5 อันดับโรงแรมริมหาด Airlie Beach , Whitsundays ประเทศออสเตรเลีย

5 อันดับโรงแรมริมหาดแอร์ลี (Airlie Beach)  ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

 

        Airlie Beach ชายหาดชื่อดังบริเวณ Whitsundays สถานที่แห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นประตูสู่เกรตแบร์ริเออร์รีฟ (Gateway to Great Barrier Reef) บริเวณริมหาดแอร์ลี เป็นชายหาดที่สวยงามและเต็มไปด้วยโรงแรมที่พักตั้งแต่ระดับ 5 ดาว จนถึงระดับ Backpacker วันนี้ Topofhotel จึงได้รวบรวมโรงแรมริมหาด Airlie Beach ที่น่าสนใจมาฝากกัน
5 อันดับโรงแรมริมหาดแอร์ลี (Airlie Beach)  ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

1.) Coral Sea Resort 

 

          Coral Sea Resort สำหรับที่นี่เรียกว่ามีความอลังการงานสร้างค่ะคุณ หรูหรา ใหญ่โต เวอร์วัง คือไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอธิบายเลยทีเดียว พื้นที่ของรีสอร์ทว่ากว้างแล้ว ภายในส่วนของห้องพักก็กว้างไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ เหมือนบ้างหลังที่สองของเราเหมือนบ้านพักตากอากาศของเรา อะไรแบบนี้ค่ะคุณ ภายในห้องพักที่มีเตียงนอนสุดคลาสสิค เฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคสไตล์ เก้าอี้หวายก็มา นี่มันงานทะเลทะเล ชัดๆ เลยค่ะคุณ ภายนอกห้องเป็นระเบียงส่วนตัว ขอบอกว่ากว้างมากกกกก นั่งกินลมชมทะเลแบบชิวๆ ค่ะคุณ และที่สำคัญคือ รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ติดกับทะเล เลยจ้า บอกได้คำเดียวว่าไม่มาถือว่าพลาด!!!

 

ที่พักในแอร์ลี บีช ( Airlie Beach , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Mantra Boathouse Apartments 

 

          Mantra Boathouse Apartments ที่นี่อยู่ใกล้ชายหาดอีกแล้วค่ะคุณ เดินเท้าแค่ 6 นาทีไม่เกินนี้ ในส่วนของที่พักที่นี่เค้ามีความเป็นโมเดิร์นสไตล์ มากๆ เลยล่ะ ออกแบบได้ชิคๆ ทันสมัยด้วยรูปแบบของห้องเป็นประตูกระจกบานเลื่อน เตียงนอนหนานุ่มเบอร์ใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ขัดมันเงาวับเลยล่ะค่ะคุณ ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงส่วนตัวก็กว้างมากๆ เลยล่ะ มาที่นี่มีความเหมือนอยู่บ้านอีกแล้วล่ะค่ะคุณ บรรยากาศมันใช่และเพิ่มเติมคือความผ่อนคลายจากวิวสวยๆ ของ Coral Sea ที่อยู่เบื้องหน้า ยิ่งพาฟินไปอีกค่ะคุณ ปักหมุดค่ะปักหมุด

 

 

ที่พักในแอร์ลี บีช ( Airlie Beach , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,400 บาท (ห้อง 5 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Colonial Court Holiday Apartments

 

          Colonial Court Holiday Apartments ที่นี่เค้ามีความอพาร์ทเม้นต์สมชื่อเลยล่ะค่ะคุณ ห้องไม่ใหญ่มากแต่น่าอยู่มาก พูดเลย!!! การจัดตกแต่งของที่นี่มีความน่ารักด้วยสีสันต่างๆ ที่มีความละมุนๆ ค่ะคุณ แต่สดใส อยู่แล้วเย็นๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนจริงๆ ในส่วนของห้องครัวส่วนกลางก็มี บริการอีกด้วย นอกจากนี้เรียกว่าที่นี่มีความชิคๆ คุลๆ ตรงที่ห้องน้ำก็ตกแต่งแบบอาร์ทๆ ค่ะคุณ งานไม้ทั้งนั้นเลยจ้า ไม้ตั้งแต่ปูพื้นยันบันไดเลยทีเดียว และนอกจากจะอยู่ใกล้ชายหาดแล้วยังอยู่แวดล้อมด้วยบาร์และร้านอาหารต่างๆ เพียบเลยล่ะค่ะคุณ

 

 

ที่พักในแอร์ลี บีช ( Airlie Beach , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Airlie Beach Magnums 

 

        Airlie Beach Magnums ที่พักแห่งนี้มีความบังกะโลจ้า ที่สำคัญอยู่ห่างจากชายปาดแค่เพียง 2 นาที เดินๆๆๆๆ แพ้บเดียวเท่านั้นจ้า เหงื่อยังไม่ทันออกเลยจ้า และความน่าอยู่ของที่นี่คือ มีความร่มรื่นเบอร์แรงมากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ เพราะเค้าแวดล้อมไปด้วยต้นไม่สูงโปร่ง ภายในตัวบ้านพัก หลังคาแบบอัลไพน์ เรียกว่าดูดีมีสไตล์เลยทีเดียวเชียวค่ะ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ และเป็นเตียงนอนสองชั้น งานโฮสเทลก็มาเจ้าค่ะ หรือว่าใครใคร่อยากจะพักแบบเดี่ยวๆ ส่วนตั๊วส่วนตัว ก็มีเช่นกันค่ะคุณ เรียกว่าเอาที่สบายใจแบบไหนก็ได้หมดค๊า ยังไม่หมดเท่านั้นค่ะคุณ เค้ายังมีพื้นที่ส่วนกลาง ที่ให้บริการอินเทอร์เน็ต และที่นั่งเชิวๆ อีกด้วย ห้องครัวก็มีให้ด้วย ดีงามพระรามแปดจ้า มาเลยๆ รับรองว่าอยู่ที่นี่แล้วไม่อยากกลับ

 

 

ที่พักในแอร์ลี บีช ( Airlie Beach , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท ( Dorm 650 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Whitsunday on the Beach 

 

       Whitsunday on the Beach ที่สุดท้ายเรียกว่า มีความฟูลออพชั่น สำหรับโรงแรมระดับ 3 ดาว แห่งนี้ค่ะคุณ เค้าตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดเลยล่ะ เดินถึงอีกเช่นกันจ้า ในส่วนของห้องพักที่นี่จัดว่าอยู่ได้อยู่ดี แต่สะดวกตรงที่มีรถยนต์ให้เช่า ดังนั้นเราสามารถไปตะลอนๆ ทัวร์ที่ไหนก็สะดวกจ้า หรือถ้าใครไม่อยากไปไกล ก็เล่นที่ริมหาด แถบนี้รับรองว่ากิจกรรมดีๆ มีเพียบ แถมสระว่าน้ำกลางแจ้งก็ยังมีให้บริการเรียกว่าเล่นน้ำจืดแล้วเล่นน้ำเค็ม ขึ้นๆ ลงๆ ตรงนั้นแหละ ได้ทั้งวันค่ะคุณ บันเทิงจ้า

 

ที่พักในแอร์ลี บีช ( Airlie Beach , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5 อันดับโรงแรมริมหาดแอร์ลี (Airlie Beach)  ประเทศออสเตรเลีย (Australia)Booking.com