10 อันดับโรงแรมยอดนิยมชมปราสาทเดอะรอยัล พาวิลเลี่ยน (Royal Pavilion) เมืองไบรตัน (Brighton) ประเทศอังกฤษ (England)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมชมปราสาทเดอะรอยัล พาวิลเลี่ยน (Royal Pavilion) เมืองไบรตัน (Brighton) ประเทศอังกฤษ (England)

 

 

       เมืองไบรตัน (Brighton) ถือได้ว่าเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยม และเป็นเมืองที่พักผ่อนที่สุดแสนจะน่าประทับใจรวมไปถึงโรแมนติก เป็นเรื่องที่ค่อนข้างผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่อยู่ริมทะเลที่ สำหรับคนที่อยากจะมาพักร้อนหรือรวมไปถึง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการชมปราสาท เดอะรอยัล พาวิลเลี่ยน
TOPTENHOTEL Application

  ที่ขึ้นชื่อนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งแหล่งแลนมาร์คสถานที่ ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่ามีความพร้อมและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น
  • ปราสาทเดอะรอยัล พาวิลเลี่ยน

 

 

  • พิพิธภัณฑ์ศิลปะไบรท์ตัน

 

  เมื่อมีสถานที่ท่องเที่ยวแล้วสถานที่พัก ก็ต้องมีด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรมยอดนิยมกันดีกว่า ว่าจะมีโรงแรมใดบ้างที่น่าสนใจ และรวมไปถึงราคาและสิ่งต่างๆที่จะคุ้มค่า กับการลงทุนที่จะมาท่องเที่ยวยังเมืองไบรตันหรือเปล่า
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมชมปราสาทเดอะรอยัล พาวิลเลี่ยน (Royal Pavilion) เมืองไบรตัน (Brighton) ประเทศอังกฤษ (England)”

1. The Grand Brighton

 

 

 

            ต้องบอกก็รู้ก็เห็นตัวโรงแรมก็รู้แล้วว่า มีความหรูหราแค่ไหนด้วยตัวประสาท ที่มีความยิ่งใหญ่อลังการแบบ luxuryของแท้ที่ จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในระดับ 5 ดาวสุดหรู ที่ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่งมีคุณภาพและเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม และถูกจัดให้เป็นสถานที่พักยอดนิยมของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ที่จะมาพักสถานที่แห่งนี้ที่เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพได้อย่างลงตัว ที่ค่อนข้างที่จะการันตีในรูปแบบต่างๆหรือสิ่งใหม่ๆที่ค่อนข้าง ที่จะเปิดโอกาสที่เปิดกว้างได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้เลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม  The Grand Brighton  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,538   บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :  1.4  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน 1 กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Jurys Inn Brighton Waterfront

 

 

            ด้วยตัวโรงแรมที่มีการออกแบบสุดหรู และน่าประทับใจสิ่งเหล่านี้ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้คุณได้เข้าพักในโรงแรมที่เป็นในรูปแบบสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ของแท้อย่างแน่นอนที่สุดและมีความหรูหรา ในตัวที่มีบรรยากาศที่ดีเต็มไปด้วย ประสิทธิภาพมีบรรยากาศที่น่าประทับใจ และโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดจึงทำให้สิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเป็นทางเลือก ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอนเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพได้ อย่างยอดเยี่ยมจึงทำให้สถานที่พักแห่งนี้ ค่อนข้างจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะเข้ามาพักหรือไม่ อยู่อาศัยกันได้อย่างยอดเยี่ยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้อย่างลงตัวและชัดเจนที่สุด เท่าที่จะมากได้อีกด้วย

 

โรงแรม Jurys Inn Brighton Waterfront   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,732  บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.4  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน 1 กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. A Room With A View

 

 

            เป็นโรงแรมเรียบหรู แต่มีของดีอยู่ด้วยตัวโรงแรมที่อยู่ติดกับชายฝั่งทะเลของไบรตัน ที่มีวิวที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้นี่คืออีกหนึ่ง Landmark ที่มีความสำคัญใครที่มาพักหรือไม่อยู่อาศัยที่โรงแรมแห่งนี้บอกได้เลยว่าคุณได้ พบเจอกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก และน่าประทับใจไม่น้อยและเรียกว่ามันจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความโดดเด่น และเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพ จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ในรูปแบบต่างๆ หรือสิ่งต่างๆได้อย่างเต็มที่จึงถือได้ว่าสิ่งเหล่านี้นั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัวที่สุดและชัดเจนที่สุด

 

โรงแรม  A Room With A View  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,137  บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.2  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน  1.3 กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Queens Hotel & Spa

 

 

            ขึ้นชื่อและโดดเด่นในเรื่องของสปา เป็นอย่างยิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้เรียกว่า สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีมีที่พักอาศัยสุดแสนจะดี และน่าประทับใจและเป็นอย่างดี และค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่มีความลงตัวดังนั้นที่ทำให้โรงแรมในสถานที่พักแห่งนี้ จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้าง มีความลงตัวและร่วมเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่ค่อนข้าง ตอบโจทย์เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจน และค่อนข้างที่จะการันตีทั้งด้านสิ่งต่างๆได้อย่างเต็มที่ และน่าประทับใจได้อย่างเต็มความพร้อม ดังนั้น จึงทานให้สิ่งต่างๆเหล่านี้จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างเป็นทางเลือก ที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างน่าสนใจ และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม    Queens Hotel & Spa    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,419  บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.4  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   1  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Brighton Harbour Hotel & Spa

 

 

            โรงแรมใหญ่หรูอลังการและมีสปา ที่ตอบโจทย์และมีห้องอาบน้ำที่ขึ้นชื่อ จึงทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่พักและที่อยู่อาศัยที่มีความลงตัวที่โดดเด่น อย่างเห็นได้ชัดนี้จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่ค่อนข้างตอบสนองความต้องการและรูปแบบต่างๆได้ อย่างยอดเยี่ยมและชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้ จึงทำให้นี่คือตัวเลือกที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างเต็มที่ นี่คือตัวเลือกที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างลงตัวสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆได้ อย่างเต็มที่และมีคุณภาพในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างเต็มที่ และเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจน จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้คืออีกหนึ่งสถานที่ พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ที่ต้องการความสบายและพักผ่อนที่ดี

 

 

โรงแรม  Brighton Harbour Hotel & Spa   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    3,663   บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   1.1  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   1  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Court Craven Guest House

 

 

            ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะพักติดกับทะเล และบรรยากาศที่เย็นสบายสุดแสน น่าประทับใจสิ่งเหล่านี้นั้นจึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่ค่อนข้างตอบโจทย์มันจึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่ค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่ดีเป็นตัวเลือกที่สามารถการันตีได้ อย่างเต็มที่เป็นแก๊สเอาที่ค่อนข้างที่ จะเปิดกว้างในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างชัดเจนเป็นอีกหนึ่ง สถานที่พักที่ค่อนข้างมีความลงตัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งต่างๆได้ อย่างเต็มที่และเป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างได้ รับการยอมรับอย่างเห็นได้ชัดเลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม   Court Craven Guest House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,079  บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.4  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   1.3  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Jurys Inn Brighton

 

 

            นี่คือสถานที่พักที่ประหยัดอย่างตอบโจทย์ ตอบสนองความต้องการ สำหรับนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์เป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เรียกว่าได้รับความนิยมอย่างเห็นได้ชัด และมีที่พักที่ดีมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ที่ตอบโจทย์และเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งต่างๆได้ อย่างชัดเจนมา จึงทำให้นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกหรือช่องทางเลือก ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ และค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่เรียกได้ว่ามีความลงตัวที่โดดเด่น และเต็มไปด้วยการให้บริการที่น่าสนใจได้ อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Jurys Inn Brighton  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,139  บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   1.4  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   0.3  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. The Charm Brighton Boutique Hotel & Spa

 

 

 

            เติมสุดหรูขึ้นชื่อเรื่องสปา และการให้บริการที่ตอบโจทย์อาหารอร่อยบอกได้เลยว่า เป็นอะไรที่มีความลงตัวและไม่ถึงบ่าและสิ่งต่างๆมากมาย เป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัวโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งด้านการให้บริการและสถานที่ท่องเที่ยวและรวมไปถึง อยู่ใกล้กับสถานที่ต่างๆที่คุณสามารถเที่ยวได้ และยอดนิยมอย่างแน่นอนที่สุดดังนั้นจึงทำให้สิ่งเหล่านี้นั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างๆตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ และถือได้ว่าเป็นโรงแรมทางเลือกของใครหลายคนได้ อย่างยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ และเป็นอีกหนึ่งโรงแรมตัวช่วยที่สร้างสรรค์และแบบต่างๆได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสปาสุดหรูที่น่าประทับใจอีกด้วย

 

 

โรงแรม  The Charm Brighton Boutique Hotel & Spa   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,559   บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.3  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   1.2  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.The Royal Albion Seafront Hotel

 

 

            โรงแรมทางเลือกที่ต้องตอบโจทย์ สำหรับนักท่องเที่ยวหรือที่พักที่ไม่ได้เช็คอิน มาทางอินเตอร์เน็ตหรือไม่ได้ซื้อหรือไม่ได้จองโรงแรมทางอินเตอร์เน็ต ที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยห้องพักที่มีมากมาย และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย จึงทำให้เป็นโรงแรมทางเลือกของ เมืองไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ เป็นอย่างดีเลยทีเดียวและนี่คือ อีกหนึ่งจุดที่ตอบโจทย์และเป็นอีกหนึ่งจุดที่ลงตัวที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

 

 

โรงแรม   The Royal Albion Seafront Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,313  บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.3  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   1.2  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Sea Spray

 

 

            โรงแรมแห่งนี้ด้วยตัวเลือกที่ดีและสถานที่ ตั้งที่อยู่ติดกับโรงแรมสิ่งต่างๆเหล่านี้ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัวและตอบโจทย์ได้อย่างชัดเจน เป็นโรงเรียนทางเลือกที่เต็มไปด้วยคุณภาพ หรือประสิทธิภาพได้อย่างชัดเจนในบรรยากาศที่สุดแสน จะโรแมนติกและสิ่งต่างๆมากมาย จึงทำให้นี่คืออีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกประทับใจและไม่ผิดหวังอีกด้วย

 

 

 

โรงแรม  Sea Spray House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,998   บาท
ชายหาดในใกล้ที่พัก  Brighton Beach ใช้เวลาเดินทางประมาณ :   0.4  กม.
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟไบรตัน   1.2  กม.
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมชมปราสาทเดอะรอยัล พาวิลเลี่ยน (Royal Pavilion) เมืองไบรตัน (Brighton) ประเทศอังกฤษ (England)”


Booking.com