10 อันดับโรงแรมเมืองอินเตอร์ลาเคน Interlaken ใกล้สถานีรถไฟ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

          เที่ยวที่ไหนจะฟินได้ใจ โรแมนติกสุดๆ กับสวิตเซอร์แลนด์ดินแดนในฝันของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะที่นี่ เมือง Interlaken  ที่เป็นเมืองที่สวยงามและยังเป็นศูนย์รวมการเดินทางของประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย โดยเมืองแห่งนี้มีสถานีรถไฟหลักอยู่ 2 สถานี ขึ้นอยู่กับว่าท่านเดินทางมาจากเมืองไหน โดยมีสถานี  Interlaken West และ Interlaken Ost. ซึ่งทั้ง 2 สถานีตั้งอยู่ห่างกันประมาณ 1-2 กิโลเมตรเท่านั้น วันนี้ Topofhotel.com ก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมโรงแรมที่ใกล้กับสถานีทั้ง 2 โดยโรงแรมอันดับที่ 1-6 จะอยู่ใกล้กับ Interlaken West ซึ่งมักจะเดินทางไปยังเมืองต่างๆได้มากกว่า และโรงแรมอันดับ 7-10 จะตั้งอยู่ใกล้กับ Interlaken Ost,
“10 อันดับโรงแรมเมืองอินเทอร์ลาเคิน Interlaken ใกล้สถานีรถไฟ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์”

 

1.)  Victoria Jungfrau Grand Hotel & Spa 

         โรงแรม Victoria Jungfrau Grand Hotel & Spa แห่งนี้คือสุดยอดของโรงแรมใน Interlaken เพราะตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบที่สวยงามถึง 2 แห่ง แถวๆ เชิงเขา  Jungfrau ซึ่งมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี และความเป็นโรงแรม 5 ดาว ก็ไม่ได้หยุดอยู่เพียงในโรงแรมเท่านั้น ยังส่งต่อไปถึงทำเลอันเลอค่าค่ะคุณ เพราะจากห้องพักเรายังสามารถชมวิวมุมกว้างของภูเขา Jungfrau วิวเหนืออาคารใน Interlaken  เรียกว่า 5 ดาวทั้งโรงแรมและวิวเลยล่ะ

          ในส่วนของห้องพักไม่ต้องสืบก็รู้ค่ะว่าควรมาหรือไม่  เพราะความหรูหรา สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากมายค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ indoor ขนาดใหญ่ พร้อมสปา ห้องอบไอน้ำ ทรีตเม้นต์ผิวอีกด้วย งานนี้ไม่ได้มีดีแค่ชมวิวซะแล้ว

 

 

ที่พักในอินเทอร์ลาเคิน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 600 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 22,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.)  Swiss Inn Hotel & Apartments 

 

 

          โรงแรม Swiss Inn Hotel & Apartments แห่งนี้ก็เรียกว่าตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดๆ ค๊า ในตัวอาคารก็เรียกว่ามีความสลับซับซ้อนในเรื่องของโครงสร้างตัวอาคาร บันไดที่คดเคี้ยว ซอกซอน ห้องพักที่ตั้งอยู่แต่ละจุดของแต่ละชั้นที่มีโครงสร้างต่างกัน ทำให้แต่ละห้องนั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปค่ะ เพราะความสามารถในการตกแต่งห้องนั้นก็มากันคนละแบบ ว่ากันไปตามสภาพห้อง แต่ลงตัวและสวยงามน่าอยู่มากๆ ทีเดียว เรื่องการชมวิวไม่ต้องสืบจ้า งานนี้วิวสวยงามมาเต็ม  นอกจากนี้ยังมีห้องครัวเอาไว้บริการให้เราทำอาหารทานกันเองแบบชิลๆ อีกด้วยจ้า

 

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 300 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 1,600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.)  Hotel Lötschberg 

 

 

          Hotel Lötschberg แห่งนี้มีการจัดตกแต่งอย่างสวยงามค่ะคุณ แม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางเมือง ในทำเลที่เงียบสงบ แต่ก็ยังมีความสะดวกสบายในการเดินทางค่ะ เพราะเค้าไม่ไกลจาก สถานีรถไฟ Interlaken West Train Station เดินเท้าไปแค่ 3 นาทีเองจ้า นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีบริการห้องครัวขนาดเล็กให้บริการ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครันภายในห้องพัก ซึ่งเรายังสามารถชมวิวภูเขาแบบ 360 องศา แถมยังมีจักรยานให้เช่าอีกด้วยจ้า

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 200 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 1,700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.)  Hotel Central Continental  

 

 

          โรงแรม Hotel Central Continental แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริมฝั่งแม่น้ำ Aare River  ที่เต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่ใจกลางเมืองค่ะ ขึ้นชื่อว่าใจกลางเมืองแน่นอนก็ต้องมีการคมนาคมที่สะดวกด้วยรถไฟสถานี Interlaken-West ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น  นอกจานี้ยังไม่ไกลจากลานสกี  Grindelwald และ Jungfrau ซึ่งเดินทางจากโรงแรมไปได้ในเวลาแค่ 30 นาที ค่ะ

        ซึ่งช่วงฤดูหนาวคนไปเล่นสกีจะค่อนข้างเยอะพอสมควรค่ะ เพราะอาการและวิวสวย ชมวิวโดยรอบไปแล้วเราลองมาดูห้องพักกันบ้าง เป็นห้องพักที่มีขนาดกว้างมาก หน้าต่างบานสูงพร้อมม่านหลายชั้นประหนึ่งบ้านผู้ดีอังกฤษ การตกแต่งออกแนวพาสเทลสีน่ารักๆ ห้องน้ำกว้างพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และข้าวของเครื่องใช้ก็ครบค่ะคุณ โดยรวมเอาไปเต็มสิบจ้า

 

 

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 200 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 1,600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5.) Hotel Merkur – West Station Lodge

 

 

           ใครชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์มาทางนี้จ้า เพราะ Hotel Merkur – West Station Lodge เค้ามีให้บริการกิจกรรม หลายประเภท เช่น ปีนเขา  ขี่จักรยาน และเล่นสกีได้ที่ Jungfrau Region ที่มียอดเขาสามเกลอ ได้แก่ ยอดเขา Eiger ยอดเขา Mönch และยอดเขา Jungfrau งานนี้ไม่ต้องไปไหนเที่ยวตรงนี้เอาให้คุ้มจ้าและขอบอกว่าการเดินทางไปเล่นกิจกรรมเหล่านี้ก็แสนสะดวกสบายด้วยนะเพราะว่าเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และอยู่ติดกับรถไฟสถานี Interlaken-West Train Station

 

          ในส่วนของห้องพักนั้นส่วนของการออกแบบตกแต่งก็เป็นแบบเรียบง่ายตั้งแต่งานคลาสสิคไปจนถึงร่วมสมัยค่ะ หน้าต่างบานใหญ่จัดวิวภูเขามาเต็มๆ ค่ะ
ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 100 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 1,600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) Happy Inn Lodge 

 

 

          Happy Inn Lodge เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่เรียบง่ายและเงียบสงบมากๆ ค่ะ เหมาะแก่การแฮงเอ้าท์ ใครคอนี้เชิญที่นี่เลยจ้า ทางด้านห้องพักก็มีบริการทั้งเดียงเดี่ยวและเตียงสองชั้น ห้องครัวส่วนกลางและมินิบาร์อีกด้วยล่ะค๊า ในส่วนของทำเลที่ตั้งก็เรียกว่าอยู่กลางเมือง ค่ะ

 

        นอกจากนี้ที่นี่เค้ายังสามารถจัดกิจกรรมแนวผาดโผนให้ผู้เข้าพักได้กระตุ้นการทำงานของหัวใจอย่างเช่น  การการกระโดดร่มแบบแทนดั้ม การกระโดดร่มร่อน ค่ะ นอกจากนี้กิจกรรมที่เบาลงมาหน่อยก็มีกิจกรรมล่องแพค่ะ ใครชอบแนวไหนแจ้งพนักงานได้เลยจ้า เค้าจัดให้แบบเต็มๆ แน่นอน

 

 

ที่พักในอินเทอร์ลาเคิน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 300 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 1,400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

happy-inn.com

 

7.)  Hotel Du Lac

 

 

          โรงแรม Hotel Du Lac แห่งนี้ประหนึ่งว่าเป็นภาพวาดค่ะคุณ ฉากหน้าคือผืนน้ำ ทะเลสาบ Brienz Lake ฉากหลังคือภูเขาสูงตระหง่าน โอ้วววว!!! บรรยากาศดีงามมากโรแมนติกสุดๆ ในส่วนของห้องพักต้องบอกว่าแน่นอนค่ะจัดมาทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำเลยทีเดียวงานนี้ไม่รู้จะว่าไงต้องบอกว่าดูสดฟินสุดนาจา มาเองแล้วจะรู้ว่าเลิศจริง

        และที่สำคัญสิ่งที่ฟินไปกว่านั้นการท่องเที่ยวที่ดีต้องคุ่กับอาหารรสเลิศค่ะ ที่นี่เค้าบริการอาหารสวิสและอาหารเมดิเตอเรเนี่ยน ปลาสดๆ จากทะเลสาบ รสชาติมันจะฉ่ำน่าดู พูดแล้วก็หิวใช่มั้ยล่ะคะ อย่าลืมค่ะดูสดฟินสุดดังนั้นต้องมาเองนะคะ

 

 

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 1,500 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

8.) Hotel Royal St Georges Interlaken Mgallery by Sofitel 

 

 

 

         Hotel Royal St Georges Interlaken Mgallery by Sofitel โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้เป็นอีกโรงแรมที่ตั้งอยู่กลางเมืองค่ะ มาที่นี่เหมือนมาเมืองเก่าใครชอบความคลาสสิคแบบร่วมสมัยขอเรียนเชิญนะคะ โดยเฉพาะด้านหน้าที่มีโครงสร้างอาคารประหนึ่งสมัยปี 2451 ก็ร้อยกว่าปีมาแล้วเท่านั้นเองจ้า

        ขนาดในห้องพักยังออกแบบและตกแต่งแบบคลาสิคร่วมสมัยเลยค่ะคุณ สวยงามมากๆ รู้สึกถึงความมีเสน่ห์และความมีมนต์ขลังขึ้นมาทันที ความกว้างขวางของห้องพักและการจัดแบ่งโซนต่างๆ ไว้อย่างเป็นระเบียบ  นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีบริการศูนย์สุขภาพอ่างอาบน้ำอุ่นและห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ อีกด้วยจ้า งานนี้ฟินๆ กันไปค่ะ

 

 

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 1,000 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 16,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

9.)  5th Floor @ Hotel Interlaken

 

 

          5th Floor @ Hotel Interlaken ห้องพักทั้งหมดของที่นี่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม Hotel Interlaken ซึ่งขอบอกว่าแต่ละห้องนั้นออกแบบสวยงามมากๆ มีความหลากหลายทั้งห้องขนาดใหญ่และห้องขนาดเล็ก เตียงเดี่ยวใหญ่ก็มี เตียงสองชั้นก็มา ทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่สะอาดพร้อมข้าวของอำนวยความสะดวกครบค่ะ ห้องปูด้วยพื้นไม้เฟอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ค่ะคุณ ก็จะรู้สึกเบาๆ ผ่อนคลายๆ หน่อย  และด้วยความที่อยู่สูงดังนั้นวิวโดยรอบว่าสวยแล้วยิ่งมองมุมบนยิ่งสวยเข้าไปอีกจ้า งานนี้

 

 

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 1,200 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.)  Youth Hostel Interlaken

 

 

          Youth Hostel Interlaken โฮสเทลเล็กๆ แห่งนี้ ตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบ Brienz และทะเลสาบ Thun  ค่ะ เห็นแบบนี้เค้ายังอยู่ใกล้สถานีรถไฟอีกด้วยนะคะคุณ นั่นก็คือสถานี Interlaken Ost Train Station ค่ะ ซึ่งในส่วนของห้องพักนั้นมีทั้งแบบห้องน้ำรวมและห้องน้ำส่วนตัวค่ะ  อ๊ะๆ อย่าคิดว่าแย่ ตรงกันข้ามค่ะ เค้าออกแบบและตกแต่งได้ดีมากแนววัยรุ่นต้องชอบเพราะว่างานอินทีเรียมาแบบปูนเปลือยค่ะคุณ ห้องพักห้องน้ำนี่มาแบบสมัยใหม่เลยล่ะ ชิคๆ คูลๆ วิวสวนสาธารณะที่อยู่ใกล้ๆ นี่ก็บรรยากาศดี๊ดีล่ะค่ะ โอย!! ว่าแล้วอยากสูดโอโซน นอกจากนี้บริการพิเศษคือ จักรยานให้เช่าค่ะ เหมาะเหม็งเอาไปปั่นชมเมืองซักสองรอบฟินๆ กันไป อย่าลืมนะคะ ที่นี่น่าปักหมุดสุดขอบอก

ที่พักในอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Interlaken West 1,500 เมตร , ห่างจาก Interlaken Ost 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 4 คนห้องละ 7,000 บาท (Dorm คนละ 1,500 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 
Booking.com