5 อันดับโรงแรมชมหอเอนเมือง Pisa ประเทศอิตาลี

       หอเอนเมืองปิซา (Torre pendente di Pisa , Leaning Tower of Pisa) สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ตั้งอยู่ที่เมืองปิซา เป็นหอทรงกระบอก 8 ชั้น ซึ่งความแปลกที่น่าอัศจรรย์ของที่แห่งนี้คือความเอียงของตึกที่มากเกินกว่าจะตั้งได้ (ประมาณ 4 องศา) ทำให้ที่แห่งนี้โด่งดังไปทั่วโลก ใครไปอิตาลีแล้วไม่ได้ไปชมหอเอนเมืองปิซาขอบอกเลยว่าจะเสียดายแบบสุดๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำ

 

“5 อันดับโรงแรมชมหอเอนเมือง Pisa ประเทศอิตาลี”

 


1.) Relais I Miracoli Residenza D’Epoca

 

 

         Relais I Miracoli Residenza D’Epoca มาที่เมือง Pisa กันบ้างค่ะ สำหรับโรงแรมแห่งนี้ มีความหรูหราแบบโรงแรมเมือง ห้องนอนเพดานสูงกับพื้นไม้ปาเกต์ เตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์เป้นแบบคลาสสิคสไตล์ โทนสีของห้องมาในเบจครีมอ่อนๆ ดูอบอุ่นละมุนละไมเชียวล่ะค่ะ จากห้องพักเราสามารถชมวิวเมืองได้แบบเต็มๆ ขอบอกเลยว่าสวยงามและโรแมนติกมากๆ เชียวล่ะ หากใครอยากพักผ่อนแบบเงียบสงบ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์แน่นอนค่ะ และที่สำคัญโรงแรมวิวหอเอนเมืองปิซา (leaning tower of pisa) แห่งนี้ เห็นวิวของหอเอนเมืองปิซ่าได้ชัดและใกล้มากที่สุด

 

 

ที่พักใน Pisa (ปิซา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก San Rossore Train Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Villa Tower Inn 

 

Villa tower inn 1 topofhotel pisa hotel 2

 

          Villa Tower Inn แห่งนี้เรียกว่ามีความหลุยส์บนความโมเดิร์นค่ะ การตกแต่งส่วนใหญ่เน้นความเรียบง่ายแต่มีความทันสมัยโดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ ในโทนขาว เทา ดำ เมื่อวางบนพื้นไม้ปาเกต์แล้วช่างเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ก็นุ่มละมุนอบอุ่นในเวลาเดียวกันค่ะ บางห้องเป็นเตียงแบบหลุยส์ ที่ยังคงคอนเซ็ปคลุมโทนดำขาว ทั้งยังมีระเบียงกว้างด้านนอกห้องให้เราสามารถชมวิวและสูดอากาศได้อย่างเต็มที่

 

Villa tower inn 1 topofhotel pisa hotel 2

 

ที่พักใน Pisa (ปิซา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก San Rossore Train Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Hotel Roma 

 

 

           Hotel Roma โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากหอเอนเมือง Pisa เพียง 100 เมตรค่ะ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยใช้เฉดสีครีม ส้มอิฐ ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับพื้นไม้ปาเกต์ และเตียงนอนไม้ ฟูกสีขาวหนานุ่มค่ะคุณ แถมเค้ายังจัดระเบียงห้องเพื่อเสิร์ฟวิวเมืองอังงดงามและเงียบสงบให้เราอีกด้วย จากที่นี่มองไปก็เห็นหอเอน Pisa ค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถเดินเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่อยู่ใกล้ที่พักเพียงแค่ไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้นเองจ้า ณ จุดๆ นี้เรียกว่าพักที่นี่ก็ฟินแบบนี้เองล่ะ

 

 

ที่พักใน Pisa (ปิซา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก San Rossore Train Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Hotel Francesco 

 

 

         Hotel Francesco กับโรงแรมน่ารักขนาดสามดาวแห่งนี้เรียกว่าใกล้หอเอน Pisa มากๆ เช่นกันค่ะ เพียง 100 เมตรเท่านั้น ในส่วนของการตกแต่งห้องพักมีความเรียบง่ายมากๆ ค่ะ มีให้เลือกหลากหลายนอกจากเตียงเดี่ยวแล้วยังมีเตียงสองชั้นอีกด้วย งานนี้เรียกว่าใครจะมาเดี่ยวมาคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะก็สามารถรองรับได้ทุกสิ่งอย่างเลยล่ะค่ะคุณ นอกจากห้องพักสไตล์บูติกเบาๆ แบบนี้แล้วยังมีระเบียงเล็กๆ พร้อมให้เรานั่งจับเครื่องดื่มระหว่างที่ชมบรรยากาศของเมืองแห่งนี้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักใน Pisa (ปิซา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก San Rossore Train Station เพียง 800 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Hotel Pisa Tower 

 

 

          Hotel Pisa Tower สำหรับที่สุดท้ายนี้ยิ่งใกล้หอเอนเข้าไปอีกจ้า เพียง 150 เมตรเท่านั้นเอง !!! เรียกว่าเอ็กคลูซีฟมากๆ แบบว่าหายใจรดต้อนคอกันเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักต้องบอกเลยค่ะว่ามีความร่วมสมัยแต่เรียบง่าย มีให้เลือกทั้งคลาสสิกหรูหราและธรรมดาพื้นบ้านแต่น่าอยู่มากๆ เชียวล่ะ ทั้งในเรื่องของดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ เรียกได้ว่าที่นี่มีความเก่าแก่พอสมควรค่ะ แต่เอาเรื่องความใกล้ที่เที่ยวรับรองว่าไม่เป็นสองรองใคร คุณๆ มาที่นี่ก็เดินเที่ยวได้แบบสบายๆ เลยล่ะ จากที่พักแน่นอนว่าเราสามารถมองเห็นวิวเมืองและที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยเฉพาะหอเอนที่เด่นอยู่ตรงหน้านั่นล่ะค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Pisa (ปิซา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก San Rossore Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 
Booking.com