CroatiaEUROPESplit

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสปลิท (Split) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสปลิท (Split) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

          โครเอเชีย (Croatia) ประเทศที่เป็นอารยธรรมเก่าแก่ของคาบสมุทรบอลข่าน มีความสวยงามของทัศนียภาพและสถาปัตยกรรมอันน่าตื่นตาและชวนให้ประทับใจอย่างไม่รู้ลืม เมื่อคุณได้มาเยือนโครเอเชียทั้งทีก็คงต้องหาที่พักโครเอเชียที่สวยงามเพื่อสร้างคืนวันอันแสนประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตไว้ โดยเฉพาะใครที่มาในเมืองสปลิท (Split) เราได้รวบรวม 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสปลิทมาให้คุณได้เช็คลิสต์เพื่อเตรียมตัวเข้าพักกันดังนี้แล้ว
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสปลิท (Split) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)”

1. Hotel Park Split 

 

         Hotel Park Split ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณได้ก้าวเข้ามายังบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่หรูหราคลาสสิค เสียงดนตรีบรรเลงสดจากเปียโนที่ดังแว่วมาจากร้านอาหารภายในโรงแรม การต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่านด้วยแชมเปญชั้นเลิศของทางที่จะทำให้คุณหายเหนื่อยจากการเดินทาง สไตล์การตกแต่งของตัวโรงแรมและห้องพักก็เป็นสไตล์ของเมดิเตอร์เรเนี่ยนย้อนยุคที่แสนคลาสสิค เพราะที่พักเมืองสปลิทแห่งนี้เป็นโรงแรมเก่าแก่ซึ่งก่อตั้งมาก่อนช่วง พ.ศ.2464 แต่ได้รับการปรับปรุงให้สวยงามและใหม่อยู่เสมอ โดยมีชื่อเสียงในกลุ่มนักท่องเที่ยวมายาวนานทั้งในด้านที่พักและอาหารเลิศรสจากวัตถุดิบท้องถิ่น

 

ที่พักในเมืองสปลิท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Heritage Hotel 19 

          Heritage Hotel 19 โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมืองสปลิทที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของเมือง เหมาะยิ่งนักที่นักท่องเที่ยวจะพักเพื่อเดินชมเมืองอย่างเพลิดเพลิน ในส่วนของตัวโรงแรมก็ตกแต่งด้วยสไตล์คันทรี่ที่ออกแบบให้ผสมผสานกับความเป็นคอนเทมโพลารี่ร่วมสมัย มีกลิ่นอายของเมริเตอร์เรเนี่ยนผสานกับความเป็นโมเดิร์น เพียบพ้อมไปด้วยสระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้อาบแดด อ่างจากุชชี่และระเบียงชมวิวสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยนที่ให้คุณได้สูดกลิ่นอายทะเลแสนสดชื่นได้อย่างเต็มปอด

 

ที่พักในเมืองสปลิท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Piazza Heritage Hotel 

          Piazza Heritage Hotel ณ ใจกลางเมืองท่ามกลางหมู่ตึกแสนสวยในแบบยุโรปแห่งคาบสมุทรบอลข่านนี้ คุณจะได้พักบนโรงแรมที่สวยงามและทันสมัยบนตึกรูปทรงยุโรปยุคกลาง เพราะ Piazza Heritage Hotel เป็นโรงแรมที่มีขนาดกะทัดรัด สวยงาม บรรยากาศดี ทุกห้องตกแต่งด้วยโคมแชงเกอเลียที่หรูหราลงตัว เมื่อเปิดประตูระเบียงและหน้าต่างออกไปจะได้ใกล้ชิดกับวิถีผู้คนและชาวเมืองที่อยู่อาศัยในแถบนั้น ด้วยความที่ตัวโรงแรมตั้งอยู่กลางชุมชนเก่าคงไม่มีที่ใดจะสัมผัสความเป็นโครเอเชียได้ดีกว่าที่พักเมืองสปริทที่นี่อีกแล้ว

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Villa Spit Heritage Hotel 

          Villa Spit Heritage Hotel เป็นที่พักที่คุณจะได้สัมผัสกับส่วนหนึ่งของมรดกที่ได้รับการอนุรักษ์อย่างตัวอาคารของโรงแรมจนได้รับการจดทะเบียนมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ ภายในห้องพักก็ยังคงความคลาสสิคผสมผสานกับความเรียบหรูในแบบเมดิเตอร์เรเนียน สถานที่ตั้งของที่พักเมืองสปริทแห่งนี้อยู่ในบรรยากาศที่แสนสวยงามและโรแมนติก จากโรงแรมคุณใช้เวลาเดินชมวิวสวยสองข้างทางเพียง 7 นาทีก็จะมาถึงชายหาดที่แสนสดชื่น หรือจะเดินชมตัวเมือง พระมหาราชวังเก่าแก่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายก็อยู่ใกล้และสามารถเดินเท้าได้ไม่ไกลที่พัก

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Palace Suite Heritage Hotel 

 

 

          Palace Suite Heritage Hotel โรงแรมสวยและน่าเข้าพักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับจตุรัส Ojaca ซึ่งเป็นศูนย์รวมของแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางหนึ่งที่นักท่องเที่ยวปรารถนามาเยือน เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดราคาประหยัดที่อยู่ใจกลางเมือง แม้จะมีราคาย่อมเยา แต่ภายในบริเวณโรงแรมและตัวห้องพักตกแต่งสวยงามด้วยโค้งประตูและผนังหินก่อที่ดูอบอุ่นในแบบคาบสมุทรบอลข่านอันเลื่องลือ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่สดใสอบอุ่น ห้องพักโปร่งงและกว้างขวาง ให้ความรู้สึกเสมือนคุณได้กลับมาพักยังบ้านส่วนตัวของคุณริมทะเลในยุโรป

 

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Luxe 

           Hotel Luxe หากคุณชอบโรงแรมสไตล์บูติค คุณจะต้องหลงรักที่พักเมืองสปริทแห่งนี้ เพราะเป็นโรงแรมสไตล์บูติคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เก่าแก่กว่า 100 ปี ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กที่สวยที่สุดจุดหนึ่งของเมืองสปริทท่ามกลางศิลปะอันเก่าแก่และทรงคุณค่า ทางโรงแรมยังให้บริการที่พักพร้อมเสิร์ฟอาหารเช้ารสเลิศแก่แขกเข้าพักทุกท่าน มีล็อบบี้บาร์ที่รื่นรมย์และผ่อนคลายใกล้ ๆ กันนักท่องเที่ยวสามารถเดินชมพระราชวังโบราณ ชายหาดแสนสวยและยังอยู่ในจุดศูนย์กลางการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ รถประจำทาง และเรือเร็ว (สปีทโบ๊ต)

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hotel Villa Diana 

         Hotel Villa Diana ที่พักเมืองสปริทแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลสุดยอด เพราะอยู่ใกล้กับพระราชวังเก่าแก่เพียง 600 ม.ใกล้ชายหาดเพียง 400 เมตรและยังใกล้สนามบินสปริทเพียง 20 กม.ตัวโรงแรมเป็นตึกก่ออิฐแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยนสูง 3 ชั้น โดดเด่นด้วยหน้าต่างแบบเก่าสีเขียวที่ตัดกับกำแพงตึกหินก่อสีเทาสวยงาม ภายในตกแต่งแบบเรียบและสบายตามีรสนิยม พร้อมหน้าต่างกว้าง เทอเรสในส่วนกลางของโรงแรมมีบรรยากาศร่มรื่น ให้ความรู้สึกถึงวิถีชีวิตผู้คนในแถบคาบสมุทรบอลช่านแห่งนี้ที่คุณจะต้องประทับใจกลับไป

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hotel Slavija 

 

       Hotel Slavija ที่พักเมืองสปริทอย่าง Hotel Slavija เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่สุดของเมืองสปริท โดยมีประวัติความเป็นมาของตัวอาคารที่มีมาอย่างยาวนานจากอดีตในศตวรรษที่ 16 และศตวรรษที่ 17 และย้อนไปในช่วงก่อสร้างโรงอาบน้ำรวมถึงศิลปะในยุคฟื้นฟูวิทยาการและสมัยบาร็อค ตัวอาคารเองและสถานที่โดยรอบปรากฎอยู่ในโปสการ์ดแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย เพราะเป็นสถาปัตยกรรมมรดกโลก เมื่อคุณได้เข้ามาพักคุณจะภาคภูมิใจเพราะครั้งหนึ่งที่นี่เคยต้อนรับทั้ง กวีเอก ศิลปินและนักปราชญ์มากมายของโลก โดยมีหลักฐานของจดหมายและรูปถ่ายประดับไว้บริเวณต่าง ๆ ของโรงแรม ภายในโรงแรมยังตกแต่งแบบเรียบง่าย พักผ่อนสบาย และเงียบสงบอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. PLR-Peristyle Luxury Rooms 

         PLR-Peristyle Luxury Rooms ถ้าคุณต้องการสัมผัสกลิ่นอายของโครเอเชียในยุคที่เจริญรุ่งเรืองถึงขีดสุด เดินชมบรรยากาศโดยรอบ กับสถาปัตยกรรมมรดกโลกอันเก่าแก่ และไม่ต้องการเสียเวลาในการเดินทางมากเพื่อไปยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ และกลับยังที่พัก โรงแรม PLR- Peristyle Luxury Rooms แห่งนี้คงเป็นคำตอบที่เหมาะสม เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดังกล่าวและมีราคาย่อมเยา ห้องพักขนาดกำลังดีโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบทันสมัย มีห้องน้ำในตัวและหน้าต่างกระจกโปร่งกว้างที่ให้คุณได้ชมวิวทุกเมื่อที่คุณต้องการ

 

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Apartments Graso 

 

          Apartments Graso ที่โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมืองสปริทที่คุณจะได้ใกล้ชิดริมฝั่งชายหาดแห่งแหลมคาบสมุทรบอลข่านมากที่สุด เพียงคุณได้เปิดหน้าต่างห้องพักออกมาก็จะพบกับสายลมริมชายหาด ภาพของหาดทรายและผู้คนที่พักผ่อนอยู่ริมทะเล ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงามด้วยสไตล์คอนเทมโพลารี่ นอกจากนี้ ตัวโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ อื่น ๆ ของเมืองสปริท มีทั้งห้องราคาแบบสบายกระเป๋าที่สามารถเปิดหน้าต่างสัมผัสวิวชายหาดและมองเห็นทะเลสีฟ้า ตลอดจนห้องพักในรูปแบบเทอเรส ให้คุณได้นั่งจิบกาแฟสูดกลิ่นอายทะเลในยามเช้าได้อย่างสดชื่นเป็นที่สุด

 

ที่พักในเมืองสปริท (Split , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


          บรรยากาศทิวทัศน์ของเมืองเก่าแก่ที่มีอายุยาวนาน อารยธรรมแห่งคาบสมุทรบอลข่านอารยธรรมเก่าแก่ที่ไม่เหมือนที่ใด ๆ หากคุณได้มาเที่ยวและเข้าพักยังที่พักเมืองสปริทในโครเอเชียเหล่านี้แล้ว คุณจะต้องประทับใจและอยากหวนกลับมาเยือนยังเมืองสปริทและประเทศโครเอเชียอีกครั้งอย่างแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสปริท (Split) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)Booking.com