10 อันดับโรงแรมในเมือง Rimini ประเทศอิตาลี ท่องเที่ยว San Marino

          เที่ยวอิตาลีทั้งทีไม่ไปเมือง San Marino ไม่ได้ !!! อ้ะจริงๆ ค่ะ เพราะที่ San Marino เค้าเป็นประเทศสาธารณรัฐซานมาริโน ที่มีขนาดเพียง  61 ตารางกิโลเมตรเท่านั้น โดยประเทศแห่งนี้เป็นเมืองแห่งหุบเขาที่สวยงาม ไปแล้วรับรองอยากจะลางานต่อยาวๆ แบบไม่มีกำหนดกลับเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของเมือง ความสวยงามของปราสาทราชวัง ความสวยงามของธรรมชาติ คูล!!!มากๆ ค่ะ เอาเป็นว่าเราไปดูที่พักกันก่อนเลยดีกว่า โดยใครอยากไปสัมผัสบรรยากาศในเมือง San Marino ให้เลือกพักโรงแรม 1-5 , แต่มีอีก 1 ทางเลือกคือให้พักในอันดับ 6-10 ในเมือง RImini ประเทศ Italy แล้วนั่งรถบัสไปเที่ยว San Marino ซึ่งใช้เวลาไม่นาน
“10 อันดับโรงแรมในเมือง Rimini ประเทศอิตาลี ท่องเที่ยว San Marino “

 


1.) Hotel Cesare (San Marino) 

 

San Marino Rimini hotel topofhotel อันดับโรงแรมยอดนิยม hotel Cesare 3

 

         Hotel Cesare เป็นโรงแรมที่มีฐานที่ตั้งเด่นตระหง่านมากๆ ค่ะ วิวตอนกลางคืนของเมืองนี้สวยงามมากจริงๆ ในส่วนของโรงแรมก็ตกแต่งสวยมากๆ ค่ะ แม้แต่ห้องพักก็ยังมีความคลาสสิก ทุกสิ่งอย่างในห้องนั้นเป็นไม้ทั้งหมด ผนังและการตกแต่งเพดานห้องก็จะมีความอัลไพน์สไตล์ค่ะ คือความงานไม้เนื้อแข็งที่สร้างเป็นโครงสร้างบนเพดานนั่นเองที่เรียกว่าเป็นแบบอัลไพน์สไตล์ นอกจากนี้ความฟินยังอยู่ที่การมีหน้าต่างบ้านใหญ่รอบทิศทำให้เราสามารถชมวิวได้แบบพาโนรามาเลยทีเดียวค่ะ เท่านั้นยังไม่พอค่ะ ความระเบียงห้องต่างๆ ก็มาให้เราได้ออกไปนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อีกด้วยจ้า เท่านี้ก็เกินบรรยายแล้วจริงๆ ค่ะคุณ ต้องมาดูเอง

 

San Marino Rimini hotel topofhotel อันดับโรงแรมยอดนิยม hotel Cesare 2

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ใน San Marino สามารถเดินเที่ยวทั่วทั้งเมืองได้
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Hotel Titano (San Marino) 

 

 

         Hotel Titano ใครที่ชื่นชอบความเก่าแก่ต้องมาที่นี่ค่ะ เพราะดูเหมือนว่าเค้าจะสร้างมาพร้อมๆ กับเมืองนี้เลยทีเดียวดูจากภายนอกเหมือนปราสาทเก่า พอเข้ามาในโรงแรมเราก็รู้ว่าเค้ามีการบริการห้องพักที่ตกแต่งไว้หลากหลายแบบมากๆๆๆๆ ค่ะ ทั้งในส่วนของความเก่าก็ยังคงความดั้งเดิมเอาไว้ ในสไตล์คลาสสิก เตียงหลุยส์ ห้องพื้นไม้ หน้าต่างบานกว้างใหญ่ ในส่วนที่เป็นห้องที่ได้รับการตกแต่งใหม่ก็จะมีความเรียบง่ายและใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยมากขึ้นดังนั้นแล้วยุคนี้การจัดห้องเค้าก็จะต้องมีความโมเดิร์นหน่อยๆ ชาวเราผู้เข้าพักก็เลือกพักตามอัธยาศัยค่ะ นอกจากนี้ยังมีชั้นดาดฟ้าที่เราสามารถนั่งจับเครื่องดื่มไปพร้อมๆ กับการชมวิวเมืองอันแสนโรแมนติกค่ะ บางช่วงบางตอนของกำแพงบนดาดฟ้าก็ยังคงคล้ายกับปราสาทเก่าอยุ่ดี ต้องลองมาดูค่ะ

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ใน San Marino สามารถเดินเที่ยวทั่วทั้งเมืองได้
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Hotel Rosa (San Marino) 

 

 

         Hotel Rosa กับความเชิงเขาของโรงแรมแห่งนี้วิวมาดีตั้งแต่เริ่มค่ะ เพราะด้านข้างโรงแรมเป็นโขดหินมีต้นไม้ขึ้นประปรายด้านบนก็เป็นเมืองตึกรามบ้านช่องว่ากันไป และที่นี่ก็มีความน่าอยู่น่านอนมากมายมีทั้งส่วนของโรงจอกรถอีกด้วย มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ ถ้าเน้นวิวสวยที่นี่ก็จัดไปอย่าให้เสียเพราะวิวมุมบนนั้นสวยมาก มองจากระเบียงห้องพักนี่คือเกินบรรยายจริงๆ ค่ะ มาว่ากันที่เรื่องห้องพักก็มีความเรียบง่าย พื้นไม้ปาร์เกต์ สวยๆ กับเตียงนอนและห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ในส่วนของโรงแรมยังมีลานระเบียงพร้อมชุดเก้าอี้นั่งรับประทานอาหารเช้าพร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายได้อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ใน San Marino สามารถเดินเที่ยวทั่วทั้งเมืองได้
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Hotel La Grotta (San Marino) 

 

 

          Hotel La Grotta มาต่อกันที่ความร่วมสมัยของโรงแรมแห่งนี้กันค่ะ ขอกบอกว่าบรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก น่าอยู่มากๆๆๆๆ อีกด้วยล่ะ ต้องยกความดีให้สถาปนิกและคนตกแต่งภายใน ที่เลือกเอาความต่างมาสร้างให้ลงตัวได้แบบไม่มีที่ติเลยล่ะค่ะ โทนสีส้ม ตำ ครีม ลงตัวค่ะ ในส่วนของห้องพักจัดความอบอุ่นมาเต็มๆ กับโทนสีเบจและครีม แต่ยังคงความสีสันจัดจ้านโดยเลือกทาสีไว้ที่ผนังด้านใดด้านหนึ่งของห้องนั่นล่ะค่ะ ส่วนเพดานหลังคาหน้าจั่ว ภายในก็ต้องว่ากันไปตามนั้นโดยใช้การสร้างแบบอัลไพน์เข้ามาร่วมด้วย ห้องจึงสวยงามดูมีสไตล์มาก ๆค่ะ

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ใน San Marino สามารถเดินเที่ยวทั่วทั้งเมืองได้
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) B&B Balsimelli12 (San Marino)

 

 

         B&B Balsimelli12 งานนี้ขอเอาใจวัยรุ่นนิดนึงค่ะ กับโรงแรมแห่งนี้ B&B Balsimelli12 เพราะการออกแบบตั้งแต่ส่วนพื้นที่นั่งเล่นบนดาดฟ้าที่จัดมาแนวสวนหย่อม กับชุดเก้าอี้สีขาว บรรยากาศแสงแดดยามเช้าสาดมาเบาๆ โอย!! ฟินแลนด์ค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักนั้น เรียกว่าเป็นห้องพักแบบคลาสสิกที่มีกลิ่นไอของความสมัยโบราณในการตกแต่ง หรืออีกส่วนหนึ่งของห้องพักก็เป็นแบบคลาสสิกสมัยใหม่พักผ่อนไปกับหลังคาหน้าจั่ว ซึ่งได้อาศัยการตกแต่งภายในเข้ามาทำให้ห้องดูกว้าง น่าอยู่มากขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.8/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ใน San Marino สามารถเดินเที่ยวทั่วทั้งเมืองได้
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


         มาต่อกันที่โรงแรมในเมือง Rimini เมืองแห่งนี้เป็นเมืองชายทะเลประเทศ Italy ที่สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกโดยรถไฟ ใครที่วางแผนมาเที่ยว San Marino การได้ออกไปเที่ยว San Marino แล้วช่วงเย็นกลับมาเดินชิวริมทะเลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก มาดูกันดีกว่าว่ามีโรงแรมไหนที่เราหยิบมาแนะนำกันบ้าง

 

6.) Erbavoglio Hotel (Rimini) 

 

 

          Erbavoglio Hotel ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ขอบอกเลยว่าที่นี่เหมาะมากค่ะ เพราเค้ามีบริการสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ที่สามารถมองไปเบื้องหน้าเป็นวิวเมืองทั้งเมืองค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักก็มีความคลุมโทนมาในโทนขาวดำและสีเบจ กับพื้นห้องที่ปูด้วยไม้ปาเกต์ ก็จะมีความละมุนๆ อบอุ่นมากๆ อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการในส่วนของ นวดสปาอีกด้วยจ้า เสร็จจากสปาก็มาต่อกันที่ห้องซาวน่าร์ได้เลยล่ะ อันนี้จัดว่าดีงามตามฉบับของการพักผ่อนค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Rimini Train Station เพียง 800 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7.) Card International Hotel (Rimini) 

 

 

         Card International Hotel กับที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ แบบนี้หาที่ไหนก็ได้แต่สำหรับที่นี่มีความพิเศษตรงที่บรรยากาศดี วิวสวย ในสไตล์อิตาลี่นั่นล่ะค่ะคุณ จากที่นี่เดินไปที่ชายหาดก็ใช้เวลาแค่ 10 กว่านาทีเท่านั้นเองค่ะ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ในส่วนของห้องพัก จัดมาแบบโมเดิร์น ห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ หัวเตียงเป็นไม้เนื้อแข็งสีเข้าบิ้วอินเข้ากับผนังมาพร้อมกับเตียงนอนหนานุ่มสีขาว นอกจากนี้เค้ายังมีลานระเบียงกว้างให้เรานั่งชมวิวเมืองได้แบบชิลเกิ๊นค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Rimini Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8.) Hotel Villa Luigia (Rimini) 

 

 

          Hotel Villa Luigia เมื่อกี๊ว่าใกล้แล้ว แต่พอมาที่นี่ยิ่งใกล้เข้าไปอีกค่ะกับการเดินเล่นริมชายหาดโดยจากโรงแรมไปถึงหาดใช้เวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้น เรียกว่าเก้าเท้าออกจากโรงแรมมาก็ถึงเลยจ้า โงแรมไม่เล็กไม่ใหญ่แต่พื้นที่ให้บริการและบรรยากาศสบายๆมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากในโรงแรมแล้ว ยังมีพื้นที่ส่วนภาคพื้นดีภายนอกตัวอาคารให้เราได้นั่งเล่นมองดูวิถีชีวิตของคนที่นี่ได้อีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นก็มีความทันสมัย การตกแต่งมาในแนวโมเดิร์น ในโทนสีน้ำตาล ครีม กับห้องกว้างสีขาวสะอาดตา ทำให้ห้องน่าอยู่มากขึ้นไปอีกค่ะ

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Rimini Train Station เพียง 900 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9.) Club House Hotel (Rimini) 

 

 

          Club House Hotel  โรงแรมแห่งนี้เรียกว่ามีความสวยงามในแบบทันสมัยค่ะ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดเท่าไหร่นัก เดินไปชิลไปก็ถึงแล้วค่ะคุณ ทางด้านของโรงแรมเองก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก ก็จัดว่าน่าปักหมุดที่สุดเลยล่ะ เพราะการจัดออกแบบหันหน้าเข้าทางทะเล และสามารถเปิดประตูระเบียงกว้างๆ ออกมาได้ทำให้ยิ่งเห็นวิวเบื้องหน้าได้แบบพาโนราม่าเลยทีเดียวค่ะ ด้านการตกแต่งห้องพักก็มีความทันสมัยอีกแล้วจ้า ห้องสีขาวสะอาดๆ กับเตียงนอนและฟูกสีขาว สะอาดตามากๆ ค่ะคุณ ภายในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำไว้บริการอีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Rimini Train Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10.) Hotel Napoleon (Rimini) 

 

 

         Hotel Napoleon  ออกกำลังกายเบาๆ ก่อนที่เราจะไปทานอาหารมากมายริมหาดค่ะ เพราะจากที่นี่เดินไปยังชายหาดก็ใช้เวลาเพียง 12 นาทีเท่านั้นเองจ้า ไปถึงก็นอนอาบแดดเพลินๆ เล่นน้ำเบาๆ ก่อนที่จะกลับมาพักที่ห้องพักสุดคลาสสิก มีกลิ่นไอของความธรรมดาที่น่าพักผ่อนอยู่ในตัวค่ะ ด้วยความที่การตกแต่งเค้าจัดแบบเรียบง่าย ไม่มีเฟอร์ฯ มากมาย แต่ดูดีด้วยเตียงนอน เท่านี้ก็ฟินแลนด์แดนอิตาลี่แล้วจ้า นับว่าเป็นอีกโรงแรมที่น่าจัดไว้ในลิสมากๆ ค่ะคุณ

 

ที่พักใน Rimini ( San Marino ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจาก Rimini Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 
Booking.com