10 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟเมืองแคนเบอร์รา (Canberra) ประเทศออสเตรเลีย

10 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟเมืองแคนเบอร์รา Canberra ประเทศออสเตรเลีย

          แคนเบอร์รา (Canberra) คือ ศูนย์รวมของศูนย์ราชการและธุรกิจแห่งประเทศออสเตรเลีย ซึ่งในอดีตมักเป็นจุดหมายในการติดต่อธุรกิจและราชการ แต่ในปัจจุบันเมืองแห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่กำลังมาแรงของประเทศออสเตรเลีย ด้วยความสวยงามและเป็นระเบียบของเมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้เมืองแคนเบอร์รา (Canberra) ที่น่ารักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด และเที่ยวทั้งทีโรงแรมต้องดีด้วย วันนี้ Topofhotel จึงได้รวบรวม 10 โรงแรมที่พักในเมืองแคนเบอร์รา (Canberra) ที่น่าสนใจมาฝากกัน

“10 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟเมืองแคนเบอร์รา Canberra ประเทศออสเตรเลีย”


1.) Hotel Realm , Canberra 

 

 

          Hotel Realm เป็นโรงแรม 5 ดาวที่หรูหราอย่างเดียวไม่พอค่ะ บรรยากาศธรรมชาติก็ดีด้วย สไตล์การตกแต่งแบบ elegant ไม่มากแต่ดูดี ดูมีคลาส ของที่นี่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ดูภายนอกโรงแรมเหมือนจะเป็นโรงแรมธรรมดา แต่เปิดมาข้างในรับรองต้อง Wow หนักๆ เลยล่ะค่ะ เพราะในส่วนของล๊อบบี้และห้องอาหารเรียกว่ามีความอาร์ทแบบดิบๆ ห้องออกกำลังกายกว้างขวางเหมือนยกฟิตเนสมาทั้งศูนย์การค้าเลยทีเดียว ทางด้านห้องพักบอกเลยค่ะว่าเรียบง่ายของจริง แต่โมเดิร์นหนักมากเตียงนอนกว้างๆ กับโทนห้องสีเทา บรรยากาศภายนอกส่องดูได้จากหน้าต่างบานกว้างค่ะคุณ ชิวมากค่ะ

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) East Hotel and Apartments 

 

          East Hotel and Apartments โรงแรมหรูขนาด 4 ดาวครึ่งกับบรรยากาศโล่งๆ โปร่งๆ ของที่นี่ก็ดึงดูดใจได้มากแล้วค่ะคุณ ไหนจะความหรูหราของการตกแต่งต่างๆ อีกล่ะ ส่วนของห้องโถงหรือว่าล็อบบี้ตกแต่งสวยๆ กับงานแบบบูติกพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย สีสันนี่คือสดใสๆ แบบนี้ ทำให้เรามีพลังไปด้วยเลยล่ะ มาดูห้องพักกันค่ะ สำหรับห้องพักของที่นี่มีความโล่งและกว้างหนักมาก เตียงนอนสีขาวท่ามกลางพื้นพรมสีเทาและเก้าอี้โมเดิร์นหลากสี ช่วยให้ห้องเต็มไปด้วยชีวิตชีวา และบรรยากาศนอกหน้าต่างช่างดีงามเหลือเกิน อยากให้คุณมาสัมผัสจริงๆ เลยค่ะ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Little National Hotel 

 

           Little National Hotel โรงแรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งแบบทันสมัย วัยรุ่นยุคใหม่ต้องไม่พลาดที่สำคัญคือพื้นที่ใช้สอยแบบดีงามโล่งโปร่งและเป็นส่วนตัวแบบนี้ยกให้เป็น Co-Working Space ก็ดีไม่ใช่น้อยเลยล่ะค่ะ มาเที่ยวแบบไม่เสียงานเสียการ ในส่วนของห้องพักกว้างมาโทนโซนยุโรปค่ะ กับพื้นไม้ปาร์เกต์ และเตียงนอนสี่เสา ที่ทำจากไม้เนื้อแข็งเคลือบสีดำ ดูแล้วอาร์ทๆ ค่ะคุณ น่านอนไปอีกจ้า ส่วนของวิวภายนอกยิ่งดีไปใหญ่ เพราะในส่วนของพื้นที่แทบจะทุกพื้นที่มีกระจกเป็นผนังค่ะคุณ มองตรงไหนก็ทะลุทะลวง เป็นวิวอันดีงามแบบนี้ จัดค่ะจัด

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 1,300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4.) Knightsbridge Canberra 

 

          Knightsbridge Canberra โรงแรมเครือ Knightsbridge ระดับ 4 ดาวแห่งนี้ แค่ได้ยินชื่อก็การันตีได้ในคุณภาพ เพราะโรงแรมเครือ Knightsbridge คือโรงแรมหรูที่มีสาขาอยู๋มากมายในประเทศออสเตรเลีย โรงแรมตั้งอยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมืองแคนเบอร่ามากนักค่ะ ห่างออกมาประมาณ 4 กม. ซึ่งจะเรียกว่าชนบทก็ไม่ใช่ค่ะคุณ ไม่ถึงขั้นนั้น เอาเป็นว่าที่นี่เค้าตั้งอยู่บนทำเลที่สงบเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศภายในโรงแรมก็มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เลยล่ะค่ะ ภายในโรงแรมโล่ง กว้าง แทบจะไม่ต้องมีเฟอร์นิเจอร์มาประดับ นับว่าเป็นโรงแรมสมัยใหม่ เหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่มากเลยล่ะ ทั้งยังบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องครัวแบบโมเดิร์น อีกด้วย ทางด้านห้องพัก คลุมโทนขาวดำกับพื้นห้องปูพรมสีดำและเตียงนอนสีขาว ห้องน้ำสีขาวทั้งห้อง ช่างดีงามสะอาดตามากเลยล่ะ หน้าต่างบานกว้างทำให้เราสามารถชมวิวภายนอกได้ชัดเลยค่ะคุณ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Adina Serviced Apartments Canberra Kingston 

 

       Adina Serviced Apartments Canberra Kingston โรงแรมขนาดสามดาวครึ่งที่เต็มไปด้วยความทันสมัยวิวในพื้นที่ของโรงแรมดีงามเหมือนเมืองในนิยายเลยล่ะค่ะ บรรยากาศสวนสวย ต้นไม้ร่มรื่น มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศตอนเช้าว่าดีแล้ว พอตกเย็นเท่านั้นแหละความโรแมนติกมาเลยจ้า ทางด้านของห้องพัก มีความน่ารักมากเลยล่ะ เตียงนอนแบบเดี่ยวแบบคู่ก็มา เฟอร์ฯ ไม้น่ารักๆ ก็มี กับห้องสีขาวบรรยากาศอบอุ่น พร้อมหน้าต่างห้องบานใหญ่ให้เราชมวิวเมืองสุดโรแมนติกอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Hotel Kurrajong Canberra 

 

         Hotel Kurrajong Canberra ที่นี่มีความเป็นโรงแรมคลาสสิคสไตล์ อาคารสองชั้นแต่มีความยาวและหลายอาคารทีเดียว ความเรียบง่ายจากตัวโรงแรมภายนอกทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เดินเข้ามาเลยล่ะค่ะคุณ ทั้งบรรยากาศสวนหย่อม ความเป็นธรรมชาติต่างๆ คือดีมากจริงๆ ในส่วนของห้องพัก ยังมีความคลาสสิค เฟอร์ฯทันสมัย กับผนังหัวเตียงบุนวมอย่างดีจ้า เตียงนอนเบอร์ใหญ่กับฟูกหนาๆ น่าทิ้งตัวอีกแล้ว นอกจากนี้เค้ายังมีลานระเบียงส่วนกลางให้เรานั่งพักผ่อนแบบสบายๆ อีกด้วยค่าคุณ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 1,400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Forrest Hotel & Apartments 

 

      Forrest Hotel & Apartments สมชื่อฟอร์เรสจริงๆ ค่ะคุณ กับโรงแรมระดับ 3 ดาวที่การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award แห่งนี้ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น ของต้นไม่สูงใหญ่และวิวสวนสวย อาคารไม่ใหญ่มากแต่เรื่องความกว้างขวาง วิวสวย บรรยากาศดี ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ ที่พักผ่อนหย่อนใจภายในโรงแรมเยอะมากทีเดียว ความร่มรื่นเย็นสบายก็เยอะมากเช่นกันค่ะในส่วนของห้องพักนั้นก็เรียกว่าทันสมัยแบบเรียบๆ ง่ายๆ เตียงนอนหลายขนาดกับห้องหลายไซส์ให้เราเลือกใช้บริการหน้าต่างบานกว้าง ทำให้เรามองเห็นวิวแบบเต็มๆ ค่ะคุณ โดยรวมแล้วที่นี่ดี๊ดีค่ะ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 1,500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Burbury Hotel 

 

 

          Burbury Hotel โรงแรมหรูระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ได้รับรางวัล Top Choice Award สำหรับโรงแรมระดับ 4 ดาว ความทันสมัยและจุดเด่นของที่นี่ก็ต้องยกให้เรื่องของงานเทคโนโลยีค่ะ เพราะเค้ามีบริการแบบ “Apple Mac Mini” ด้วยค่ะคุณ ความคลาสสิคของที่นี่คืองานอาร์ต หมายถึงว่าการตกแต่งของเค้ามีความอาร์ทค่ะคุณ โทนดำของผนังโรงแรม เคาร์เตอร์ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายจัดว่าดี๊ดีค่ะ ทางด้านห้องพักก็เช่นกัน งานคลาสสิคบูติกมากันแบบผสมผสาน พื้นห้องปูพรมที่มีสีสันและลวดลายแต่ยังคลุมโทนดำเช่นกัน เตียงนอนใหญ่และฟูกสีขาวหนาๆ ดึงดูดเราได้อีกเช่นเคย แม้ว่าห้องและพื้นที่ส่วนใหญ่จะโทนดำ แต่อีกส่วนหนึ่งคือห้องสีขาวค่ะคุณ ก็คือขาวทั้งห้องสว่างไสวมากเลยทีเดียวและสุดท้ายคือลานระเบียงส่วนกลางที่เราสามารถนั่งชิวๆ ชมวิวได้แบบสบายๆค่ะคุณ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 -5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Brassey Hotel – Managed by Doma Hotels 

 

          Brassey Hotel – Managed by Doma Hotels โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มองจากข้างนอกก็นึกว่าต้องมีความคันทรี่แน่ๆ และเมื่อเปิดมาข้างในบอกเลยว่าความน่าอยู่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าบรรยากาศดีๆ ภายนอกเลยล่ะค่ะ ห้องพักกว้างๆ เตียงนอนกับฟูกหนาๆ แบบที่มองแล้วต้องคิดว่าสปริงต้องดีมากแน่ๆ ทั้งความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ เพียงไม่กี่ชิ้นในห้อง ทำให้บรรยากาศยิ่งดูสงบเงียบเป็นอะไรที่ดีงามต่อการพักผ่อนในวันหยุดแบบนี้มากๆ เลยจ้า

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Rydges Capital Hill Canberra 

 

        Rydges Capital Hill Canberra เป็นโรงแรมวิวสวยเช่นกันค่ะ สำหรับที่แห่งนี้ ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่าทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนจะร่มรื่น ทั้งภายนอกภายในเลยทีเดียว นอกจากนี้ในส่วนของล็อบบี้ยังมีความทันสมัยและที่สำคัญ บรรยากาศของเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายสีสัน ยังชวนให้เรามีพลังพร้อมเที่ยวสุดๆ แล้วจ้า ส่วนของการตกแต่งที่นี่เรียกว่าให้ความสำคัญทุกพื้นที่เลยจริงๆ เพราะนอกจากจะตกแต่งพื้นที่สำคัญๆ แล้วยังจัดเพดานด้วยไม้ระแนงเล็กๆ เต็มพื้นที่อีกด้วย โรแมนติดมากค่ะคุณ ส่วนของห้องพัก จัดว่ากว้างขวางเตียงนอนหนานุ่มมาพร้อมเฟอร์ฯ แบบโมเดิร์นทั้งยังหน้าต่างบานกว้างสูงจากพื้นจรดเพดาน เรื่องวิวเรื่องเล็กเลยจ้า ปักหมุดค่ะ

 

 

ที่พักในแคนเบอร์รา ( Canberra , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Canberra Railway Station 1,300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟเมืองแคนเบอร์รา Canberra ประเทศออสเตรเลียBooking.com