10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโฮโนลูลู(Honolulu) สวรรค์บนดิน บนเกาะ ฮาวาย (Hawaii)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโฮโนลูลู(Honolulu) สวรรค์บนดิน บนเกาะ ฮาวาย (Hawaii) ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)

 

 

          โฮโนลูลู( Honolulu ) สวรรค์บนดิน เมืองหลวงแห่งหมู่เกาะฮาวาย หลายคนน่าจะเคยท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกามาแล้ว และแน่นอนว่าการเที่ยวชมเมืองหรือการเที่ยวในตัวเมือง เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่เราจะได้ Shopping จับจ่ายใช้สอยของแบรนด์เนมต่างๆรวมไปถึงเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวอันสำคัญกลางเมือง แต่ยังคงมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกว่าเป็นสวรรค์บนดินบนเกาะฮาวายนั่นก็คือ การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในเมืองโฮโนลูลู ซึ่งเมืองนี้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์ทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นสวนพฤกษชาติ ท้องทะเลที่ยังเต็มไปด้วยสัตว์น้ำและพืชใต้ท้องทะเลหลากหลายชนิด และอื่นๆอีกมากมาย ที่อยู่ในเมืองโฮโนลูลูซึ่งเราเชื่อว่าใครที่ได้มาสัมผัสบรรยากาศอันสวยงามของที่นี่จะต้องหลงรักจนอยากจะกลับมาอีกแน่นอน แต่ก่อนที่เราจะมาเที่ยวเราจะต้องจองโรงแรมกันก่อนค่ะดังนั้นวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมากมายทั้งจากทีมงาน และเว็บไซต์ Pantip , Tripadvisor แล้วมาดูกันว่า 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่เรานำมาฝากมีที่ไหนบ้างไปชมพร้อมกันค่ะ

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง โฮโนลูลู( Honolulu ) สวรรค์บนดิน บนเกาะ ฮาวาย (Hawaii) ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)”

 


 

1. Alohilani Resort Waikiki Beach

 

 

        Alohilani Resort Waikiki Beach โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดในเมืองโฮโนลูลู ซึ่งแน่นอนว่าความสวยหรูของที่นี่ไม่ต้องบรรยายค่ะ เขาเต็มไปด้วยความทันสมัยความ Modern ทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า ให้เราว่ายน้ำพร้อมกับชมทัศนียภาพของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ที่อยู่เบื้องหน้าอีกด้วย ทั้งยังมี ลานระเบียงขนาดใหญ่สำหรับการนอนอาบแดด นั่งเล่น กินลมชมวิว ซึ่งเป็นพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าทั้งสิ้นดังนั้นการพักผ่อนที่นี่จึงเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวมากมาย บนพื้นที่ส่วนรวม นอกจากนี้ยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ปูพื้นด้วยพรมอย่างดีเยี่ยมยอดขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบมาพร้อมกับที่นอนหนานุ่ม และเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกอื่นๆ อีกมากมายทางอย่างมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมกับชุดรับแขกด้านนอก สำหรับนอนชมวิวโดยเฉพาะในยามค่ำคืนบรรยากาศที่นี่โรแมนติกมากๆค่ะ

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

2. Hilton Garden Inn Waikiki Beach

        Hilton Garden Inn Waikiki Beach โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศวิวสวนมีความสวยงามและร่มรื่นมากๆไม่ว่าจะเป็นการบริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ สมัยใหม่และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้สนามสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์ได้จากมุมสูงอีกด้วยล่ะทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือฟิตเนสก็ยังคงมีให้บริการกันอย่างทั่วถึงไฮไลท์ที่สำคัญของการพักผ่อนในโรงแรมแห่งนี้ ก็คือความสะดวกสบายในการเดินทางไปช้อปปิ้งและรับประทานอาหาร ตามร้านรวงต่างๆที่อยู่ไม่ไกล ซึ่งเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

 

        Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่แนบชิดติดกับริมชายหาดซึ่งแน่นอนว่าบรรยากาศดีๆสวยๆแบบนี้หาชมที่ไหนได้ยากค่ะ ทั้งยังมีในส่วนของสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับลานระเบียงสำหรับอาบแดดให้บริการแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย ในส่วนของห้องพักเป็นห้องขนาดใหญ่ดีไซน์ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ที่เต็มไปด้วยความหรูเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมฟูกหนานุ่มซึ่งทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างและชุดเก้าอี้สำหรับการนั่ง พักผ่อนดังนั้นเราจึงสามารถชมวิว ได้จากห้องพักของเราแบบสะดวกสบายเลยล่ะ

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Outrigger Waikiki Beach Resort

 

        Outrigger Waikiki Beach Resort ยังคงอยู่กันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดไวกิกิ Beach และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงลานระเบียงขนาดใหญ่ซึ่งมีให้บริการทั้งหมด 3 สระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของชายหาดอีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมโดยรอบยังเต็มไปด้วยความร่มรื่นจากไม้ยืนต้นเขตร้อน ทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีความทันสมัย ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษไม่เหมือนใครค่ะฟูกสีขาวหนานุ่ม พร้อมให้บริการ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในห้องพักอีกมากมาย นอกจากนี้ทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัว ซึ่งมีความร่มรื่นพร้อมกับชุดเก้าอี้สนามสำหรับชมวิวภายนอกได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. Imperial Hawaii Resort at Waikiki

 

        Imperial Hawaii Resort at Waikiki มากันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้บ้าง ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับริมชายหาดไวกิกิซึ่งเรายังสามารถเดินทางไปเที่ยวในสถานที่อื่นๆได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังให้บริการห้องพัก ขนาดค่อนข้างกว้างตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ฮาวาย และทุกห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์อำนวยสะดวกอย่างครบครันสำหรับให้เราใช้ทำอาหารชงกาแฟได้ตามอัธยาศัย นอกจากนี้โดยรอบพื้นที่โรงแรมยังเต็มไปด้วยศูนย์การค้าร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมกับความบันเทิงต่างๆมากมายอีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

6. Hyatt Regency Waikiki Beach Resort & Spa

 

        Hyatt Regency Waikiki Beach Resort & Spa โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดไวกิกิ และยังมีสระว่ายน้ำจืด อ่างน้ำอุ่น รวมไปถึงร้านค้าร้านอาหารที่อยู่โดยรอบบริเวณโรงแรม ดังนั้นที่นี่จึงเต็มไปด้วยความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวและการพักผ่อน รวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอยและการเลือกรับประทานอาหารได้ตามอัธยาศัยในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ รวมไปถึงพื้นที่ ใช้สอยในห้องพักยังมีมากมายอีกด้วยที่สำคัญคือทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพและนั่งพักผ่อนได้ค่ะ

 

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Ramada Plaza by Wyndham Waikiki

 

        Ramada Plaza by Wyndham Waikiki มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้บ้างค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมยอดนิยมเนื่องจากว่าอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าต่างๆมากมายที่มีชื่อเสียงของเมือง ซึ่งเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บนชั้นดาดฟ้า และในส่วนของห้องพัก ยังเป็นห้องที่มีหลากหลายขนาด และทุกห้องออกแบบตกแต่ง ด้วยความทันสมัยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนไม้ขนาดใหญ่พร้อมฟูกสีขาวหนานุ่มและชุดรับแขก แบบสมัยใหม่ความเรียบง่ายที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายจึงทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าพักมากๆนอกจากนี้แล้วยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างสำหรับเปิดรับลมชมทัศนียภาพภายนอกอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. Ala Moana Hotel

 

       Ala Moana Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยม เพราะเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่แล้วยังมีในคลับภายในโรงแรมอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นโรงแรมที่มีวิวทิวทัศน์ท้องทะเลและเส้นขอบฟ้าตกพอดีกับขอบเมือง สวยงามมากๆค่ะทางด้านโรงแรมเองก็มีห้องพักที่มีความทันสมัยไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ รับรองว่าใครมาที่นี่จะต้องหลงรักกับบรรยากาศสบายๆเหล่านี้แน่นอน อีกทั้งโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า มาพร้อมกับร้านระเบียงอาบแดดให้เราได้ใช้บริการอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9. Aston Waikiki Circle Hotel

 

        Aston Waikiki Circle Hotel ยังคงอยู่กันที่โรงแรม 3 ดาวอีกเช่นเคยสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมยอดนิยมที่ใครมาก็จะต้องหลงรักเพราะบรรยากาศดีการตกแต่งเรียบง่ายรู้สึกได้ถึงความโล่งโปร่งสบายและมีความเป็นกันเองทั้งยังมีวิวทะเลสวยๆซึ่งเราชมทัศนียภาพเหล่านี้ได้จากร้านระเบียงส่วนตัวบนห้องพักค่ะ นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดไวกิกิซึ่งเราสามารถเดินไปถึงได้อย่างสะดวกสบาย อีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10. Aqua Ohia Waikiki Studio Suites

 

 

 

         Aqua Ohia Waikiki สุดท้ายคือโรงแรมระดับ 2 ดาว ซึ่งเป็นโรงแรมยอดนิยมอยู่ติดกับชายหาดไวกิกิ ด้วยระยะทางเพียงแค่ 300 เมตร ทำให้เราสามารถเดินทางไปถึงชายหาดได้อย่างสบาย นอกจากนี้โดยรอบบริเวณโรงแรมอย่างเป็นร้านรวงต่างๆ มากมายที่เรียกว่า International marketplace ซึ่งเราสามารถเดินมาช้อปปิ้งจากโรงแรมใช้เวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้นมาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่ห้องกว้าง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค กับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมลานระเบียงส่วนตัวและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าให้บริการแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย

 

 

 

 

 

ที่พักโฮโนลูลู , ฮาวาย (Honolulu , Hawaii) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 Booking.com