JAPANTokyoUeno

10 อันดับที่พักสไตล์ Hostel ใจกลางย่านอุเอโนะ (Ueno) ย่านยอดนิยมของคนไทย

10 อันดับที่พักสไตล์ Hostel ใจกลางย่านอุเอโนะ (Ueno) ย่านยอดนิยมของคนไทย

 

          ย่านอุเอโนะ (Ueno) นับว่าเป็นแหล่งรวมของกิน รวมที่เที่ยว รวมทุกสิ่งอย่างเอาไว้ที่นี่เลยทีเดียวค่ะ ใครมาญี่ปุ่นต้องนึกถึง Ueno และที่สำคัญ นอกจากจะมีที่เที่ยวเยอะแล้ว ยังมีที่พักดีๆ โรงแรมดีๆ ไว้ให้บริการเราอีกเพียบเลยล่ะ และเช่นกันวันนี้เราก็มี 10 โรงแรมสไตล์โฮสเทล (Hostel) ที่คนไทยในเว็บ Pantip นิยมไปพักมาฝากกันด้วยล่ะค๊า งานนี้จะคูลแค่ไหน ไปดูเลยค่ะ
“10 อันดับที่พักสไตล์ Hostel ใจกลางย่านอุเอโนะ (Ueno) ย่านยอดนิยมของคนไทย”

1.) Grancustoma Ueno

 
          Grancustoma Ueno หรือชื่อเดิม Capsule Net Omotenashi no Oyado โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อว่ามีความเป็นโฮสเทลเป็นแคปซูลที่ชิคๆ คูลๆ มากเลยทีเดียวค่ะ ด้วยห้องพักแน่นอนว่าต้องเป็นห้องแบบแคปซูลพร้อมประตูปิดให้ความเป็นส่วนตัวอย่างแรง อารมณ์เหมือนนอนในเต้นท์หรูแคปซูลชิคๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วเค้ายังมีบ่อนำร้อนสาธารณะให้บริการ และบริการเตียงนวดผ่อนคลาย อีกด้วย นอกจากนี้แล้วจ้า ( คือยังไม่หมด ของดีเค้ามีเยอะ) ยังมีส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งหนังสือ ทั้งที่นั่งพักผ่อนให้เราได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย ส่วนใครที่กังวลว่าจะหิวรอบดึกไม่ต้องห่วงค่ะ เค้ามีร้านสะดวกซื้อให้บริการอยู่ชั้นล่างของโฮสเทล หิวเมื่อไหร่ก็มาได้เมื่อนั้นจ้า
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 500 เมตร , Okachimachi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นคนละ 750 บาท 
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Ueno Urban Hotel 

 
          Ueno Urban Hotel สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่เดินทางสะดวกมากถึงมากที่สุด เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR Station และสถานีรถไฟใต้ดิน Metro Ueno Station ด้วยการเดินไม่นาทีเท่านั้นค่ะ และแน่นอนว่านอกจากจะมาที่นี่สะดวกแล้ว เรายังโดยสารรถไฟและรถไฟใต้ดินไปยังย่านต่างๆ ได้แบบสบายๆ อีกด้วย และในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะคุณ งานนี้มีความง่วงขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นห้อง เรียกว่าบรรยากาศมันพาไปค่ะคุณ คือห้องดีมากน่าอยู่มากทีเดียว ไม่ได้พื้นที่เยอะแยะใหญ่โต แต่สะอาด และครบเครื่องนั่นเองค่ะ
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท ( ห้อง 1 คน 2,000 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Super Hotel Ueno-Okachimachi 

 
        Super Hotel Ueno-Okachimachi โรงแรมขนาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Eki Okachimachi Station เราเดินแค่ 3 นาทีค่ะ ก็ถึงโรงแรมแล้ว และที่สำคัญคือว่า ข่าวดีของนักช้อปจ้า ที่นี่อยู่ไม่ไกลจาก Ameya Yokocho Street ซึ่ง จุดนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเลยล่ะ ดินแค่ 4 นาทีเองค๊า งานนี้ฟิตน่องไว้เลยทีเดียวเดี๋ยวจะได้เดินใน Street จนขาลากแน่นอน คราวนี้มาดูที่ห้องพักกันค่ะ เป็นห้องเตียงเดี่ยวนอนคนเดียวสบายๆ ห้องไม่ใหญ่ไม่เล็ก จัดว่าดีงามสำหรับพักเดี่ยวเลยล่ะ ส่วนอื่นๆ เค้าก็ยังมีเครื่องซักผ้า ตู้น้ำหยอดเหรียญและอื่นๆ มากมายไว้ให้บริการ นับว่าที่นี่ ดีงามตามท้องเรื่องค่ะ
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) The Nell Ueno Okachimachi

 
        Capsule Hotel&Spa The Nell (The Nell Ueno Okachimachi)  สำหรับที่นี่จัดมาเฉพาะคุณผู้ชายค่ะ สุภาพสตรีหมดสิทธิ์จ้า มาดูกันค่ะว่าดีงามแค่ไหน .. โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Ueno Train Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักเป็นแคปซูลที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ขนาดกะทัดรัดสำหรับผู้ชายแมนๆ แล้ว เรื่องความเป็นอยู่ง่ายๆ สบายๆ คือเหมาะมากเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีบ่อน้ำร้อนไว้ให้บริการเป็นส่วนของบ่อสาธารณะอีกด้วยล่ะ เรียกว่าดีมากสำหรับการพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ค่ะ
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 500 เมตร , Okachimachi Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท ( ห้อง Capsule 1 คน 750 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) OYO Hotel World Travelers Hostel UENO ( &AND HOSTEL UENO)

          OYO Hotel World Travelers Hostel UENO เป็นชื่อใหม่ของโรงแรมยอดฮิตที่รู้จักกันในชื่อ &AND HOSTEL UENO มาถึง Hostel แห่งนี้กันบ้างจ้า เป็นที่พักที่ดีงามอีกแล้วค่ะคุณ เอาเรื่องความสะดวกด้านการเดินทาง ไม่แพ้ใครเลยล่ะ เพราะเค้าอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Inaricho เพียงเดินแค่ 3 นาทีเท่านั้น และยังมีสถานี Ueno ซึ่งใช้เวลาเดิน 7 นาที เรียกว่าใกล้มากๆ เลยล่ะ มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ สำหรับที่นี่คือ ตกแต่งน่ารัก พื้นที่ทุกส่วนใช้ไม้ปาร์เกต์ ไม้เนื้อแข็ง ห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยว และห้องพักรวมเตียงสองชั้น หรือห้องพักแบบส่วนตัวสำหรับ 1 คน หรือสำหรับ 2 คนก็มีไว้ให้เลือกกัน แน่นอนว่าทำมาจากไม่อย่างดีเช่นกันค่ะ เห็นแล้วอยากทิ้งตัวเลยล่ะ สำหรับที่นี่ถือว่าโล่งโปร่งสบายมากๆ เชียวค่ะคุณ ที่สำคัญเค้ามีจักรยานให้เช่าด้วย คูล!!!

 

ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท ( 1 คน 750 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Sadou Hostel Tokyo Ueno

 

 
       Sadou Hostel Tokyo Ueno โฮสเทลแห่งนี้เป็นโฮสเทลที่มีความเพียบพร้อม และพร้อมมากที่จะต้อนรับเราค่ะคุณ มาดูที่ห้องพักกันเลยดีกว่าจ้า แน่นอนว่าความโฮสเทลต้องเป็นเตียงนอนสองชั้น แต่ที่นี่พิเศษคือ เป็นห้องเล็กๆ สองชั้นซึ่งตกแต่งด้วยการบุผนังอย่างดี พร้อมมีโคมไฟประดับให้แสงสว่าง มีผ้าม่านกั้น ให้ความเป็นส่วนตัวแบบที่ว่าเข้าไปนอนแล้วไม่อยากจะออกมาเลยทีเดียว สำหรับที่นี่อาหารเช้าดีงามตามท้องเรื่องค่ะ เป็นอาหารง่ายๆ ทำทานกันเองได้ ที่น่าสนใจอีกจุดหนึ่งคือ พื้นที่ส่วนกลาง ดีงามมากกกกก มีสองชั้นจัดอย่างเป็นระเบียบ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวอีกด้วย
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 600 เมตร , Okachimachi Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Uno Ueno

        Uno Ueno ถ้าอยากได้ความฟินจากการนอนต้องมานอนที่นี่เลนจ้า Uno Ueno เป็นโฮสเทลที่ที่นอนดีมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยว ที่มาพร้อมเตียงเล็กแต่ฟูกสุดแสนจะนิ่ม หรือว่าจะเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นคือ ปูที่นอนนอนกับพื้น แต่งานนี้ไม่มีเสื้อทาคามิเท่านั้นเอง และห้องพักรวมแบบเตียงสองชั้น ซึ่งเตียงสองชั้นเป็นเตียงที่ทำมาจากไม้ ความน่ารักและแปลกใหม่ อยู่ที่ เค้าใช้ไม้กันเตียงแต่ละชั้น แทนการใช้ผ้าม่านนี่ล่ะค่ะคุณ คือดีงามพระรามแปดมาก เรียกว่าเป็นที่พักที่ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย เช่น วัด Sensoji Temple , พิพิธภัณฑ์ Edo Tokyo Museum , Tokyo Skytree และ ศาลเจ้า Yasukuni Shrine
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 600 เมตร , Nakaokachimachi Subway Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท ( ห้อง 2 คน 1,600 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) HOSTEL WAQWAQ TOKYO UENO ASAKUSA

          HOSTEL WAQWAQ TOKYO UENO ASAKUSA ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Iriya Subway Station โดยเดิน 4 นาทีเท่านั้นจ้า และยังมีสถานี JR Ueno Station โดยใช้เวลา 8 นาที เรียกว่าใกล้มาก สำหรับที่พักติดสถานีรถไฟแบบนี้ ในส่วนของห้องพัก เป็นเตียงสองชั้นซึ่งทำมาจากไม้เนื้อแข็งอย่างดีเลยล่ะค่ะคุณ มีความเงาจากการเคลือบเป็นเตียงที่น่ารัก ทรงเหมือนเตียงเด็ก เพรามีไม้กั้น แต่นี่คือดีไซน์ค่ะคุณ ความแตกต่างก็มาพร้อมกับความน่านอนนั่นเอง ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางดีงามพระรามแปดอีกแล้ว เพราะเค้าจัดสถานที่ส่วนนี้ไว้อย่างดี พื้นที่ทั้งสองชั้นจึงออกมาดูดี เป็นที่ที่น่าพักผ่อนมากๆ อีกด้วย
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 800 เมตร , Uguisudani Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท ( 1 คน 550 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Space Hostel Tokyo

 

 

 

          Space Hostel Tokyo ที่นี่คือโฮสเทลราคาประหยัดที่น่าอยู่มากกกก ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Iriya Subway Station ใช้ทางออกที่ 1 จ้า แล้วใช้เวลาเดินอีก 3 นาทีก็ถึงโฮสเทลแล้ว ทางด้านห้องพัก เป็นเตียงนอนสองชั้นที่ทำมาจากไม้เนื้อแข็งขัดและเคลือบอย่างเงาเลยล่ะ และขาดไม่ได้คือผ้าม่านสำหรับกั้นเตียงจ้า ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางกันบ้างค่ะ เป็นห้องนั่งเล่นสไตล์ญี่ปุ่น แบบนั่งกับพื้น มีคอมพิวเตอร์พร้อม Wifi ให้ใช้หลายเครื่องทีเดียวล่ะ และที่สำคัญคือ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายอีกด้วย
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 800 เมตร , Uguisudani Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท ( เตียง 1 คน 900 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hiromas Hostel

 

 

          Hiromas Hostel กับโฮสเทลสายชิค ที่นี่เค้าตกแต่งพื้นที่แบบสวยงามชิคๆ ด้วยพื้นไม้ โต๊ะไม้ ผนังแต่งด้วยไม้ จัดความโมเดิร์นมาเต็ม ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ โต๊ะขาเหล็ก เก้าอี้ขาเหล็กงานนี้แบบวัยรุ่นๆ จ้า ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องพักรวมเตียงนอนสองชั้นที่มีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องเล็กๆ พร้อมผ้าม่านกั้น ทางด้านห้องหรือพื้นที่ส่วนกลาง ก็เรียกว่าน่านั่งด้วยความเฟอร์ฯ แบบที่ว่าไปตอนต้นนั่นล่ะค่ะคุณ กับความโล่งโปร่งสบายๆ ก็มาเช่นกัน
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 500 เมตร , Uguisudani Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับที่พักสไตล์ Hostel ใจกลางย่านอุเอโนะ (Ueno) ย่านยอดนิยมของคนไทยใน Pantip

 Booking.com