7 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองบาธ(Bath) เมืองแห่งโรงอาบน้ำและน้ำพุร้อน

7 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองบาธ(Bath) เมืองแห่งโรงอาบน้ำและน้ำพุร้อน

 

          เมืองบาธ (Bath) ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งโรงอาบน้ำและเป็นเมืองแห่งน้ำพุร้อนเลยก็ว่าได้ ด้วยภูมิประเทศที่ตั้งอยู่ และด้วยสิ่งต่างๆประกอบโดยรวม จึงทำให้ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวติดอันดับในประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้สิ่งนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ สำหรับคนที่ต้องการการท่องเที่ยวและต้องการการผ่อนคลาย ในตัวเดียวกันนี่ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ได้ อย่างยอดเยี่ยมและด้วยตัวเมือง ที่มีบรรยากาศที่แสนสงบและเรียบสบาย จึงทำให้เป็นเมืองที่ใครไม่มาถือว่าพลาดอย่างแน่นอน จึงทำให้เราอยากจะมาแนะนำโรงแรมในเมืองนี้ กันดีกว่าว่ามีโรงแรมใดที่น่าสนใจบ้างในยามที่คุณมาท่องเที่ยวนั้นเอง

 

TOPTENHOTEL Application

 

“7 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองบาธ(Bath) เมืองแห่งโรงอาบน้ำและน้ำพุร้อน”

 


1. The Gainsborough Bath Spa – YTL Classic Hotel

 

 

            ใครที่เป็นสายท่องเที่ยว และต้องการโรงอาบน้ำและน้ำพุร้อนที่สบายตามสไตล์อังกฤษ ที่ตอบโจทย์แล้วนะโรงแรมแห่งนี้สามารถตอบสนองความต้องการ ให้กับคุณได้และเป็นอีกหนึ่งที่พักอาศัย ที่สามารถการันตีได้ประสิทธิภาพและคุณภาพได้เป็นอย่างดี ด้วยตัวโรงแรมถูกออกแบบมาเพื่อคุณ โดยเฉพาะโดยที่มีสระน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางโรงแรม และมีด้านการให้บริการในแบบสปาและน้ำพุร้อน ที่ตอบโจทย์ จึงเป็นอะไรที่เรียกว่าเป็นทางเลือกที่สามารถการันตีทั้งด้านประสิทธิภาพลงตัว เป็นทางเลือกที่สามารถที่จะเห็นโอกาสและเห็นผลได้อย่างชัดเจนที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ จึงทำให้นี่คือโรงแรมอีกหนึ่งสิ่งที่คุณมาเที่ยวเมืองแห่งนี้แล้ว นั้นจะไม่ควรที่จะพลาดอย่างเด็ดขาด

 

 

โรงแรม  The Gainsborough Bath Spa – YTL Classic Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟบาธสปา 0.4 กม.
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   7,463   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.No.15 Great Pulteney Hotel and Spa

 

 

 

            ตกแต่งภายนอกและภายในสุดเรียบหรูอลังการ และมีห้องอาบน้ำที่เรียกได้ว่าคงความคลาสสิค และความเรียบหรูที่ผสมผสานกันในรูปแบบฟิวชั่นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่ง ในห้องอาบน้ำที่ดูดีมีประสิทธิภาพ และห้องอาบน้ำมีทั้งแบบโบราณและแบบทันสมัย ที่เรียกได้ว่ามีน้ำอุ่นที่ลงตัวและตอบโจทย์ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ห้องพักอาศัยก็เรียบหรูสบายตามสไตล์ของโรงแรมเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถการันตี ทั้งประสิทธิภาพและนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถ ที่จะตอบโจทย์ในรูปแบบต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม และเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพได้อย่างลงตัว ที่ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม  No.15 Great Pulteney Hotel and Spa  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   5,117   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.Apex City of Bath Hotel

 

 

            โรงแรมที่พักอาศัยค่อนข้างมีความใหญ่ และมีสระน้ำตั้งแต่ชั้นใต้ดินจะไปถึงบนดาดฟ้า ของโรงแรมที่เรียกได้ว่ามีการให้บริการ อย่างเต็มความต้องการใครที่อยากจะมาสังสรรค์ ในยามค่ำคืนบอกว่าสระน้ำบนดาดฟ้าจะให้บรรยากาศที่สุดแสน จะโรแมนติกและสุดแสนจะน่าประทับใจ ที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะพักอาศัยและเป็นอะไรที่ค่อนข้าง มีความตอบโจทย์ที่พักอาศัยดีมีประสิทธิภาพที่ลงตัว จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายๆคนอย่างแน่นอน และที่จะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่ค่อนข้าง มีความลงตัวและคุ้มค่าทางด้านราคา และประสิทธิภาพในการเข้าพักได้อย่างเต็มที่เลยก็ว่าได้

 

โรงแรม  Apex City of Bath Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟบาธสปา  0.6 กม.
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    4,383   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.Z Hotel Bath

 

 

 

            ขึ้นชื่อว่าโรงแรมในเมืองนี้ก็ต้องมีที่อาบน้ำที่ดี มีประสิทธิภาพที่ลงตัวและโรงแรม ที่มีการออกแบบให้เรียบหรูเรียบง่ายโทนสีดำขาว ที่ตอบโจทย์ได้ทำสมัยได้เป็นอย่างดีนี่ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความลงตัวอีกทั้งยังมีโรงอาบน้ำที่เรียกว่าตอบโจทย์น้ำพุร้อน ที่ลงตัวและการันตีทั้งนั้นคุณภาพ หรือประสิทธิภาพใครที่ต้องการความผ่อนคลายและเงียบสงบ ที่จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยม และชัดเจนที่สุดอีกด้วยเป็นโรงแรมทางเลือกของใครหลายๆคนเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Z Hotel Bath แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟบาธสปา  0.6 กม.
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,802  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Francis Hotel Bath – MGallery

 

 

            เป็นโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในเมืองแห่งนี้เลยก็ว่าได้ ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งด้วยตัวโรงแรม ที่มีความใหญ่โตโอ่อ่าและมีความหรูหรา ที่เป็นอยู่ในระดับ 5 ดาวที่ดีมีประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์นี้ จึงเป็นทางเลือกที่สามารถที่จะการันตีทั้งด้านคุณภาพ และประสิทธิภาพของผู้อยู่อาศัยและผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี อีกทั้งได้บรรยากาศรอบเมือง เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่นี่ จึงเป็นทางเลือกที่ดีและสำคัญคือสระน้ำที่อยู่บนตึกดาดฟ้าที่เรียกว่าสร้างบรรยากาศ ที่น่าประทับใจให้กับคนที่ต้องการน้ำหรือน้องอาบน้ำที่ดี มีประสิทธิภาพจึงเป็นอะไรทางเลือก ที่ค่อนข้างมีความลงตัวอย่างเห็นได้ชัด

 

 

โรงแรม  Francis Hotel Bath – MGallery   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟบาธสปา  0.7 กม.
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,698   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Abbey Hotel

 

 

            ด้วยตัวโรงแรมเป็นตึกอาคารที่มีความใหญ่ และหรูหราที่ส่งให้มีความน่าสนใจไม่น้อย เลยก็ว่าได้ด้วยการให้บริการที่โดดเด่น และพึ่งพักอาศัยที่มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี และเป็นมิตรต่อธรรมชาติรวมไปถึงห้องอาบน้ำหรืออาบน้ำก็ค่อนข้างตอบโจทย์ มีความกว้างใหญ่และเรียกได้ว่าดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่น้อย จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นทางเลือก ที่เรียกว่ามีประสิทธิภาพที่ลงตัวและชัดเจนที่สุด และถือได้ว่าเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอนที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้เลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม  Abbey Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,384  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.Student Castle – Villa Apartments

 

 

            เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ ถึงแม้จะมีขนาดเล็กแต่ได้ประสิทธิภาพและคุณภาพต่างๆก็ค่อนข้างที่จะการันตีได้แล้วว่า สิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นสามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี และด้วยราคาที่ถูกแสนถูกนี่ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะการันตีถึงประสิทธิภาพ ที่มากกว่าพื้นที่และรวมไปถึงที่นอนต่างๆที่เรียกได้ว่าพอรับได้ และมีคุณภาพอย่างเห็นได้ชัด

 

 

โรงแรม  Student Castle  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,024  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองบาธ(Bath) เมืองแห่งโรงอาบน้ำและน้ำพุร้อนBooking.com