10 อันดับโรงแรมริมทะเลสาบเดดซี( Dead Sea ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )

10 อันดับโรงแรมริมทะเลสาบเดดซี( Dead Sea ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )

    หากจะถามหาแหล่งท่องเที่ยวในประเทศจอร์แดน บอกได้เลยค่ะว่ามีเยอะมาก มาครั้งเดียว เที่ยวไม่ทั่วแน่นอน แต่ไฮไลท์ที่สำคัญ ของการมาชื่นชมความสวยงามและทัศนียภาพในจอร์แดน ก็คือการมาเที่ยวชมทะเลสาบเดดซี ซึ่งเป็นทะเลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสาบแห่งความตายที่นักท่องเที่ยวกล่าวขานกันไว้ว่าอย่างนั้นแต่เอาเข้าจริงๆ ๆบรรยากาศโดยรอบ สวนทางกับชื่อเรียกมากๆเลยล่ะค่ะรอที่นี่เต็มไปด้วยความสวยงามเงียบสงบทะเลกว้าง พร้อมกับทิวเขาที่โอบรอบ ไปทั่ว ซึ่งเป็นฉากที่สวยงามมากๆหาชมที่ไหนได้ยากยิ่งเลยล่ะค่ะดังนั้นวันนี้ปักหมุดที่ทะเลเดดซี แล้วเรามาดูโรงแรม ดีๆที่เราควรจะเช็คอิน ให้เหมาะกับบรรยากาศ อันสวยงามริมทะเลสาบกันดีกว่าว่ามีโรงแรมไหน ที่เราไม่ควรพลาดบ้าง

“10 อันดับโรงแรมริมทะเลสาบเดดซี( Dead Sea ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Kempinski Hotel Ishtar Dead Sea

          Kempinski Hotel Ishtar Dead Sea เริ่มจากโรงแรม 5 ดาวแถมชายหาดส่วนตัว สุด Exclusive นอกจากนี้แล้วยังมีบริการสปาพร้อมทิพเม้นโคลนทะเลและเกลือทะเล ให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ ส่วนใครที่อยากออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นทั้งยังมองเห็นบรรยากาศและวิวสวยๆของ dead sea อีกด้วยในส่วนของที่พัก บริการห้อง ขนาดกว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่หรูหรา สไตล์คลาสสิค เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่ม และหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมทัศนียภาพ สุดลูกหูลูกตาเลยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2. Ma’in Hot Springs

          Ma’in Hot Springs อีกหนึ่งโรงแรม 5 ดาวที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรบรรยากาศอันสวยงามเงียบสงบเต็มไปด้วยความ ร่มรื่นทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งอยู่ใต้บริเวณน้ำพุร้อน โอบล้อมไปด้วยเทือกเขา และอยู่ไม่ไกลจากทะเลเดดซีเราเดินถึงโดยใช้เวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้นค่ะ ทางด้านห้องพัก ออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัยห้องกว้างมากพร้อมกับเตียงหนานุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบจ้า ยังไม่นับรวมถึงระเบียงส่วนตัวพร้อมกับวิวเทือกเขาวิวหุบเขาและวิวทะเลเดดซีจะได้บิลแบบไหนก็เลือกเอาตามอัธยาศัยนอกจากนี้พี่พักเที่ยงมีห้องอาหาร ที่ให้บริการอาหารสไตล์ดั้งเดิมในเต็นท์ของชาวเบดูอิน นับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีงามมากเลยล่ะ ทั้งยังมีกิจกรรมชิมไวน์และชีส โดยในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยว ก็มากมายเหลือเกินค่ะจากที่นี่เราจะได้ทำกิจกรรมหลากหลายทั้งเที่ยวไปพักไปบันเทิงมากเลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Dead Sea Marriott Resort & Spa

         Dead Sea Marriott Resort & Spa ยังคงอยู่กันที่โรงแรมระดับ 5 ดาวพื้นที่นี้เต็มไปด้วยความเงียบสงบกับบรรยากาศสบายๆภายใต้ความร่มรื่นของต้นไม้สูงโปร่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายฝั่งเดดซีและนอกจากวิวทะเลดีๆ ยังมีวิวภูเขาเป็นฉากหลังทั้งที่นี่ยังให้บริการสระน้ำเกลือสระน้ำจืดอ่างน้ำวนรวมไปถึงห้องซาวน่าอีกด้วยครบเครื่องแบบนี้อยากจะพักส่วนๆแล้วล่ะค่ะ มาดูห้องพักกันบ้างที่นี้ให้บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทกว้างขวาง โล่งโปร่งสบายพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ดีงามแบบนี้หาที่ไหนได้อีก

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Dead Sea Spa Hotel

         โรงแรมระดับ 4 ดาว dead sea Spa Hotel ตั้งอยู่ในกลางเมืองจอร์แดนและยังอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดของโลกอีกด้วย ว้าวว้าวว้าว !! เรียกว่าเป็นประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยวและการพักผ่อนโดยแท้ค่ะ โรงแรมแห่งนี้เป็น 1 ในโรงแรมที่เรา Highly Recommend ด้วยการเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบเดดซี!!!! สำหรับที่นี่เหมาะกับการเข้าพักแบบครอบครัวหรือใครจะมาเป็นแก๊งก็ได้นะนอกจากที่พักอันดีงามหรูหราเรายังมีสไลเดอร์น้ำ และมีลานระเบียงซึ่งเป็นวิวเหนือทะเลเดดซีทำให้เรามองเห็นทัศนียภาพจากมุมสูงไปโดยรอบบริเวณเลยล่ะ เรียกว่ามาที่นี่คุณจะได้พักผ่อนแบบ Exclusive แถมด้วยความเงียบสงบผ่อนคลายเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

5. Hilton Dead Sea Resort & Spa

           Hilton dead sea resort & spa เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมค่ะเพราะที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดทะเลเดดซีทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งลานระเบียงขนาดใหญ่ สำหรับอาบแดดชมวิวทะเลเบื้องหน้าที่เต็มไปด้วยความสวยงามและกว้างใหญ่ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายและชายหาดส่วนตัวอีกด้วย นอกจากการเข้าพักสุดหรูในห้องพัก แบบ luxury เรายังจะได้ลิ้มลองสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แปลกใหม่ หลากหลายรูปแบบหลากหลายรสชาติ รับรองว่าจะลืมไม่ลงเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการความเงียบสงบที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายผ่อนคลายบริเวณริมชายหาดไปกับร้าน Sky and Bar และยังมีการแสดงดนตรีสด หรือการเล่นดนตรีจากดีเจท้องถิ่นอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6. Holiday Inn Resort Dead Sea

        Holiday Inn Resort Dead Sea ที่นี่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของชายหาดส่วนตัวไม่ไกลจากริมทะเลเดดซี เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยความหรูหรากับพื้นที่ให้บริการอันกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการลายสัก รวมไปถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายหรูหราสไตล์ elegant ห้องโล่งโปร่งสบายกับหน้าต่างบานกว้างเป็นกระจกความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมทัศนียภาพได้แบบเต็มที่โดยบริเวณรอบๆโรงแรมจะเป็นสวนเขียวขจี มีความร่มรื่นมากๆ ทั้งยังมีห้องซาวน่าและอ่างอาบน้ำอุ่นในคลับ ออกกำลังกายอีกด้วยค่ะ

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


7. Crown Plaza Jordan Dead Sea Reasort & Spa

           Crown Plaza Jordan Dead Sea Reasort & Spa ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มาพร้อมกับความหรูหรา มีทางเดินเล่นริมทะเลเดดซีและสระว่ายน้ำกลางแจ้งโรงเรียนถึง ห้องออกกำลังกาย และบริการห้องพัก ศูนย์ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูในสไตล์ elegant เรียกว่าเรียบหรูดูดี น่าพักทุกห้องเลยค่ะเพราะห้องขนาดกว้างมากแบบเตียงนอนขนาดใหญ่คู่ขนานอุ้มเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครันระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางกับประตูกระจกขนาดใหญ่ให้เราเปิดสู่ระเบียงเพื่อรับชมทัศนียภาพวิวทะเลเดดซีสวยๆโดยรอบพร้อมกับความ เขียวขจีของแมกไม้ไปทั่วบริเวณโรงแรม และนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Ramada Resort Dead Sea

         Ramada Resort Dead Sea โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้เป็นไปด้วยความสวยงามและเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะที่นี่ตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขา Mount Nebo และแม่น้ำ Jordan River ทั้งยังมีชายหาดส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในแถบนี้พร้อมบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำอุ่น ในช่วงฤดูหนาวเหมาะแก่การลงว่ายน้ำอุ่นเป็นอย่างมาก ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่กว้างขวางหรูหราสไตล์ Elegant มีความเรียบง่าย แต่สวยงามมากๆค่ะกับเตียงนอนขนาดใหญ่การดีไซน์ห้องและเฟอร์นิเจอร์ที่อำนวยความสะดวกอีกมากมายที่สำคัญคือมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และเราสามารถชมทัศนียภาพบรรยากาศของความเงียบสงบและทะเลเดดซี พร้อมกับเทือกเขาที่อยู่เบื้องหน้าเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Thara Real Estate

           Thara Real Estate อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดถ้าหากมาเที่ยวจอร์แดนค่ะ ที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์ ตัวอาคาร Design อย่างเรียบง่ายแต่มีความทันสมัย ภายในให้บริการที่พักที่มีความสะดวกสบายห้องขนาดค่อนข้างกว้างกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำห้องรับแขกนอกจากนี้ยังมีลานระเบียงขนาดกว้าง ให้เราชมทัศนียภาพภายนอกก็คือวิวของแม่น้ำเดดซีและที่พักยังมีบริการกิจกรรมคือโต๊ะสนุ๊ก โต๊ะปิงปองให้เราได้ผ่อนคลาย ในวันพักผ่อนสบายๆอีกด้วยค่ะ

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Bouga Compound

          Bouga Compound ที่สุดท้ายกับบรรยากาศสบายๆสไตล์บ้านๆที่นี่อยู่ไม่ไกลจากริมชายหาดทะเลเดดซี ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่กับพื้นที่ใช้สอยโดยรอบบริเวณรวมถึงยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศสบายๆเต็มไปด้วยความโล่งโปร่งเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งค่ะสำหรับที่นี่บอกเลยว่าบรรยากาศค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆเหมาะกับใครก็ตาม ที่ชื่นชอบความเงียบสงบและอยากหลีกหนีจากความวุ่นวายในสังคมเมืองการพักผ่อนที่นี่ก็เรียกว่าตอบโจทย์มากๆเลยล่ะค่ะ  โดยความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือการเข้าพักบ้านพักสไตล์วิลล่าที่สามารถนอนได้มากถึง 6 ท่าน 

 

 

รีวิวที่พักริมทะเลสาบเดดซี , จอร์แดน ( Dead Sea , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นบ้านพักสไตล์วิลล่าห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมริมทะเลสาบเดดซี( Dead Sea ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )Booking.com