5 อันดับ Hostel ใกล้ JR เมือง Nagoya เดินทางสะดวก พร้อมบ่อออนเซ็น

 

          รีวิววันนี้เอาใจนักท่องเที่ยวสายประหยัดที่กำลังมองหาที่พักสไตล์ Hostel ที่ดีเยี่ยมในเมือง Nagoya สิ่งสำคัญของการพักในสไตล์ Hostel / Backpacker ไม่ใช่เพียงแค่การประหยัดเพียงอย่างเดียว แต่หมายถึงการได้พบเจอเพื่อนนักเดินทางใหม่ๆ วันนี้ Topofhotel จึงได้คัดเลือกที่พักดีๆมาในรีวิว

 

“5 อันดับ Hostel ใกล้ JR เมือง Nagoya เดินทางสะดวก พร้อมบ่อออนเซ็น”

หากใครต้องการที่พักแบบโรงแรม ใกล้ JR Nagano คลิกอ่านรีวิวได้ที่
“12 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟนาโกย่า (Nagoya) เดินทางสะดวกสุดๆ”

 


 

1. Glocal Nagoya Backpackers Hostel

 

 

         Glocal Nagoya Backpackers Hostel คือ สุดยอดที่พักสไตล์ Hostel ในเมืองนาโกย่า โดยที่พักแห่งนี้ได้คะแนนรีวิวที่สูงที่สุดในกลุ่มที่พักประเภท Hostel และ Backpacker และที่สำคัญยังการันตีด้วยจำนวนผู้เข้าพักอีกหลายพันคน ในด้านทำเลที่ตั้งก็แสนสะดวก ห่างจาก JR Nagoya เพียงประมาณ 500 เมตร ใช้เวลาเดินแค่ 5 – 10 นาที เท่านั้น

 

         ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามด้วยการตกแต่งสไตล์ Loft ที่เน้นไม้สีอ่อน ประกอบกับการดูแลความสะอาดเป็นอย่างดีทำให้น่าเข้าพักมากๆ โดยมีบริการทั้งเตียงแบบ Dorm หรือใครเดินทางมาหลายท่านที่นี่ยังมีห้องพักสำหรับ 4 คนอีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างคือที่แห่งนี้มีบริการ Cafe บริเวณชั้นล่าง ไม่ว่าจะจิบกาแฟ ทานอาหาร หรือดื่มเบียร์ ที่นี่ก็มีให้บริการ และระแวกข้างเคียงของที่พักนาโกย่าแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายประเภท เรียกได้ว่ากินอิ่ม นอนหลับสบายกันเลยทีเดียว
ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1,4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นท่านละ 900 บาท , ห้อง 4 คน ราคา 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2. HOSTEL WASABI Nagoya Ekimae

 

 

         เมื่อพูดถึงโฮสเทล ความชิคๆ คูลๆ จะไม่มีมาก็เห็นจะไม่ได้ ไม่เช่นนั้นอาจจะผิดคอนเซปโฮสเทลเค้าล่ะ และ HOSTEL WASABI Nagoya Ekimae ก็เช่นกัน เค้าเป็นโฮสเทลที่มีความน่ารักและห้องพักก็ดีงามมาก ห้องพักก็เป็นห้องนอนรวมเตียงสองชั้น ซึ่งทำจากไม้เนื้อแข็งอย่างดีเชียว และที่สำคัญห้องพักยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ จะเข้าพัก 1,2,3 คนก็ได้ทั้งนั้น

 

          นอกจากนี้ยังเดินทางไปมาได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานีนาโกย่าซึ่งอยู่ห่างจากโฮสเทลแห่งนี้แค่ 300 เมตรค่ะ สำหรับที่เที่ยวแถบนี้ก็คือ Nagoya Twin Tower , Nagoya City Science Museum และ Osu Kannon Temple จ้า ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นคนละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3. First Cabin TKP Nagoyaeki

 

 

         First Cabin TKP Nagoyaeki เป็นโรงแรมสไตล์ Capsule ที่ดีงามมากๆ โรงแรมแห่งนี้พึ่งเปิดให้บริการมาไม่นาน ทำให้การตกแต่งและสภาพของห้องพักดูทันสมัยและสวยงามน่าเข้าพักมากๆ
          และจุดเด่นสุดๆของโรงแรมแห่งนี้คือมีบริการ Onsen ภายในที่พักด้วย เรียกได้ว่าหายากมากๆที่โรงแรมแบบนี้จะมีบริการออนเซ็น  ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นคนละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Wellbe Meieki

 

 

          Wellbe Meieki โรงแรมแคปซูลแห่งนี้มีทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ ที่นี่คือที่สุดของโรงแรมแคปซูล ใครที่อยากลองพักโรงแรมแคปซูล ขอให้ลองพักที่นี่เป็นที่แรกเพราะโรงแรมนี้ทพได้ดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนของห้องพักที่ทำได้อย่างดี

 

          มีบริการบ่อออนเซ็น (Onsen) รวมทั้งพื้นที่ดูหนังส่วนตัว ห้องหนังสือ หรือแม้แต่ Spa ก็มีไว้ให้บริการ และอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับคำชมมากมายคืออาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูและขอบอกเลยว่ารสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แต่น่าเสียดายที่โรงแรมแห่งนี้ให้บริการเฉพาะผู้ชายเท่านั้น

 

 

ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Hotel Chanbre

 

 

          Hotel Chanbre โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมราคาประหยัด ที่มีจุดเด่นที่ทำลห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya เพียงแค่ 400 เมตร โรงแรมนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการเข้าพักในห้องพักสไตล์ท้องถิ่น เนื่องมาจากรูปแบบของโรงแรมที่มีการตกแต่งที่ดูเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้มาพักอาศัยที่บ้านเพื่อน

           จุดเด่นที่สุดของโรงแรมนี้คือเป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีห้องพักให้เลือกทั้งห้องพักสำหรับคนเดียวหรือ 2 คน ที่สำคัญคือราคาห้องพักที่ถูกมากๆ ห้องคนเดียวแค่ 1,400 บาท ส่วนห้อง 2 คน เริ่มที่ 1,850 บาท เท่านั้น
ที่พักในนาโกย่า (์Nagoya) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 1 คน 1,400 บาท , ห้อง 2 คน เริ่มที่ 1,850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ