9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China)

9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China)

 

        เทศกาลน้ำแข็ง ฮาร์บิน เป็นเทศกาลหนึ่งในฤดูหนาวของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะเป็นงานศิลปะน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเข้าชมอย่างต่อเนื่อง โดยเทศกาลนี้ก็ทำให้ที่พักต่างๆ เต็มอย่างรวดเร็ว ดังนั้น การจะมาเที่ยวเทศกาลน้ำแข็งแห่งเมืองฮาร์บิน ก็ต้องจัดการเตรียมเรื่องโรงแรมที่พักไว้เป็นอย่างดี ซึ่งทางเราก็ขอนำเสนอ 10 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองน้ำแข็งฮาร์บิน ให้ผู้เข้าพักได้เตรียมทำการจับจองเพื่อที่จะได้ไม่พลาดในการเข้าชมเทศกาลยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งเต็มไปด้วยความงดงามตระการตานี้อย่างไม่มีพลาดนั่นเอง
“9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China)”

 


1. Shangri-La Hotel Harbin 

 

        Shangri-La Hotel Harbin ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้เป็นจุดที่ดีที่สุดในการพักผ่อนและเที่ยวชมทัศนียภาพของเมือง อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับเทศกาลน้ำแข็งและย่านธุรกิจสำคัญต่างๆ อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม เช่น โบสถ์เซนต์โซเฟียและสวนเสือไซบีเรีย การเดินทางเข้าออกที่นี่ก็สะดวก เพราะสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น หรือถ้าอยากเดินเท้าเที่ยวชมเมืองไปเรื่อยๆ ก็ทำได้เหมือนกัน ในส่วนบรรยากาศห้องพักของ Shangri-La Hotel Harbin ก็ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ที่สำคัญทางโรงแรมยังจัดให้มีการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในลานน้ำแข็งกลางแจ้ง เพื่อช่วยเพิ่มการผ่อนคลายแบบสุดขั้วอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


2. Holiday Inn City Centre Harbin 

 

         Holiday Inn City Centre Harbin ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและย่านธุรกิจต่างๆ ทั้งถนนคนเดิน Zhongyang Dajie และงานเทศกาลน้ำแข็ง โดยจากภายในโรงแรมก็สามารถมองเห็นวิวจากงานเทศกาลน้ำแข็งและแม่น้ำ Songhua River ได้อย่างชัดเจน ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย สีสันสดใสและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับอาหารของที่นี่ก็เป็นอาหารสไตล์เอเชียที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมีบริการเสิร์ฟอาหารถึงห้องพัก อีกทั้งพนักงานยังคอยให้การช่วยเหลืออย่างดี ที่สำคัญพนักงานพูดได้ถึง 2 ภาษาคือ ภาษาจีนกับอังกฤษ เหมาะสำหรับการเข้าพักของนักท่องเที่ยวทุกชนชาติที่ต้องการมาพักผ่อนและเที่ยวชมเมืองอย่างยิ่ง

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


3. JW Marriott Hotel Harbin River North

 

          JW Marriott Hotel Harbin River North โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่จัดงานเทศกาลน้ำแข็ง ฮาร์บิน ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น แถมทางโรงแรมยังมีบริการรถรับสำหรับผู้ที่ต้องการไปท่องเที่ยวที่งานเทศกาลน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่นี้อีกด้วย สำหรับห้องพักในโรงแรมก็เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันและทันสมัย ภายในกว้างขวาง เตียงนอนก็นุ่มทำให้หลับสบาย จุดเด่นที่สุดคือ หมอนที่ทำมาจากวัสดุชั้นดี ทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำ Songhua ได้จากหน้าต่างห้องพักทุกห้อง พนักงานของที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ก็ให้การบริการระดับ 5 ดาวที่เรียกว่า ประทับใจแบบไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com , 8.4/10 จาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 

 


 

4. Hotel Ibis Harbin Sofia Church 

        Ibis Harbin Shangzhi ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องการบริการและการเดินทางเข้าออกที่สะดวกมาก เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Museum Subway Station แค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10-15 นาทีเพื่อไปยังถนนสายหลัก ZhongYang และเดินต่ออีก 3 นาทีก็จะไปถึงโบสถ์โซเฟีย ระหว่างทางยังมีแหล่งช้อปปิ้งและร้านค้าต่างๆ ให้เที่ยวชมอีกมากมาย ภายในห้องพักของโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีพาสเทลให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พนักงานของ Hotel Ibis Harbin Sofia Church ก็ให้การบริการที่ดีเยี่ยม เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบในการท่องเที่ยวที่มาพร้อมบริการด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


5. Harbin Kai Rui Hotel 

 

 

         สำหรับ Harbin Kai Rui Hotel เป็นที่พักเมืองฮาร์บินที่อยู่ใกล้กับถนนสายหลัก ZhongYang, Zhaolin Park และ Central Street โดยเดินเท้าเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ภายนอกโรงแรมรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ตลอดจนร้านอาหารและศูนย์การค้ามากมาย ภายในห้องพักตกแต่งด้วยพื้นไม้สีอ่อนประดับประดาด้วยไฟสว่างไสวสวยงาม นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์และพื้นที่นั่งเล่นไว้ชมวิวสวยๆ จากในเมือง อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารจีนพื้นบ้านที่แสนอร่อยไว้คอยบริการ อีกทั้งทางโรงแรมยังจัดรถรับส่งฟรีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ไปเที่ยวชมเทศกาลน้ำแข็งขนาดใหญ่เวลา 4 โมงเย็นในทุกๆ วันอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,100 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


6. Harbin Walker Coffee Hotel 

         Harbin Walker Coffee Hotel หรือที่รู้จักกันในชื่อ Travelers Coffe Hotel Harbin โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบที่สวยแปลกตามาก การตกแต่งก็มีเอกลักษณ์เพราะผสานสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับจีนได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวางและมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว นอกหน้าต่างยังมองเห็นวิวสวยๆ จากแม่น้ำและบ้านเมืองอย่างชัดเจน ผู้เข้าพักสามารถเดินเที่ยวชมเมืองและสัมผัสกับวิถีชีวิตในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติและงานเทศกาลน้ำแข็ง Harbin Ice and Snow World โดยการใช้รถยนต์เดินทางเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 960 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


7. Harbin Kazy Int’l Youth Hostel

 

          Harbin Kazy Int’l Youth Hostel โรงแรมขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Tonjiang โดยอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้ง Sun Island Park, Ice and Snow World และ Guogeli Avenue อีกทั้งละแวกใกล้เคียงยังมีร้านอาหารอร่อยๆ อีกมากมาย การเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวที่งานเทศกาลน้ำแข็งก็ง่ายมาก เพราะที่พักเมืองฮาร์บินตั้งอยู่ใกล้กับรถเมล์สาย 47 ในส่วนบรรยากาศห้องพักของที่นี่ก็ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสะอาดสะอ้าน เตียงนอนและหมอนนุ่มสบายมากทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม พนักงานพูดได้ 2 ภาษาทั้งภาษาอังกฤษและจีน หมดปัญหาในเรื่องของการสื่อสารสำหรับคนที่พูดภาษาจีนไม่คล่อง อีกทั้งโรงแรมยังมีทริปท่องเที่ยวดีๆ มากมาย ที่สำคัญราคาเข้าพักก็ถูกมากเมื่อเทียบกับโรงแรมในย่านเดียวกัน

 

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 700 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


8. Harbin Snow Young Hostel

 

          Harbin Snow Young Hostel ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้โดดเด่นอย่างมากในเรื่องการให้บริการ พนักงานรวมถึงเจ้าของเป็นมิตรและคอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลฮาร์บินที่ยิ่งใหญ่ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายและปลอดภัย ภายในห้องพักเป็นห้องพักปรับอากาศขนาดพอเหมาะ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายนอกโรงแรมรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านขายของและตลาดจำนวนมาก การเดินทางเข้าออกก็สะดวก ด้วยห่างจากสถานีรถไฟ Harbin Railway Station เพียงแค่ 800 เมตร แต่สิ่งที่ต้องรู้คือ ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้เปิดให้บริการแค่คนที่เป็นพลเมืองของจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 300 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


9. Harbin Longmen Capsule Hostel 

         Harbin Longmen Capsule Hostel โรงแรมแห่งนี้ออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋และทันสมัยมาก โดยเป็นโรงแรมแบบแคปซูลที่ตกแต่งเหมือนได้นอนหลับในแคปซูลของยานอวกาศ น่ารักและให้บรรยากาศล้ำแบบสุดๆ ภายในห้องสะอาดสะอ้าน ที่นอนก็นุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย พนักงานให้บริการดีมากคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ดีเสมอ การเดินทางเข้าออกก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินเท้าหรือเดินทางโดยรถยนต์เพราะที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Central Street เพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร ทำให้สามารถเดินเที่ยวชมเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญราคาไม่แพง การเข้าพัก ณ ที่พักเมืองฮาร์บินแห่งนี้รับรองจะให้ประสบการณ์ที่คุ้มค่าทั้งด้านราคา ความสุขและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

ที่พักในเมืองฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 180 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


      และนี่ก็คือ 10 ที่พักเมืองฮาร์บิน เมืองน้ำแข็งที่มาพร้อมเทศกาลสวยงามจากประติมากรรมน้ำแข็งหลากหลายสีสัน นักท่องเที่ยวหลายคนที่ต้องการมาเยือนเมืองนี้และมาเที่ยวชมเทศกาลดังกล่าว อย่าลืมจับจองที่พักที่พักเมืองฮาร์บินเหล่านี้กันไว้ด้วยนะคะ

9 อันดับโรงแรมในเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน (Harbin) ประเทศจีน (China)

 Booking.com