5 อันดับโรงแรมเมือง La Spezia (Italy) จุดเริ่มต้นของเส้นทางสีลูกกวาด

โรงแรมที่พัก เมืองลา สเปเซีย (La Spezia) ประเทศอิตาลี (Italy)

        เมืองลา สเปเซีย(La Spezia) กับการไปเที่ยวอิตาลี รับรองว่าคุณต้องชอบแน่นอนค่ะ เมืองนี้มีบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ความสวยงามทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญเมืองแห่งนี้เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังหมู่บ้านสีลูกกวาดทั้ง 5 ชิงเคว เตเร่ (Cinque Terre) การได้นอนค้างในเมืองแห่งนี้แล้วออกเที่ยว One Day trip ในหมู่บ้านสีลูกกวาดทั้ง 5 ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนดินแดนแห่งนี้ วันนี้เราจึงรวบรวมที่พักดีๆโดนๆมาฝากกัน
“5 อันดับโรงแรมเมืองลา สเปเซีย (La Spezia) จุดเริ่มต้นของเส้นทางสีลูกกวาด”

1.) CDH Hotel La Spezia 

 

         CDH Hotel La Spezia โรงแรมแห่งนี้จัดตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นค่ะ สวยงาม สะอาด เรียบง่ายในโทนสีอบอุ่นแบบ ขาว เทา น้ำตาลอ่อน เน้นโทนสีพาสเทลให้ความอบอุ่นและสบายตามากๆ เชียวล่ะ รับรองว่าใครที่ชอบอยู่อย่างเรียบง่าย สบายอารมณ์ไม่ต้องการความหวือหวาต้องชอบที่นี่แน่นอนค่ะ เพราะนอกจากห้องพักจะดีงามตามแบบที่ชอบแล้วโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ในย่านช้อปปิ้งอีกด้วย และสิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือ แถบนี้มีรถไฟไปยังหมู่บ้าน Cinque Terre ซึ่งตั้งอยู่ชายทะเลด้วยเจ้าค๊า หรือหากอยากไปเที่ยวเมืองใกล้เคียงเช่น เมือง Genoa เมือง Pisa และเมือง Parma ก็เรือยนต์ข้ามฟาก หรือจะนั่งรถไฟ ไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว เรียกว่างานเที่ยวดีๆ ก็มา จัดได้จัดเลยค่ะคุณรออะไร

 

ที่พักใน La Spezia (Italy) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก La Spezia Centrale Station เพียง 900 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Hotel Firenze e Continentale 

 

         Hotel Firenze e Continentale โรงแรมสไตล์บูติกแห่งนี้ เราให้คะแนนการเดินทางสะดวกไปเต็มค่ะ เพราะเค้าอยู่ใกล้สถานีรถไฟ La Spezia Centrale Train Station เพียง 50 เมตรเท่านั้นเอง ห้องพักส่วนหนึ่งเป็นการออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โทรสีขาวเทา พื้นปูด้วยไม้ปาเกต์ เตียงนอนหนานุ่มสีขาวมีทั้งเตียงเดี่ยวทวิน เตียงคิงไซส์ พร้อมหน้าต่างห้องบานใหญ่ประตูกระจกความสูงจากพื้นจรดเพดาน เดินออกสู่ระเบียงกว้างภายนอกเพื่อชมทัศนียภาพและคุณๆ ก็สามารถดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกในยามค่ำคืนพร้อมวิวเมืองสวยๆ ไปพร้อมๆกันได้เลยค๊า

 

 

ที่พักใน La Spezia (Italy) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก La Spezia Centrale Station เพียง 180 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

3.) Miramare Apartments & Suites

 

        Miramare Apartments & Suites ถัดจากเมืองมาหน่อยก็โรงแรมแห่งนี้ล่ะค่ะ มีความสงบ ธรรมชาติ แถมวิวสวย สบาย ชวนผ่อนคลายสุดๆ เพราะทำเลที่ตั้งต้องบอกว่าอยู่บนภูเขาสูงทีเดียว ซึ่งวิวมุมสูงจากที่นี่ดีงามพระรามเก้ามากๆ จากโรงแรมเราสามารถมองเห็นทะเล ภูเขาที่ตั้งสลับซับซ้อนกันอยู่เบื้องหน้า ขอบกว่าจากที่นี่ถือว่าเป็นจุดที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกเย้นได้สวยงามที่สุดเลยล่ะค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่สวยงามน่าอยู่มากค่ะ มีความโมเดิร์นท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา และจุดที่สวยงามที่สุดอีกจุดหนึ่งของที่นี่ คือ ลานระเบียงกว้างพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แถมยังมีเตียงให้เราชมวิวอีกด้วยค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน La Spezia (Italy) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก La Spezia Centrale Station เพียง 2.5 กิโลเมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Affittacamere Le Camere Nel Corso

Affittacamere Le Camere Nel Corso 2

          Affittacamere Le Camere Nel Corso โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ห้องพักมีความสดใสมากค่ะ เพราะการตกแต่งห้องจัดกันมาแบบน่ารัก สีสันในห้องจัดกันมาแบบสีสดๆ รับรองว่าอยู่แล้วได้พลังงานเต็มที่ มีความสนุกสนานในการอยู่อาศัยและการท่องเที่ยวเต็มที่แน่นอนค่ะ นอกจากนี้แต่ละห้องยังมีหน้าต่างบานใหญ่ให้เราสามารถชมวิวได้จากภายในห้องพักกันเลยทีเดียวค่ะ

 

Affittacamere Le Camere Nel Corso 1

ที่พักใน La Spezia (Italy) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก La Spezia Centrale Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Affittacamere Casa Dane 

          Affittacamere Casa Dane’ อยู่บนภูเขามาหลายที่ตอนนี้ลับลงมาที่ภาคพื้นดินบ้างค่ะ สำหรับ Affittacamere Casa Dane’ เค้าตั้งอยู่บนที่ราบ สำหรับห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม อารมณ์คล้ายๆ ห้องนอนของเจ้าหญิงในการ์ตูนเชียวล่ะค่ะ ก็เพราะเฟอร์นิเจอร์ลวดลายฉลุลายดอกไม้สีขาวที่หัวเตียง ฟูกหนานุ่มสีขาวเฟอร์ฯ ทุกชิ้นเป็นสีขาว เข้ากันดีกับพื้นไม้ปาเกต์ค่ะ กระทั่งห้องน้ำก็ยังรังสรรค์ออกมาได้ Theme เดียวกันกับห้องนอนเป๊ะ แหม่!!! เรียกว่าใส่ใจรายละเอียดจริงๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการรถจักรยานให้ใช้บริการกันฟรีๆ ด้วยล่ะจ้า

 

ที่พักใน La Spezia (Italy) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก La Spezia Centrale Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


โรงแรมที่พัก เมืองลา สเปเซีย (La Spezia) ประเทศอิตาลี (Italy)


Booking.com