5 โรงแรมราคาประหยัดเปิดใหม่ในชินจูกุ (Shinjuku) ประจำปี 2018-2019

5 โรงแรมราคาประหยัดเปิดใหม่ในชินจูกุ (Shinjuku) ประจำปี 2018-2019

 

          ย่านชินจูกุ (Shinjuku) คือ 1 ในย่านยอดนิยมที่สุดในกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย ทำให้ย่านนี้เป็นย่านที่คึกคักไปด้วยผู้คนตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือแม้แต่ชาวญี่ปุ่นด้วยกันเอง ที่มักจะต้องออกมาเดินซื้อของหรือทานอาหารร่วมกัน ด้วยความที่เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งทำให้ที่พักในย่านนี้จะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าอย่างน้อย 400 เมตร และราคาที่พักในย่านนี้ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว วันนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักราคาประหยัดในย่านชินจูกุมาฝากกัน และทีสำคัญยังเป็นที่พักที่พึ่งเปิดดำเนินการมาไม่นานอีกด้วย บอกเลยว่าทั้งใหม่ ทั้งถูก หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ถูกใจนักท่องเที่ยวชาวไทย ชาว Pantip อย่างแน่นอน

 

“5 โรงแรมราคาประหยัดเปิดใหม่ในชินจูกุ (Shinjuku) ประจำปี 2018-2019”

1. G-stays Shinjuku

 

          G-stays Shinjuku เป็นหนึ่งที่พักสร้างขึ้นใหม่ ราคาประหยัดย่อมเยา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินโดยมีงบประมาณจำกัด ว่ากันว่าที่นี่มีราคาถูกสุดแห่งหนึ่งในย่าน Shinjuku เลยก็ว่าได้ การตกแต่งภายนอกสวยงามสะดุดตา ด้วยโทนสีน้ำตาลอิฐ และสีดำที่ดูทันสมัย หรูหรา และยังอบอวลด้วยกลิ่นอายคลาสสิคอันเรียบง่าย ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีเตาทำอาหาร และกาต้มน้ำเตรียมไว้ให้ด้วย ทำเลสะดวกเชื่อมต่อการเดินทางสะดวกสบาย เดินทางสะดวกสุดๆ ห่างจาก Higashi Shinjuku Station เพียงแค่ 100 เมตร

 

ที่พักในชินจูกุ (Shinjuku) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Shinjuku Sanchome Station 700 เมตร และ Higashi Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท 
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. Best Hotel Shinjuku (Shinjuku&Shinokubo)

โรงแรม ที่พัก ชินจูกุ Shinjuku pantip ใกล้รถไฟฟ้า ราคาถูก ประหยัด

          Best Hotel Shinjuku (Shinjuku&Shinokubo) ที่พักเปิดใหม่ Shinjuku แห่งนี้ ทำเลที่ตั้งอยู๋ไม่ไกลทั้ง JR Shinjuku และ JR Shin Okuboได้รับการยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งในจุดพักผ่อนที่ดีเยี่ยมในย่านอันยอดนิยม การตกแต่งแบบเรียบง่ายจากภายนอก แต่กลับสะท้อนความสวยงามคลาสสิคของห้องพักภายในได้อย่างไม่น่าเชื่อ บรรยากาศในห้องออกแบบการใช้งานให้เหมาะสม เน้นความเป็นส่วนตัว และการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม แม้จะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่ถือว่าคุ้มค่ากับราคา ห้องพักมีให้เลือกทั้งห้องพักสไตล์ยุโรปและห้องพักแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นแบบฟุตง (Futon)  แถมด้วยทำเลที่ตั้งยังเชื่อมต่อกับร้านค้าหลากหลาย เทียบได้กับถนนบนเส้นสีลมในเมืองไทยก็ว่าได้

โรงแรม ที่พัก ชินจูกุ Shinjuku pantip ใกล้รถไฟฟ้า ราคาถูก ประหยัด

 

ที่พักในชินจูกุ (Shinjuku) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Seibu-Shinjuku Station 400 เมตร และ Shin Okubo Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท 
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


3. Book And Bed Tokyo Shinjuku

     Book And Bed Tokyo Shinjuku โฮสเทลสุดน่ารัก กับชื่อที่เป็นเอกลักษณ์สุดเก๋อย่าง Book And Bed Tokyo เป็นที่พักในย่าน Shinjuku เปิดใหม่ ที่กำลังมาแรง เป็นที่กล่าวถึงของผู้คนที่เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจในสถานที่แห่งนี้ ความสะดุดตาที่เป็นภาพจำ คงหนีไม่พ้นลักษณะการตกแต่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของหนังสือมากมาย จัดวางอยู่บนชั้นข้างผนัง ถูกใช้ให้เป็นของตกแต่งบนเพดานและจุดอื่นๆ ดูเงียบสงบและได้ความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยเตียงนอนม่านกั้นขนาดพอเหมาะ อยู่ในชั้นที่เป็นส่วนเดียวกับกับชั้นวางหนังสือ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และราคาพักต่อคืนถือว่าถูกคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

 

ที่พักในชินจูกุ (Shinjuku) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 500 เมตร และ Seibu-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นเตียง 2 คน.ในห้องรวม 1,600 บาท 
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4. Capsule Hotel Transit Shinjuku

 

        Capsule Hotel Transit Shinjuku สัมผัสบรรยากาศแห่งของห้องพักในสไตล์แคปซูลที่กำลังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สไตล์ที่ดูเก๋ไก๋และเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ชอบความแปลกใหม่ ที่นี่ตั้งอยู่ในเขต Shinjuku Ward ทำเลที่ตั้งเชื่อมต่อกับแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่ง่ายต่อการเดินทาง ในส่วนของห้องพักแต่ละห้อง แม้จะดูมีพื้นที่เล็ก แต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน มีห้องน้ำในตัว เครื่องเป่าผม และของใช้ต่างๆ ภายในห้องน้ำเอาไว้ให้บริการฟรี สะดวกสบายด้วยการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ดูแลอย่างเป็นมิตรด้วยพนักงานต้อนรับที่รองรับนักท่องเที่ยวตลอด 24 ชั่วโมง

 

ที่พักในชินจูกุ (Shinjuku) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 800 เมตร และ Higashi Shinjuku Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท 
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5. The Global Hotel Tokyo (Shinjuku & Shinokubo)

 

        The Global Hotel Tokyo เป็นที่พักราคาสุดประหยัดที่อัดแน่นไปด้วยความคุ้มค่า ตัวโรงแรมโดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์พิเศษ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่นี่จะสัมผัสได้กับการบริการสุดประทับใจตั้งแต่ทางเข้าล็อบบี้ ส่วนพื้นที่ภายในห้องพักเน้นตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นที่มีความเป็นส่วนตัว สวยงามด้วยสไตล์ทันสมัย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และของใช้ อีกทั้งสไตล์ห้องพักในแบบโฮสเทลผสมผสานห้องนอนแบบแคปซูลเอาไว้ ผนังที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งมีเพียงส่วนของม่านกั้นห้อง กลับให้ความรู้สึกเงียบสงบ พักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบเกินคาดเลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของที่พักแห่งนี้คือการที่มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบห้องรวม และแบบห้องแยก 2 คน และห้องแยก 3 คน ให้ได้เลือก ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

 

 

ที่พักในชินจูกุ (Shinjuku) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 900 เมตร และ JR Shin Okubo Station 200 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นเตียงละ 900 บาท  
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5 โรงแรมราคาประหยัดเปิดใหม่ในชินจูกุ (Shinjuku) ประจำปี 2018-2019