10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอูลานบาตาร์ (Ulaanbaatar) ประเทศมองโกเลีย (Mongolia)

  1. 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอูลานบาตาร์ ( Ulaanbaatar ) ประเทศมองโกเลีย (Mongolia)
         มีอะไรดีที่เมืองอูลานบาตอร์ เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นไปด้วยความสวยงามแห่งมองโกเลีย ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายสำคัญของนักเดินทาง ที่หลงรักในการออกตามหาธรรมชาติที่สวยงาม และประวัติศาสตร์อันยาวนานของที่นี่ ก็ได้กลายเป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเยี่ยมเยือนมองโกเลียกันมากยิ่งขึ้น และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศมองโกเลียซึ่งเต็มไปด้วยศิลปวัฒนธรรม รวมไปถึงความสวยงามทางธรรมชาติ เป็นการยากที่จะปฏิเสธสำหรับการมาเที่ยวเมืองนี้ค่ะ และที่นี่ยังเป็นเมืองหลวงของมองโกเลีย ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆมากมาย ทัศนียภาพสวยงาม เหมาะแก่การมาเที่ยวเป็นอย่างมาก ดังนั้นก่อนที่จะเที่ยวเราลองมาเช็ค 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่เรานำมาฝากกันก่อนว่ามีที่ไหนบ้างที่เราต้องเช็คอิน

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอูลานบาตาร์ ( Ulaanbaatar ) ประเทศมองโกเลีย (Mongolia)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Holiday Inn Ulaanbaatar

 

           Holiday Inn Ulaanbaatar เริ่มที่แห่งแรกโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มาพร้อมกับความหรูหราสไตล์ elegant สำหรับที่นี่ อยู่ห่างจากกลางเมืองอูลานบาตาร์ แค่ 300 เมตรเท่านั้น แต่บริการที่พักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามแต่มีความเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ กับเตียงนอนขนาดใหญ่ และภายในห้องยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายทั้งยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้าง ให้เราชมทัศนียภาพได้อีก การตกแต่งที่นี่เน้นโทนสีเบจ เส้นโทนสีอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ และด้วยความอยู่ใจกลางเมืองทำให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวในแหล่งช้อปปิ้งหรือศูนย์การค้ารวมไปถึงสถานที่สำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Kempinski Hotel Khan Palace

           Kempinski Hotel Khan Palace โรงแรม 5 ดาวแห่งที่ 2 เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยม ซึ่งแน่นอนว่า ที่นี่ตั้งอยู่ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมายซึ่งในส่วนของโรงแรม ยังให้บริการ ห้องพักที่มีความกว้างขวางออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอน และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงหน้าต่างบานกว้างสำหรับชมทัศนียภาพ วิวเมืองวิวสวนได้จากภายนอกอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายสำหรับบริการแก่ผู้เข้าพักพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องเล่นอย่างครบครันเลยค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. IBIS Styles Ulaanbaatar Polaris

        IBIS Styles Ulaanbaatar Polaris โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ซึ่งอยู่ถัดจากกลางเมืองออกมาเพียงแค่ 3 กิโลเมตร ซึ่งผู้เข้าพักก็จะได้สนุกสนาน ได้กับการพักผ่อนในห้องพักที่กว้างขวางเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกทั้งยังเป็นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น กับเตียงนอนสีขาวขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับการดีไซน์หัวเตียงอย่างมีเอกลักษณ์ทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายให้บริการในห้องพักอย่างครบครันค่ะและจากโรงแรมเรายังสามารถเดินทางไปเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สำคัญสำคัญในเมืองได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Premium Hotel Ulaanbaatar

         Premium Hotel Ulaanbaatar ถัดมากับโรงแรมขนาด 4 ดาว ซึ่งเป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยม ห้องพักที่นี่กว้างขวางมากกับเตียงนอนขนาดใหญ่ เป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษมาพร้อมกับการ Built in หัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราได้เปิดรับแสงจากธรรมชาติรวมไปถึงชมทัศนียภาพวิวเมืองที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบและเรียบร้อยได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราสามารถเดินทางท่องเที่ยว ในใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายได้อีกด้วย สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าปักหมุดมากๆค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Springs Hotel Ulaanbaatar

           Springs Hotel Ulaanbaatar โรงแรมระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองอูลานบาตอร์ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์การค้าต่างๆใจกลางเมืองซึ่งเราสามารถเดินเท้าไปยังสถานที่ต่างๆเหล่านี้ได้เลย ที่นี่จึงนับว่าเป็นที่พักท่ามกลางความเจริญและความคึกคักกลางเมืองนั่นเอง ทำให้กลายเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีบริการนวดผ่อนคลายไปกับสปา รวมไปถึงการใช้บริการห้องออกกำลังกายที่ศูนย์บริการฟิตเนส นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักเรื่องตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ค่อนข้างกว้าง รับรองว่าเป็นห้องที่อยู่สบายค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. J Hotel

 

           J Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้บ้างที่นี่ดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์น ห้องขนาดกว้างกับเตียงนอนหลากหลายไซส์ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดเล็ก กับ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่นๆอีกมากมายทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกสำหรับให้บริการในห้องพักอีกด้วยนอกจากนี้ทุกห้องยังมีผนังด้านหนึ่งเป็นหน้าต่างกระจกบานกว้าง ทำให้เรามองเห็นวิวเมืองได้แบบเต็มตาเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ เรายังใช้เวลา จากโรงแรมเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังแหล่งต่างๆในใจกลางเมืองไม่นานอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Zaya Hostel

         Zaya Hostel โฮสเทลแห่งนี้เกิดมาเพื่อเอาใจแบ็กแพ็คเกอร์โดยเฉพาะ ซึ่งที่นี่มีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งสไตล์มองโกเลีย ถึงแม้ว่าจะเป็นห้องพักรวมก็ตามยังคงใช้พื้นที่ห้องพัก ด้วยการใช้เตียงไม้ชั้นเดียวเป็นเตียงเดี่ยวน่านอนมากเอกลักษณ์ของที่นี่คือการดีไซน์เตียงและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆแบบพิเศษได้งานไม้และนอกจากนี้ ยังมีการบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ที่มีความน่ารักมากๆค่ะ และนอกจากนี้ผู้เข้าพักยังจะสามารถเดินทางไปเที่ยวอย่างแหล่งท่องเที่ยวต่างๆใจกลางเมืองด้วยความสะดวกสบายได้อีกด้วยเพราะ Hostel ตั้งอยู่ในใจกลาง เมืองอูลานบาตอร์นั่นเอง

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Puma Imperial Hotel

          Puma Imperial Hotel ต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและแน่นอนว่า โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ซึ่งโดยรอบบริเวณก็จะเป็นพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ รวมไปถึงยังมีธรรมชาติให้เราได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นอีกด้วยทั้งด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์มองโกเลีย เป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนเดี่ยวขนาดเล็กพอดีตัวหวังให้บริการในห้องพักพร้อมกับผนังห้องพักด้านหนึ่งเป็นการบุไม้อย่างดี บรรยากาศของห้องพักที่นี่จึงเต็มไปด้วยความ เรียบง่ายแต่รับรองว่าอยู่สบายแน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Guide Hotel

 

         Guide Hotel อีกหนึ่งโรงแรมน่าพักของมองโกเลีย โรงแรมแห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยความสงบเรียบง่าย บรรยากาศสบายๆเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดธรรมดา ซึ่งการบริการในห้องพัก ที่เป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างมีพื้นที่ใช้สอยเยอะมากกับเตียงนอนขนาดกลางพร้อม Built in หัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งและมีการบุผนังหัวเตียงอย่างดีทั้งยังมีการประดับประดาด้วยวอลเปเปอร์ ลวดลายต่างๆ ที่มีความสวยงามมากค่ะทุกห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้าง สำหรับชมวิวเมืองภายนอกได้แบบสบายๆนอกจากนี้โรงแรมยังมีกิจกรรมให้ผ่อนคลายมันก็คือการมีโต๊ะสนุ๊กไว้บริการนักท่องเที่ยวนั้นเอง

 

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Gobi Guest House

 

 


Gobi Guest House สุดท้ายกับเกสเฮ้าส์ ซึ่งที่นี่มีห้องพักที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่พื้นที่มันกว้างขวางมากพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีเตียงนอนไม้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอย่างครบครันและแต่ละห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้าง ให้เราชมทัศนียภาพได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักรวมซึ่งแน่นอนว่าเป็นเตียง 2 ชั้นสไตล์โฮสเทล สำหรับที่นี่เป็นเตียงไม้ซึ่งถูกออกแบบมาใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ อีกด้วย สำหรับที่นี่เป็นที่พักกลางเมือง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆซึ่งเราสามารถเดินทางเที่ยวได้แบบสบายๆอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในเมืองอูลานบาตาร์ มองโกเลีย ( Ulaanbaatar , Mongolia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท  ( เตียง Dorm 250 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอูลานบาตาร์ ( Ulaanbaatar ) ประเทศมองโกเลีย (Mongolia)


Booking.com