ASEANJohor BahruJohor Bahru HotelsMalaysia

10 โรงแรมเมือง Lego Land (ยะโฮร์บาห์รู) มาเลเซีย เดินทางง่าย ใกล้สถานี JB Sentral (Update 2022)

            ยะโฮร์บาห์รู (Johor Bahru) เมืองแห่งเลโก้แลนด์ จุดมุ่งหมายของนักเดินทางทั่วโลก เมืองท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย (Malaysia) ใช้เวลาเดินทางจากประเทศไทยไม่ถึง 2 ชั่วโมง คุณจะได้พบกับดินแดนใหม่ ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม และความงามตามแบบฉบับของมาเลเซีย แถมเมืองอยู่ติดกับสถานี JB Sentral สามารถเดินทางข้ามไปประเทศสิงคโปรได้ด้วย เราเลยนำ 10 โรงแรมยอดนิยมของเมืองนี้มาแนะนำ เผื่อใครวางแผนไปเที่ยวจะได้มีที่พักดีๆ กัน

 

“10 โรงแรมเมืองยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย เดินทางง่าย ใกล้สถานี JB Sentral”

 


1. Amari Johor Bahru

 

 

          Amari Johor Bahru โรงแรมใจกลางเมืองยะโฮร์บาห์รู ใกล้กับ Johor Bahru City Square เพียง 600 ม. มาพร้อมดีไซน์อันหรูหรา มีห้องธรรมดาให้เลือก ยันห้องสวีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสระว่ายน้ำ , ฟิตเนส และสปา ตัวห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น มีทีวี , มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว รวมถึงบางห้องยังมีทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรงด้วย สะดวกและเอาใจลูกค้ามากๆ อีกทั้งโรงแรมห่างจาก Danga City Mall เพียง 3 กม.

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Suasana All Suites Hotel

 

        Suasana All Suites Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์น อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกมากๆ เป็นที่พักระดับพรีเมียม ที่นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบ นอกจากจะบริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ให้พักผ่อนกันได้ชิลล์ๆ ด้วย ตัวห้องพักตกแต่งแบบหรูหรา แบ่งสัดส่วนพื้นที่ห้องได้อย่างลงตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะได้รับความนิยม นอกจากนี้ยังใกล้กับสวนสาธารณะของเมือง ห่างออกไปไม่ถึง 3 กม.

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Capri by Fraser Johor Bahru

 

 

        Capri by Fraser Johor Bahru โรงแรมยอดนิยมเมืองยะโฮร์บาห์รู ห่างจากสวน Angry Birds Activity Park ประมาณ 2-3 กม. มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสระว่ายน้ำ , ห้องอาหาร , แผนกต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ช่วยให้การพักผ่อนของคุณง่ายขึ้น อีกทั้งมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลด้วย ตัวห้องพักมีความสะอาดตาเหมาะแก่การพักผ่อน โรงห่างจาก JB City Square และ Singapore Turf Club เพียง 2.7 กม.

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Holiday Inn Johor Bahru City Centre, an IHG Hotel

 

          Holiday Inn Johor Bahru City Centre, an IHG Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ใจกลางเมืองยะโฮร์บาห์รู ห่างจากสถานีรถ JB ไม่ถึง 5 นาที ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสระว่ายน้ำ , ฟิตเนส และมุมนั่งเล่นภายในโรงแรม อีกทั้งแผนกต้อนรับยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนคะแนนรีวิวก็จัดอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชื่นชอบห้องพัก และการดูแลของพนักงาน

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Z HOTEL

       Z HOTEL โรงแรมขนาดกลาง ใกล้กับ Angry Birds Activity Park เพียง 1.8 กม. ภายนอกอาคารมีความทันสมัย กับแหล่งร้านอาหารชื่อดังมากมาย ภายในมีบริการครบถ้วน ห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ และห่างจาก JB City Square 600 ม. รวมถึง Singapore Turf Club 9 กม สำหรับห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีห้องน้ำส่วนตัวเตรียมให้บริการ ส่วนพนักงานก็ดูแลอย่างใกล้ชิด สามารถพูดได้หลายภาษา พร้อมบริการคุณเต็มที่

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Doubletree by Hilton Johor Bahru

       Doubletree by Hilton Johor Bahru โรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เพราะอยู่ในโลเคชั่นใจกลางยะโฮร์ เดินทางสะดวก สามารถออกไปช้อปปิ้งหรือทานอาหารอร่อยๆ ได้เต็มที่เลย โรงแรมก็มีความทันสมัย หรูหรามีระดับ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการที่พักเน้นความปลอดภัย และมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำ ทั้งสระว่ายน้ำ และฟิตเนส อีกทั้งในห้องพักยิ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ดีต่อใจจริงๆ

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Holiday Inn Express & Suites Johor Bahru, an IHG Hotel

       Holiday Inn Express & Suites Johor Bahru, an IHG Hotel อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมของเมืองยะโฮร์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ราคาไม่แพงจนเกินไป มีทั้งบาร์ , ฟิตเนส และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี สะดวกมากๆ ตัวโรงแรมห่างจาก Persada Johor International Convention Centre, City Square Johor Bahru Shopping Mall, Bazaar JB (Bazar Karat), Little India ไม่ถึง 1.5 กม. และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของมาเลเซีย ไม่ถึง 1 ชั่วโมง หรือจะไปห้างก็ห่างไป 4 กม. เท่านั้น ห้องพักตกแต่งแบบสไตล์ท้องถิ่นของยะโฮร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมมีห้องอาหารด้วย

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Fives Hotel Johor Bahru City Centre

 

       Fives Hotel Johor Bahru City Centre โรงแรมสุดทันสมัยของยะโฮร์ ที่กำลังมาแรงสุดๆ ดีไซน์สวยตั้งแต่หน้าโรงแรมไปจนถึงห้องพัก เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่การบริการต้องยกให้ถึง 5 ดาว เห็นได้จากคะแนนรีวิวที่คนส่วนใหญ่อยากกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อีก โลเคชั่นก็สะดวกห่างจาก JB City เพียง 200 เมตร และห่างจากสวนสาธารณะแองกี้เบิร์ด เพยีง 100 เมตร เรียกได้ว่าสะดวกมาก ห้องพักก็สะอาดตา พักผ่อนได้แบบสบายๆ

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. R&F Princess Cove @ UHA

       R&F Princess Cove @ UHA โรงแรมราคาประหยัด ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวงบน้อย อยากเซฟค่าใช้จ่ายไว้กินเที่ยวมากกว่า ตัวโรงแรมมีการบริการที่ดีเยี่ยม ห้องพักก็สะอาด มีของใช้ส่วนตัวเตรียมไว้ให้พร้อม โลเคชั่นไม่ได้ห่างจากตัวเมืองมากนัก แถมชั้นบนๆ ยังสามารถมองเห็นวิวเมืองยะโฮร์ได้ด้วย เรียกได้ว่าสวยงามเกินราคาแบบสุดๆ ดูภายนอกเหมือนมานอนที่คอนโดเลย บรรยากาศก็ดี ผ่อนคลายด้วย

 

 

ที่พักในเมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Hotel Sentral Johor Bahru @ Woodland Causeway

 

 

       Hotel Sentral Johor Bahru @ Woodland Causeway โรงแรมบรรยากาศดี คะแนนรีวิวเยี่ยม ห่างจากสถานีรถไฟ JB เพียง 1.6 กม. มาพร้อมห้องพักหลากหลายแบบ สระว่ายน้ำ , ห้องอาหาร และพื้นที่สำหรับจดอรถยนต์ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องชงชาและกาแฟ สามารถมองเห็นวิวเมือง หรือวิวทะเลได้ด้วย อีกทั้งมีอุปกรณ์สำหรับรีดผ้าเตรียมไว้ให้ ตกเย็นก็สามารถไปเดินเล่นตลาดกลางคืน Bazaar Karat ห่างไป 2.6 กม.
การเดินทาง :  ห่างจาก JB City Square 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


มองหาที่เที่ยวต่างประเทศ แต่ใช้เวลาเดินทางเหมือนไปต่างจังหวัดในไทย ต้องมาที่เมือง ยะโฮร์บาห์รูเลย สายการบินรอบดีๆ ราคาถูกๆ เพียบ อีกทั้งอย่าลืมไปจองโรงแรมตามที่เราแนะนำได้เช่นเดียวกัน

 Booking.com