10 โรงแรมในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie) ใกล้ทางขึ้นกระเช้าเทียนเหมินซาน

10 โรงแรมในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie) ใกล้ทางขึ้นกระเช้าเทียนเหมินซาน

 

           สำหรับใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่มีหุบเขา ต้องยกให้ที่นี่เลย “จางเจียเจี้ย” ประเทศจีน อีกหนึ่งเมืองที่อุดมไปด้วยธรรมชาติอันล้ำค่าที่คงความงดงามสมบูรณ์มากที่สุด ใครได้ไปเยือนล้วนเป็นต้องติดใจ เพราะที่แห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงาม ประเพณีและวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ นอกจากธรรมชาติที่สวยสดงดงามแล้ว ยังมีที่พักจางเจียเจี้ยหลายแห่งที่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวจำนวนมาก แถมการเดินทางยังสะดวกสบายทั้งของกินและที่เที่ยวโดยรอบ เราจึงอยากแนะนำ 10 โรงแรมในเมืองจางเจียเจี้ย ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณภาพเกินคุ้ม มาเยือนแล้วไม่มีพลาดจริงๆ !

“10 โรงแรมในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie) ใกล้ทางขึ้นกระเช้าเทียนเหมินซาน”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Zhangjiajie Huatian Hotel

 

          Zhangjiajie Huatian Hotel ที่พักเมืองจางเจียเจี้ยซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร ถือได้ว่าเป็นทำเลที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะตั้งอยู่ห่างจากสถานี Yongding เพียง 5 นาทีเท่านั้น สามารถเดินทางจากโรงแรมไปขึ้นกระเช้าเทียนเหมินซานประมาณ 10 นาที และด้วยความที่พักเป็นถึงโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักที่มีให้บริการจึงมีหลากหลายรูปแบบทั้งแบบเอ็กเซกคิวทีฟ เตียงควีนไซส์ (Executive Queen Bed) พาโนรามา สวีท Deluxe Panorama Suite หรือจะเป็นห้องแบบเอ็กซ์คลูซีพ โดยเน้นการตกแต่งที่หรู แต่เรียบง่าย ภายในโรงแรมจะมีกิจกรรมนันทนาการที่หลายหลายไว้ให้ท่องเที่ยวได้ใช้เวลาในการผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังมีบริการรับส่งเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักอีกด้วย

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Zhangjiajie Zhijue Art Hotel

 

 

 

          Zhangjiajie Zhijue Art Hotel เป็นโรงแรมที่นอกจากจะมีความสวยงามและเป็นธรรมชาติแล้ว ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและรถประจำทางรวมไปถึงการเดินทางไปยังสนามบิน Zhangjiajie Hehua Airpor ก็ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเขาเทียนเหมิน อุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย ซึ่งทางที่พักจางเจียเจี้ยแห่งนี้ก็มีห้องพักรับรอง 35 ห้อง แต่ละห้องเฟอร์นิเจอร์หลักจะเป็นสีขาวเกือบทั้งหมด โดยเน้นความเรียบง่าย สบายๆ การตกแต่งข้าวของชิ้นอื่นๆ ภายในห้องส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุที่ทำจากไม้ ทำให้การเดินทางมาพักผ่อนของคุณสบายราวกับอยู่บ้าน เรียกว่าเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Zhangjiajie MINI Inn

         Zhangjiajie MINI Inn เป็นอีกหนึ่งที่พักเมืองจางเจียเจี้ยที่เน้นความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง เพราะตัวของโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน 2.9 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง Zhangjiajie Sandstone and Peaks Geological Park, Tianmenshan National Forest Park และ Tianmen Mountain ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาที Zhangjiajie MINI Inn มีห้องพักคอยให้บริการด้วยกัน 12 ห้อง ทั้งแบบแบบซูพีเรีย ห้องแฟมิลี่ การตกแต่งห้องส่วนใหญ่เน้นความเรียบง่าย สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักในราคาสุดประหยัด

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Niuguanjia Modern Guest House

 

         Niuguanjia Modern Guest House ห้องพักระดับ 3 ดาว โดยมีห้องพัก 16 ห้อง ที่นี่มีการดีไซน์รูปแบบของห้องที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และทางโรงแรมก็ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่าย สบายตาด้วยโทนสีขาว ดำ ที่สำคัญบริเวณรอบๆ ที่พักเมืองจางเจียเจี้ยแห่งนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่นอกจากสะพานแก้วแล้ว ยังมีระเบียงแก้ว ภูผาประตูสวรรค์ และเขาเทียนเหมินซานรองรับการไปเที่ยวชมสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ทางโรงแรมยังมีบริการสุดพิเศษ อย่าง spa & massage ส่วนในเรื่องของภาษาก็หายห่วงไปได้เลย เพราะที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถสื่อสารได้ทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่น

 

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. Zhangjiajie Yijiaqin Hotel

 

 

          Zhangjiajie Yijiaqin Hotel โรงแรมท้องถิ่นขนาดเล็ก ซึ่งเป็นที่พักจางเจียเจี้ยอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ โดยโรงแรมแห่งนี้ได้เน้นการตกแต่งที่พักในแบบเรียบง่าย ขนาดของห้องพักไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ก็อบอุ่น ให้ความรู้สึกที่  เป็นกันเอง แถมยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ทำเลที่ตั้งมีความสะดวกสบายต่อการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ซึ่งโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟและรถบัส โดยที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าไปถึงได้

 

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 490 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Hotel California Zhangjiajie

 

 

       Hotel California Zhangjiajie  แคลิฟอร์เนีย จางเจียเจี่ย เป็นโรงแรมขนาดเล็กระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจางเจียเจี้ยโดยมีถนนสายการค้ารายล้อมไปทั่วบริเวณของโรงแรม ภายในห้องพักมีด้วยกัน 14 ห้อง ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย แฝงไปด้วยกลิ่นอายของอายธรรมโบราณ สะท้อนให้เห็นถึงศิลปะและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของคนในท้องถิ่น ห้องพักของ Hotel California Zhangjiajie มีให้เลือกด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ดับเบิล ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล ที่ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่หรือมาแบบครอบครัว ก็ให้คุณรู้สึกอุ่นใจเหมือนพักอยู่บ้านกันเลยทีเดียว

 

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. No.31 CHUJIA ALLEY

         No.31 CHUJIA ALLEY ( Zhangjiajie No.31 ) ที่พักเมืองจางเจียเจี้ยแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศอันแสนสดชื่นในยามเช้า โดยมีริมระเบียงส่วนตัวที่เหมาะแก่การพักผ่อน การตกแต่งของโรงแรมล้วนผสมผสานไปด้วยวัฒนธรรมของคนท้องถิ่นที่มีอยู่แทบทุกมุม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ อย่างครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์หลักๆ ของห้องไม่ว่าจะเป็นเตียง โต๊ะเครื่องแป้ง ล้วนแต่ประกอบไปด้วยสีขาวดำและไม้ ที่พอนำมาจัดวางแล้ว ก็ดูลงตัวให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางหุบเขา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมขนาดเล็กที่ชวนให้เข้ามาสัมผัสอย่างยิ่งทีเดียว

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Dingding Inn 

         Dingding Inn อีกหนึ่งที่พักเมืองจางเจียเจี้ยที่มีการดีไซน์ห้องพักให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุด ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่เป็นโมเดิร์นสไตล์ ด้วยโลเคชั่นของที่นี่นักเดินทางสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญๆ ต่างในเมืองได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบเดินเท้า นั่งรถบัสหรือรถไฟ นอกจากนี้ห้องพักของทาง Dingding Inn ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำความร้อน เครื่องปรับอากาศ อาหารและเครื่องดื่ม เป็นต้น เหมาะสำหรับการมาเช็คอินในวันหยุดสบายๆ แบบที่ไม่ต้องเร่งรีบยิ่งนัก

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Xiao Wu Ding Inn

          โรงแรม Xiao Wu Ding Inn แห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจางเจียเจี้ย ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย และยังสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้หลากหลาย ความพิเศษหรือจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่การดีไซน์และการตกแต่งที่ทันสมัยในรูปแบบของเรโทรผสมผสานกับกลิ่นอายธรรมชาติได้อย่างสุดแสนลงตัว นับเป็นที่พักเมืองจางเจียเจี้ยที่คุณจะสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน การตกแต่งห้องพักในแต่ละห้องจะทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศของความผ่อนคลาย อบอุ่น ทำให้การเข้าพักของคุณสุขสงบและวุ่นวายทีเดียว

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Interpersonal Boutique Hotel

 

 

 

 

           Interpersonal Boutique Hotel ที่พักเมืองจางเจียเจี้ยแห่งนี้ เป็นโรงแรมสุดหรูที่ขึ้นชื่อว่า เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของย่าน Yongding เลยทีเดียว โดย Interpersonal Boutique Hotel มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เต็มไปด้วยสีสันทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างมาก นอกจากนี้ ตัวโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรสบัสซึ่งเดินเท้าเพียง 5 นาทีก็ถึง หรือจะเดินไปขึ้นกระเช้าก็ใช้เวลาเพียงแค่ประมาณ 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ต นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักจางเจียเจี้ยที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อนไม่น้อยไปกว่าที่อื่นเช่นกัน

 

รีวิวที่พักในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากจุดขายตั๋ว Tianmen Mountain Ticket Office 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 980 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


         สำหรับใครที่เตรียมตัวหรือแพลนไปเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆ ในเมืองจางเจียเจี้ย ลองเลือกที่พักจางเจียเจี้ยทั้ง 10 แห่งนี้กันดูได้เลย รับรองเลยว่าการเที่ยวของคุณในครั้งนี้จะได้รับทั้งความสนุกและความประทับใจแบบไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

10 โรงแรมในเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie) ใกล้ทางขึ้นกระเช้าเทียนเหมินซาน

 Booking.com