15 อันดับโรงแรมยอดนิยมกรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)

15 อันดับโรงแรมยอดนิยมกรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)

 

           ในปัจจุบันนี้นั้นสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะอยู่แห่งหนตำบลไหน มุมใดของโลก เราก็สามารถที่จะไปเที่ยวได้เท่านั้น เพราะในปัจจุบันนี้โลกของเรานั้นแคบลงทุกที ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปเที่ยวด้วยตัวเองคุณยังสามารถที่จะเปิดอินเทอร์เน็ต ท่องเที่ยวไปกับ Google Map หรืออะไรก็ได้ที่ตามที่คุณปรารถนา แต่สำหรับวันนี้เรามีแพลนที่เรียกได้ว่าทั้งหมด ช่วงโรคระบาดอย่างโควิด-19 เมื่อไหร่นั้นเชื่อได้เลยว่า ใครหลายคนมีแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศอย่างแน่นอน และกรุงลอนดอนคืออีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยม สำหรับคนไทยที่กำลังต้องการบรรยากาศแบบผู้ดีพูดดี วันนี้เราจะมาจัดอันดับ 15 โรงแรมยอดนิยมของประเทศอังกฤษกันดีกว่า ว่ามีโรงแรมใดบ้างไปดูกันเลย

 

TOPTENHOTEL Application

“15 อันดับโรงแรมยอดนิยมกรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)”

1.Hyatt Regency London – The Churchill

 

 

           นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือไฮแอท รีเจนซี่ ที่เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ถูกขนานนามว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมชั้นนำระดับโลกเลยทีเดียว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนที่เรียกว่ามีบรรยากาศที่สุดแสน จะน่าประทับใจและโรแมนติกอย่างเห็นได้ชัด จึงได้รับการยกย่องอยู่ในอันดับที่ 1 ของการจัดอันดับ ของเรานั่นเองหาอะไรพูดถึงบอกได้เลยว่านี่คือ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความหรูหรา เพราะนี่คือโรงแรมในระดับ 5 ดาวที่สามารถการันตี ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพต่างๆได้

 

 

โรงแรม  Hyatt Regency London – The Churchill  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Marble Arch Tube Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   9,844   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.Leonardo Royal London St Paul’s

 

 

            โรงแรมแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ที่เรียกว่ามีที่พักอยู่ใกล้กับชายหาดและอยู่ใจกลางเมืองที่ติดกับ พิพิธภัณฑ์ของอังกฤษและหอคอยแห่งลอนดอน ที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วยทั้งวัฒนธรรมที่ คุณไม่ควรที่จะพลาดในย่านนี้เลยทีเดียว ส่วนมากที่มีความสำคัญของโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆคือมหาวิหาร เซนต์ พอล และ บิ๊กเบน นเองที่ถือได้ว่าใครกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ ที่อยากจะไปเที่ยวแถวๆนั้นโรงแรมแห่งนี้ สามารถตอบโจทย์ได้อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับ ลอนดอน สเตเดี้ยม สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบทำเลที่สะดวกสบายเดินทางดี โรงแรมแห่งนี้สามารถตอบโจทย์และสามารถ ที่จะเดินทางถึงสถานีรถไฟใต้ดินเพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม   Leonardo Royal London St Paul’s   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ St. Paul’s Tube Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,915   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.Park Plaza Westminster Bridge London

 

 

          โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน อีกหนึ่งโรงแรมและที่พักอยู่ใกล้กับชายหาดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวอีกทั้งยังอยู่ใกล้ กับพิพิธภัณฑ์ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล และ London dungeon ถือเป็นแหล่งสถานที่ทางวัฒนธรรมที่ไม่ควรที่จะพลาด ในย่านนี้เลยก็ว่าได้และ ถ้าอยากจะชมแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต อย่างชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอายรวมไปถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แล้วก็พักที่นี่ ถือได้ว่าเป็นอะไรที่สะดวกต่อนักเดินทางเป็นอย่างยิ่งหรือใครที่อยาก จะเพิ่มในสีสันยามค่ำคืนบอกได้เลยว่าสามารถตอบโจทย์ แล้วก็ร่วมกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกายเดินทางที่ชื่นชอบ ตามทำเลและรวมไปถึงจุดศูนย์กลางทางการ ช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้แก่คุณอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Park Plaza Westminster Bridge London  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Waterloo Tube Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,000       บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hampton by Hilton London Waterloo

 

 

            ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ที่มีที่พักอาศัยอยู่ติดริมชายหาดเช่นเดิม และอยู่กลางเมืองพิพิธภัณฑ์อังกฤษและรวมไปถึงอยู่ใกล้กับ พระราชวังบัคกิ้งแฮม ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่คุณไม่ควรที่จะพลาดในย่านนี้เลยทีเดียวส่วน และหน้าที่สำคัญที่สุดคืออยู่ใกล้กับชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย และรวมไปถึงบิ๊กเบนถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมที่สนุก หรือเกมสนุกๆก็ลองไปที่ London Stadium ดูด้วยว่าคุณสามารถที่จะไปตีกอล์ฟหรือไปออกรอบตีกอล์ฟ ที่นั่นได้หรือออกไปโดยกับกิจกรรมในยามค่ำคืน หรือออกกำลังกายตามเส้นทางเดินเขาปั่นจักรยานเดินทาง สามารถชื่นชอบตรงจุดนี้ได้เป็นอย่างดี และโรงแรมแห่งนี้นั้นสามารถที่จะเดินถึงสถานีรถไฟเพียงแค่ 6 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม Hampton by Hilton London Waterloo โรงแรม 3 ดาว  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Waterloo Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,108   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Amba Hotel Charing Cross

 

 

           โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน สามารถที่จะเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และโรงแรมนั้นสามารถที่จะเดินไปที่หอศิลป์แห่งชาติได้ ภายในเพียง 5 นาทีเท่านั้นและเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สำหรับคนที่อยากจะไปเที่ยวบริเวณนั้นหรือพิพิธภัณฑ์ การขนส่งลอนดอนที่ต่างๆที่อยู่ห่างเพียงไม่กี่สิบเมตรเท่านั้น และสามารถเดินทางไปยังสนามและสถานีรถไฟ เพียงแค่ 2 นาทีด้วย จึงเรียกว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายไม่ได้ หรือการให้บริการ WiFi ในพื้นที่สาธารณะที่ 4 และมีการอำนวยความสะดวกที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

โรงแรม Amba Hotel Charing Cross  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Charing Cross Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  7,229   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Park Plaza London Riverbank

 

 

         เป็นโรงแรมที่เรียกได้ว่าถูกออกแบบมา เพื่อเข้ากับสิ่งแวดล้อมต่างๆในใจ กลางกรุงลอนดอนได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้อีก ทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาลเซนต์โทมัส และโรงแรมนั้นมีการระบุอย่างชัดเจนว่า ปลอดบุหรี่โดยมีห้องอาหารปลาว่ายน้ำ ในร่มฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีอีกทั้งห้องพัก เป็นห้องที่เก็บเสียงมีด้วยการ 645 ห้องและมีรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย คุณสามารถที่จะหาความบันเทิงได้ อย่างเต็มอิ่มจุใจได้ที่โรงแรมแห่งนี้เลย

 

 

โรงแรม Park Plaza London Riverbank แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Vauxhall Tube Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  3,140  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. St Giles London – A St Giles Hotel

 

 

        เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน แต่ถูกจัดขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 7 ได้เพราะความนิยมที่ดีและราคาที่ไม่แพงนั่นเอง สามารถเดินไปยังถนน oxford ได้แถมโรงแรมแห่งนี้ ยังเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ที่มีห้องให้คุณสามารถใช้บริการได้เช่น ห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ และศูนย์การประชุมอำนวยความสะดวกต่างๆจะเป็นการให้บริการแบบ WiFi แต่คิดค่าบริการแต่ก็ค่อนข้างคุ้มค่า และรวมไปถึงโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักอยู่ที่ 670 ห้องอีกด้วยใครที่อยากจะประหยัดงบ และไม่อยากเสียเงินกับที่พักมากมายนักโรงแรมนี้ ก็สามารถตอบโจทย์ได้เช่นกัน

 

 

โรงแรม   St Giles London – A St Giles Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Tottenham Court Road Tube Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    4,236   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Pullman London St Pancras

 

 

        โดยเป็นโรงแรม 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน สามารถที่จะเดินทางไปรับเซลล์ Square ได้แบบสะดวกสบายอีกด้วยอีกทั้ง โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องฟิตเนสที่เปิด ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงรวมไปถึงบ้านและเร้าที่มีการให้บริการ WiFi ในพื้นที่สาธารณะอีกด้วยเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย เป็นอย่างยิ่งที่อยากจะไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ รอบโรงแรมก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม  Pullman London St Pancras   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ St Pancras Train Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    6,344   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. ibis London Blackfriars

 

 

เป็นโรงแรม 3 ดาวที่อยู่ในกลางกรุงลอน ดอนสามารถที่เดินทางไปพิพิธภัณฑ์เทต โมเดิร์น ได้อีกด้วยและเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานหรือผู้เข้ามาใช้งาน โดยเฉพาะชาวไทยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม ibis London Blackfriars  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Southwark Tube Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    3,104    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10. Strand Palace Hotel

 

 

ต้องยอมรับที่โรงแรมแห่งนี้อยู่กลางกรุงลอนดอน ที่เรียกได้ว่า อำนวยความสะดวกต่างๆมากมายให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี และมีบริการที่บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ถือเป็นโรงแรมที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปที่สามารถที่จะเข้าใช้งานได้

 

 

โรงแรม Strand Palace Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Charing Cross Rail and Underground Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  3,582  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


11. Best Western Buckingham Palace Rd

 

 

         เป็นโรงแรมที่อยู่กลางกรุงลอนดอน และอยู่ใกล้กับพระราชวังบัคกิ้งแฮม ที่คุณสามารถที่จะเดินไปเที่ยวชมได้และนี่คืออีกหนึ่งโรงแรมที่ได้ รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งที่คนไทยไปเที่ยวกัน สิ่งเหล่านี้นั้นมีความลงตัวที่ตอบโจทย์สิ่งเหล่านี้นั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะได้รับการการันตรี ความสะดวกสบายและสิ่งใหม่ๆให้กับคุณได้

 

 

โรงแรม  Strand Palace Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Victoria Coach Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    5,283    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


12. Waterloo Hub Hotel and Suites

 

 

ไม่มีใครไม่รู้จักกับโรงแรมแห่งนี้ อย่างแน่นอนถึงแม้จะเป็นโรงแรมที่ค่อนข้าง ที่จะมีขนาดเล็กแต่บอกได้เลยว่าถูกจับมาอยู่ในอันดับที่ 12 นี้นั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม  Waterloo Hub Hotel and Suites   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Lambeth North Tube Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     3,348     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


13. Central Park Hotel

 

 

เป็นโรงแรมอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน และอยู่ติดกับ Central Park ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีบรรยากาศในกลางกรุงลอนดอนจริงๆ ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะชาวไทยที่ราคาไม่แพงมากนักสามารถจับต้องได้

 

 

โรงแรม  Central Park Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Queensway Tube Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,642   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

14. Z Hotel Tottenham Court Road

 

 

ใครอยากไปดูบอลต้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ เพราะโรงแรมแห่งนี้นั้นอยู่ใกล้กับสนามของท่านฮ็อทสเปอร์เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ จึงทำให้เป็นโรงแรมที่เหมาะ สำหรับแฟนบอลตัวยงที่อยากจะเข้าไปชมเกมยอดฮิตอย่างพรีเมียร์ลีก

 

 

โรงแรม  Z Hotel Tottenham Court Road   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Oxford Circus Tube Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,270   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


15. The Z Hotel Gloucester Place

 

 

โรงแรมที่เรียกว่าอยู่ในกรุงลอนดอน ที่ไม่ดีและไม่ร้ายจนเกินไปเป็นโรงแรม ที่คนไทยนิยมไปพักกันมันข้างมากด้วยราคาที่เหมาะสมที่ลงตัวที่สุด จึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้มากที่สุดอีกด้วย

 

 

โรงแรม  The Z Hotel Gloucester Place  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Baker Street Tube Station 450 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,245      บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


15 อันดับโรงแรมยอดนิยมกรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)


Booking.com