ไครสต์เชิร์ช (Christchurch) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)

Booking.com