10 อันดับโรงแรมเมือง โรโตรัว (Rotorua) เมืองแห่งน้ำพุร้อนและทะเลสาบ ประเทศ New Zealand

10 อันดับโรงแรมเมือง โรโตรัว (Rotorua) เมืองแห่งน้ำพุร้อนและทะเลสาบ ประเทศ New Zealand

   
        โรโตรัว เมืองสวรรค์ดินแดนในฝันแห่งนิวซีแลนด์ สมญานามนี้ไม่มีใครตั้งเราตั้งเอง เพราะที่นี่มีความสวยงามทางธรรมชาติ แบบที่จะใช้คำว่า Amazing คงจะน้อยเกินไปค่ะ เพราะที่นี่คือเมืองแห่งภูเขาไฟที่ระเบิดไปแล้ว ตอนนี้กลายเป็นแหล่งน้ำพุร้อน ที่มีอยู่หลายบ่อมากกกกก จนได้ชื่อว่า “เมืองแห่งซัลเฟอร์” (Sulphur City) และไม่ใช่บ่อเล็กๆ จ้า มีความกว้างใหญ่เหมือนทะเลสายที่มีควันพวยพุ่งตลอดเวลาเลยทีเดียว เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ และวันนี้เราก็มีที่พักดีๆ ในเมืองโรโตรัวมาฝากกันค่ะ
“10 อันดับโรงแรมเมือง โรโตรัว (Rotorua) เมืองแห่งน้ำพุร้อนและทะเลสาบ ประเทศ New Zealand”

 


1.) Silver Fern Rotorua – Accommodation & Spa

 

          Silver Fern Rotorua ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจาก Rotorua Golf Club แค่ 1 กม. ค่ะ และยังอยู่ไม่ห่างจากแลนด์มาร์คของที่นี่อย่าง Polynesian Spa และ Mitai Maori Village ด้วย เพียงเราเดินแค่ 10 นาทีจากที่พักเท่านั้นเองจ้า ในส่วนของห้องพัก หรือเราจะเรียกว่าบ้านพักก็ได้ค่ะคุณ เพราะความกว้างใหญ่ของห้องก็มากมายเหลือเกิน แถมยังอยู่ในบ้านแบบอาคารที่ออกแบบสไตล์ตะวันตกอีกด้วย ภายในห้องมีห้องครัวขนาดเล็กไว้ให้เราทำอาหารเอง และห้องแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวให้เราชมวิวรับลมเย็นๆ ได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ แต่ละห้องก็ออกแบบแตกต่างกันไปตามโครงสร้างของตัวอาคาร แต่สวย น่าอยู่ ทุกห้องแน่นอน

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

2.) Jet Park Hotel Rotorua 

 

          Jet Park Hotel Rotorua มาถึงโรงแรม 4 ดาว แห่งนี้กันบ้างค่ะ สำหรับที่นี่เรียกว่าอยู่กลางเมืองอีกเช่นกัน สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแบบบูติก ห้องกว้าง เตียงนอนนุ่ม ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศดี มาครบเซ็ทเลยจ้า นี่ไม่ใช่คำขวัญวันเด็กนะเจ้าคะ แต่ห้องพักของที่นี่เรียกว่าครบเครื่องจริงๆ ค่ะ แม้ว่าห้องพักจะไม่กว้างขวางเวอร์วัง แต่มีความกว้างแบบที่ว่าอยู่สบายๆ ตัวเลยล่ะ พื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้ม ตัดกับที่นอนสีขาวสะอาด กับบรรยากาศความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดเลยล่ะค่ะ แถมยังมีห้องครัวเล็กๆ อีกด้วย ที่สำคัญคือไฮไลท์ของที่นี่จ้า เค้ามีบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งให้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Regal Palms 5 Star City Resort 

 

 

          Regal Palms Resort สำหรับที่นี่เค้ามีห้องพักให้บริการหลากหลายแบบทีเดียวค่ะไม่ว่าจะเป็นห้อง สตูดิโอ ห้องสวีท และอพาร์ตเมนต์ ซึ่งแต่ละห้องก็ตกแต่งตามสไตล์ และพื้นที่ของห้องแต่ละแบบนั้นกว้างมากจ้า ที่สำคัญทุกห้องมีห้องครัวเล็กๆ ให้บริการอีกด้วย การตกแต่งห้องเป็นแบบน่ารักๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย แต่คลาสสิค ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมให้เรากินลมชมวิวแบบสบายๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีอ่างน้ำอุ่นให้บริการอีกด้วย ส่วนใครที่อยากทำกิจกรรมกลางแจ้งที่นี่เค้าก็มีสนามเทนนิส ศูนย์ออกกำลังกาย เดย์สปา และสนามกอล์ฟ 9 หลุมขนาดเล็กให้เราได้ยืดเส้นยืดสายกันแบบไม่ต้องไปไหนไกลเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Holiday Inn Rotorua 

 

        Holiday Inn Rotorua โรงแรม Best Seller ประจำเมืองโรตัวโร ใครที่ชอบเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ บอกเลยค่ะว่าที่นี่ถูกสร้างมาเพื่อคุณเลยล่ะ เพราะที่นี่เค้าตั้งอยู่ริมป่า Redwoods มองเห็นทิวทัศน์ Whakarewarewa Geothermal Reserve and Historical Village ที่เป็นที่เลื่องชื่อและเป็นที่นิยมในการมาเที่ยวมาก ๆ และที่สำคัญ ทางโรงแรมยังมีจักรยานเสือภูเขาให้เช่าอีกด้วย แลละยังอำนวยความสะดวกด้วยการเตรียมพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์แอดเวนเจอร์ และมีสระน้ำอุ่นใต้พื้นดิน พร้อมอ่างน้ำอุ่นให้บริการอีกด้วยค๊า ทางด้านห้องพักเป็นห้องกว้าง หน้าต่างเปิดรับลมได้แบบเต็มๆ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนสด้วย

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Aura Accommodation 

 

         Aura Accommodation สำหรับที่นี่เป็นโรงแรม 3.5 ดาว ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเลยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพัก มีหลากหลายรูปแบบค่ะ แต่ละห้องมีความเป็น Family มากๆ เลยล่ะ ส่วนของการตกแต่งห้องเป็นแบบเรียบง่าย องโล่งๆ กว้างๆ มีความเป็นครอบครัวตรงที่ว่าหนึ่งห้องก็แยกห้องนอนกันอีกจ้า ห้องเล็กห้องใหญ่ก็ว่ากันไปตามท้องเรื่อง พื้นห้องเป็นพื้นที่ปูด้วยพรมสีเข้ม และทุกห้องมีห้องครัวเล็กให้เราพร้อมทำอาหารได้ตลอดเวลาเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงส่วนตัวกว้างๆ อีกด้วย

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Alpin Motel & Conference Centre 

 

          Alpin Motel & Conference Centre มาถึงโรงแรมที่เต็มไปด้วยความคลาสสิคบูติกแห่งนี้กันบ้างค่ะ สำหรับห้องพักของที่นี่เป็นห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายบรรยากาศสบายๆ ของการตกแต่ง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องครัวขนาดย่อมๆ ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ด้านนอกเป็นสวนหย่อม บรรยากาศสบายๆ ที่มีเก้าอี้สนามหน้าบ้านกับแสงแดดอ่อนๆ อากาศแบบนี้คือดีต่อใจค่ะคุณ นอกจากนี้เค้ายังมีจักรยานให้ใช้บริการกันแบบฟรีๆ อีกด้วย พร้อมที่ล้างทำความสะอาดเสร็จสรรพ สายแอดเวนเจอร์ห้ามพลาดเลยจ้า

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Ambassador Thermal Motel 

 

         Ambassador Thermal Motel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมโมเดิร์นที่ตั้งอยู่กลางเมืองเลยทีเดียวค่ะ และที่สำคัญ ตั้งอยู่ใกล้ Lake Rotorua และ Polynesian Spa อีกด้วยจ้า บรรยากาศและความผ่อนคลายมาเต็มแน่นอน และนอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้ Motutara Gold Course พิพิธภัณฑ์ ศูนย์การประชุม และ Government Gardens ซึ่งอยู่ไม่ไกลและเราเดินไปได้เลยจ้า สำหรับที่นี่เค้ามีบริการพิเศษค่ะคุณ ก็คือ สระน้ำอุ่นกลางแจ้ง และสระน้ำแร่ 2 สระเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องพักแบบโมเดิร์นจริงๆ ค่ะคุณ คือมีความน้อยชิ้น และเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ห้องกว้างๆ โล่งๆ กับเตียงนอนหนานุ่ม ชุดโต๊ะเก้าอี้เป็นงานไม้โครงเหล็ก เมื่อทุกอย่างมารวมตัวกันมันช่างลงตัวจริงๆ เลยล่ะ และแต่ละห้องยังมีห้องครัวอีกด้วย

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Sudima Hotel Lake Rotorua 

 

          Sudima Hotel Lake Rotorua สำหรับโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสาบ Lake Rotoura อยู่ใกล้สปา Polynesian ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากๆ ค่ะคุณ สำหรับที่นี่มีบริการเสริมหลายสิ่งทีเดียว ตั้งแต่สปา ที่แขวนจักรยาน สระว่ายน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกเพียบเลยล่ะคุณ ในส่วนของห้องพักก็จัดว่าสวยงามมากทีเดียว เค้ามาแนวคลาสสิคจ้า ความเรียบง่ายผสมผสานความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ห้องพักดูมีสไตล์ ทุกห้องมีหน้าต่างวิวสวยๆ ให้เราชมกัน ดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลายๆ แบบนี้พร้อมวิวทะเลสาบที่อยู่แค่เอื้อมเลยจ้า

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Cleveland Thermal Motel 

 

 

         Cleveland Thermal Motel สำหรับที่นี่เรียกว่ามีความเป็นที่พักที่บรรยากาศโดยรอบดีมากเลยล่ะค่ะ กับความเป็นธรรมชาติ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และวิวภูเขา ในส่วนของห้องพัก ที่แม้จะเป็นโรงแรม 3 ดาว นิดๆ แต่ห้องพักกว้างขวางและดีงามมากเลยทีเดียวค่ะคุณ เรียกว่าไม่แพ้โรงแรม 4 ดาวเลยล่ะ การออกแบบห้องเป็นแบบคลาสสิค ผสมผสานความเป็นงานบูติกได้อย่างลงตัวทั้งชุดเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องครัวนั่นเองค่ะ นอกจากที่ภายในห้องพักจะมีเตียงนอนใหญ่แล้ว ยังมีเตียงสองชั้นให้อีกด้วย

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10) YHA Rotorua

 

     YHA Rotorua ที่นี่มีความเป็นโฮสเทลค่ะ เป็นที่พักแบบง่ายๆ สบายๆ ห้องพัก มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องพักรวมซึ่งแน่นอนว่าเป็นเตียงสองชั้น ห้องไม่กว้างค่ะ ขนาดกำลังอยู่สบายสไตล์โฮสเทลเลยล่ะ เพราะงานนี้เราเน้นเที่ยว และที่สำคัญคือ ที่นี่มีเลาจ์หรือว่าห้องนั่งเล่นเป็นที่พักผ่อนแบบส่วนรวมที่น่ารักมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ Rotorua Museum และ Kuirau Park ซึ่งว่ากันว่าเป็นแหล่งเก็บความร้อนใต้พิภพ ว๊าวววว งานนี้ไม่ธรรมดาแล้วจ้า

 

 

ที่พักในโรโตรัว ( Rotorua , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมเมือง โรโตรัว (Rotorua) เมืองแห่งน้ำพุร้อนและทะเลสาบ ประเทศ New ZealandBooking.com