10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านการค้าส่งเครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่มแห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) Guangzhou railway station

10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านการค้าส่งเครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่มแห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) Guangzhou railway station

          กวางโจวขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีอุตสาหกรรมที่ค่อนข้างเจริญรุ่งเรือง โดยมีสินค้าหลายอย่างที่มีชื่อเสียง ซึ่งเหล่าพ่อค้า แม่ค้า ส่วนใหญ่ได้ให้การขนานนามว่า เป็นสวรรค์ของนักช้อปกันเลยทีเดียว เพราะสินค้าของเมืองแห่งนี้ นอกจากคุณภาพดีแล้วยังมีราคาถูกมาก จึงกลายเป็นจุดดึงดูดผู้คนให้หลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวและจับจ่ายใช้สอยเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังวางแผนจะมาเยือนกวางโจวหรือจะลุยย่านการค้าส่งเครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่ม ณ เมืองแห่งนี้ ในส่วนของการหาที่พักเมืองกวางโจวนั้นบอกเลยจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราคัด 10 โรงแรมของเมืองกวางโจวมาฝาก รับรองว่าเดินทางสะดวก และตั้งอยู่ใกล้กับย่านการค้าต่างๆ เข้าพักแล้วคุณจะได้รับความสะดวกสบายอย่างครบครันแน่นอน
“10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านการค้าส่งเครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่มแห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) Guangzhou railway station”

1. China Hotel, A Marriott Hotel 

 

          China Hotel, A Marriott Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมืองกวางโจวที่ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการด้านความสะดวกสบายแบบครบวงจร มีทั้งสระว่ายน้ำ สปา และศูนย์สุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักได้รับการออกแบบมาอย่างหรูหรา ตกแต่งด้วยกรุไม้กุหลาบ อีกทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้งอาเขต ห้องเกมและร้านเสริมสวย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารรสเลิศที่มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญการเดินทางเข้าออกก็สะดวกมาก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกวางโจว เหมาะมากสำหรับการช้อปปิ้งในย่านการค้าต่างๆ อีกทั้งยังมีแท็กซี่คอยบริการอยู่ใกล้ๆ กับโรงแรมจึงทำให้ง่ายต่อการเดินทางยิ่งนัก

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 1,000 เมตร , Yuexiu Park Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Ibis Hotel Guangzhou Yuexiu Park Metro Station 

          Ibis Hotel Guangzhou Yuexiu Park Metro Station ที่พักเมืองกวางโจวนี้ ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนัง เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับต่างๆ การเดินทางเข้าออกก็สะดวกมาก เพราะใช้เวลาเดินจากที่พักไปถึง Yuexiu Park Subway Station (สาย 2 )เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครอบคลุม ตกแต่งเรียบง่ายแต่สะอาดและดูกว้างขวาง บรรยากาศเงียบสงบ อีกทั้งทางโรงแรมยังมีบริการศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และห้องอาหารเลิศรส อาหารของที่นี่อร่อยคุ้มค่ามาก พนักงานก็บริการดี แถมยังมีที่จอดรถฟรีซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าอยู่ตลอดนั่นเอง

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 1,000 เมตร , Yuexiu Park Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,590 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel Elan 

          Hotel Elan เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของการท่องเที่ยวในประเทศจีนเลยก็ว่าได้ เพราะที่พักกวางโจวแห่งนี้มีบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ เงียบสงบ และทันสมัยมาก ภายในห้องพักเป็นพื้นไม้  ปาร์เกต์ที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะหมอนที่นุ่มมากทำให้คุณนอนหลับสบายได้อย่างไม่รู้สึกปวดคอ พนักงานของ Hotel Elan ก็พูดได้ 2 ภาษาคือ อังกฤษและจีนทำให้การสื่อสารกับนักท่องเที่ยวต่างชาติสะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับการเดินทางเข้าออกโรงแรมนี้สะดวกสบายมาก เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งโดยใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจวัฒนธรรมและต้องการตะลุยย่านการค้าต่างๆ ยิ่งนัก

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 1,000 เมตร , Yuexiu Park Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Liuhua Hotel 

          Liuhua Hotel โรงแรมหรูระดับ 4 ดาวที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุดที่ตั้งอยู่ใจกลางระบบส่งสินค้าของกวางโจว โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคและประดับประดาด้วยไฟสว่างสดใส ให้บรรยากาศผ่อนคลาย สบายตานอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้านานาชาติรสเลิศ พร้อมห้องกิจกรรมต่างๆ เช่น ซาวน่า สปา ภัตตาคารอาหารและบาร์ รอบๆ โรงแรมยังมีศูนย์ช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับต่างๆ เครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่ม การเดินทางเข้าออกก็สะดวกมาก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Guangzhou Train Station เพียงแค่ 900 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่ราคาถูกและคุณภาพดีกันอย่างจุใจ

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 300 เมตร , Yuexiu Park Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. YAT House 

         YAT House ที่พักกวางโจวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและใจกลางตลาดที่ขายส่งกระเป๋าต่างๆ เป็นที่แรกๆ ที่นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่ต้องการหาซื้อกระเป๋าจะมาเลือกพักที่นี่ เพราะสามารถเดินเลือกซื้อกระเป๋าในราคาส่งได้อย่างสะดวกและมีให้เลือกมากมาย การเดินทางไปไหนมาไหนก็ง่าย เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและชุมทางรถเมล์ซึ่งใช้เวลาเดินแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติ ตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน สะอาดสะอ้าน มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด นอกจากนี้อาหารของ YAT House ยังเป็นอาหารจีนท้องถิ่นที่มีรสชาติอร่อยและสะอาดมาก จึงไม่แปลกใจที่คนส่วนใหญ่มักจะเลือกเข้าพักที่นี่กันค่อนข้างมาก

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. T Social Hotel 

          T Social Hotel เป็นที่พักเมืองกวางโจวที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์จีนผสมผสานสไตล์ตะวันตกได้อย่างทันสมัย ภายในห้องพักกว้างขวางและมีขนาดใหญ่ การตกแต่งเตียงนอนมีเอกลักษณ์น่าดึงดูด ที่นอน หมอนและผ้าห่มนุ่มสบายมากให้ความรู้สึกราวกับได้นอนบนปุยนุ่นในลานกว้างที่แสนสบายและผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด หน้าต่างบานใหญ่ของห้องจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของเมืองได้อย่างชัดเจนเต็มตา นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีบาร์และร้านอาหารคอยบริการผู้เข้าพัก การเดินทางเข้าออกก็สะดวก เพราะมีรถรับส่งถึงสนามบิน อีกทั้งรอบๆ โรงแรมยังมีศูนย์การค้าและตลาดต่างๆ ไว้ให้ผู้เข้าพักได้ท่องเที่ยว ซื้อสินค้าหรือสัมผัสกับวัฒนธรรมของชาวเมืองได้อย่างใกล้ชิด

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 400 เมตร , Yuexiu Park Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Guangdong Baiyun City Hotel 

          Guangdong Baiyun City Hotel ที่พักกวางโจวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้าและตลาดขายส่งสินค้าขนาดใหญ่ประเภทเสื้อผ้า เครื่องหนังและนาฬิกา อีกทั้งยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางไปไหนมาได้เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง ในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่ทันสมัยและสวยคลาสสิกมาก นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้อย่างครบครัน ในห้องอาหารยังมีบริการอาหารจีนรสเลิศที่เสิร์ฟอาหารถึงในห้องพัก เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด ที่สำคัญพนักงานยังสามารถพูดได้ถึง 2 ภาษาคือ ภาษาจีนและอังกฤษ จึงสามารถให้คำแนะนำสื่อสารกับผู้เข้าพักได้ทั้งแขกในประเทศและต่างประเทศ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Xinghe Xiangjiang Hotel (Railway Station Branch) 

         Xinghe Xiangjiang Hotel โรงแรมสวยหรูที่มาพร้อมกับสไตล์จีนผสานกลิ่นอายตะวันตกที่แสนลงตัว แต่ละห้องปูพื้นด้วยพรมลายสวยหนานุ่ม ภายในตกแต่งด้วยสีอ่อนๆ โทนพาสเทล ประดับประดาไปด้วยไฟสว่างไสวทำให้รู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายเป็นที่สุด การเดินทางก็สะดวก เพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Guangzhou Railway Station โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น รอบๆ โรงแรมยังมีร้านอาหารท้องถิ่น ย่านการค้า ที่ขายสินค้าต่างๆ มากมาย ได้แก่ ร้านเครื่องประดับและร้านเสื้อผ้าราคาย่อมเยา ที่สำคัญยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่กลัวว่าเงินที่เตรียมมาจะไม่พอสำหรับการจับจ่ายใช้สอย

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Insail Hotels Railway Station Guangzhou 

          Insail Hotels Railway Station Guangzhou โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีมาตรฐานการให้บริการระดับสูงเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาวได้อย่างสบายๆ เพราะพนักงานของที่พักกวางโจวแห่งนี้คอยบริการอย่างมืออาชีพ ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตรมาก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัยสวยงามเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรอบด้าน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดทริปนำเที่ยวให้กับผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินและสนุกสนาน รอบๆ โรงแรมเต็มไปด้วยร้านอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยและย่านขายส่งสินค่าต่างๆ มากมาย เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน หรือพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการซื้อสิ่งของราคาถูกเพื่อนำไปขายสร้างกำไรต่อไป ช็อปจนเหนื่อยเมื่อไหร่ก็กลับมาพักผ่อนได้ทันที

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 6.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. The Harbour Hotel 

          The Harbour Hotel โรงแรมขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและย่านขายส่งต่างๆ ภายในโรงแรมเป็นห้องขนาดกะทัดรัด แต่ตกแต่งอย่างน่ารักและสะอาดสะอ้าน เป็นระเบียบอย่างมาก ทุกห้องจะปรับดับประดาไปด้วยไฟสีอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อาหารของที่นี่ยังเป็นอาหารท้องถิ่นที่หาทานยาก และผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประสบการณ์ดีๆ ด้านการทานอาหาร วัฒนธรรมและการจับจ่ายใช้สอย นอกจากนี้ ที่พักเมืองกวางโจวอย่าง The Harbour Hotel ยังมีราคาไม่แพงอีกทั้งยังเดินทางได้สะดวก เพราะตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Mongkok MTR Station โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Guangzhou Train Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


        

10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านการค้าส่งเครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่มแห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) Guangzhou railway station

 

        และนี่ก็คือ 10 ที่พักเมืองกวางโจวที่น่าสนใจหลายแห่ง ดังนั้น สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่มีแพลนจะมาตะลุยย่านการค้าส่งเครื่องหนังและเครื่องนุ่งห่มแห่งเมืองกวางโจวแล้วล่ะก็ ลองเช็คลิสต์ 1 ในที่พักเหล่านี้กันดู รับรองว่ามาเยือนแล้วจะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

Booking.com