เที่ยวดานังพักที่ไหนดี? “10 อันดับที่พักริมหาดยอดนิยมในเมืองดานัง (Da nang)”

          มาเที่ยวดานัง เมืองแห่งท้องทะเลทั้งที ไม่มีที่พักริมหาดบรรยากาศดีๆก็เหมือนมาไม่ถึงเมืองดานัง วันนี้ Topofhotel.com จึงได้รวบรวมที่พักริมหาดบรรยากาศดีตั้งแต่ 3-5 ดาวในทุกระดับราคา รับรองว่าต้องถูกใจนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างแน่นอน

 

เที่ยวดานังพักที่ไหนดี? “10 อันดับที่พักริมหาดยอดนิยมในเมืองดานัง (Da nang)”

 


 

1.) Pullman Danang Beach Resort 

 

       Pullman Danang Beach Resort โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่คุ้นชื่อนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างแน่นอนเพราะเป็นโรงแรมในเครือของ Pullman ที่มีหลากหลายสาขาในประเทศไทย รับประกันได้ถึงความหรูหรา สะดวกสบาย และการบริการระดับ 5 ดาว โดยความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือพื้นที่ชายหาดส่วนตัวขนาดใหญ่ภายในโรงแรม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแทบจะมีพื้นที่ชายหาดมากที่สุดสำหรับโรงแรมในเมืองดานัง (Danang) ห้องพักออกแบบมาอย่างหรูหราสุดคลาสิคด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับการเล่นโทนสีขาวของเตียงนอน พร้อมด้วยภาพของชายหาดและท้องทะเลสีคราม สิ่งอำนวยความสะดวกมาแบบครบครัน พร้อมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ สปา Banana Boat หรือจะนั่งชิวบริเวณโซฟาริมทะเลก็เป็นส่วนตัวและบรรยากาศโรแมนติกแบบสุดๆ

 

ที่พักในดานังแห่งนี้ ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.) Premier Village Danang Resort Managed By AccorHotels 

 

 

            Premier Village Danang Resort Managed By AccorHotels โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีความพิเศษมากๆ เพราะเป็นโรงแรมสไตล์บ้านเดี่ยวริมทะเล ที่คุณสามารถเช่าบ้านทั้งหลังเพื่อสัมผัสบรรยากาศบ้านริมทะเลได้ โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 ถึง 8 ท่าน  นอกจากจะได้รับบ้านพักพร้อมวิวท้องทะเลที่สวยงามแล้ว ยังได้รับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะอาหารทะเลปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ หรือแม้แต่กิจกรรมต่างๆ เช่น ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ ก็มีให้บริการครบถ้วน

 

ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 17,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

3.) Fusion Suites Danang Beach 

 
        Fusion Suites Danang Beach โรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่เรียกได้ว่าเข้าใจผู้เข้าพักมากที่สุด เพราะโรงแรมแห่งนี้ตกแต่งในสไตล์ Loft แบบ Minimal ที่มีความโดดเด่นที่วิวแบบพาโนรามาจากในห้องพัก เรียกได้ว่าเหมือนมีท้องทะเลมาเป็นผนังห้องเลยทีเดียว ใครที่มีแผนที่จะไป Honeymoon ห้ามพลาดโรงแรมนี้โดยเด็ดขาด ขอบอกว่า Romantic แบบสุดๆเลย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล พร้อมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ สปา หรือ นอนอาบแดด ที่นี่มีให้บริการไว้อย่างครบครัน และที่สำคัญยังมีบริการห้องพักแบบ Studio ที่มีทั้งห้องพัก ห้องนั่งเล่น และห้องครัวอีกด้วย
ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.)  Hyatt Regency Danang Resort and Spa 

 

 

          Hyatt Regency Danang Resort and Spa โรงแรมระดับ 5 ดาว ในเครือของ Hyatt แทบไม่ต้องโฆษณา เพราะแบรนด์ของโรงแรมนี้มั่นใจได้เลยว่าเลือกตั้งในทำเลที้ดีที่สุดของเมืองแห่งนี้ และที่ Danang ก็ไม่เป็นข้อยกเว้น เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดส่วนตัวบนพื้นที่ขนาดใหญ่  ห้องพักออกแบบอย่างหรูหราแต่ดูคลาสสิค ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมอ่างอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็น สปา ฟิตเนส สระว่าย มีไว้บริการอย่างครบครัน ใครที่วางแผนจะมาพักผ่อนอย่างเต็มที่ยังเมืองแห่งนี้ ห้ามพลาดที่จะเลือกโรงแรมนี้ และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ได้รับรางวัล Top Choice Award จากเว็บไซต์ Agoda.com อีกด้วย

 

 ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

5.) Avora Hotel  

          Avora Hotel สุดยอดโรงแรมระดับ 3 ดาว ริมแม่น้ำฮาน (Han) เมืองดานังแห่งนี้ หากได้เห็นเพียงแค่รูปโรงแรมทุกคนคงจะต้องคิดว่าเป็นโรงแรมระดับ 4-5 ดาวอย่างแน่นอน แต่ขอบอกเลยว่าห้องสวยๆแบบนี้ วิวสวยๆๆแบบนี้ ในระดับราคาโรงแรม 3 ดาว ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !!  ห้องพักวิวพาโนรามา การันตีด้วยคะแนนรีวิวจากคนที่ได้เข้าพักจริงๆแบบสูงมากๆ แซงโรงแรมระดับ 5 ดาวไปอีกคือโรงแรม Avora Hotel แห่งนี้นั่นเอง

 

 

ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) Brilliant Hotel 

 

 
         Brilliant Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ต้องบอกว่าที่นี่เค้าอยู่ติดแม่น้ำ Han River แบบใกล้แค่เอื่อมจริงๆออกแบบห้องพักได้อย่างหรูหราลงตัว ด้วยรูปทรงโรงแรมที่เน้นวิวสูงทำให้ผู้เข้าพักเสมือนได้เข้าพักบนจุดชมวิวของเมืองแห่งนี้ สัมผัสกับทัศนียภาพยามค่ำคืน ภาพของแสงสีตัดกับท้องทะเลสวยงามอย่าบอกใครเชียว อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมนี้คือห้องอาหารที่ออกแบบอย่างโรแมนติกพร้อมวิวที่บอกได้เลยว่าต้องประทับใจ

 

ผู้เข้าพักอย่างแน่นอน ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Vanda Hotel 

 

          โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 โดยมีดีอยู่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองค่ะ และยังอยู่ใกล้สะพาน Dragon Bridge อีกด้วย ถูกต้องละค๊า เราจะเห็นวิวสวยๆ ของสะพานอันเป็นแลนด์มาร์คของดานัง อย่าง Dragon Bridge และที่ดีงามมากๆคือ ห้องพักที่นี่เค้ามีเตาผิงเอาไว้ให้คลายหนาวกันด้วย โอ้มายก้อด!!  ยังไม่พอเท่านี้ ที่นี่ยังอยู่ใกล้ตลาด Han Market อีกด้วยล่ะ เรียกว่าเดินเล่นหรือปั่นจักรยานรอบเมืองก็ดีทีเดียวเชียวค่ะ ว่ากันที่ห้องพักก็หรูหราและคลาสสิคในคราวเดียวกันด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยค่ะ ดีงามแบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว
ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

  8.) Mai Boutique Villa 

 
          สำหรับใครที่มีเป้าหมายในการมาเที่ยวชายหาดทะเลๆ ที่  Mai  Boutique Villa ก็เหมาะจะเป็นที่ปลั๊กอินมากๆ จ้า เพราะใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปถึงชายหาดแค่ 2 นาทีเอง วางกระเป๋าเปลี่ยนชุดแล้วลุยได้เลยจ้า แถมยังมีร้านกาแฟ Mi House Cafe ให้นั่งจิบชิคๆ คูลๆ กันไปสไตล์วัยรุ่น ร้านอาหารแถวนี้ก็เยอะแยะมากมายหลายร้านอยู่ เลือกกันได้ตามอัธยาศัย ในส่วนของห้องพักโรงแรมก็ต้องบอกว่าเรียบง่ายแต่ดูดีขั้นสุด ห้องกว้างยังไม่พอยังมีระเบียงยาวให้เราออกไปนั่งรับลมได้อีกด้วย ห้ามพลาดที่นี่นะคะ

 

 

ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.) Sanouva Da Nang Hotel 

 

 

 

              เที่ยวดานังพักไหนดี เที่ยวดานังต้องพัก Sanouva Da Nang Hotel แนะนำเลยจริงๆ สำหรับโรงแรม 3 ดาวตกแต่งแบบบูทีคส์ แห่งนี้ มั่นใจได้ในคุณภาพ เพราะโรงแรมแห่งนี้ได้รับรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด และอีกสิ่งที่ทำให้ได้รับความนิยมคือทำเลที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเยอะมากค่ะ อย่างตลาด Han Market ก็เดินถึงเลยล่ะ ใกล้แค่ 500 เมตรเองจ้า ขาช้อปห้ามพลาด  ในส่วนของโรงแรมนี้ขอบอกว่าห้องพักเยอะมากหลากหลายแบบให้เลือกกันอย่างเต็มที่ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ธรรมดาไล่ไปจนถึงห้องเพนต์เฮาส์ขนาดต่างๆ แถมยังมีใหญ่สุดอย่างห้องเพนต์เฮาส์อพาร์ทเม้นต์อีกด้วยล่ะ แต่ที่ฟินสุดเห็นจะเป็นบริการสปาและซาวน์น่าร์ที่ทางโรงแรมจัดไว้บริการค่ะคุณผู้ชม มันช่างผ่อนคลายสบายตัวเสียนี่กระไร

ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,150 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.) Jazz Hotel 

  

 

 

 

          Jazz Hotel โรงแรมแนวบูติค รีสอร์ท วิวชายหาดแห่งนี้ เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีความพิเศษและโดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งห้องพักที่ดูสบายตาด้วยการเน้นที่เฟอร์นิเจอร์ไม้และการตกแต่งแบบคลาสสิค และยังมีความพิเศษที่ระเบียงห้องที่สามารถนั่งชมวิวทะเลได้อย่างเต็มๆตา โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่ดีสุดๆ มีเพียงแค่ถนนเส้นเล็กๆที่กั้นระหว่างโรงแรมและชายหาดเท่านั้น เรียกได้ว่าอยากลงเล่นน้ำทะเลเมื่อไหร่ก็สามารถลงได้ตลอดเวลาแทบไม่แตกต่างกับโรงแรมติดหาดระดับ 4-5 ดาวเลยทีเดียว

ที่พักในดานังแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 
Booking.com