10 อันดับโรงแรม ดินแดนแห่งสถาปัตยกรรมเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)

10 อันดับโรงแรม ดินแดนแห่งสถาปัตยกรรมเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)

 

          พูดถึงรัสเซีย ก็เรียกว่าเป็นประเทศที่มีภูมิประเทศที่สวยงามทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเมืองไหนก็ไม่ควรพลาดการท่องเที่ยวทั้งสิ้นเลยล่ะ และนี่ก็อีกเมืองนึงที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน “เมือง Pskov” เป็นเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมตั้งแต่ยุคโบราณมาแล้วนับๆ ก็ตั้งแต่ปี ค.ศ.903 (โหวววววว..) และที่สำคัญที่นี่ยังคงความเป็นเมืองเก่าเอาไว้อย่างสมบูรณ์ และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ครั้งนึงในชีวิตเราควรมาดูค่ะ และในวันนี้เราก็มีโรงแรมยอดนิยม เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการท่องเที่ยวให้เราได้เที่ยวแบบไร้กังวลกับเรื่องการเดินทาง การพักผ่อนนอนหลับมาฝากกันเช่นเคย ไปดูกันค่ะ ว่ามีที่ไหนบ้าง

“10 อันดับโรงแรม ดินแดนแห่งสถาปัตยกรรมเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)”

 

TOPTENHOTEL Appplication รีวิว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ทั่วไทย ทั่วโลก 400 x 333

อ่านรีวิว 10 ที่พักในเมืองมอสโก(Moscow) ใกล้จตุรัสแดง ใกล้ห้างกุม พระราชวังเครมลิน(The Kremlin) ติดรถไฟใต้ดิน

 


1.) Hotel Pokrovsky

        Hotel Pokrovsky โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเมือง Pskov และที่นี่เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแบบโมเดิร์นค่ะ เริ่มตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมมาเลยทีเดียวล่ะ พื้นที่ทั้งหมกเป็นสีขาว ตกแต่งด้วยสีเทา เป็นงานคลุมโทนที่สวยชิค พร้อมกับชุดเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกต่างๆ เข้ากั๊นเข้ากันล่ะ เห็นด้านนอกว่าสวยชิคแล้ว ด้านในห้องพักยิ่งสวยกว่าไปอีก ห้องกว้างๆ พื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้ม ตัดกับเตียงนอนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย และที่สำคัญคือ มีหน้าต่างเพดานจ้า เค้าจัดมาแบบรอบทิศเลยล่ะ ข้อดีคือนอนมองดาวกับพระจันทร์ พร้อมรับแสงสว่างจากธรรมชาติ แต่เค้ามีผ้าม่านโปร่งให้นะคะคุณ ไม่ต้องกลัวว่าต้องนอนอาบแดดตอนสายล่ะ ช่างเป็นสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ เลยล่ะ ส่วนของพื้นที่โรงแรมก็เป็นแนวสวน เป็นงาน Open air พร้อมที่นั่งชิลๆ สบายๆ เลยล่ะค่ะคุณ เอาเป็นว่าปักหมุดที่นี่ก่อนเลยก็แล้วกัน

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,300 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) Dvor Podznoeva Glavniy Korpus 

          Dvor Podznoeva Glavniy Korpus  มาถึงที่แห่งนี้กันบ้างค่ะเป็นทำเลทองเลยก็ว่าได้ เพราะเค้าอยู่ห่างจากริมแม่น้ำเพียง 7 นาทีด้วยการเดินค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสและสระว่ายน้ำอีกด้วย มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ ต้องบอกว่าตั้งแต่ล็อบบี้ยันห้องนอนล้วนเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งแบบโมเดิร์น ความทันสมัยของเก้าอี้ยุคนี้เป็นอะไรที่โดดเด่นมากๆ ค่ะคุ๊ณ ห้องพักก็กว้างมากๆ แถมเค้ายังแบ่งส่วนการใช้งานเป็นห้องต่างๆ ใช้โทนสีอ่อน แต่งผนังแบบทันสมัย และยังหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวชิวๆ อีกด้วย แต่ละห้องก็ตกแต่งแต่ละสไตล์กันไปค่ะ ซึ่งรับรองเลยว่าเลือกห้องที่ชอบวิวที่ใช่ได้เลยล่ะ

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,700 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) Hotel Pushkin 

           Hotel Pushkin เป็นอีกหนึ่งที่ที่ได้รับความนิยมและเดินทางสะดวกค่ะ ส่วนใครที่ชอบการตกแต่งสไตล์บาหลีล่ะก็ ต้องมาที่นี่เลย เพราะงาน Open air เค้าดีมาก เป้นการจัดวางมุมพักผ่อนวิวสวนที่ตกแต่งแบบบาหลี มีทั้งงานผ้าโปร่งทั้งดอกไม้ประดับ ชุดเก้าอี้นั่งแบบสบายๆ เลยล่ะค่ะ ทางด้านของห้องพักตกแต่งน่ารักๆ สบายๆ กับพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ พร้อมเตียงนอนนุ่มกับหน้าต่างบานกว้าง แถมยังตกแต่งผนังแบบชิคๆ คูลๆ ด้วยงานปูนแบบต่างๆ บางห้องโมเดิร์นบางห้องคลาสสิคใช้เฟอร์ฯ อย่างดีเลยล่ะ เรียกว่าความหลากหลายของที่นี่ 10 ห้อง ก็ 10 แบบจ้า

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) U Pokrovki Guest House 

         U Pokrovki Guest House เกสต์เฮาส์แห่งนี้อยู่ใกล้ริมแม่น้ำเพียงแค่เราเดิน 3 นาทีเท่านั้นจ้า กับห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ห้องกว้างมากทีเดียวกับการปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เพดานแบบอัลไพน์แถมยังเป็นหลังคากระจกในบางส่วนอีกด้วย แบบนี้รับแสง ดูดาว ชมจันทร์ตอนกลางคืนสบายๆ โรแมนติกมากๆ อีกด้วยล่ะค่ะ ส่วนของผ้าม่านมาแบหลุยส์สีโทนอ่อน ยิ่งทำให้ห้องพักแต่ละห้องมีความหรูที่เรียกว่าเรียบหรูดูดี เป็นเกสต์เฮาท์ที่เราคู่ควรเลยล่ะจ้า

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 – 11 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 850 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5.) Golden Embankment 

        Golden embankment hotel pskov ที่นี่ก็เป็นอีกที่นึงที่ไม่ไกลเช่นกันค่ะ เรียกว่าอยู่ติดริมแม่น้ำเพียงเราเดินแค่ 7 นาทีจากที่พักก็ได้ชื่นชมวิวสวยๆ ธรรมชาติอันสดชื่นแล้ว ทางด้านของห้องพัก เป็นการตกแต่งแบบผสมผสาน บางส่วนมีความ Country บางส่วนก็มีความคลาสสิค เป็นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าๆ ในบางพื้นที่โดยเฉพาะในโซนห้องรับประทานอาหารนั่นเองค่ะ สำหรับห้องพักเรียกว่าเรียบๆ ง่าย ๆอยู่สบายๆ เลยทีเดียวล่ะ

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,700 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

6.) Hotel Arle

        Hotel Arl’ มาในส่วนของโรงแรมเล็กๆ น่ารักแห่งนี้กันบ้างค่ะ จากที่นี่เราใช้เวลาเดิน 20 นาทีถึงริมน้ำ แต่ในส่วนของที่พักจัดว่าดีมาก กับการตกแต่งแบบเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ กับเตียงนอนใหญ่ๆ กว้างๆ ฟูกหน้ามากจ้า และนอกจากนี้ การจัดสรรปันส่วนในการจัดว่างพื้นที่ใช้สอยได้ดีมากเลยล่ะ ห้องน้ำในตัวแบบว่าสะอาดมากได้อีกค่ะคุณ ส่วนบริการอื่นๆพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบนี้จัดไปค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 850 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

7.) Dvor Podznoeva – Business building 

          Dvor Podznoeva – Business building โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่น่ารักมากกกก อีกแล้วค่ะในส่วนของพื้นที่ใช้สอยจัดว่ากว้างขวางเลยทีเดียวล่ะ ทั้งยังเดินเพียง 15 นาทีจากที่พักถึงกลางเมือง และโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ให้บริการอีกด้วย ส่วนของห้องพักกว้างเชียวล่ะ กับการตกแต่งแบบคลาสสิค พื้นห้องปูพรมอย่างดี หน้าต่างบานกว้างพร้อมเตียงนอนหนาๆ นุ่มๆ และกิมมิกของเค้าอยู่ที่เพดานเปิดในบางส่วนมาพร้อมกับกระจกเพดานและม่านกรองแสงค่ะ สามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างดีเลยล่ะ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำนะเจ้าคะ เรียกว่านอนแช่กันให้ฟินเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

8.) Old Estate Hotel & SPA 

          Old Estate Hotel & SPA โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเมืองเก่าอย่าง Pskov โดยที่เราเดินเพียง 2 นาทีก็จะถึงริมแม่น้ำ ที่วิวสวยเป็นธรรมชาติและเงียบสงบนั่นเองค่ะ ส่วนห้องพักแต่ละห้องก็ออกแบบและตกแต่งแตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่ามีสไตล์เป็นของตัวเองทั้งสิ้นเลยทีเดียวล่ะ ทั้งการตกแต่งแบบหลุยส์ แบบคลาสสิค ขนาดห้องน้ำยังจัดว่ากว้างและดีมากกกก เลยทีเดียวล่ะ กับอ่างอาบน้ำใหญ่ๆ ให้เรานอนแช่สบายๆ ตัวอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระสปา และยังมีห้องซาวน์น่าร์อีกด้วย แบบนี้พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,600 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

9.) Hotel 903 

 

          Hotel 903 จากที่นี่เดินเพียง 5 นาทีก็ถึงกลางเมืองค่ะ เรียกว่าใกล้แบบนี้ที่เที่ยวก็เช่นกัน ในส่วนของโรงแรมมีความคลาสสิคมากเลยทีเดียว เป็นพื้นที่กว้างโล่งพร้อมวิวสวนหย่อม ซึ่งเราสามารถกินลมชมวิวชิวๆ ไดจากระเบียงห้องพักนั่นเองค่ะ พูดถึงห้องพัก สำหรับที่นี่เรียกว่าตกแต่งเรียบง่ายอยู่กันเหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียวล่ะ กับความคลาสสิคแบบร่วมสมัยของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วย พื้นที่นั่งเล่นก็เยอะ พื้นที่พักผ่อนก็แยะ แบบนี้เรียกว่าพร้อมสำหรับวันดีๆ ของเราเลยทีเดียวจ้า

 

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10.) Guest House on Verkhne-Beregovaya

          Guest House on Verkhne-Beregovaya  มาถึงที่สุดท้ายกันบ้างค่ะ กับความเกสต์เฮาส์ ที่น่ารักมากๆ และอยู่ไม่ไกลจากริมแม่น้ำค่ะ สำหรับที่นี่รับรองว่าใครมาแล้วต้องหลงรัก ด้วยความที่การตกแต่งเป็นการตกแต่งที่เรียกว่ามีเอกลักษณ์มากๆ และยังมีความเงียบสงบมากๆ อีกด้วย ในส่วนของห้องพักมีทั้งห้องแบบสวยๆ คูลๆ คลาสิคๆ และยังมีห้องใต้หลังคาที่ตกแต่งได้น่าอยู่มากกว่าห้องไหนๆ ซะอีกจ้า เพราะว่างานนี้เค้าแต่งเพดานด้วยการบุไม้เนื้อแข้งเต็มพื้นที่ หรือจะเรียกว่าเป็นงานกึ่งๆ อัลไพน์ก็ได้ แต่เห็นว่าเป็นห้องใต้หลังคา อย่าคิดว่าจะอึดอัดค่ะคุณ ไม่เลยแม้แต่นอน เพราะความที่มีหน้าต่างกว้างๆ เปิดรับแสงและลมได้อย่างเต็มที่ ดีงามแบบนี้จัดเลยจ้า

 

ที่พักในเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.8/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


10 อันดับโรงแรม ดินแดนแห่งสถาปัตยกรรมเมืองปัสคอฟ (Pskov) ประเทศรัสเซีย (Russia)Booking.com