5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ใน Shinjuku ราคาแสนถูก เดินแปปเดียวถึง

5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ใน Shinjuku ราคาแสนถูก เดินแปปเดียวถึง

 

      รูปแบบที่พักในย่านชินจูกุ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นคือสไตล์การพักผ่อนในราคาประหยัดทั้งแบบ Hostel และที่ออกแบบมาให้เป็น Capsule Hotel ด้วย ซึ่งนับเป็นจุดที่น่าสนใจอย่างมากทีเดียว แม้จะคับแคบหากมองจากภายนอก แต่พอเข้าใช้งานจริง กลับดูใหญ่ และให้การพักผ่อนที่ดีเยี่ยมกว่าที่คิด ใครที่เดินทางท่องเที่ยวหรือเพื่อการทำธุรกิจในพื้นที่แห่งนี้แล้วล่ะก็ ลองมาดู 5 ที่พักในย่าน Shinjuku ในปี 2019 ที่ต้องบอกเลยว่าราคาถูก ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง และเดินถึงสถานีรถไฟ JR , Subway ได้อย่างสบายๆ ซึ่งเราได้รวบรวมมาจากผู้เข้าพักจริงและเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ ทั้ง Tripadvisor และ Pantip

5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ใน Shinjuku ราคาแสนถูก เดินแปปเดียวถึง

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Capsule Hotel Anshin Oyado Shinjuku

 

          Capsule Hotel Anshin Oyado Shinjuku กับห้องพักโฮสเทลสไตล์เก๋ที่มาในแบบแคปซูล พื้นที่จำกัด แต่รับรองว่าสุขและประหยัดแบบคุ้มสุดๆ ได้เปิดประสบการณ์ไปกับความสะดวกสบายที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ พื้นที่ส่วนตัวที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีข้าวของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกได้แบบไม่ต้องกังวล แผนกต้อนรับที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง แถมห้องพักที่สะอาด มีห้องน้ำส่วนกลาง และกิจกรรมอื่นๆ ที่ทางโรงแรมเตรียมเอาไว้บริการนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ซาวน์น่า ตู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม และพื้นที่นั่งเล่นในส่วนกลางอีกด้วย แบะความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือบ่ออาบน้ำรวมแบบออนเซ็น (Onsen) ที่พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางท่องเที่ยว

 

รีวิวที่พักย่านชินจูกุ ( Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 300 เมตร , Shinjuku Gyoemmae Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Book And Bed Tokyo Shinjuku

            Book And Bed Tokyo Shinjuku ที่พักในย่าน Shinjuku แห่งนี้ เป็นโฮสเทลเปิดใหม่ที่ตอบโจทย์เอาใจคนรักการอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก ด้วยการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศเหมือนห้องสมุดส่วนตัวตามชื่อที่ตั้ง แต่ไม่ใช่เป็นห้องนั่งอ่านหนังสืออย่างเดียวเท่านั้น ทว่ายังสามารถยืดเส้นยืดสาย นอนอ่านได้ตามสบายในพื้นที่แบบเป็นส่วนตัวในสไตล์โฮสเทล โดย Book And Bed Tokyo Shinjuku เน้นการออกแบบในแนวคิดยุคใหม่ที่ผสมผสานกิจกรรมเอาใจหนอนหนังสือมาไว้เป็นเป้าหมายหลัก ซึ่งไม่เพียงแค่หนังสือที่มีให้เลือกมากมายเท่านั้น การตกแต่งที่ยังให้ความคลาสสิค บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว และอบอวลด้วยสไตล์การตกแต่งที่ให้ความอบอุ่น ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายต่อการเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็สามารถเดินทางได้ง่ายไม่ต้องใช้เวลานาน

 

รีวิวที่พักย่านชินจูกุ ( Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 500 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท (เตียงเดี่ยว 1,000)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Imano Tokyo Hostel

 

         ว่ากันว่า Imano Tokyo Hostel เป็นที่พักย่าน Shinjuku สุดเก๋ที่ชวนดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง การตกแต่งภายนอกเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ที่ผสมกับความดิบของปูนสีเทาเปลือยสวยด้วยลวดลายแบบธรรมชาติ ตัวโรงแรมเป็นที่พักราคาถูก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายของเขตชินจูกุ ทุกห้องพักที่กั้นด้วยผนังและผ้าม่านแบบส่วนตัว มีการติดเครื่องปรับอากาศ ทีวี และโคมไฟข้างเตียง เอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนตัวอย่างเต็มที่ สไตล์ของห้องพักมีหลากหลายแบบ แบ่งออกเป็น 5 ชั้นด้วยกัน ถ้าใครไม่ชอบห้องพักแบบรวม ก็ยังมีโซนห้องพักส่วนตัวเอาไว้บริการอีกด้วย

 

รีวิวที่พักย่านชินจูกุ ( Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 600 เมตร , Shinjuku Sanchome Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นเตียงเดี่ยว 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Apartment Hotel Shinjuku

 

          Apartment Hotel Shinjuku ที่พัก Shinjuku สุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์ความคลาสสิคอบอุ่นอยู่ในตัว สไตล์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักธรรมชาติ การตกแต่งเลือกใช้ของเก่าเอามาผสมผสานจนกลายเป็นความน่าสนใจ ภายในตัวโรงแรมจะมีร้านขายของเก่าเอาไว้ให้นักช้อปได้เดินเล่นกันเพลินๆ จึงไม่น่าแปลกใจ ถ้าจะเห็นของเก่าวางเรียงรายอยู่ทั่วบริเวณโรงแรม ส่วนห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สะอาดสะอ้านทุกพื้นที่ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งสุดคึกคักไปด้วยผู้คน และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่สามารถออกไปสัมผัสความสนุกกันได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว และที่สำคัญที่สุดห้องพักที่นี่ให้บริการแบบส่วนตัวโดยไม่ต้องนอนร่วมกับใคร บอกได้เลยว่าในระดับราคาเท่านี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

 

รีวิวที่พักย่านชินจูกุ ( Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 500 เมตร , Shinjuku Gyoemmae Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องเดี่ยวห้องละ 1,900 บาท ( ห้อง 2 คน 3,200 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Booth Netcafe & Capsule

 

          Booth Netcafe & Capsule โรงแรมราคาประหยัดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า ที่พัก Shinjuku เป็นทั้งที่พักและอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในตัว ส่วนห้องพักออกแบบมาในสไตล์แคปซูลสุดเก๋ ให้ความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี พื้นที่ทุกตารางนิ้วในโรงแรม จัดสรรให้สะอาดตาและหรูหรา ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลกับสถานี JR Shinjuku Station ด้วยการเดินเท้าเพียง 5 นาที ก็ถึงที่หมาย ด้านหน้าล็อบบี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่จัดเตรียมเอาไว้ให้สำหรับแขกทุกคน

 

รีวิวที่พักย่านชินจูกุ ( Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 400 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ใน Shinjuku ราคาแสนถูก เดินแปปเดียวถึง


Booking.com