BelgiumBruggeEUROPE

เที่ยวชมวิวทะเลสาบมินนีวอเตอร์ ประเทศเบลเยี่ยม (Belgium) พร้อมแนะนำ 10 ที่พักเมืองบรูจส์ (Brugge) ที่คุณต้องห้ามพลาด

เที่ยวชมวิวทะเลสาบมินนีวอเตอร์ ประเทศเบลเยี่ยม (Belgium) พร้อมแนะนำ 10 ที่พักเมืองบรูจส์ (Brugge) ที่คุณต้องห้ามพลาด

 

        จุดหมายปลายทางยอดนิยม บนเส้นทางท่องเที่ยวยุโรป “เบลเยี่ยม” เป็นประเทศที่หลายคนอยากไป นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม ผู้คนเป็นมิตร ยังมีทะเลสาบ Unseen อย่าง “มินนีวอเตอร์” (Minnewater) ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบรูจส์ หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของโลก ที่ผู้คนอยากไปสัมผัสด้วยตาสักครั้ง บอกเลยว่าเมืองนี้เงียบสงบ น่าเที่ยวมาก ใครที่วางแพลนจะไปเบลเยี่ยม เรามีที่พักเมืองบรูจส์ มาแนะนำกัน

 

เที่ยวชมวิวทะเลสาบมินนีวอเตอร์ ประเทศเบลเยี่ยม (Belgium) พร้อมแนะนำ 10 ที่พักเมืองบรูจส์ (Brugge) ที่คุณต้องห้ามพลาด

1. Hotel Dukes’ Palace Brugge

          Hotel Dukes’ Palace Brugge โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองบรูจส์ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นเก่าแก่ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิค ที่เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 15 แถมอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยว อย่างทะเลสาบมินนีวอเตอร์ ไม่ไกลมากนัก สามารถปั่นจักรยานไปชมวิวได้เลย ส่วนห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ยิ่งถ้าได้ไปช่วงหน้าร้อน วิวและบรรยากาศจะสวยงามมาก คุณสามารถนั่งเล่นบริเวณระเบียงได้เลย อีกทั้งโรงแรมยังมีบริการอบไอน้ำ , ห้องซาวน่า และฟิตเนสให้ครบ ใช้เวลากันได้เต็มที่เลย

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2. Hotel Academie Bruges

        Hotel Academie Bruges โรงแรมคลาสสิคประจำเมืองบรูจส์ ดีไซน์อาคารบอกเลยว่าสะดุดตา เหมือนกับได้หลุดเข้าไปในภาพยนตร์เลย ไฮไลท์เด่นของโรงแรมนี้ คือห่างจากทะเลสาบมินนีวอเตอร์ ไม่ถึง 100 เมตร เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว บอกเลยว่าทะเลสาบแห่งนี้เงียบสงบมาก ถ่ายรูปสวยทุกมุม หรืออยากจะมาเที่ยวชมในเมืองบรูจส์ ก็มีร้านอาหาร , บาร์เท่ๆ ให้คุณได้เข้าไปสัมผัสเช่นเดียวกัน ส่วนห้องพักของโรงแรมนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม คะแนนรีวิวเยี่ยม

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Bruges Train Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel De Castillion

 

 

        Hotel De Castillion – Small elegant family hotel ถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่นี่เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมาก นอกจากโลเคชั่นจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตัวห้องพักก็ถูกตกแต่งได้สวยงาม มีระเบียงให้คุณได้ชมวิวเมืองด้วย อีกทั้งโรงแรมมีการปรับปรุงห้องพักและตกแต่งใหม่ทั้งหมด จึงไม่แปลกที่บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความโรแมนติก ให้คุณมาสวีตกับคนรักได้แบบเต็มที่ แถมทางโรงแรมยังจัดเตรียมอาหารเช้าให้ด้วย ฟินกันไปเลย

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hotel Alegria

 

        Hotel Alegria โรงแรมยอดนิยม อยู่ห่างจากชายหาดไม่ถึง 3 นาที และยังเชื่อมต่อสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้สะดวกไม่แพ้โรงแรมขนาดใหญ่ ช่วยคุณประหยัดงบไปได้เยอะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตัวห้องพักตกแต่งเรียบง่าย แต่มีของใช้ให้คุณเพียบ แถมจัดสัดส่วนห้องพักได้ดี มีพื้นที่นั่งเล่น สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ด้วย อีกทั้งมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ให้คุณเติมพลังก่อนออกไปเที่ยวชมความงามของทะเลสาบมินนีวอเตอร์ได้

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Bruges Christmas Market เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Radisson Blu Hotel, Bruges

 

      Radisson Blu Hotel, Bruges แค่เห็นคะแนนรีวิวของโรงแรมนี้ ก็ทำให้คุณมั่นใจระดับหนึ่ง ว่าได้พักในโรงแรมยอดนิยมของเบลเยี่ยมแน่นอน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้องอาหาร , ฟิตเนส , บาร์ และเลาจ์ส่วนกลาง ตัวห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ของใช้ครบถ้วน อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการรถรับส่ง , รูมเซอร์วิส และ Wi-fi ฟรี ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้แบบสบายมากขึ้น นอกจากนี้โรงแรมยังใกล้กับจุดท่องเที่ยวมากมาย ใช้เวลาแป๊บเดียวก็ถึงทะเลสาบแล้ว

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Minnewater เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. The Black Swan Hotel

 

 

 

        The Black Swan Hotel โรงแรมเก่าของเมืองบรูจส์ ก่อตั้งในสมัยศตวรรษที่ 17 ให้บรรยากาศสุดคลาสสิค แต่รอบๆ โรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ดูแล้วสดชื่นสุดๆ ภายในห้องพักมีของใช้ครบ ทางโรงแรมมีบริการอาหารเช้าให้ด้วย มาในสไตล์คอนติเนนตัล และยังมีบริการทัวร์ หรือจะเช่าจักรยานปั่นชมวิวเมืองก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังใกล้กับศาลากลาง และมหาวิหาร Holy Blood ที่ห่างออกไปไม่ถึง 5 นาที จัดเป็นโรงแรมที่คุณพลาดไม่ได้เช่นกัน

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hotel Bourgoensch Hof

 

 

        Hotel Bourgoensch Hof  อีกหนึ่งที่พักเก่าแก่ของเมืองบรูจส์ บรรยากาศระดับ 5 ดาว ใครได้มาก็ต้องชอบโรงแรมแห่งนี้ เพราะตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของประวัติศาสตร์เมือง อยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวมากนัก ตัวห้องพักก็มาในสไตล์ร่วมสมัย มีความเรียบง่าย แต่ก็เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องจะมีทีวี ตู้เย็น และตอนเช้าคุณสามารถมาทานอาหารที่ห้องอาหารเช้าได้เลย แถมได้ชมวิวผืนน้ำด้วย นอกจากนี้ตัวห้องพักยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายราคาด้วย

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. ibis Brugge Centrum

 

       ibis Brugge Centrum โรงแรมนี้ใช้การดีไซน์ที่ผสมผสานการออกแบบแนวโมเดิร์น และงานสถาปัตยกรรมแบบยุคกลาง จุดเด่นคือเปิดตลอด 24 ชั่วโมง บาร์ก็เปิด 24 เช่นเดียวกัน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา มีเครื่องปรับอากาศ , ทีวี และโต๊ะทำงานให้พร้อม ไฮไลท์สำคัญ ผู้ที่มาเข้าพักจะได้รับบัตร  Welcome@Bruges เป็นบัตรส่วนลดสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ เช่น เยี่ยมชมโรงเบียร์ , ทัวร์ล่องเรือในคลอง หรือชมพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลต

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Martin’s Brugge

 

       Martin’s Brugge โรงแรมเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากในบรูจส์ เกิดขึ้นตั้งแต่ยุคคริสต์ศตวรรษที่ 3 ตัวโรงแรมมีลานระเบียง , บาร์ค็อกเทล และห้องพักที่หลากหลาย รวมทั้งมีที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่เลย มาดูห้องพัก ตกแต่งแบบหรูหรา มี Wi-fi ให้ฟรี บางห้องยังคงยึดสไตล์การตกแต่งแบบดั้งเดิม เช่น คานไม้ นอกจากนี้ผู้ที่เข้าพัก ยังสามารถทานอาหารท้องถิ่นของชาวเมืองได้ เช่น ปลาจากชายฝั่ง ที่หาทานยากมาก เรียกได้ว่าทางโรงแรมดูแลดีแบบสุดๆ

 

 

ที่พักในเมืองบรูจส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10. Hotel Central

 

        Hotel Central โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภาพตอนกลางคืนโรงแรมส่องแสงสว่างสวยมาก ใกล้กับร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวก เตรียมไว้บริการ ทั้งห้องซาวน่า , ห้องเคบินอินฟราเรด , ห้องอบไอน้ำ และฟิตเนส เป็นต้น ส่วนห้องพักเน้นความเรียบง่าย จัดเตรียมของใช้ส่วนตัวให้คุณพร้อม ตัวหน้าต่างก็รับชมวิวได้ ส่วนเรื่องคะแนนรีวิว นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างพากันเทใจเทคะแนนให้ เพราะสถานที่สวยงามตามปกจริงๆ

 

 

ที่พักในเมืองบรูกส์  ประเทศเบลเยี่ยม (Brugge , Belgium) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Market Square เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

และนี่คือ 10 ที่พักเมืองบรูจส์ สุดยอดนิยม ที่คุณต้องห้ามพลาด ใครที่อยากมายุโรปเบลเยี่ยมเป็นจุดหมายที่น่ามาจริงๆ เพราะทะเลสาบมินนีวอเตอร์ สวยงามเกินบรรยายมา ถ้าได้มาดูใกล้ๆ สักครั้งคงฟินมากแน่นอน


Booking.com