10 อันดับโรงแรมใกล้สนามบินนาริตะ เดินทางสะดวกไม่ต้องกลัวขึ้นเครื่องบินไม่ทัน

โรงแรมที่พักใกล้สนามบินนาริตะ (Narita)

 

         หลายๆครั้งการเดินทางอาจต้องขึ้นเครื่องตั้งแต่เช้าหรือลงเครื่องดึกมาก การจะเดินทางจากในโตเกียวมายังสนามบินต้องใช้เวลามากกว่า 1 ชั่วโมงทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆคนมาขึ้นเครื่องบินไม่ทัน หากพักใกล้สนามบินก็ไร้กังวลเรื่องขึ้นเครื่องไม่ทัน ซึ่งวันนี้ Topofhotel.com เรามีโรงแรมดีๆ ที่มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี ที่อยู่ใกล้สนามบินมาฝากกัน
 “10 อันดับโรงแรมใกล้สนามบินนาริตะ เดินทางสะดวกไม่ต้องกลัวขึ้นเครื่องบินไม่ทัน”

 

              1.) Hotel Nikko Narita 

 

 

          Hotel Nikko Narita โรงแรมเจ้าของรางวัล Best Choice Award ประจำปี 2017 เป็นโรงแรมที่มั่นใจได้ในมาตรฐานเพราะเป็นโรงแรมในเครือของ JAL สายการบินชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น สำหรับที่นี่ก็เดินทางเพียง 10 นาทีถึงสนามบินนาริตะเช่นกันค่ะ สำหรับการเดินทางก็แสนสะดวกเพราะมีบริการรับรับส่งฟรีจากสนามบิน ซึ่งความพิเศษของโรงแรมนี้ที่มีมากกว่าที่อื่นคือรถรอบแรกที่ออกจากโรงแรมไปสนามบินเริ่มตั้งแต่ 04.40 และรถรอบสุดท้ายหมดตอน 00.30

 

 

           ในส่วนของห้องพักก็หรูหรามากห้องกว้างขนาดตั้งแต่ 26 ตารางเมตรไปจนถึง 66 ตารางเมตร ซึ่งตกแต่งด้วยสีโทนอ่อนแต่ละห้องก็แตกต่างกันไปในแต่ละโทนสีนะคะ เรียกว่ามาเมื่อใหร่ก็ได้เปลี่ยนบรรยากาศเมื่อนั้นค่ะ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มสบายมากๆ จ้า ในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำให้เรานอนแช่ได้แบบสบายๆ อีกด้วย ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #33 ตั้งแต่ 7.30-00.30
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

                 2.) Narita Tobu Hotel Airport 

 

          โรงแรม Narita Tobu Hotel เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จากโรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 1 กิโลเมตร และใช้เวลาในการเดินทางไปยังสนามบินนาริตะโดย Free Shuttle Bus ไม่เกิน 10 นาทีเองค่ะ เรียกว่าใกล้มากๆ ในส่วนของห้องพักที่นี่โอ่โถงสมถานะมากจ้า กับโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักก็มีหลากหลายให้เลือกนะคะตั้งแต่ห้องเดี่ยวมาคนเดียว หรือไปเป็นหมู่คณะรับรองว่าไม่ผิดหวัง  นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำแบบ In door ว่ายน้ำได้ไม่ต้องกลัวดำจ้ะ

 

 

          ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือมีบริการ Free Shuttle Bus รับส่งสนามบินเที่ยวแรกตั้งแต่เวลาตี 5 ทำให้ใครที่มีไฟต์เดินทางเช้าสามารถเดินทางได้อย่างไม่ต้องกังวล ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #25 ตั้งแต่ 7.15-23.15
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


              3.) Narita Airport Rest House 

 

 

          โรงแรมแห่งนี้จะเรียกว่าตั้งอยู่ในสนามบิน  Narita International Airport ก็ยังได้ค่ะ เรียกว่ามองออกไปนอกหน้าต่างยังเห็นเครื่องบินจอดเต็ม งานนี้ไม่ต้องกลัวตกเครื่องแน่นอนจ้า ทางด้านห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างค่ะ ห้องน้ำก็สะอาด ภายในห้องพักเค้าก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้เราแบบครบครันจริงๆ จ้า  อาหารการกินก็เพียบพร้อมแบบบุฟเฟ่ต์ ทั้งมื้อเช้า กลางวันและเย็น เรียกว่าเป็นโรงแรมที่ถูกจองเต็มตลอดๆ จ้า

 

 

        โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Narita Airport Terminal เพียงแค่ 500 เมตร ใครมีแรงจะเดินไปก็ยังไหว หรือถ้าไม่อยากเดินโรงแรมมีบริการ Free Shutter Bus ซึ่งข้อดีของรถบัสที่นี่คือวิ่งถี่มากมีบริการชั่วโมงละ 2 คัน แต่ข้อเสียคือรถรอบเช้าจากโรงแรมเริ่มเวลา 6.20 ใครมีไฟท์เช้ามากๆ อาจต้องเดินไปเอง แต่ถ้ามีไฟท์ตั้งแต่ 8 โมงเป็นต้นไปก็เรียกได้ว่าสบายแน่นอน
         ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #32 ตั้งแต่ 6.30-23.15
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


              4.) Narita View Hotel 

 

 

          Narita View Hotel แห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับรางวัล Top Choice Award แค่ชื่อโรงแรมก็คงบอกได้ว่าอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน Narita โดยอยู่ห่างจากสนามบินนาริตะ 3 กม.ค่ะ ในส่วนของห้องพักในโรงแรม ก็มีให้บริการเราแบบเยอะมาก หลากหลายกว่า 10 ประเภทจริงๆ ค่ะ ห้องนอนกว้างขวางพร้อมห้องน้ำสะอาด บางห้องยังมีวิวสวน บางห้องก็วิวเมืองให้เราเลือกได้อีกด้วยจ้า

 

 

           แถมภายในโรงแรมยังมีบ่อน้ำร้อน (Onsen) ให้เราลงแช่ได้แบบสบายๆ ในส่วนของใครที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังจ้า เพราะเค้ามีคาราโอเกะแบบหยอดเหรียญให้บริการเราด้วย งานนี้มีแต่ความบันเทิงจ้า จุดเด่นของโรงแรมนี้คือการมีบริการ Free Shuttle Bus รับส่งจากสนามบิน โดยเริ่มบริการเที่ยวแรกเวลา 04.40 และราคาที่พักก็ถือว่าถูกกว่าโรงแรมอื่นๆ  ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #27 ตั้งแต่ 7.35-23.15
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน , ต้องการผ่อนคลายด้วยการแช่ Onsen
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

              5.) Narita Gateway Hotel 

 

 

        Narita Gateway Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล Top Choice Award จากโรงแรมแห่งนี้ไปที่สนามบิน Narita International Airport ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเองค๊า เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ห้องพักก็หรูหรามากๆ เชียวล่ะ ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีอุ่นๆ สบายตาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มาแบบเรียบง่าย

 

        แถมยังบริการส่งตรงถึงสนามบินด้วย Free Shuttle Bus อีกด้วย โดยเริ่มวิ่งตั้งแต่เวลา 04.40 เลยทีเดียว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการเดินทางในครั้งนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เรียกว่าดึกดื่นนอนไม่หลับก็มาออกกำลังกายกันได้เลยทีเดียว ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #26 ตั้งแต่ 7.00-23.00
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


     6.) ANA Crowne Plaza Narita 

 

 

             ANA ชื่อโรงแรมในเครือนี้การันตีได้ถึงคุณภาพ ANA Crowne Plaza Narita เป็นโรงรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ซึ่งต้องบอกว่าห้องพักที่นี่กว้างมากๆ ห้องน้ำก็ดูดีน่าใช้มากๆ จ้า แถมยังมีบริการอาหารแบบบุฟเฟต์อีกด้วย ในส่วนของสระว่ายน้ำก็จัดกันมาแบบ in door ค่ะ แถมยังมีบริการห้องซาวน่าร์อีกด้วยล่ะค๊า เรียกว่าไม่ต้องไปเที่ยวไหนแค่พักที่นี่ก็สบายๆ แล้วจ้า

 

          โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกสบายมากเพราะมีบริการทั้งร้านอาหารและร้านค้า การเดินทางจากที่นี่เดินทางๆไปสนามบินนาริตะใช้เวลาแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้น โดยมีบริการ Free Shuttle Bus ไว้คอยบริการรับส่งแทบจะตลอดเวลา ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #25
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


              7.) Mercure Hotel Narita 

 

 

              โรงแรม Mercure Hotel Narita แห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินนาริตะ 6 กิโลเมตรค่ะ เป็นโรงแรมในเครือ Accor ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ความพิเศษของที่นี่คือมีบริการรับส่งสนามบิน Free Shuttle Bus ตั้งแต่เช้าตรู่ และที่สำคัญโรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจาก JR Narita Train Station เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางมาโรงแรมหรือเดินทางเข้า Tokyo ด้วยตัวเองทำได้อย่างสะดวกมากๆ และโรงแรมยังตั้งอยู่บริเวณเมืองนาริตะ ทำให้มีร้านค้าและร้านอาหารรอบข้างมากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่โรงแรมอื่นๆในรีวิวนี้ไม่มี

 

 

          ในส่วนของห้องพักที่นี่กว้างมากๆ มีหลากหลายให้เลือกใช้บริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย หรือหากใครชอบการเล่นสควอซ หรือแม้แต่การเล่นบิลเลียด ที่นี่เค้าก็มีให้บริการด้วยจ้า นอกจากนี้เรายังสามารถเดินจากที่นี่ไปเที่ยวที่ ย่านเมืองเก่า Narita และ Narita-san Shinsho-ji Temple โดยใช้เวลาแค่ 15 นาทีเท่านั้น ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1, Terminal 2 บริเวณจุดขึ้นรถบัสโรงแรม
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


         8.) Nine hours Narita Airport

 

 

              Nine hours Narita Airport เป็นห้องพักสไตล์แคปซูล เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ได้อึดอัดอย่างที่เราจินตนาการแน่นอน แถมยังมีที่นอนหนานุ่มภายในแคปซูลนั้นกว้างขวางทีเดียวล่ะ ในส่วนของห้องน้ำ ที่นี่เค้าก็ตกแต่งแบบสมัยใหม่ ซึ่งดีงามมากๆ เลยล่ะ ถือได้ว่าเป็นห้องน้ำรวมที่สะอาดมากๆๆๆ จ้า ห้องพักมีให้บริการทั้งแบบรวมและแบบแยกเพศทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัย

 

 

          แถมยังมีบริการ Wifi อีกด้วย ที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารผู้โดยสารหมายเลข 2 ของสนามบิน Narita Airport จ้า ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางเลยล่ะ เรียกได้ว่าตื่นมาล้างหน้า อาบน้ำก็ไป Check in ขึ้นเครื่องได้ทันที ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ตั้งอยู่ในอาคารผู้โดยสารหมายเลข 2 ของสนามบิน Narita Airport
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท (คนเดียว 1,000 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


              9.) HOTEL MYSTAYS PREMIER Narita 

 

 

              โรงแรม HOTEL MYSTAYS PREMIER Narita โรงแรมเครือ Mystays เครือโรงแรมขึ้นช่ือของประเทศญี่ปุ่น โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้สนามบินนานาชาตินาริตะเพียง 3กิโลเมตรเท่านั้นค่ะ โดยมีบริการ Free Shuttle Bus ไว้คอยบริการรับส่งตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ และความพิเศษสุดของที่นี่คือมีรถบริการรับส่งระหว่างโรงแรมและ Aeon Mall ด้วย

 

          ห้องพักกว้างขวางซึ่งเราสามารถชมวิวสวนของโรงแรมได้เลยล่ะ ในส่วนของห้องพัก ก็มีตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์ ห้องพรีเมี่ยม ห้องคอมฟอร์ทต่างๆ ไปจนถึงห้องดีลักซ์ รวมถึงห้องมาตรฐานซึ่งมีเตียงหนานุ่มขนาดต่างๆ ไว้ให้บริการอีกด้วยจ้า ที่สำคัญอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักแบบครบครันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบ in door ไว้ให้เราได้ใช้ออกกำลังกายอีกด้วย อาหารของที่นี่มาบริการแบบบุฟเฟต์ค่ะ รับรองว่าคุ้มเกินคุ้มจริงๆ
          ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่บริเวณ Terminal 1 Bus Stop #16 , Terminal 2, Bus Stop #26 ตั้งแต่ 7.00-23.18
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


              10.) Ryokan Wakamatsu Honten

 

 

          Wakamatsu Honten เป็นโรงแรมที่เอาใจคนที่ต้องการพักสไตล์เรียวกัง ซึบซัมกับความเป็นประเทศญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ก่อนที่จะต้องเดินทางต่อไป โดยโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาตินาริตะ 6 กิโลเมตรค่ะ ข้อดีของที่นี่คือบริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น วัดญี่ปุ่น การเดินทางมายังโรงแรมแห่งนี้มีบริการ Free Shuttle Bus Service รับส่งจากสนามบิน แต่ไม่ได้มีบริการบ่อยเท่ากับโรงแรมอื่นๆ แต่สามารถใช้บริการ Taxi ได้ไม่ยากเพราะห่างจากสนามบินเพียง 6 กิโลเมตร

 

 

          ซึ่งขอบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้มีความเป็นท้องถิ่นสูงมากๆ ตั้งแต่หน้าโรงแรมก็ตกแต่งแบบพื้นบ้านซึ่งในสส่วนของห้องพักก็เป็นแบบห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ที่นอนเป็นฟูกญี่ปุ่นปูบนเสื่อฟางทอจ้า มีบริการบ่อน้ำร้อน (Onsen) ขนาดใหญ่ให้ได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ และยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการฟรีอีกด้วยล่ะ เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดนะคะ ที่พักใกล้สนามบินนาริตะแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : มีบริการรถรับจากสนามบินมาโรงแรมเวลา 15.00-18.00 ,
และมีบริการเดินทางจากโรงแรมไปสนามบินระหว่างเวลา 8.00-10.00
โรงแรมใกล้สนามบินNarita เหมาะสมกับ : นักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบิน
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


 

โรงแรมที่พักใกล้สนามบินนาริตะ (Narita)