4 อันดับโรงแรมใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) เช้าแค่ไหนก็บินได้

4 อันดับโรงแรมใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) เช้าแค่ไหนก็บินได้

 
            ประเทศฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งประเทศที่หลายคน รีมาร์คไว้ว่า จะต้องไปเยือนให้ได้ค่ะ เพราะนอกจากที่นี่จะมีทัศนียภาพที่สวยงามมากๆแล้วมีคาสิโนอันนี้ชื่อและยังมี การคมนาคมถือว่าการเดินทางที่สะดวกสบายมากๆอีกด้วยดังนั้นแล้ววันนี้ค่ะเราจะพาทุกท่าน ไปเที่ยวฮ่องกงพร้อมกับชมโรงแรม 4 แห่งซึ่งเป็นโรงแรมที่ใกล้สนามบินฮ่องกง สนามบิน เช๊ก แลป ก๊อก (Chek Lap Kok) และน่าพักมากที่สุด เรียกได้ว่าไฟต์จะดึกจะเช้าแค่ไหนก็สามารถไปพักได้อย่างสบาย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ
 
“4 อันดับโรงแรมใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) เช้าแค่ไหนก็บินได้”

 


 

 1.) Novotel Citygate Hong Kong  

 

 

 

            เริ่มกันที่ Novotel Citygate ฮ่องกง ใครที่เคยไปฮ่องกงมาแล้วต้องรู้จักโรงแรมนี้อย่างแน่นอนเพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ข้างสนามบิน ที่ไม่ว่าเครื่องจะขึ้นหรือลงจะต้องเห็นอย่างแน่นอน และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของห้าง Citygate Outlet ห้าง Outlet ขายสินค้าขนาดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องแวะไป โดยที่นี่เป็นโรงแรมที่โดดเด่นด้วยตึกสูงระฟ้า ทั้งยังมีบริเวณโดยรอบโรงแรมกว้างขวางมากมายอีกด้วยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Tung Chung MTR Station และ Ngong Ping 360 ซึ่งใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปถึงสถานีไม่นานเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีรถรับส่งไปยังสนามบินนานาชาติฮ่องกงอีกด้วย และมีบริการรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในท้องถิ่น เช่น Giant Buddha, AsiaWorld-Expo, Hong Kong Disneyland, Cathay Pacific City เป็นต้น ในส่วนของห้องพักที่นี่ตกแต่งแบบหรูหราอลังการอีกเช่นกันห้องพักขนาดกว้างมากพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หรูหราและวิวเมืองหรูๆพร้อมทั้งวิวแม่น้ำอลังการอยู่เบื้องหลัง งานนี้เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้ห้องวิวแบบไหน อยากเห็นเครื่องบินขึ้นลงตลอด หรือวิวทะเล วิวเมืองก็มีให้เลือกครบ

 

 

ที่พักใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก  Tung Chung MTR Station เพียง 300 เมตร ( 1 สถานีจาก สนามบิน เช๊ก แลป ก๊อก (Chek Lap Kok) )
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,300 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) Regal Airport Hotel 

 

 

            Regal Airport Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 5 ดาวกันค่ะทีนี้เชื่อมต่อโดยตรงกับสนามบินนานาชาติฮ่องกงเลยล่ะ ไม่ว่าไฟต์กี่โมงก็ไม่ต้องกังวลไปทันแน่นอน ในส่วนของโรงแรมเขามีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นและยังรวมไปถึงสระว่ายน้ำอุ่นในร่มอีกด้วยสำหรับ ใครที่ชอบว่ายน้ำงานนี้ฟินแลนด์กันเลยจ้า และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก The Sky Plaza ซึ่งเป็นศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิงต่างๆมากมายอีกด้วยทางด้านห้องพักเรียกว่าตกแต่งแบบหรูหราไม่แพ้ที่อื่นเลยนะค่ะทั้งห้องนอนขนาดกว้างมากๆและการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค เน้นในโทนสีครีมขาวเทาสบายตามากๆเลยล่ะค่ะเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัย พร้อมกับวิวด้านนอก เป็นบรรยากาศสบายๆสำหรับผ่อนคลายในการท่องเที่ยวค่ะ

 

 

ที่พักใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : เดินถึงสนามบินได้เลย , ห่างจาก  MTR Airport Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 5,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) Hong Kong SkyCity Marriott Hotel 

 

 

 

           Hong Kong SkyCity Marriott Hotel  โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนฝั่งทะเลจีนใต้ พร้อมทั้งเรายังสามารถเข้าถึง Asia World Expo ได้โดยตรงเลยล่ะค่ะพร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายรวมไปถึงสปาที่ได้รับรางวัล ในเรื่องของบริการและสถานที่พร้อมทั้งยังมีฟิตเนส ให้บริการอีกด้วยที่นี่นอกจากจะอยู่ติดกับสนามบินฮ่องกงแล้วยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอีกด้วยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักต้องบอกว่านอกจากความหรูหราแล้วเรายังสามารถชมวิวมหาสมุทรหรือวิวของสนามบินจากหน้าต่างห้องซึ่งเป็นหน้าต่างบานใหญ่ไร้สิ่งบดบังทำให้เราชมทัศนียภาพได้แบบกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :เดินถึงสนามบินได้เลย , ห่างจาก  MTR Airport Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 5,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Transit Resting Lounge by Aerotel 

 

 

 

            Transit Resting Lounge by Aerotel ที่สุดท้ายเป็นโรงแรม 3 ดาวค่ะ แต่ว่าการตกแต่งออกแบบและดีไซด์นั้นสวยงามมากๆในส่วนของพื้นที่โรงแรมตั้งอยู่ภายในสนามบิน โดยความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือโรงแรมตั้งอยู่หลังการตรวจ ต.ม. ซึ่งต้องเช็คอินและผ่านด่านตรวจคนเข้าออกเมืองแล้วเท่านั้น โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณ Boarding Gate 35 โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับนักเดินทางสองประเภท คือ กลุ่มแรกที่เข้าเช็คอินของสายการบินล่วงหน้านานๆ เช่นมาถึงสนามบินก่อนไฟต์บินออก มากกว่า 6 ชั่วโมง และอีกกลุ่มหนึ่งคือกลุ่มที่ Transit ที่สนามบินฮ่องกง โดยรูปแบบห้องพักจะเป็นห้องพักแบบ Single ซึ่งเรทราคาจะคิดต่อการเข้าพัก 6 ชั่วโมง ใครที่มีแผนการเดินทางต่อเครื่องที่สนามบินแห่งนี้แล้วอยากนอนพักผ่อนแบบสบายๆ ห้ามพลาดโรงแรมนี้

 

 

ที่พักใกล้สนามบินฮ่องกง (Hongkong) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ภายในสนามบิน สนามบิน เช๊ก แลป ก๊อก (Chek Lap Kok) หลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองแล้ว
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

Booking.com