10 อันดับโรงแรม เมืองพัลเมอร์สันนอร์ท (Palmerston North) ประเทศ New Zealand

10 อันดับโรงแรม เมืองพัลเมอร์สันนอร์ท (Palmerston North) ประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand

 

        พัลเมอร์สันนอร์ท (Palmerston North) เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะคุณ เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรอให้เรามาสัมผัสจริงๆ เลยค่ะ ทั้งเส้นทางจักรยาน ทั้งงานศิลปะต่างๆ ของเมือง ธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยเทือกเขา บรรยากาศดีๆ ที่เที่ยวคูล ๆ ต่างๆ มากมายเลยค่ะคุณ ดังนั้นแล้วแนะนำว่าหาเวลาจัดมาซักทริป รับรองว่าประสบการณ์ชีวิตนี้ยากจะลืมเลยล่ะ และในส่วนของที่พักก็เช่นกันจ้า วันนี้เรามี 10 โรงแรมดี ๆ ที่เมืองนี้มาฝากกัน ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่ไหนบ้าง
“10 อันดับโรงแรม เมืองพัลเมอร์สันนอร์ท (Palmerston North) ประเทศ New Zealand”

1.) Hacienda Motor Lodge 

 

         Hacienda Motor Lodge เริ่มต้นกันที่โรงแรม 4.5 ดาวแห่งนี้ค่ะ มองด้านนอกดูเหมือนบ้านพัก แต่พอเข้ามาข้างในจ้า น่าอยู่มากทีเดียวค่ะ เพราะความสงบเงียบ เป็นพื้นที่ Private มากๆ เลยล่ะค่ะคุณ อาคารเล็กๆ สองชั้น ทีภายในออกแบบตกแต่งด้วยความเรียบหรูสไตล์ Elegant ในห้องพักน่ารักมาๆ ค่ะ พื้นที่ห้องโล่งๆ กว้างใช้ได้เลยล่ะ เตียงนอนนุ่มๆ มีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กนอนเดี่ยวสบายๆ หน้าต่างเปิดรับแสงสว่างภายนอกได้เต็มที่ และเราจะมองเห็นวิวเมืองภายนอกที่เงียบสงบได้เลยล่ะค่ะ และนอกจากนี้ยังมีห้องครัวเล็กๆ ให้เราทำอาหารเองได้อีกด้วย

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Cornwall Motor Lodge 

 

      Cornwall Motor Lodge มาถึงโรงแรมแห่งนี้กันบ้างค่ะ เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ที่มีความน่าอยู่มากแห่งหนึ่งเลยล่ะค่ะ นอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองแล้ว ยังออกแบบตกแต่งได้น่ารักมากๆ อีกด้วย ลักษณะของที่พักเป็นเหมือนบ้านทาวน์เฮาส์ มีสองชั้นค่ะคุณ ในส่วนที่เป็นห้องพัก มีความโล่งมากทีเดียวล่ะ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่องเลยจ้า ทั้งเตียงนอนที่นอนน้อยใหญ่ครบเซ็ทพร้อมความนุ่มเวอร์ อ่างอาบน้ำแบบสปา และยังจะชุดรับแขก อีกค่ะคุณ และยังมีหน้าต่างบานกว้างๆ เปิดรับแสงจากธรรมชาติอีกด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ห้องครัวจ้า เลอค่ามากทีเดียว

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Destiny on Fitzherbert 

 

        Destiny on Fitzherbert สำหรับที่รับรองว่าใครมาก็ต้อง ว๊าวๆๆๆๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเค้ามีความ Destiny สมชื่อเลยล่ะ โดยเฉพาะการตกแต่งห้องพัก ที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวมากๆ เลยทีเดียวจ้า เพราะที่นี่เค้าเน้นงานผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายกราฟฟิคต่างๆ ขอบอกว่าแต่ละห้องก็แต่ละสไตล์นะเจ้าคะ และที่สำคัญมีความโมเดิร์นอยู่ในตัวค่ะไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เตียงนอน หรือชุดรับแขกที่ทันสมัยมากๆ ชุดเก้าอี้เป็นลายที่เข้ากับผนัง OMG!! แต่ละห้องก็เรียกว่ามาแบบแตกต่างกันไป พื้นห้องปูพรมสีเข้มยิ่งทำให้ห้องดูน่าค้นหา และมีสไตล์มากขึ้นไปอีกค่ะคุณ ส่วนเรื่องห้องน้ำไม่ต้องห่วงเลยจ้า ทันสมัยด้วยเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว ตัดกับงานไม้ต่างๆ ที่สำคัญมีห้องครัวให้ด้วยล่ะ เอ้าๆๆ ปักหมุดเลยจ้า

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Copthorne Hotel Palmerston North 

 

       Copthorne Hotel Palmerston North โรงแรม 4 ดาว แห่งนี้ แทบจะเรียกว่าอยู่กลางเมืองเลยทีเดียวค่ะ เดินแค่ 2 นาทีเท่านั้นเอง มาดูที่เรื่องของการตกแต่งดีกว่าค่ะ เพราะที่นี่ออกแบบดีเกินบรรยายจริงๆ เค้ามีทั้งความเรียบง่าย มีทั้งความทันสมัย และอบอุ่นไปในคราวเดียวกัน ตัวอาคารออกแบบตามฉบับตะวันตก ภายในตัวอาคารปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ทั้งหลังค่ะ เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นแบบชุดโต๊ะโครงเหล็กงานไม้ทั้งหลายเลยจ้า ในส่วนของห้องพัก มีความสวยงามคลาสสิคและโมเดิร์นมากๆ ค่ะคุณ พื้นห้องปูด้วยพรม เตียงนอนโมเดิร์นมาพร้อมกับการบุผนังหัวเตียงด้วยงานบิ้วด์อิน และที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Distinction Palmerston North Hotel & Conference Centre 

 

       Distinction Palmerston North Hotel & Conference Centre มาต่อกันที่นี่เลยจ้า สำหรับโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างจากกลางเมืองเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นเองค่ะคุณ ดังนั้นแล้วเราสามารถเดินเท้าเข้าเมืองในการเที่ยวหรืออะไรต่างๆ ได้โดยง่ายเลยล่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นการตกแต่งที่น่ารักและมีความคลาสสิคในตัวเองมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ พื้นห้องปูด้วยพรมสีพื้นๆ เตียงนอนเป็นเตียงไม้แบบเรียบๆ แต่มีความคลาสสิค พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ ชุดรับแขกอย่างดี และห้องทุกห้องเรียกว่ามีสไตล์ของตัวเองค่ะคุณ ทั้งเตียงนอนใหญ่เล็กเตรียมให้บริการเราเต็มที่จ้า หน้าต่างห้องบานใหญ่ค่ะคุณ ทำให้เราเห็นวิวเมืองได้แบบชัดแจ๋วเลยล่ะค่ะ มีความสวยงามตามท้องเรื่องและที่สำคัญเงียบสงบมาก

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Aspree Motor Inn 

 

       Aspree Motor Inn โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้เรียกว่าน่ารักมากๆ ค่ะคุณ อยู่ห่างจากตัวเมือง 2.5 กม. แต่สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งร้านรวงต่างๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ต์ บริเวณโรงแรมเพียบเลยล่ะ ทางด้านการตกแต่งห้องพักถ้านับเอาความสะดวกและภาพรวมเรียกว่าเกิน 3 ดาวเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ เพราะห้องพักขนาดกำลังพอดีๆ แห่งนี้ มีทั้งห้องครัวเล็ก มีทั้งส่วนของห้องน้ำที่กว้างขวางทีเดียวเชียว ทั้งส่วนของห้องนอนยังดีมากจ้า เป็นการตกแต่งสไตล์คลาสสิค ซึ่งเรียบง่ายมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับที่นี่แล้วถือว่าเป็นที่พักที่เราไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Fitzherbert Regency Motor Lodge 

 

       Fitzherbert Regency Motor Lodge ถ้าใครที่ชื่นชอบความหรูสไตล์ไมเดิร์น คลาสสิคล่ะก็ ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ เพราะแค่ตัวอาคารและแสงไฟในโทนอุ่นๆ ก็ทำให้ผ่อนคลายไปมากแล้วเจ้าค่ะ ไปดูข้างในกันบ้างกับความน่ารัก คลาสสิคๆ เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบโบราณๆ แม้มู่ลี่หน้าต่างบานกว้างๆ นั้นก็เป็นมู่ลี่ไม้ค่ะคุณ ได้บรรยากาศแบบสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติไปอีกจ้า เตียงนอนที่ให้บริการก็หลากหลายเช่นกันค่ะคุณ รับรองว่ามาคนเดียวไม่น่าจะดี แบบนี้ต้องมีเพื่อนมากันทั้งแก๊งค์ หรือจะมาพร้อมครอบครัวก็จัดว่าเป้นทริปที่อบอุ่นมากเลยล่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีที่จอดรถให้บริการกันอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Kiwi Studios Motel 

 

       มาต่อกันที่ Kiwi Studios Motel บ้างจ้า กับความ 3 ดาวที่ไม่ได้น้อยหน้าใครเค้าเลยล่ะ จากที่พักเราสามารถเดินเพียง 10 ไปยังที่เที่ยวต่างๆ เช่น Te Manawa Museum และที่สำคัญคือ Motel แห่งนี้เค้าอยู่กลางเมืองเลยทีเดียวค่ะคุณ มาดูห้องพักกันบ้างค่ะ สไตล์การออกแบบของสถาปัตยกรรมของอาคารแห่งนี้ เค้ามีความเป็นสไตล์พื้นเมืองที่อยู่กลางเมืองจ้า ฟังแค่นี้ก็น่าอยู่คูลๆ กันแล้ว อาคารสองชั้นแห่งนี้ มีห้องพักบริการอย่างดี ที่ตกแต่งด้วยความเรียบง่ายและมีหลากหลายรูปแบบให้บริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และยังมีห้องครัวเล็กๆ ในห้องพักอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Alpha Motor Inn 

 

       Alpha Motor Inn จากที่พักแห่งนี้เราสามารถเดินเพียง 900 เมตรจากกลางเมืองค่ะคุณ เรียกว่าไม่ไกลเลยล่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก Palmerston North Golf Club และใจกลางเมืองเพียง 7-8 นาที โดยรถยนต์ค่ะ ห้องพักของที่นี่เรียบง่าย แต่น่าอยู่ เป็นห้องที่กว้างแบบพอดีๆ กับการพัก 2 – 3 คน เตียงนอนแบบ single bed นอนคนเดียวกำลังสบายๆ เลยล่ะ กับห้องครัวเล็กพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องด้วยจ้า และเห็นแบบนี้เค้ามีชุดรับแขก พร้อมห้องน้ำที่สะอาดมากนะเจ้าคะ เรียกว่าไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) The Villas 

 

 

          The Villas เดอะวิลล่า มาพร้อมกับความ 3.5 ดาวค่ะคุณ แต่ขอกบอกว่าดีมากเพราะที่นี่มีไฮไลท์คือ อ่างสปากลางแจ้งขนาดที่นอนแช่ได้หลายคนเลยล่ะ และยังสีสระว่ายน้ำแบบ Indoor ที่ห้อง เป็นกระจกรอบทิศพร้อมหลังคาโปร่งแสงอีกด้วยจ้า งานนี้จะว่ายน้ำดูดาว หรือว่ายน้ำชมวิวก็จัดไปค่ะคุณ ส่วนของที่พักเป็นบ้านเดี่ยว ดังนั้นต้องมากันเป็นแกงค์จ้า ห้องนอนบอกเลยว่าดีมาก มีความโล่งโปร่งสบาย กับเตียงนอนขนาดพอดีตัว และขนาดใหญ่ก็มีนะเจ้าคะ เรื่องห้องครัวหรือพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ไม่ต้องห่วงค่ะคุณ เพราความที่เป็นบ้านดังนั้นพื้นที่เพียบเลยล่ะ

 

ที่พักในพัลเมอร์สันนอร์ท ( Palmerston North , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรม เมืองพัลเมอร์สันนอร์ท (Palmerston North) ประเทศนิวซีแลนด์ New ZealandBooking.com