3 โรงแรมดินแดนในฝัน ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ที่หลายคนมาแล้วไม่ควรพลาด !

รีวิว 3 โรงแรมดินแดนในฝัน ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง (Hongkong , Disneyland) ที่หลายคนมาแล้วต้องไม่พลาด !

 

          หลายคนที่ไปเยือนฮ่องกง ย่อมมีจุดมุ่งหมายปลายทางในใจไม่ต่างกัน นั่นก็คือ การได้ไปเยือนสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ดินแดนในฝันที่หลายคนอยากจะย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ใครมีแพลนไปเที่ยวฮ่องกง แล้วจะต้องมีดิสนีย์แลนด์เป็นหนึ่งในจุดปักหมุดอย่างแน่นอน และเพื่อให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยอรรถรสและความเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ วันนี้เราก็มี 3 อันดับโรงแรมในฝันของดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงมาฝากกัน โดยรวบรวมข้อมูลมาจากหลากหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ ทั้ง Pantip , tripadvisor และอีกมากมาย เผื่อใครมีแพลนไปเที่ยวแล้วยังไม่มีที่พัก จะได้เป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจกันง่ายขึ้น มีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย
” 3 โรงแรมดินแดนในฝัน ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง (Hongkong , Disneyland) ที่หลายคนมาแล้วต้องไม่พลาด ! “

 

TOPTENHOTEL Appplication รีวิว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ทั่วไทย ทั่วโลก 400 x 333


1. Hongkong Disneyland Hotel 

          Hongkong Disneyland Hotel  โรงแรมรีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ริมทะเลระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงที่เปิดรับนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศ โดยบรรยากาศภายในตัวโรงแรมตกแต่งในสไตล์ของวังวิคตอเรียน ให้นักท่องเที่ยวทั้งหลายที่เข้ามาได้สัมผัสความหรูราโอ่อ่าอลังการ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าชาย-เจ้าหญิงในพระราชวัง รับประกันได้ว่าสาวกมิกกี้เมาส์ทั้งหลายที่ได้มาเที่ยวดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงและได้มาพักที่ Hongkong Disneyland Hotel แห่งนี้ คุณจะรู้สึกฟินมากขึ้นไปกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

          พูดถึงความโดดเด่นของโรงแรมนี้หลายคนปฏิเสธไม่ได้ว่า เป็นหนึ่งในโรงแรมของดิสนีย์แลนด์ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่เป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดมาในโลกของการ์ตูนเทพนิยาย เพราะนอกจากจะมาพร้อมสไตล์พระราชวังย้อนยุคแล้ว ภายนอกโรงแรมยังมีการตกแต่งสวนหย่อมในลักษณะเขาวงกตเป็นรูปมิกกี้เมาส์ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมของตัวภายนอกโรงแรม ให้แขกผู้เข้ามาเยือนได้ใช้เป็นโลเคชั่นในการถ่ายรูปเซลฟี่ลงโซเชียลอีกด้วย ประหนึ่งราวกับได้หลุดเข้ามาอยู่ในอาณาจักรโลกการ์ตูนอย่างไรอย่างนั้น…

 

          และเมื่อคุณได้ก้าวเข้ามาภายในโรงแรม ก็จะได้พบกับการต้อนรับที่ดีเยี่ยมของพนักงานที่พร้อมปรนนิบัติคุณเหมือนคนในราชวงศ์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ พร้อมสรรพ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักแต่ละห้อง ก็จะมีการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน โดยคุณสามารถเลือกพักในห้องตาม Theme ที่คุณชื่นชอบ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีงามในการพักผ่อนให้คุณได้ใกล้ชิดกับตัวละครหรือตัวการ์ตูนที่คุณประทับใจได้อย่างเต็มอิ่ม

 

            หากคุณได้มาเยือนที่ Hongkong Disneyland Hotel แห่งนี้ นอกจากชีวิตความสะดวกสบายที่แสนหรูหราอลังการที่มีพร้อมให้คุณอย่างเต็มที่แล้ว คุณจะยังจะได้พบกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของเหล่าตัวการ์ตูน, โชว์เขาวงกตและอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามีแต่ฟินกับฟิน ดังนั้น หากได้ลองมาพักผ่อนหย่อนใจที่โรงแรมดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ ย่อมกลายหนึ่งในประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาดและจะติดตรึงอยู่ในใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

ที่พักในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ( Disneyland , Hongkong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Disney Explorers Lodge

 

          Disneyland Explorers Lodge เติมความฝันวัยเด็กในช่วงวันหยุดสุดพิเศษของคุณเมื่อมาเยือนดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ด้วยโรงแรมรีสอร์ทอีกแห่งที่นักท่องเที่ยวทั้งหลายไม่ควรพลาด กับการได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม เพราะที่โรงแรม Disneyland Explorers Lodge แห่งนี้ จะทำให้คุณได้พบกับความวิจิตรอลังการของสถาปัตยกรรมฝั่งตะวันตก ที่ออกแบบมาอย่างประณีตงดงาม เพื่อให้คุณได้พบกับชีวิตการพักผ่อนในวันหยุดที่หรูหราและมีระดับ โดยภายในโรงแรมยังมีการตกแต่ง Interior ที่ทำให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้บรรยากาศของการหลุดเข้าไปในโลกตัวการ์ตูนของมิกกี้เมาส์และเหล่าผองเพื่อน
โรงแรมดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์การตกแต่งสไตล์แอดเวนเตอร์ เน้นความเป็นบรรยากาศของความเป็นผจญภัยในซาฟารี ให้คุณรู้สึกสนุปตื่นเต้นและตื่นตาตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาที่โซนลอบบี้กันเลยทีเดียว โดยคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนโรงแรมไหนที่คุณเคยเข้าพักอย่างแน่นอน

          ในส่วนของห้องพักนั้น ก็มีห้องพิเศษเตรียมไว้บริการสำหรับทั้งนักเดินทางที่มาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ ซึ่งคุณยังสามารถเลือกเช็คอินห้องพักสำหรับ 4 คนเพื่อความคุ้มค่าที่มากขึ้น ท่ามกลางขนาดของห้องที่ใหญ่โต เต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่สร้างบรรยากาศความเป็นโรงแรมหรูให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นประสบการณ์ชวนฟินที่นอกจากคุณจะหลับสบายแล้ว ยังอาจจะฝันดีถึงเหล่าตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์และผองเพื่อนก็เป็นได้

 

          หากคุณยังไม่มีที่พักและกำลังมองหาโรงแรมหรูที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง โรงแรมแห่งนี้ก็พร้อมจะตอบโจทย์ให้กับคุณอย่างเต็มที่แน่นอน
ที่พักในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ( Disneyland , Hongkong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Disney’s Hollywood Hotel 

          Disney’s Hollywood Hotel โรงแรมในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทาง ที่ต้องการความผ่อนคลายหลังจากสนุกสนานกับการพักผ่อนหย่อนใจในดิสนีย์แลนด์ ซึ่งถือเป็นโรงแรมยอดฮิตอีกหนึ่งแห่งของดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงที่ได้รับความนิยมจากผู้มาเยือนเป็นอย่างมาก โดยตัวโรงแรมมาพร้อมสไตล์การตกแต่งซึ่งผสานดีไซน์ที่หรูหรา ทันสมัย ด้วยคอนเซ็ปต์ในบรรยากาศฮอลลีวู้ด ให้คุณได้สัมผัสความเป็นตะวันตกอย่างแท้จริง โดยไม่ต้องบินไปถึงอเมริกา และในแต่ละโซนของทางโรงแรมนั้นยังมีการตกแต่งที่แตกต่างไม่ซ้ำกัน เพื่อความเพลิดเพลินของนักท่องเที่ยวทุกท่านที่สามารถใช้เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆ ได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ

 

           เมื่อคุณได้เข้ามาเยือนโซนล็อบบี้ ก็จะได้พบกับการต้อนรับจากพนักงานที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและรอยยิ้ม พร้อมการแนะนำห้องพักด้วยความเป็นกันเอง ซึ่งที่โรงแรมดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงแห่งนี้ก็มีห้องพักหลากหลายไว้คอยบริการเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน โดยคุณจะได้พบกับห้องพักในสไตล์ตกแต่งที่แตกต่างกันไป ทั้งห้องพักที่หันหน้าเข้าหาทะเล หรือสวนหย่อม ไม่ว่าจะเป็นห้องพักรูปแบบไหน คุณจะสามารถสัมผัสบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายที่ดีเยี่ยมได้อย่างแท้จริง

 

            เชื่อได้ว่าโรงแรม Disney’s Hollywood Hotel แห่งนี้จะสามารถตอบโจทย์สำหรับสาวกมิกกี้เมาส์และตัวการ์ตูนในวัยเด็กทั้งหลายได้อย่างดีเยี่ยม เพราะคุณจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาสัมผัสความกับมหัศจรรย์แห่งการตกแต่งและความสะดวกสบายที่ทางโรงแรมเตรียมไว้บริการ คุณจะตกหลุมรักจนไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว
ที่พักในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ( Disneyland , Hongkong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


         นี่คือ 3 โรงแรมดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ดินแดนในฝันของใครหลายคนที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนของคุณให้มีระดับและคุ้มค่ามากขึ้น หากคุณมีแพลนไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเช็คอินยังโรงแรมดังกล่าวเด็ดขาด รับประกันว่าคุณจะได้พบกับความเพลิดเพลิน สนุกสนาน และความผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ แค่ลองจินตนาการว่าได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมือนหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยายตัวการ์ตูนต่างๆ แค่นี้ก็ฟินมากขึ้นแล้ว ยิ่งถ้าได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง รับรองว่าจะเป็นความประทับใจที่นักเดินทางและนักท่องเที่ยวเช่นคุณทั้งหลายจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

 

แนะนำ 3 โรงแรมดินแดนในฝัน ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง (Hongkong Disneyland) ที่หลายคนมาแล้วต้องไม่พลาด !

 

อ่านรีวิว 10 ที่พักยอดนิยม ย่านมงก๊ก (Mongkok) ประเทศฮ่องกง (Hongkong)