AmmanASIAJordan

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง อัมมาน (Amman) ประเทศจอร์แดน (Jordan)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอัมมาน (Amman) ประเทศจอร์แดน (Jordan)

 

          เที่ยวจอร์แดนกลัวอะไร แบ็คแพ็คแบกเป้ แล้วออกไปท่องโลกกว้างเก็บประสบการณ์ดูๆกันดีกว่าค่ะเพราะในประเทศนี้ยังมีสิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้เราเที่ยวชมอีกมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นวิหารสีชมพูซึ่งเกิดขึ้นจากการแกะสลักลงไปบนหินผามีอายุกว่า สองพันปี แบบนี้จะหาชมที่ไหนได้อีกถ้าไม่ใช่ที่นี่ นอกจากนี้ยังมี ที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ชมความสวยงามของทะเลเดดซี กับบรรยากาศดีๆ ไฮไลท์ของเขาอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามเราจะมองเห็นนั่นก็คือประเทศอิสราเอล แค่นี้ก็ว้าว แล้วล่ะค่ะ นี่เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ในเมืองอัมมานประเทศจอร์แดน ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายให้เราสัมผัสประสบการณ์ อันล้ำค่าพร้อมกับเก็บไมล์การท่องเที่ยว ซึ่งไม่มาสัมผัสด้วยตัวเอง ก็ไม่เห็นความสวยงาม ด้วยตาตัวเองนะเจ้าคะ ดังนั้นบันทึกเมืองอัมมานประเทศจอร์แดนเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ไว้ในแพลนการท่องเที่ยวประจำปีรัวๆกันเลยค่ะ แต่ก่อนอื่นใด เราไปดูโรงแรมยอดนิยม ใน เมืองอัมมานประเทศ Jordan กันดีกว่าค่ะ ว่าถ้าหากมาเที่ยวที่นี่ ควรต้องเช็คอินโรงแรมดีๆจุดไหนได้บ้าง

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอัมมาน (Amman) ประเทศจอร์แดน (Jordan)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เพตรา ( Petra ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )

 


1. Fairmont Amman

          Fairmont Amman เริ่มจากที่แรกเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวให้บริการห้องพักสุดหรูออกแบบและตกแต่ง อย่างเรียบง่ายมีความทันสมัยกับพื้นที่ห้องกว้างขวางมาก เตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่ม พร้อมหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพวิวเมือง ได้อย่างชัดเจนทั้งยังมีห้องนั่งเล่น และพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางภายในห้องพักอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีความทันสมัย รวมถึงฟิตเนสสระว่ายน้ำวิวทะเล และอื่นๆอีกมากมายด้วยล่ะค่ะดังนั้นมาพักที่นี่รับรองว่าบรรยากาศดีเลอค่าขั้นสุด แล้วคุณจะประทับใจไปอีกนานค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Amman Rotana

         Amman Rotana ยังคงอยู่กันที่โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้ตั้งสูงเด่นตระหง่านอยู่ท่ามกลาง ความเงียบสงบของเมือง สำหรับโรงแรมแห่งนี้ อยู่กลางย่านธุรกิจ ซึ่งเป็นศูนย์รวม การท่องเที่ยวในเมือง ทั้งยังให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมวิวพาโนรามา โดยเฉพาะในยามค่ำคืนบรรยากาศโรแมนติกมากๆเลยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องค่อนข้างกว้างขวาง ออกแบบและตกแต่งอย่างโมเดิร์น มีความทันสมัยและคลาสสิคอยู่ในตัวกับหน้าต่างกระจกบานกว้างรอบทิศทางให้เราชมทัศนียภาพได้แบบสุดลูกหูลูกตาเลยล่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Ayass Hotel

 

          Ayass Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวในเมืองศูนย์การค้าต่างๆมากมายค่ะซึ่งเราสามารถไปช้อปปิ้งยังศูนย์การค้าเหล่านั้นได้อย่างง่ายดายด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ในส่วนของโรงแรมยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องอาบน้ำรวมสำหรับคุณผู้หญิงสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่นอกจากนี้ห้องพักยังเป็นห้องหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการซึ่งทุกห้องรู้ร้ายใหญ่โตกว้างขวางมองเห็นวิวโดยรอบได้อย่างง่ายดายจากกระจกมันกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

4. Harir Palace Hotel

 

 

 

          Harir Palace Hotel โรงแรมแห่งนี้ ออกแบบโดยสถาปัตยกรรม กรีกโรมัน แบบร่วมสมัยตัวอาคารมีความสวยงามมากๆ และเมื่อเข้ามาข้างใน เราก็จะพบกับความหรูหราไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ กับความคลาสสิคในการตกแต่งพื้นที่ต่างๆได้อย่างลงตัวนอกจากนี้ยังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ เป็นห้องขนาดกว้าง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมทัศนียภาพภายนอกอีกด้วย และจากโรงแรมแห่งนี้เรายังสามารถเดินทางเข้าไปยังกลางเมือง ในระยะเวลาสั้นๆเพราะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้ง หรือ Shopping Mall มากมายอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. La Locanda Boutique Hotel

 

 

          La Locanda Boutique Hotel ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นกันเองค่ะมีความสนุกสนานและความบันเทิง ให้บริการแบบ อุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งอาหารการกิน การแสดงดนตรีสด พร้อมจิบเครื่องดื่มไปพลาง ก็ไม่ต้องไปหาความบันเทิงจากที่ไหนแล้วล่ะค่ะในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับฟูกหนานุ่มทั้งยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราเปิดชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยบริเวณด้านนอกของโรงแรมสไตล์บูติคแห่งนี้เป็นพื้นที่วิวสวนให้ความร่มรื่น ไปทั่วบริเวณทีเดียวล่ะ ใครที่อยากพักผ่อนแบบเงียบสงบในช่วงกลางวันและบันเทิงกับทีมนักแสดงดนตรีสด ในตอนกลางคืน ปักหมุดที่นี่ ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6. Ibis Amman

          Ibis Amman โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำการศูนย์การค้าและย่านธุรกิจ รวมไปถึงยังอยู่ไม่ไกล จาก Landmark ต่างๆในจอร์แดน และโดยรอบโรงแรมยังเต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งร้านกาแฟร้านอาหาร และอื่นๆอีกมากมายค่ะนับว่าเป็นโลเคชั่นทำเลทองที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายจริงๆในส่วนของห้องพักยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Ibis ไว้เช่นเคยก็คือการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบห้องพักขนาดกำลังพอดีตัว เรียบหรูอยู่สบายต้องยกให้ที่นี่ค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. The Conroy Boutique Hotel

          The Conroy Boutique Hotel ยังคงอยู่กันที่โรงแรม 3 ดาวค่ะที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์บูติคออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายกับพื้นที่กว้างขวางโดยเฉพาะห้องพัก ที่มีความโล่งโปร่งอยู่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัดแต่อย่างใดเลยล่ะ ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากเมืองเก่าค่ะ เรายังสามารถ ไปท่องเที่ยวยัง Landmark ต่างๆ ในเมืองแห่งนี้ได้อย่างสะดวก ซึ่งอาจจะต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวใครมาพักที่นี่อาจจะต้องเตรียมการเช่ารถกันไว้ล่วงหน้าแต่รับรองว่าที่อยู่ ที่พักจะทำให้คุณๆ ประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. Nomads Hotel

        Nomads Hotel สำหรับที่นี่จะบอกว่าเป็นโรงแรมของสายอาร์ต ก็ไม่ผิดค่ะเพราะการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์พร้อมกับการเพ้นท์ผนังอย่างสวยงามเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ซึ่งแฝงไปด้วยความเรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากๆกับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางสไตล์โฮสเทล ซึ่งเป็นพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง กับห้องพัก ในสไตล์โมเดิร์นพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยมากมายให้บริการอย่างครบครัน ทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวม สไตล์โฮสเทลที่มาพร้อมกับเตียง 2 ชั้น นอกจากนี้ยังมีดาดฟ้าพร้อมกับชุดเก้าอี้สนาม ให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 – 2,400 บาท ( ตามรูปแบบห้อง )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9. Lancaster Hotel Apartments – Dahiat Al-Rasheed

 

 

 

          Lancaster Hotel Apartments – Dahiat Al-Rasheed โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เรา ต้องพิจารณาค่ะเพราะเขาอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของอัมมาน ซึ่งเราสามารถเดินทางโดยการใช้รถยนต์ส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบายนอกจากนี้ยังให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายบนพื้นที่ใช้สอย พอดีตัว กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันภายในห้องพักค่อนข้างกว้างขวางมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการค่ะซึ่งแต่ละห้องพักมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวภายนอก นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้า อย่างหลากหลายอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10.  The Boutique Hotel Amman

         The Boutique Hotel Amman ที่สุดท้ายตั้งอยู่กลางเมืองอัมมาน ไม่ห่างจาก อัฒจันทร์โรมันซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันสำคัญของที่นี่ค่ะโรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพัก ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ โรมันร่วมสมัย การเข้าพักที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึก ได้ถึงบรรยากาศของความเป็นอ่ะมันดังเดิมเลยล่ะถึงแม้ว่าห้องจะออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ด้วยบรรยากาศโดยรอบ รับรองว่าแปลกแตกต่างและไม่เหมือนใครค่ะ และจากโรงแรมเรายังเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ โดยใช้การเดินเท้าได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองอัมมาน , จอร์แดน ( Amman , Jordan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง อัมมาน ( Amman ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )


Booking.com