10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเปชส์ (Pécs) ประเทศฮังการี เมืองในหุบเขาที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตชาวยุโรป

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเปชส์ (Pécs) ประเทศฮังการี เมืองในหุบเขาที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตชาวยุโรป

       เมืองเปชส์ (Pécs) ประเทศฮังการี เมืองในหุบเขาที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตชาวยุโรป ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติแสนสวย นักท่องเที่ยวสามารถไปสัมผัสชีวิตวิถีชุมชนชาวฮังการี และเที่ยวชมความงดงามของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นสุสานชาวคริสเตียนตอนต้น สุสานโบราณใต้ดิน หรือมัสยิดโบราณขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรปซึ่งภายหลังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นโบสถ์
        อย่างไรก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเดินทางท่องเที่ยวทั้งที เรื่องของที่พักก็มีความสำคัญไม่น้อยเช่นกัน วันนี้เราจึงอยากแนะนำโรงแรมยอดนิยมในเมืองเปชส์ ให้ได้รู้จัก เผื่อใครกำลังคิดอยากจะไปเมืองเปชส์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเข้าพักที่ไหนดี 10 โรงแรมยอดนิยมในเมืองเปชส์ดังต่อไปนี้ ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเปชส์ (Pécs) ประเทศฮังการี เมืองในหุบเขาที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตชาวยุโรป”

1. Adele Boutique Hotel 

 

 

         Adele Boutique Hotel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเปชส์ โดยอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนักจากจัตุรัส Szechenyi ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง ภายในโรงแรมมีสวนขนาดเล็กที่จะสร้างความรื่นรมให้แก่ผู้เข้าพัก แถมยังมาพร้อมแผนกต้อนรับที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอย่างอบอุ่น บริเวณรอบ ๆ โรงแรมแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย สำหรับผู้ที่สนใจได้เที่ยวชม ไม่ว่าจะเป็นมัสยิด Gazi Kaszim Pasha จัตุรัส Szechenyi พิพิธภัณฑ์โบราณคดี โดยสถานที่แต่ละแห่งใช้เวลาการเดินเท้าเพียงแค่ไม่กี่นาทีจากตัวโรงแรมก็ถึงที่หมายได้ไม่ยากแล้ว

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Corso Hotel 

 

       Corso Hotel เป็นโรงแรมในสไตล์บูติค โดดเด่นด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ที่พักเมืองเปชส์แห่งนี้ อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และแหล่งความรู้มากมาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากอยากหาความเพลิดเพลินจากการอ่านหนังสือ ก็สามารถใช้บริการห้องสมุดของทางโรงแรมได้เลย หรืออยากสืบค้นข้อมูลในเรื่องต่าง ๆ ทางโรงแรมก็จัดเตรียมคอมพิวเตอร์พร้อมให้บริการอยากชมทัศนียภาพโดยรอบ ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมก็ยินดีต้อนรับ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานได้ทั้งอาหารฮังการีและอาหารนานาชาติ แต่ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การลิ้มลองรสชาติของไวน์ท้องถิ่น ซึ่งรับรอบได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับรสชาติไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. König Hotel Pécs 

 

          König Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับลานคนเดินกลางเมืองเปชส์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งบาร์ขนาดเล็กให้ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ มาพักที่โรงแรมแห่งนี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากทีเดียว เพราะ König Hotel อยู่ไม่ไกลนักจากสถานีรถไฟและอยู่ใกล้ ๆ กับโบสถ์ของเมือง และถ้ากำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งก็ยังมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่เปิดให้บริการ โดยใช้เวลาในการเดินทางจากโรงแรมไปถึงห้างดังกล่าวไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น ก็จะทำให้คุณช้อปได้อย่างสุดมันส์แล้ว

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Szinbád Hotel 

 

      Szinbád Hotel ที่พักเมืองสเปชส์ที่น่าเข้าพักอีกแห่งหนึ่ง โดยอยู่ท่ามกลางสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย ทำให้ง่ายต่อการเข้าเยี่ยมชม เพื่อดื่มด่ำและเก็บเกี่ยวความรู้ทางประวัติศาสตร์ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ ทางด้านโรงแรมก็ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องอาหารที่นี่มีเมนูมากมายให้เลือกรับประทาน ทั้งอาหารฮังการีและอาหารนานชาติ และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจประวัติศาสตร์ของชาวคริสเตียนโบราณ จากโรงแรมไป 300 เมตรก็เป็นที่ตั้งของป้อมปราการคริสเตียนยุคแรกและโบสถ์ยุคกลางที่ได้รับการคุ้มครองโดยยูเนสโก รับรองว่าคุณจะได้รับความตื่นตาและน่าประทับใจกลับมาแน่นอน

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Fordan Hotel Pécs 

 

       Fordan Hotel Pécs (Forum Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเลยทีเดียว นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ทางโรงแรมเตรียมพร้อมให้บริการแล้ว ที่นี่ยังมีห้องบิลเลียดเอาไว้ให้ได้เล่นสนุกเพื่อความผ่อนคลาย พร้อมกับบาร์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินมากขึ้นกับเครื่องดื่มเย็น ๆ ห่างออกไปไมไกลนักก็เป็นที่ตั้งของ จัตุรัส Széchenyi และอนุสาวรีย์หลายแห่ง ใกล้ ๆ กันคือ Kossuth Square และร้านค้าที่เปิดให้บริการกันอย่างคึกคัก ทำให้สามารถจับจ่ายซื้อของที่ต้องการได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น หรือหากต้องการที่จะเดินทางไปที่อื่น ก็สามารถเดินเท้าไปที่สถานีรถไฟและสถานีขนส่งได้เลยเช่นกัน

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Boutique Hotel Sopianae 

 

         โรงแรม Boutique Hotel Sopianae แห่งนี้ ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 18 ณ ใจกลางเมืองเปชส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สามารถให้บริการผู้เข้าพักและตอบโจทย์ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน หากอยากหากิจกรรมทำยามว่างก็มีอุปกรณ์บิลเลียดให้เล่นฟรี หรือหากอยากได้เหงื่อก็มีศูนย์ออกกำลังกายพร้อมห้องซาวน่าคอยให้บริการ และถ้ามีอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวขึ้นมา ทางโรงแรมก็มีบริการนวดเพื่อช่วยสร้างความผ่อนคลายให้คุณอีกด้วย เมื่อรู้สึกหิวก็มีห้องอาหารที่มีการออกแบบตกแต่งโดยใช้องค์ประกอบแบบดั้งเดิมผสานกับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และไม่ไกลจากตัวโรงแรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์และพอล รวมถึงพิพิธภัณฑ์ Zsolnay ให้ได้เที่ยวชมอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hotel Central 

 

       Hotel Central อีกหนึ่งที่พักเมืองสเปชส์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สำหรับ Hotel Central แถมยังอยู่ติดกับศูนย์การค้า Árpád โดยมี Mosque of GáziKászim Pasha ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กัน โรงแรมแห่งนี้ เมื่อคุณเช็คอินเข้าพักก็จะพบกับความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หากรู้สึกอยากผ่อนคลาย ที่นี่ก็มีบาร์ขนาดเล็กไว้ให้นั่งเพลิน ๆ หรือถ้าชอบดื่มชากาแฟก็มีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟเตรียมไว้บริการ หรือหากอยากรู้จักเรื่องราวความเป็นมาของที่นี่ให้มากขึ้น ห่างจาก Hotel Central ไปประมาณ1.5 กิโลเมตร ก็มีเขตวัฒนธรรม Zsolnay ให้ได้เที่ยวชม และไม่ไกลกันนักราวประมาณ 800 เมตร ก็เป็นที่ตั้งของ Cella Septichora ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทางองค์การยูเนสโกยกให้เป็นมรดกโลกอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hotel Palatinus City Center 

 

        Hotel Palatinus City Center ตั้งอยู่บนถนนที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของเมืองเปชส์โดยเฉพาะ ทำให้คนที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจมาพักแล้ว ต้องมีของฝากติดมือกลับไทยเพียบแน่นอน นอกจากนี้ ทางด้านโรงแรมก็บริการชนิดที่ว่าครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หากอยากที่จะผ่อนคลายก็มี Relax Studio ซึ่งมีซาวน่าห้องอบไอน้ำและบริการนวดไว้ให้ ห้องอาหารภายในโรงแรมก็เต็มไปด้วยเมนูมากมายทั้งอาหารฮังการีและอาหารนานาชาติ รวมทั้งยังมีห้องบอลรูมสำหรับจัดกิจกรรมและจัดการประชุมต่าง ๆ และไม่ไกลนักจาก Hotel Palatinus City Centre ก็มีจัตุรัสหลัก SzéchenyiTér และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญให้ได้เที่ยวชมด้วยเช่นเดียวกัน

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel Fönix

 

          Hotel Fönix สำหรับที่พักเมืองสเปชส์แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นอกจากจะห้อมล้อมไปด้วยความสะดวกสบายรอบด้านแล้ว ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย สำหรับโรงแรมได้สร้างขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 โดย SándorDévényi สถาปนิกชาวฮังการีที่มีชื่อเสียง จึงกลายเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์และมีความงดงามในตัวเองอย่างไม่แพ้ที่ใด ภายในห้องพักก็ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะแก่การเข้าพักอาศัย มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตอลไว้ให้บริการฟรี และมีบริการอาหารอิตาเลียน รวมถึงฮังการีรสเลิศที่สามารถเลือกได้ตามความพอใจของผู้เข้าพักอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Hotel Barbakán 

 

          Hotel Barbakán เป็นที่พักเมืองสเปชส์ที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 15 นาที ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีเหลือง มีบริการอาหารเช้าในห้องอาหารของโรงแรม ห่างจากโรงแรมไม่ไกลมีร้านอาหารของโรงแรมไว้คอยบริการสำหรับมื้อค่ำและมื้อเย็น โดยมีบริการอาหารฮังการีและอาหารนานาชาติให้ได้เลือกตามความพอใจ เอาใจคนที่รักการกินได้อย่างครบรสเลยทีเดียว นอกจากนี้ จากโรงแรมออกไปไม่เกิน 500 เมตร ก็ยังเป็นที่ตั้งของมัสยิด JakováliHasszán และสุสาน Zsolnay อีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเปชส์ ( Pecs , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


         
          นอกจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตผู้คนชาวฮังการี และเที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ของเมืองเปชส์แล้ว การได้เข้าพักในโรงแรมดี ๆ มีบริการที่น่าประทับใจ แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับทริปการเดินทางครั้งนี้มากขึ้น ดังนั้น ใครที่กำลังคิดจะเดินทางไปเที่ยวประเทศฮังการี โดยเฉพาะเมืองดังกล่าวก็อย่าลืมเช็คอิน 1 ใน 10 ที่พักเมืองเปชส์ยอดนิยมเหล่านี้กันล่ะ

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเปชส์ (Pécs) ประเทศฮังการี เมืองในหุบเขาที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งวิถีชีวิตชาวยุโรป


Booking.com