10 อันดับโรงแรมในเมืองโบราณเฟิ่งหวง (Fenghuang) เมืองแห่งสายน้ำและขุนเขา

10 อันดับโรงแรมบรรยากาศสุดโรแมนติกในเมืองโบราณเฟิ่งหวง (Fenghuang)

 

          เมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) เป็นเมืองโบราณเก่าแก่ขนาดเล็กที่ถูกสร้างขึ้นตามเชิงเขาและมีแม่น้ำไหลผ่าน บ้านเรือนส่วนใหญ่ตั้งอยู่ทั้งสองฝั่งของแม่น้ำ ทำให้มีบรรยากาศที่โรแมนติกมาก จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความงามตามธรรมชาติให้มาท่องเที่ยวกันแบบไม่ขาดสาย นอกจากบรรยากาศในเมืองแล้วบรรยากาศของห้องพักที่นี่ก็โรแมนติกไม่แพ้กันอีกด้วย และวันนี้เรามี 10 โรงแรมที่สุดโรแมนติกในเมืองเฟิ่งหวงมาฝากที่ไม่ว่าใครมาพักก็รับรองไม่ผิดหวัง

“10 อันดับโรงแรมบรรยากาศสุดโรแมนติกในเมืองโบราณเฟิ่งหวง (Fenghuang)”


1. Moon Land Art Hotel

 

        Moon Land Art Hotel ที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็กตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูน่ารักมาก ภายนอกสามารถมองเห็นวิวภูเขาและลำน้ำได้อย่างชัดเจนบรรยากาศร่มรื่น ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนๆ มีไฟสว่างประดับเป็นจุดทำให้ห้องดูสวยงามและโรแมนติกสุดๆ อีกทั้งทางโรงแรมยังมีอาหารเช้าแบบมังสวิรัติไว้คอยบริการในทุกๆ เช้า แต่ถ้าใครไม่ชอบ ที่ห้องอาหารยังมีอาหารอเมริกันไว้บริการอีกด้วย Moon Land Art Hotel เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากของนักตกปลาและนักเดินเขา เพราะทางโรงแรมจะจัดทริปเหล่านี้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ ด้วยความที่โรงแรมมีการตกแต่งเข้ากับบรรยากาศเมืองเก่า และยังมีวิวแม่น้ำอันสวยงามที่สามารถรับชมได้จากภายในห้องพัก ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองโบราณเฟิ่งหวง

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Wang Jiang Reclusive Boutique Inn

          Wang Jiang Reclusive Boutique Inn ที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดเรียบร้อยและดูใหม่มาก ที่หน้าต่างจะมีระเบียงและสามารถมองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะทิวทัศน์ในตอนกลางคืนจะมองเห็นแสงไฟสองข้างที่ตกกระทบริมฝั่งแม่น้ำซึ่งเป็นภาพที่สวยงามและโรแมนติกอย่างมาก เหมาะสำหรับพาคู่รักมาเดทและหาประสบการณ์ดีๆ รวมกัน ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์และสะดวกสบาย พนักงานก็บริการอย่างดีเยี่ยม มีผลไม้สดๆ จากสวนและอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ ไว้คอยบริการ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Fenghuang Yinji Inn

 

          โรงแรม Fenghuang Yinji Inn แห่งนี้เป็นที่พักเมืองเฟิ่งหวงที่ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ใกล้กับเมืองเก่า ในโรงแรมรายรอบด้วยต้นไม้ ภายในห้องมีระเบียงทำให้สามารถมองเห็นวิวของเมืองเก่าและโค้งน้ำจากมุมสูงได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะวิวตอนกลางคืนที่มีแสงไฟกระทบกันทั้งสองฝั่งแม่น้ำจะสวยงามสะกดทุกความรู้สึกทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเฟิ่งหวงได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งโดยรอบ ยังเงียบสงบไม่มีเสียงรบกวนจากบาร์ในเมือง ห้องพักก็กว้างขวางและดูสะอาดตา นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังบริการอาหารมื้อเช้าให้เลือก 2 อย่าง คือ ก๋วยเตี๋ยวหอมๆ และแซนวิชแสนอร่อย

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Fenghuang Memory Linjiang Inn

         
          Fenghuang Memory Linjiang Inn ที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองและติดริมแม่น้ำ ภายในห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่ เปิดออกไปมีระเบียงข้างห้องที่ติดแม่น้ำฝั่งที่พักซึ่งมองเห็นอีกฝั่งได้อย่างชัดเจน วิวนี้จะสวยงามมากเมื่อมองในเวลาค่ำคืน ในห้องพักสะอาด ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงามและทันสมัย มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครอบคลุม พนักงานของที่นี่บริการอย่างดีเยี่ยมเอาใจใส่และให้คำแนะนำที่ดี การเดินทางเข้าออกก็สะดวก เพราะสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีก็ถึงเมืองเก่าเฟิ่งหวง ที่สำคัญยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Veronica’s House

          Veronica’s House ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำและห่างจากบาร์ในเมือง จึงทำให้ได้บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากหน้าต่างในห้องคุณจะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและภูเขาสวยๆ ได้อย่างชัดเจน ภายนอกโรงแรมมีสวนหย่อม ทั้งต้นไม้และดอกไม้ถูกจัดไว้อย่างสวยงาม ที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้ยังให้บริการอย่างเอาใจใส่ พนักงานพูดได้ 2 ภาษาทำให้การสื่อสารง่ายดายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ยลโฉมความน่ารักน่าหยิกของสุนัขพันธุ์โกลเด้นทั้งสองตัวที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับแขกที่มาเข้าพักได้เป็นอย่างดี

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.8/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Phoenix Melody Inn

 

          Phoenix Melody Inn โรงแรมนี้อยู่ติดริมแม่น้ำ Tuojiang และอยู่ในโซนท้ายๆ เมืองทำให้บรรยากาศดีและเงียบสงบมาก สามารถเดินเท้าเข้าไปเที่ยวเมืองเก่าเฟิ่งหวงได้อย่างสบายๆ ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำใกล้ๆ ได้อย่างชัดเจนจากริมระเบียง ตอนเช้าอากาศที่ริมระเบียงจะมีลมเย็นๆ พัดผ่านแม่น้ำเข้ามาในห้องทำให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลอง ภายนอกมีพื้นที่อาบแดดและที่สำคัญที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้ยังอนุญาตให้นักท่องเที่ยวสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Rose Courtyard

          Rose Courtyard โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์ที่ทันสมัย ตกแต่งวอลเปเปอร์ลายกุหลาบ สมกับชื่อของโรงแรม โดยเป็นที่พักเมืองเฟิ่งหวงที่ตั้งอยู่ติดแม่น้ำ Tuojiang River ทำให้มีบรรยากาศสดชื่นในตอนเช้า แต่เวลากลางคืนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบคลาสสิกที่สุดแสนจะโรแมนติกอย่างมาก จากโรงแรมคุณสามารถเดินเที่ยวชมเมืองเก่า สะพาน Snow Bridge และ กังหันน้ำ Waterwheel ในระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักถูกจัดแต่งไว้อย่างสวยงามทันสมัย สะอาดและสะดวกมาก พนักงานของโรงแรมสามารถพูดได้ 2 ภาษา คือ อังกฤษและจีน ทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ไม่คล่องภาษาจีนหมดปัญหาเรื่องการสื่อสาร อีกทั้งพนักงานยังบริการดีมากและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Fenghuang Weijianshan Guesthouse

           Fenghuang Weijianshan Guesthouse เกสต์เฮาส์แห่งนี้เป็นที่พักเมืองเฟิ่งหวงที่เปรียบเสมือนอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในใจกลางเมืองเก่า ถึงแม้ว่าห้องพักจะตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ภายในห้องพักดูใหม่และสะอาดสะอ้านน่าพัก ห้องน้ำกว้างขวางและแบ่งโซนแยกอย่างชัดเจน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับจุดชมวิวและสามารถเดินเท้าเข้าไปท่องเที่ยวเมืองเก่าได้อย่างง่ายดาย เจ้าของและพนักงานดูแลผู้เข้าพักอย่างดีและเป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารอร่อยๆ ได้อย่างดีเยี่ยม การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสนามบิน Fenghuang Weijianshan Guesthouse แค่ 44 กิโลเมตร โดยมีรถรับส่งจากทางโรงแรมอีกด้วย

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Fenghuang Jianghu Inn

 

         โรงแรม Fenghuang Jianghu Inn นี้มาพร้อมกับวิวที่สวยงาม สามารถมองเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำที่ผสานกันได้อย่างลงตัว บางห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวจากทะเลสาบได้อีกด้วย ตอนกลางวันจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามสดชื่น ส่วนวิวตอนกลางคืนจะสะกดสายตาและให้ความรู้สึกโรแมนติกอย่างมากทีเดียว คู่รักหลายคู่จึงนิยมมาพัก ณ ที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้กันเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองเก่า สามารถใช้การเดินเท้าเข้าไปเที่ยวได้อย่างสบายๆ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม การเดินทางก็สะดวกเพราะใช้เวลาโดยรถยนต์แค่ 45 นาทีก็ถึงสนามบิน Tongren Fenghuang Airport แล้ว

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. FengHuang Ten People One House

 

         FengHuang Ten People One House ที่พักเมืองเฟิ่งหวงแห่งนี้เป็นตึกสูงรูปสไตล์โบราณ โดยตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งห่างกันแค่ 20 เมตรเท่านั้น ทำให้มองเห็นทัศนียภาพที่น่ารื่นรมย์ของเมืองเก่า ตลอดจนแม่น้ำและเทือกเขาจากมุมสูงได้อย่างชัดเจน ในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส ภายในสะอาด กว้างขวาง และถูกสุขลักษณะสร้างความน่าดึงดูดใจให้กับผู้ที่เข้าพักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทางโรงแรมยังมีลานระเบียงอาบแดดและบริการอาหารเช้ารสชาติเยี่ยม อีกทั้งพนักงานยังดูแลเอาใจใส่และพร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง การเข้าพัก FengHuang Ten People One House แห่งนี้จึงเรียกได้อย่างเต็มปากว่าเป็นความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมแท้จริง

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเฟิ่งหวง (Fenghuang) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรมบรรยากาศสุดโรแมนติกในเมืองโบราณเฟิ่งหวง (Fenghuang)

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ที่พักเมืองเฟิ่งหวง เมืองโบราณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์แห่งความเก่าแก่ของประเทศจีน ที่หลายคนมาแล้วเป็นต้องอยากเข้ามาสัมผัสและดื่มด่ำกลับไปอย่างไม่รู้ลืม แต่เมื่อมาแล้วก็ต้องเลือกจับจองที่พักดีๆ สักแห่งแน่นอน และที่พักที่เราคัดสรรมาฝากก็ล้วนน่าสนใจอย่างยิ่ง ดังนั้น ถูกใจที่ไหนก็อย่าลืมจับจองก่อนเดินทางกันได้เลยค่ะ


Booking.com