EUROPEGeorgiaGeorgia HotelsGeorgia Travel & FoodStepantsmindaStepantsminda Hotels

10 โรงแรงเมือง Stepantsminda (Kazbegi) เที่ยวชมธรรมชาติ และโบสถ์เก่าแก่บนภูเขาสูง ประเทศจอร์เจีย (Georgia)

10 โรงแรงเมือง Stepantsminda(Kazbegi) เที่ยวชมธรรมชาติ และโบสถ์เก่าแก่บนภูเขาสูง ประเทศจอร์เจีย (Georgia)

 

 

         เห็นวิวทิวทัศน์ภูเขาและธรรมชาติ ในประเทศจอร์เจีย หลายคนอาจสงสัยว่าอยู่ในเมืองอะไร เพราะทบิลิซี่คงไม่มีวิวแบบนี้แน่ ถ้าคุณอยากสัมผัสกับต้นไม้สีเขียว มองเห็นภูเขาสวยๆ ต้องมาที่เมือง  Stepantsminda  หรือชื่อเดิมที่เรารู้จักกันในชื่อ Kazbegi ที่ช่วงกลางปีอากาศจะหนาวเป็นพิเศษ จัดเป็นเมืองท่องเที่ยวที่คุณต้องห้ามพลาด เราเลยรวบรวม 10 โรงแรมยอดนิยมของเมืองนี้ มาฝากทุกคนกัน

 

“10 โรงแรงเมือง Kazbegi เที่ยวชมธรรมชาติ และโบสถ์เก่าแก่บนภูเขาสูง ประเทศจอร์เจีย (Georgia)”

 


1. Rooms Hotel Kazbegi

 

 

 

         Rooms Hotel Kazbegi โรงแรมยอดนิยมในเมือง Kazbegi ตั้งอยู่บนเชิงเขา สามารถมองเห็นวิวหมู่บ้าน Stepantsminda Village และห่างจากโบสถ์ Gergeti Trinity Church เพียง 7 กม. บรรยากาศในโรงแรมอบอุ่น และมีความเป็นกันเองมาก ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค โดดเด่นด้วยห้องอาหารที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีบริการอาหารนานๆ ชาติ ตัวห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน สามารถใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Restaurant Stepantsminda เพียง 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2.Alpine Lounge Kazbegi

 

 

 

        Alpine Lounge Kazbegi อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยม ที่ได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักเยอะมาก หลายคนชอบบรรยากาศของสถานที่ และความสะอาดของห้องพัก ที่ช่วยให้พวกเขาพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจ โดยโรงแรมนี้อยู่ใน Stepantsminda เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งลานระเบียง , ห้องอาหาร , แผนกต้อนรับ และที่จอดรถฟรี เป็นต้น ส่วนห้องพักทุกห้องมีทีวี , ห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าด้วย

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก River Tergi เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.Vache Hotel

 

 

 

        Vache Hotel โรงแรมที่ถูกโอบกอดด้วยภูเขา บรรยากาศบอกเลยว่าสุดยอด เห็นวิวธรรมชาติแบบพาโนรามา เรียกได้ว่าไม่สามารถหาวิวแบบนี้ได้จากที่ไหนแล้ว สวยงามมากๆ ตัวห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณพักผ่อนและใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ อีกทั้งโรงแรมมีอุปกรณ์สกีให้เช่า และทางออกไปลานสกีด้วย มาพักที่นี่ไม่มีเหงา เพราะมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมสุดสวยของเมืองคัซเบกี

 

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Restaurant Green sheep  เพียง 0 เมตร , River tergi 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.Intourist Kazbegi

 

 

 

         Intourist Kazbegi โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ที่ผสานความเรียบง่ายไว้ได้อย่างสวยงาม คะแนนรีวิวจัดว่ายอดเยี่ยม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ชอบความสะอาด , การบริการของพนักงาน และบรรยากาศของโรงแรม ที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ ตัวโรงแรมอยู่ใน Stepantsminda ไม่ต้องกลัวเรื่องอากาศ เพราะเย็นสบายตลอดปี ส่วนห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม ราคาเริ่มต้นก็ไม่แรงจนเกินไป นอกจากนี้ห่างจากเมืองกูเดาริ เพียง 32 กม.

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก River Tergi เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.Eastern Georgia

 

 

        Eastern Georgia โรงแรมราคาประหยัด มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวงบน้อย หรืออยากเก็บเงินไว้ใช้ในส่วนอื่น โรงแรมนี้ตอบโจทย์มาก เพราะห้องพักสะอาด , เตรียมของใช้ไว้ให้ครบถ้วน ดีไซน์โดยรวมก็มีความท้องถิ่นของจอร์เจียแต่ก็น่าพักผ่อนไม่ใช่เล่น แถมมีบริการให้เช่าอุปกรณ์สกี เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมเล็กๆ ที่คุณภาพเต็มเปี่ยม ใครอยากได้โรงแรมถูกๆ ก็จัดไปเลย

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.8/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก the river tergi  เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.Hotel Stancia Kazbegi

 

 

 

       Hotel Stancia Kazbegi โรงแรมยอดนิยมของคัซเบกี นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบ เพราะราคาห้องถูกและบรรยากาศก็ดีเป็นพิเศษ ตัวโรงแรมอยู่ใน Stepantsminda มีห้องอาหาร , บาร์ , เลานจ์ส่วนกลาง , สวนหย่อม และระเบียงที่มองเห็นวิวเมืองได้ด้วย ส่วนตอนเช้าก็มีบริการอาหารเช้าให้ ภายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ใครที่ชอบทำกิจกรรม เช่น เดินทางไกล หรือเล่นสกี ก็สามารถเล่นได้เลยรอบๆ โรงแรม

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ River Tergi
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Alpenhaus Kazbegi Hotel & Restaurant

 

 

          Alpenhaus Kazbegi Hotel & Restaurant โรงแรมสุดชิลล์กับบรรยากาศหลักล้าน ตัวที่พักมองเห็นวิวทะ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และมีบริการห้องอาหาร สามารถเอนจอยได้แบบง่ายๆ เบื่อๆ ก็ออกมาชมวิวที่ลานระเบียง หรือพื้นที่นั่งเล่นของโรงแรม คุณจะได้พบกับความสงบ และบรรยากาศจากภูเขาในประเทศจอร์เจีย ที่สักครั้งในชีวิตต้องไปสัมผัสให้ได้ ดีต่อใจมาก

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก River Tergi เพียง 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Landscapes Hotel

 

 

        Landscapes Hotel โรงแรมในกล่องสุดคิวท์ ที่ผสมผสานความหรูหราได้งดงาม คุณสามารถเอนจอยกับช่วงเวลาแห่งความสุข นั่งจิบกาแฟรับแดดยามเช้า มองเห็นวิวภูเขาที่โอบกอดอย่างอบอุ่น ตัวโรงแรมอยู่ใน Stepantsminda อีกทั้งมีบริการอาหารเช้าก่อนออกไปเดินเที่ยว นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อมพร้อมพื้นที่บาร์บีคิวด้วย หรือใครอยากจะเล่นสกี ก็สามารถไปเล่นได้ชิลล์ๆ เพราะมีลานอยู่ใกล้ๆ นั่นเอง

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Restaurant Rooms เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Sunshine Kazbegi

 

 

         Sunshine Kazbegi โรงแรมดีไซน์น่ารัก ที่ใครได้พักก็ต้องชอบ เป็นที่พักที่มาพร้อมสวนหย่อมสีเขียว มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ หรือจะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนใหม่ๆ อีกทั้งมีบริการรถรับส่งจากสนามบิน มีครัวกลางไว้สำหรับทำอาหารด้วย ส่วนห้องพักมีตู้เสื้อผ้าให้ , ห้องน้ำพร้อม รวมถึงมีบริการอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน สำหรับโลเคชั่นโรงแรมห่างจากเมืองกุดาอุรี 32 กม.

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Restaurant KHEVI เพียง 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.Kazbegi View

 

 

        Kazbegi View ที่พักราคาไม่แรง แต่วิวกับบรรยากาศ คือหลักล้าน คอมเมนต์รีวิวจากนักท่องเที่ยว ต่างพากันชื่นชอบโรงแรมนี้ เพราะที่พักมีสวนสีเขียว มองเห็นภูเขา มีลานระเบียงให้นั่งพัก จัดเป็นโรงแรมยอดนิยมเลย สำหรับห้องพักทุกยูนิต จะมีพื้นที่ให้นั่งเล่น , มีห้องน้ำส่วนตัว ใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ เลย ใครที่ชอบที่พักบรรยากาศดีๆ ต้องห้ามพลาดกับโรงแรมนี้เลย มุมถ่ายรูปสวยๆ ก็เยอะด้วย

 

 

ที่พักในเมือง Kazbegi ประเทศจอร์เจีย (Stepantsminda , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Restaurant Rooms hotel Kazbegi เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


       และนี่คือ 10 โรงแรมยอดนิยมของเมือง Kazbegi ที่เรานำมาฝาก ใครที่วางแผนไปเที่ยวจอร์เจีย และต้องตะลุยหลายเมือง ก็สามารถจับจองได้เช่นกัน บอกเลยว่าคะแนนรีวิวยอดเยี่ยม ใครได้ไปต่างก็หลงรักเมืองนี้กันแทบทุกคนเลย

 Booking.com