EUROPEPamukkaleTurkey

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Pamukkale (ปามุคคาเล่) ประเทศตุรกี

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Pamukkale (ปามุคคาเล่) ประเทศตุรกี (Turkey)

 

          Pamukkale (ปามุกกาเล) ปราสาทปุยฝ้ายแห่งตุรกี ที่ได้ชื่อแบบนี้เพราะคำว่า ปามุกคาเล เป็นภาษาตุรกี ซึ่งมีความหมายว่าปราสาทปุยฝ้ายนั่นเองค่ะ ที่เค้าตั้งชื่อแบบนี้เพราะภูมิศาสตร์ ของประเทศส่วนนี้เกิดจากตะกอนของหินปูนทำปฏิกิริยากับอากาศ จับตัวแข็งกลายเป็นแอ่ง เอ่อขึ้นมาบนพื้นผิว รวมกันเป็นแอ่งน้ำหินปูนที่ไหลลดหลั่นกัน กว้าง 300 เมตร ยาว 3 กิโลเมตร ก่อนไหลลงจากผาสง 100 เมตร จากระดับน้ำทะเลนั่นเองค่ะ ความสวยงามตามธรรมชาติแบบนี้หลายๆคนจึงไม่พลาดที่จะมาสัมผัสบรรยากาศปราสาทปุยฝ้ายแห่งนี้นั่นเอง แต่ก่อนที่จะมาเที่ยวเรามีโรงแรมยอดนิยมแห่งปามุคคาเล่ มาฝากกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าเมืองแห่งนี้จะมีแต่โรงแรมขนาดเล็กบรรยากาศเป็นกันเอง ส่วนจะมีโรงแรมไหนบ้างไปดูกันเลยจ้า

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Pamukkale (ปามุคคาเล่) ประเทศตุรกี (Turkey)”

 


 

1.) Venus Suite Hotel

 

         Venus Suite Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบร่มรื่นๆ ค่ะคุณ มีทั้งสวนหย่อมที่เขียวขจี ลานระเบียงและสระว่ายน้ำกลางแจ้งกลางสวนหย่อม อีกด้วย ในส่วนของที่พัก ตกแต่งแบบเรียบหรูค่ะ กับห้องกว้างๆ พื้นไม้ปาร์เกต์ ผนังห้องงบุด้วยไม้ซึ่งตกแต่งให้เป็นชั้นวางเล็กๆ เรียกว่านอกจากสวยงามแล้วยังมีประโยชน์มากด้วย ภายในห้องพักเค้ามีความแบ่งห้องออกเป็นห้องต่างๆ ค่ะคุณตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ห้องนอน ห้องรับแขกพร้อมบรรยากาศสบายๆ หนาต่างบานกว้างมารอบทิศทีเดียวจ้า แบบนี้ชมวิวเพลินๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,300 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) Bellamaritimo Hotel

 

          Bellamaritimo Hotel ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทีเดียวล่ะ ใช้เวลาเดินแบบว่าเหงื่อยังไม่ทันจะออกค่ะคุณ ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายๆ กับพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนหลากหลายขนาดให้เราเลือกใช้บริการ และใช้โทนสีเรียบๆ โทนอุ่นให้เรารู้สึกสบายๆ และที่สำคัญคือ ดีไซน์ของห้อง มีความดั้งเดิมแบบตุรกีกับประตูทรงโค้ง และแต่ละห้องยังมีระเบียงชมวิวอีกด้วย ส่วนของด้านล่างเป็นลานกว้าง พร้อมทั้งจัดวางชุดเก้าอี้ นั่งเล่นต่างๆ เป็นโต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้รอให้บริการเราอีกเพียบเลยล่ะ สบายเหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) Pamukkale Melrose Viewpoint Suites

 

          Pamukkale Melrose Viewpoint Suites  สำหรับที่นี่ก็ตั้งอยู่กลางเมืองเช่นกันค่ะ ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องที่ไม่กว้างมาก แต่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพดานห้องเจาะตรงกลางพร้อมทั้งมีการวาดภาพต่างๆ ในช่องสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ส่วนของเตียงนอนเป็นเตียงนอนกว้างๆ ฟูกหนาๆ นุ่มๆ ชวนให้ทิ้งร่างลงไปมากเลยทีเดียว กับหัวเตียงแบบบูติก และที่สำคัญผนังห้องด้านหัวเตียงยังประดับด้วยอิฐสีน้ำตาล มีความวินเทจเบาๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวสระว่ายน้ำ วิวสวนสวยๆ เย็นๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,100 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Hotel Sahin

 

          Hotel Sahin ที่แห่งนี้อยู่ห่างจากทะเลสาบปามุคคาเล่เพียง 20 เมตร เรียกว่าใกล้มากๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมลานระเบียงกว้างๆ มองเห็นวิวของ Travertines และวิวทะเลสาบพร้อมด้วยหุบเขาหินปูนอีกด้วยล่ะเรียกได้ว่าห้อง “หลักร้อยวิวหลักล้าน” กันเลยทีเดียว เรามาดูในห้องพักกันบ้างค่ะ สำหรับที่นี่ยึดถือเอาความเรียบง่ายเป็นที่ตั้ง เอาบรรยากาศดีเป็นหลักค่ะ เพราะห้องพักนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเตียงนอนนุ่มๆ อีกด้วย นอกจากนี้ด้านนอกห้องยังเป็นระเบียงยาวๆ ให้นั่งชิวพร้อมทานอาหารกริบกริบๆ ค่ะคุณ

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 990 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5.) Venus Hotel

          Venus Hotel  ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดที่พักวิวสวยค่ะ สำหรับที่นี่ เพราะเค้าสวยจริงอะไรจริงนอกจากวิวสวยแล้ว ห้องพักยังหรูด้วย กับการตกแต่งแบบอัลไพน์ พื้นปูด้วยพรมอย่างดีลวดลายแสดงออกถึงความเป็นตุรกีได้เป็นอย่างดี กับเตียงนอนหนาๆ มีม่านและหน้าต่างบานกว้างผืนใหญ่กันแสงแดดที่ส่องทะลุกระจกหัวเตียงที่ให้แสงสว่างในห้องอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในส่วนของห้องด้านล่างเอย ล็อบบี้เอย ยังตกแต่งสไตล์เดียวกัน คือเพดานไม้แบบอัลไพน์ และชุดโซฟาที่มาโทนสีเดียวกันกับผ้าม่านห้องพักเลยล่ะ

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 890 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

6.) Hotel Pamukkale

 

          Hotel Pamukkale  มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้กันบ้างค่ะ พูดเลยคำเดียวว่าจากที่นี่สามารถมองเห็นวิวของแก่งหินปูน ที่เรียกว่าปราสาทปุยฝ้ายได้เลยล่ะค่ะ เป็นความสวยงามที่เรียกว่าสงบสุขมากๆ เลยล่ะ กับวิวเบื้องหน้า ดังนั้นแล้วเอาแค่ว่ามาพักแล้วได้เห็นวิวเอ็กคลูซีฟแบบนี้ก็เกินคุ้มแล้วจ้า ส่วนของห้องพัก ตกแต่งเรียบง่าย เตียงนอนเดี่ยวแต่นอนแบบสบายๆ กับพื้นที่ห้องกว้าง เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

7.) Ayapam Hotel 

          Ayapam Hotel  สำหรับที่นี่ต้องบอกว่าเรียบหรูดูดีอีกแล้วจ้า กับบรรยากาศสบายๆ ที่เน้นโทนสีขาวตั้งแต่ตัวอาคารยันห้องพักเลยทีเดียว ส่วนด้านนอกเป็นลานกว้างพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งค่ะ ยังมีพื้นที่ให้นั่นเล่นนอนเล่นอาบแดดอีกด้วย หรือถ้าไม่นอนอาบแดดจะมาใช้บริการห้องซาวน่าร์ก็ได้เช่นกันค่ะ หรือว่าอ่างอาบน้ำแบบสปาก็มีให้บริการด้วย แช่น้ำแบบนวดตัวกันเพลิน เลยล่ะ ทางด้านห้องพักมีหลากหลายแบบให้บริการค่ะ และห้องแต่ละห้องตกแต่งได้น่ารักมากๆ เรียบง่ายแต่น่าอยู่ กับห้องสีขาวทุกสิ่งอย่างในห้องเป็นสีขาว สะอาดตามากทีเดียว นอกจากนี้เรายังสามารถมองเห็นวิวของแก่งหินปูนได้จากห้องอาหารด้านนอกอีกด้วย

 

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,300 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

8.) Ozbay Hotel

         Ozbay Hotel  ที่แห่งนี้เป็นโรงแรมที่เราสามารถชมวิวภูเขาได้อย่างสะดวกเลยล่ะค่ะ แต่จะเรียกเค้าว่าโรงแรมก็ไม่เชิงเพราเค้าให้บริการที่พักแบบเกสต์เฮาส์ ที่บรรยากาศดี๊ดีมีความอบอุ่นมากค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักมีหลากหลายทั้งห้องพักแบบรวมที่เตียงชิคมากจ้า เป็นเตียงไม้เนื้อแข็งสองชั้นที่ได้รับการออกแบบอย่างดี มีความเรียบๆ แต่สวยเป็นระเบียบเมื่ออยู่รวมกัน หรือจะเป็นห้องพักเดี่ยวก็ใช้ไม้แบบเดียวกันอีกด้วย เรื่องความกว้างของห้องไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะที่นี่เป็นห้องรวมก็จริง แต่สามารถวิ่งเล่นได้เลยทีเดียวล่ะ เอาเป็นว่าเราไม่ควรพลาดที่นี่ด้วยประการทั้งปวงค่ะ

 

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 750 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

9.) Alida Hotel

          Alida Hotel  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเนินเข้าและทะเลสาบค่ะ คือเค้าอยู่ฝั่งตรงกันข้าม ดังนั้นงานวิวก็มาจ้า นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งลานระเบียงหินอ่อนให้เราสามารถชมวิว Pamukkale มุมกว้าง แบบพาโนราม่าเลยล่ะ มาดูห้องพักกันค่ะ ซึ่งการตกแต่งแบบสบายๆ ห้องปูพื้นด้วยไม้ปาเกต์ เตียงนอนแบบคลาสสิคและดูมีสไตล์มากเลยล่ะ กับความประดับประดาด้วยภาพอาร์ทๆ สีน้ำมันมากมาย หน้าต่างบานกว้างพร้อมม่านสวยๆ พร้อมเปิดชมวิวได้ตลอดๆ ถ้าถามหาความน่าพักของที่นี่ก็เรียกว่าทั้งหมดล่ะค่ะโดยเฉพาะเรื่องความใกล้ชิดธรรมชาติ ดังนั้นใครที่ชอบธรรมชาติไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10.) Uyum Hotel

          Uyum Hotel โรงแรมนี้วิวดีเลอค่าค่ะคุณ เพราเราสามารถมองเห็นวิวของแก่งหินปูน ที่อยู่เบื้องหน้าเลยล่ะ ไม่ไกลเลยค่ะคุณ กับความน่ารักชิคๆ สไตล์ Country กับตัวอาคารสร้างด้วยไม้เนื้อแข็ง ส่วนของห้องนอนก็เช่นกันค่ะ เตียงนอนขนาดน่ารัก ๆ กับการตกแต่งแบบสบายๆ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน และความชิวก็อยู่ตรงที่ชั้นสองเป็นลานระเบียงแบบโอเพ่นแอร์ จากจุดนี้ล่ะทานอาหารไปชมวิวไป เลอค่ายิ่งนักเจ้าค่า ความชิวความชิคหาได้จากที่นี่นะคะคุณ ใครที่ชอบความสบายสไตล์พักที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ

 

ที่พักในปามุกกาเล (Pamukkale , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10 อันดับโรงแรมที่ชาว Pantip ชื่นชอบในเมือง Pamukkale (ปามุคกาเล) ประเทศตุรกี (Turkey)


Booking.com