12 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟนาโกย่า (Nagoya) เดินทางสะดวกสุดๆ

 

          นาโกย่า (Nagoya) เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ต่างๆหรือแม้กระทั่งสวนสัตว์ และอีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามพลาดเลยคือการชมซากุระบริเวณริมคลอง Yamazaki ที่เป็นหนึ่งในจุดชมซากุระที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น    วันนี้เราจึงรวบรวมโรงแรมทำเลดีๆ เดินทางสะดวกมาให้เลือกกัน

 

“12 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟนาโกย่า (Nagoya) เดินทางสะดวกสุดๆ”

 


 

1. Nagoya Marriott Associa Hotel 

 

 

 

 

          Nagoya Marriott Associa Hotel คือโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรู ที่มีทำเลที่ดีมากๆ ตั้งอยู่แทบจะติดกับสถานี JR Nagoya โดยห่างเพียง 100 เมตรเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งที่หรูหราและสวยงาม จุดเด่นอีกอย่างของโรงแรมแห่งนี้คือ City View แบบ Panorama ที่เห็นจากภายในห้องพัก ทำให้ห้องพักสวยงามและลงตัวน่าเข้าพักสุดๆ ห้องพักตกแต่งตามสไตล์โรงแรม 5 ดาว เตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมชุดโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่าง CLASSIC เมื่อบวกกับวิวจากห้องพักแล้ว ที่แห่งนี้จะเป็นค่ำคืนสุดพิเศษสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน

 

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.Nagoya JR Gate Tower Hotel 

 

 

 

 

          Nagoya JR Gate Tower Hotel สำหรับโรงแรมแห่งนี้นอกจากจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nagoya แล้ว ยังมี Gate เชื่อมจากโรงแรมไปสู่สถานีด้วยจ้า  นี่เรียนกว่าใกล้จริงอะไรจริงค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักในโรงแรมนั้นเรียกว่าหรูหรา 5 ดาวมากๆ เพราะห้องพักเค้ากว้างขวางมากแถมยังมีวิวเมืองให้ชมอีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะในยามค่ำคืน แสงไฟจากที่ต่างๆช่างสวยงามอย่าบอกใครเชียวค่ะ นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ อีกด้วย เช่น นาโกย่าทวินทาวเวอร์ , Toyota Commemorative Museum of Industry and Technology และอีกมากมายจ้า

 

 

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3. Mitsui Garden Hotel Nagoya Premier 

 

 

 

          โรงแรม Mitsui Garden Hotel Nagoya Premier เจ้าของรางวัล Top Choice Award 2017 โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya Station  300 เมตร หรือถ้าเดินก็ประมาณ 5 นาทีเองจ้า  สะดวกสบายมากๆ ในส่วนของห้องพักก็โอ่อ่ากว้างขวางมากค่ะคุ๊ณ เตียงกว้างห้องพักมีวิวเมืองที่แสนสวยงามมากๆ แถมที่นี่ยังมีห้องพักหลากหลายให้เลือกสรรอีกด้วยจ้า นอกจากห้องพักสวย เดินทางสะดวกแล้ว ที่นี่ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของ Spa อีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น นาโกย่าทวินทาวเวอร์ , Nagoya City Science Museum , Nagoya City Art Museum เป็นต้น นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะจ๊ะยังมีที่อื่นๆ อีกเพียบจ้า

 

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Richmond Hotel Nagoya Shinkansen-guchi 

 

 

 

          Richmond Hotel Nagoya Shinkansen-guchi  เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับ 3 ดาวที่น่าสนใจากที่สุดในรีวิวนี้ นั่นก็เพราะ โรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ และการตกแต่งที่สวยงามน่าเข้าพัก อีกทั้งทำเลยังอยู่ห่างจาก JR Nagoya เพียงแค่ 400-500 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าเดินสบายๆ 5 นาทีก็ถึง ห้องพักของโรงแรมนี้ตกแต่งได้ราวกับโรงแรม 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีจุดเด่นสำคัญอยู่ที่ห้องอาหารและมื้อเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายและขอบอกว่ารสชาติดีสุดๆเลย

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. The Strings Hotel Nagoya 

          The Strings Hotel Nagoya เป็นโรงแรม 4 ดาวที่หรูหราประหนึ่งโรงแรม 5 ดาว ทั้งห้องพักก็กว้างขวางพร้อมเตียงใหญ่หนานุ่ม ตกแต่งห้องแบบบูติกซึ่งมีความเป็นตะวันตกมากๆ จ้า ในส่วนของห้องน้ำเองก็เช่นกันมาพร้อมสิ่งของเครื่องใช้ที่อำนวยความสะดวกขั้นสุดจริงๆ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nagoya เพียง 800 เมตร ค่ะ เดินเท้าก็ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีล่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ เช่น นาโกย่าทวินทาวเวอร์ , Nagoya City Science Museum , Nagoya City Art Museum และอีกเพียบเลยจ้า

 

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.  Meitetsu Inn Nagoyaeki Shinkansenguchi 

 

          โรงแรม Meitetsu Inn Nagoyaeki Shinkansenguchi  แห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ทุกอณูของโรงแรมจัดสรรและตกแต่งไว้ดีมากๆ ค่ะคุณ บรรยากาศความเป็นธรรมชาติก็มาด้วยการโปรยหินทำสวนหย่อมเล็กๆ น่ารัก ได้บรรยากาศที่แปลกตาไปจากที่อื่นมากค่ะ  ในส่วนของห้องพัก กว้างมาพร้อมวิวเมืองที่สวยงามโดยเฉพาะเวลากลางคืนอีกเช่นกันค๊า นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้านาโกย่าเพียง 400 เมตรเท่านั้นเองจ้า

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.  Daiwa Roynet Hotel Nagoya Taiko dori Side 

 
         โรงแรมแห่งนี้จัดและออกแบบตกแต่งสไตล์บูติกค่ะ แน่นอนว่าต้องเรียบหรูดีแพงและน่าอยู่มากๆ ค่ะคุณ ในความเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว แต่ว่าความกว้างขวางของห้องพักและห้องน้ำนั้นมากกว่า 3 ดาวจริงๆค่ะ และที่นี่เค้ามีบริการห้องพักทั้งแบบห้อง Moderate ห้องดีลักซ์ ห้องสุพีเรียร์และอีกมากมายกว่า 10 ประเภท หลายห้องเป็นวิวเมืองที่เราสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศในยามค่ำคืนได้เต็มที่จ้า นอกจากความสะดวกสบายต่างๆ แล้ว เค้ายังมีที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ อีกด้วย เช่น นาโกย่าทวินทาวเวอร์ , Toyota Commemorative Museum of Industry and Technology , Osu Kannon Temple และอีกมากมายจ้า
ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Daiwa Roynet Hotel Nagoya Shinkansenguchi 

          สำหรับโรงแรมแห่งนี้ อยู่ใกล้กับสถานี JR Nagoya โดยเดินเพียง 3 นาที หรือประมาณ 300 เมตรค่ะ นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว ห้องพักยังดีงามหรูหรามากๆ จ้า อีกทั้งห้องน้ำที่มาพร้อมกับเครื่องสุขภัณฑ์เกรดดีและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้เราลงไปแช่น้ำร้อนน้ำอุ่นกันได้แบบฟินเลยทีเดียวคค่ะคุณ    นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ แถบนี้ คือ นาโกย่าทวินทาวเวอร์ , Kokusai Center Subway Station , Toyota Commemorative Museum of Industry and Technology และสถานีรถไฟอีกหลายสถานีด้วยกันค่ะ มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9. Sanco Inn Nagoya – Shinkansenguchi 

       Sanco Inn Nagoya – Shinkansenguchi โรงแรม 3 ดาวยอดนิยมที่ใช้เวลาเดินเท้าจากสถานี JR Nagoya เพียงแค่ 3 นาที และยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Big Camera อีกด้วย และที่สำคัญยังใกล้กับร้านอาหารมากมาย หรือใครที่ชื่นชอบความสนุกสนานยามค่ำคืน ยังสามารถเดินเท้าไปบาร์ยามค่ำคืนได้ไม่ไกลมากอีกด้วย
          ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ความพิเศษของที่นี่คือสามารถเลือกความนุ่มความแข็งของหมอนได้ตามต้องการอีกด้วย และที่สำคัญราคายังไม่แพงเพียงแค่ 2 พันปลายๆพร้อมอหารเช้าเท่านั้น ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10. Meitetsu New Grand Hotel 

 
          Meitetsu New Grand Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ใครได้เข้าพักต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโรงแรมแห่งนี้หรูหราราวกับโรงแรมระดับ 4-5 ดาวเลยทีเดียว โรงแรมแห่งนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของห้องอาหารและอาหารเช้า รวมทั้งยังมีทำเลที่สะดวกง่ายต่อการเดินทาง ห่างจาก JR Nagoya Station เพียง 300 เมตร  ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา โดยห้องพักมีขนาดห้องพักที่ใหญ่กว่าโรงแรม 3 ดาวอื่นๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการเข้าพักในโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน
ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

11. Castle Plaza 

 
           Castle Plaza ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3 ดาว แต่ว่าจัดสรรห้องพักและสิ่งต่างๆ ไว้ดีมากๆ ก็เลยพลาดไม่ได้เลยที่จะเอามาฝากกันห้องพักที่นี่กว้างขวางและตกแต่งแบบบูติกเช่นกันค่ะ ในส่วนของห้องน้ำก็มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอ่างอาบน้ำใหญ่มากจ้า พร้อมให้เราลงไปแช่น้ำร้อนแบบสบายๆ ได้เลย ในส่วนของการเดินทางก็สะดวกสบายค่ะ เพราะที่นี่อยู่ห่างจากสถานีนาโกย่าแค่ 400 เมตรเท่านั้นจ้า ทั้งยังที่เที่ยวแถบนี้ก็มีเช่นกัน ได้แก่ Nagoya Twin Tower , Nagoya City Science Museum และอีกมากมายค่ะคุณ
ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

12. Eco Hotel Nagoya 

 

 

 

 

        Eco Hotel Nagoya คือโรงแรมราคาประหยัดยอดนิยมในเมืองนาโกย่า (Nagoya) โรงแรมนี้อาจได้รับดาวแค่ดาวเดียวเท่านั้น แต่ขอบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้มีทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ  โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ห่างจาก JR Nagoya Station เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น ห้องพักออกแบบมากะทัดรัดเหมาะสมกับผู้เข้าพักที่เน้นการพักผ่อนเพื่อเดินทางในวันต่อไป โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งห้องสำหรับคนเดียว และห้องสองคนโดยเตียง2 ชั้น โดยมีบริการห้องน้ำรวมภายนอกห้องพัก แต่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องพักราคาประหยัดเพราะค่อนข้างเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องไปนอนรวมกับนักท่องเที่ยวอื่น

 

 

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 1 คน ราคาห้องละ 800 บาท , ห้อง 2 คนราคาห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ