10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลางเมืองหางโจว, หัวโจว Hangzhou

10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลางเมืองหางโจว, หัวโจว 

 

 

              พูดถึงชื่อของเมืองหางโจว หัวโจว นับว่าเป็นชื่อเมืองท่องเที่ยวของประเทศจีนที่เราได้ยินกันจนคุ้นหูค่ะเพราะที่นี่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ซึ่งเมืองหัวโจเองก็เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความเก่าแก่ที่สุดของจีนอีกด้วย และถ้าจะให้นิยามกับเมือง 2 เมืองแห่งนี้แล้วก็ต้องบอกว่าเป็นเมืองสวรรค์บนดินทั้งกินทั้งช้อป เลยทีเดียวล่ะค่ะเพราะที่นี่เขาครบเครื่องไม่ว่าจะเรื่องใดๆก็ตามจริงๆค่ะ ทางด้านของโรงแรมในเมืองแห่งนี้ก็เช่นกันค่ะซึ่งวันนี้เรามี 10 อันดับโรงแรมที่ต้องเช็คอินมาฝากกันไปดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง

“10 อันดับโรงแรมใจกลางเมืองหางโจว, หัวโจว Hangzhou”

 

 

TOPTENHOTEL Application

 


1.) Wyndham Grand Plaza Royale Hangzhou

 

              พักที่นี่ต้องบอกว่า ซื้อห้องแถมบรรยากาศดีๆของวิวทะเลสาบ West Lake อีกด้วยค่ะและที่สำคัญยังอยู่ห่างจากจุดท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คอีกหลายที่พร้อมทั้งมีห้องซาวน่าที่จอดรถฟรีให้บริการอีกด้วยรวมไปถึงระเบียงส่วนตัวจากห้องพัก ให้เราชมวิวและทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติที่อยู่รายล้อมรอบโรงแรมกันแบบจุใจเลยล่ะค่ะในส่วนของโรงแรมนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแล้วยังมี ห้องพักที่ ออกแบบดีไซน์ได้อย่างรู้รักเป็นงาน Modern Classic ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆและรูปแบบการดีไซน์ค่ะห้องพักที่นี่กว้างมากค่ะคุณ และในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักเรียกว่าวางใจ ไม่ต้องห่วงกันเลยล่ะค่ะ

 

 

Wyndham Grand Plaza Royale Hangzhou แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,290   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) The East Hotel Hangzhou

 

 

              โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบ West lake  5 นาทีเท่านั้น และเดินไปอีกเพียง 10 นาทีก็จะถึงแกรนคาแนล ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายๆคนใฝ่ฝันถึงเลยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วเขายังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานี West Lake Cultural Square Station (สถานีรถไฟใต้ดินสาย 1) เพียงไม่ไกลอีกด้วยค่ะ รูปหน้าสถานีรถไฟที่อยู่ไม่ไกลโรงแรมอีกด้วยในส่วนของห้องพักเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายๆเน้นโทนสีเขียวและสีขาวพร้อมกับขนาดห้องที่กว้างมากๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ดีไซน์ห้องแบบเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่ายหรูหราสไตล์ Elegance ซึ่งมาพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานเปิดพร้อมรับวิวภายนอก ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามโรแมนติกมากๆอีกด้วย

 

The East Hotel Hangzhou แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,190   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) JW Marriott Hotel Hangzhou

 

 

              มากันที่ JW Marriott ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอีกเช่นกันค่ะที่นี่ให้บริการห้องพักที่เต็มไปด้วยความหรูหราพื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้มอย่างดีพร้อมกับเตียงนอนที่ Built in หัวเตียงและบุผนังอย่างดี พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคสไตล์ให้ความอบอุ่นและความเรียบหรู นอกจากนี้ ยังมีการแบ่งส่วนโซนของพื้นที่ใช้งานต่างๆออกเป็นห้องนอนห้องนั่งเล่นรวมไปถึงห้องอื่นๆอีกด้วยล่ะค่ะ และขอบอกว่าจะ Gucci ในห้องน้ำเราสามารถลงแช่พร้อมกับชมวิวเมืองซึ่งกั้นด้วยกระจกใสๆ เหรียญเท่านั้นเองจ้า ดังนั้นแล้วเรื่องความผ่อนคลายไว้ใจที่นี่ค่ะคุณ
 

 

JW Marriott Hotel Hangzhou แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,570   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Huachen International Hotel

 

 

              มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาว แห่งนี้กันค่ะต้องบอกว่านอกจากจะทำเลดีอยู่ใกล้กับทะเลสาบ west lake โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาทีแล้ว ยังสามารถชมวิวทะเลสาบผ่านจากห้องอาหารที่อยู่บนชั้น 19 ห้องโรงแรมอีกด้วยในส่วนของห้องพักค่ะ ท้องค่อนข้างกว้างหลากหลายรูปแบบให้บริการรวมไปถึงการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยออกแบบในสไตล์คลาสสิค กับเตียงนอนกว้างๆฟูกหนานุ่มให้เราทิ้งตัวได้ตลอดเวลาเลยทีเดียวล่ะ นอกจากนี้ถ้ายังมีวิวเมืองวิวทะเลสาบและวิวภูเขาให้เราเลือกพักกันอีกด้วยล่ะจ้า

 

Huachen International Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  985  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Holiday Inn Hangzhou City Center

 

 

              ยังคงอยู่กันที่โรงแรม 4 ดาวอีกเช่นกันค่ะซึ่งที่นี่ก็ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากโรงแรมเดินถึงทะเลสาบ West Lake อีกเช่นกันนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่มฟิตเนสเซ็นเตอร์ พร้อมทางห้องพักสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วยล่ะค่ะพูดถึงห้องพักแล้วต้องบอกว่าที่นี่เป็นห้องที่กว้างใหญ่ไพศาลมากเลยทีเดียวเพราะว่าเขาแบ่งห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องน้ำออกเป็นสัดส่วนโดยใช้ผนังกั้นห้องที่มีความเป็นงานโมเดิร์นมากๆเลยทีเดียวล่ะ พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีค่ะคุณ เฟอร์นิเจอร์ก็ใช้เฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมเป็นงานโมเดิร์นทั้งหมดดังนั้นแล้วบรรยากาศในห้องซึ่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นสบายๆ relax มากๆเลยนะคะ

 

 

Holiday Inn Hangzhou City Center แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,970 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Ibis Hangzhou Nansong Yujie

 

 

              มากันที่ Ibis แห่งนี้กันค่ะที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวการตกแต่งสไตล์ไอบิส ก็ยังคงเน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยการใช้สีสันซึ่งที่นี่ก็จะสวยงามมากกว่าเมืองอื่นๆเพราะใช้สีแดงสดซึ่งเป็นสีประจำของประเทศจีนมาใช้ในการตกแต่งพื้นทำให้มีความสดใสและสวยงามรู้สึกได้ถึงการให้พลังแก่ผู้เข้าพักเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะและที่สำคัญต้องบอกว่าโรงแรมแห่งนี้เคยให้บริการผู้เข้าพักชาวจีนในช่วงประชุมสุดยอดผู้นำ g20 อีกด้วย จากโรงแรมแห่งนี้ไปถึง ทะเลสาบ West Lake โดยใช้เวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายความกว้างของห้องอยู่สบายแบบว่าเป็นโรงแรมที่น่าอยู่มากๆอีกแห่งหนึ่งเลยล่ะค่ะ

 

 

Ibis Hangzhou Nansong Yujie แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   390   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) ibis Hangzhou West Lake Qingchun Rd

 

 

              และอีกหนึ่งแห่งค่ะกับโรงแรมไอบิส ซึ่งตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะ ด้านในของโรงแรมออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีความคลาสสิคอยู่ในตัว โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่รวมไปถึงเอกลักษณ์ของไอบิสนั่นก็คือการเน้นโทนสีสว่างและใช้สีสดใสเข้ามาตัดมันก็คือสีแดงสำหรับโรงแรมแห่งนี้นั่นเองล่ะค่ะทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสนุกสนานทางด้านห้องพักเองตกแต่งแบบเรียบง่ายพื้นปูด้วยไม้ปาเก้และมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกอย่างหนาเลยล่ะค่ะคุณกับสีที่ใช้ตัดในห้องนี้ก็คือสีแดงและพื้นสีดำที่มีลวดลายน่ารักๆนั่นเองล่ะค่ะ

 

 

ibis Hangzhou West Lake Qingchun Rd แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   798   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


8.) Westlake 7 Service Apartment

 

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมที่ใช้ชื่ออพาร์ทเม้นท์ค่ะ แน่นอนว่าเขามีวิวทะเลสาบอีกเช่นกันซึ่งตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาบเพียงแค่ 700 เมตรดังนั้นแล้วเดินก็ถึงค่ะคุณที่สำคัญในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่มพร้อมทั้งห้องออกกำลังกายให้บริการอีกด้วยในส่วนของที่นี่เองค่ะเขายังมีห้องครัวขนาดเล็กให้เราสามารถปรุงอาหารได้เองอีกด้วยล่ะค่ะทั้งด้านของห้องพักค่ะคุณเป็นห้องที่กว้างมาก พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้สีอ่อนเตียงนอนเบอร์ใหญ่ค่ะคุณพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีความทันสมัยมากๆรวมไปถึงชุดรับแขกโซฟาต่างๆและหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพด้านนอกกันแบบจุใจเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

Westlake 7 Service Apartment แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,700   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.)  Onederz Hostel Hangzhou

 

 

 

              แล้วโรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการพร้อมกับบรรยากาศวิวเมืองแต่ยังคงมีความเขียวขจีของสวนที่อยู่ไม่ไกลค่ะการดีไซน์ภายนอกมีการผสมผสานระหว่างศิลปะวัฒนธรรมแบบจีนจึงตั้งอยู่ท่ามกลางตึกสมัยใหม่ ทำให้ที่นี่มีความสวยงามไปอีกแบบนึงเลยล่ะค่ะในส่วนของ ห้องพัก ก็ได้รับการตกแต่งแบบน่ารักๆ โดยใช้เตียง 2 ชั้นสไตล์โฮสเทลพร้อมกับมีพื้นที่ส่วนกลางเป็นห้องนั่งเล่นแบบสบายๆให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

Onederz Hostel Hangzhou แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   360   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10.) Wushanyi International Youth Hostel

 

 

 

              มากันที่โฮสเทลที่แท้ทรูกันบ้างค่ะที่อยู่ในเขตถนนคนเดิน Hefang ในเมือง Hangzhou ห่างจาก Wushan Square เพียง 800 ม. เท่านั้นค่ะอะไรยังมีบริการรับฝากสัมภาระระหว่างเช็คอินแล้วเราสามารถเดินเที่ยวก่อนได้อีกด้วย ส่วนของล็อบบี้พื้นที่บริการส่วนกลางเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมทั้งให้บริการบาร์เครื่องดื่มและอาหาร รวมไปถึงห้องพักที่มาในแบบเรียบง่ายเป็นห้องพักขนาดไม่กว้างมากค่ะคุณแต่เขามีหน้าต่างบานกว้าง เป็นระเบียงในตัวให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวได้กันแบบชิลๆอีกด้วย และที่สำคัญค่ะเขายังอยู่ไม่ไกลจากสวนสาธารณะและยังอยู่ห่างจากทะเลสาบ West Lake โดยใช้เวลาเดินแค่ 15 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

 

 

Wushanyi International Youth Hostel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   252   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


บรรยากาศดีๆทะเลสาบที่สวยงาม สตรีทฟู้ดริมทาง เมืองแห่งผ้าไหม วิถีแห่งเซน ศิลปะสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ยังรอให้คุณไปสัมผัสอยู่นะค่ะ

10 อันดับโรงแรมบรรยากาศดีใจกลางเมืองหางโจว, หัวโจว Hangzhou

 

Booking.com