10 อันดับโรงแรม เมือง เทาโป (Taupo) ประเทศ New Zealand

10 อันดับโรงแรม เมือง เทาโป (Taupo) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)

      เมืองเทาโป นับว่าเป็นเมืองที่เงียบสงบและน่าอยู่มากเลยทีเดียว แต่เรียกว่าเป็นเมืองที่แฝงไปด้วยการท่องเที่ยวแบบผจญภัยโดยเฉพาะที่เกาะใต้ เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ การเดินป่า การประมงที่นับว่าเป็นไฮไลท์เลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ นอกจากนี้สิ่งที่เราจะได้สัมผัสก็คือ ชาวพื้นเมืองที่นี่ผู้คนที่นี่ ซึ่งมีความน่ารักมากๆ ใครไม่ได้มาเมืองน่ารักแห่งนี้ถือว่าคุณๆ จะพลาดประสบการณ์ดีๆ เลยทีเดียว แต่ถ้ามาแล้วได้ที่พักดีๆ ด้วยก็ยิ่งดีงามตามท้องเรื่องค่ะ ดังนั้นแล้ววันนี้เราจึงมีที่พักดีๆ มาฝากอีกเช่นเคย ไปดูกันค่ะว่ามาเทาโป ต้องพักที่ไหนบ้าง
“10 อันดับโรงแรม เมือง เทาโป (Taupo) ประเทศ New Zealand”

1.) Gables Lakefront Motel 

 

         Gables Lakefront Motel  เมืองน่ารักๆ ก็ต้องที่พักดีๆ แบบนี้เลยจ้า ใครที่รักธรรมชาติ สายน้ำ สายลมและสองเรา ทำนองนี้ล่ะก็ต้อง Gables Lakefront Motel เพราะที่นี่ตั้งอยู่ด้านหน้าของชายหาด เดินเพียง 1 นาทีเท่านั้นเจ้าค่า ฉากด้านหน้าคือทิวเขา และสายน้ำแบบนี้เรียกว่าฟินมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ ในส่วนของห้องพัก เค้าเป็นบ้านพักจ้า ด้านในมีหลายห้องมากๆ และการจัดตกแต่งก็มาแบบทันสมัยที่ผสมผสานความเป็นงานพื้นเมือง บ้านทรงตะวันตกหลังคาหน้าจั่วแบบนี้เรียกว่าด้านในสวยมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ ส่วนของลานโล่งด้านหน้ายังมีชุดเก้าอี้สนามให้นั่งชมวิวกันเพลินๆ อีกด้วย

 

ที่พักในเทาโป (Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Sails on the Lake 

 

        Sails on the Lake sหรืออีกชื่อหนึ่งคือ  Sails Motor Lodge ใครที่มาแบบก๊วนแก๊งค์หรือจะมาแบบครอบครัว ที่นี่เรียกว่าเหมาะมากค่ะคุณ เพราะเค้าเป็นที่พักแบบครอบครัว บ้านทั้งหลังก็มาจ้า แถมยังโลเคชั่นดีงามมากเพราะตั้งอยู่ริมหาด เดินเพียง 1 นาที่ก็ถึงหาดละจ้า ในส่วนของที่พักแน่นอนว่ามาครบเครื่องทั้งห้องพักแต่งหรูมีความคลาสสิค เตียงนอนใหญ่ ห้องนอนใหญ่ และที่ขาดไม่ได้มีห้องครัวให้ทำอาหารกันเอง อยู่แบบกันเองสบายๆ ชิลๆ กันไป และเท่านั้นยังไม่พอค่ะ เค้ายังมีอ่างสปาไว้ให้บริการในบ้านพักอีกด้วย ที่สำคัญยังอยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมือง สนามกอล์ฟ และน้ำตก Huka Falls อีกด้วย

 

 

ที่พักในเทาโป (Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) 110 Lake Terrace – Taupo 

 

      110 Lake Terrace – Taupo กับโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ มาพร้อมกับความวิวภูเขาและทะเลจ้า งานเบื้องหน้าดีๆ แบบนี้ เรามาดูงานเบื้องหลังกันบ้างดีกว่าค่ะคุณ ในส่วนของที่พักและห้องพักเรียบหรูดูแพงมากเลยล่ะ กับห้องพักกว้างๆ เตียงนอนใหญ่ๆ มาพร้อมห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น ห้องครัวก็เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงกว้างๆ ให้เราสามารถชมวิวได้แบบส่วนตั๊วส่วนตัวเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องซาวน่าร์ให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในเทาโป (Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Beechtree Motel 

 

        Beechtree Motel จากที่นี่เราสามารถเดินเที่ยวชมหาดได้โดยใช้เวลาเพียง 4 นาทีเท่านั้นเองจ้า นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากทะเลสาบเทาโป เพียง 400 เมตร และความสถานที่มีความโมเดิร์นมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ พื้นที่ของที่นี่เค้ากว้างขวางมาก เหมือนพื้นที่ของห้างๆ นึงเลยทีเดียว คือไม่สูงใหญ่แต่กว้างขวาง ในส่วนของห้องพักทันสมัยด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์น เตียงนอนใหญ่ๆ หนาๆ นุ่มๆ รอให้เรามาทิ้งตัวค่ะคุณ ส่วนของห้องน้ำต้องบอกเลยว่าหรูหราไม่แพ้กันเท่านั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อีกด้วย ที่ขาดไม่ได้อีกแล้วค่ะคุณ เค้ามีห้องครัวให้เราทำอาหารกันได้ด้วย และเมื่อเปิดประตูออกสู่ระเบียงด้านนอก เป็นส่วนหย่อมเล็กๆ พร้อมเก้าอี้สนามอีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในเทาโป (Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Quest Taupol 

 

         Quest Taupol โรงแรมระดับ 4 ดาวอันสวยงามแห่งนี้ จากที่นี่อยู่ไม่ห่างจากทะเลสาบเทาโปค่ะ ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะคุณ และสำหรับความโมเดิร์นของที่นี่รับรองเลยว่ามาแล้วต้องชอบ ด้วยความที่เค้าออกแบบงานสถาปัตย์ตัวอาคารได้สวยงามมาก มีความโมเดิร์น แบบตะวันตก ส่วนของห้องพักด้านในก็เช่นกันค่ะคุณ พื้นห้องเป็นงานที่มีความดิบแบบที่สายอาร์ทต้องชอบแน่นอน หน้าต่างบานกว้างๆ กับเตียงนอนขนาดใหญ่ ฟูกหนาๆ นุ่มๆ แบบที่เรียกว่าพร้อมดูดวิญญาณเราทุกเมื่อตั้งอยู่กลางห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องครัวห้องน้ำและอื่นๆ อีกเพียบเลยล่ะ ที่พักดี วิวสวยๆ แบบนี้ เป็นอีกที่ที่น่าปักหมุดมากๆ ค่ะ

 

 

ที่พักในเทาโป (Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Haka Lodge Taupo 

 

          Haka Lodge Taupo ถ้าพูดถึงเรื่องดีไซน์และรายละเอียดของที่พักแบบชิคๆ คูลๆ แถมยังมีความหรูหราแบบ Elegant ต้องยกให้ที่นี่เลยจ้า เพราะไม่ว่าคุณอยากได้ความรู้สึกแบบไหน มาที่นี่รับรองว่าได้ครบ จบในที่เดียวจริงๆ ค่ะคุณ สไตล์ของที่นี่เค้าเป็นแนวบ้านพักค่ะ มีทั้งบ้านนอนรวมอารมณ์โฮสเทลเตียงนอนสองชั้นซึ่งทำจากไม้เนื้อแข็ง แบบน่ารักมากๆ เลยล่ะ พร้อมกับด้านนอกเป็นลานระเบียงกว้างๆ ซึ่งเป็นลานระเบียงเชื่อมต่อไปยังบ้านหลังอื่นๆ ได้ด้วย ภายในมีห้องนั่งเล่น เป็นส่วนที่เรียกว่า Country มาเต็มจ้า ด้วยงานไม้อีกเช่นกันค่ะ ด้านนอกเป็นลานโล่ง ใต้ความสนามหญ้ามีทั้งเปลนอนที่ผูกตามใต้ต้นไม้ ทั้งเปลสนามนอนอาบแดด แบบนี้เรียกว่าครบเครื่องค่ะ

 

 

ที่พักในเทาโป ( Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Twin Peaks Lakeside Inn 

 

         Twin Peaks Lakeside Inn ห้องพักนี้ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับทะเลสาบ Taupo Lake ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีเท่านั้นเองจ้า นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร คาเฟ่ต์ต่างๆ มากมายใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญคือวิวจ้า วิวของทะเลสาบ Taupo Lake ที่อยู่เบื้องหน้าและเราสามารถเดินไปชายหาดได้เพียง 1 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ที่พักยังมีสระว่ายน้ำสปาส่วนตัว ถึง 2 แห่งด้วยกันอีกด้วย ในส่วนของห้องพักแน่นอนว่ามองเห็นวิวสวยๆ นี้ด้วยล่ะค่ะ ด้วยความที่ด้านนึงของห้องพักเป็นกระจกทั้งบาน เตียงนอนกว้างใหญ่มาก พร้อมฟูกหนามากเช่นกัน งานห้องครัวก็มีพร้อมเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเทาโป ( Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Courtney Motel 

 

       สำหรับ Courtney Motel ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 3 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ในส่วนของที่พักมีทั้งสระว่ายน้ำ ลานบาร์บีคิว และที่นั่งเล่นกลางแจ้งให้เรากินลมชมบรรยากาศทะเลสาบได้แบบชิลๆ เลยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพัก เรียกว่ามาพร้อมมาครบมากค่ะคุณ ทั้งห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวที่ตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์ เราอยู่แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลยล่ะ นับว่าเป็นโรงแรม 3 ดาวที่เราควรจองเป็นอย่างยิ่งค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเทาโป ( Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-11 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Acacia Lake View Motel

          Acacia Lake View Motel  และที่นี่แน่นอนค่ะว่าตั้งอยู่ริมทะเลสาบ แหม่!!! ก็ชื่อเค้ามาขนาดนี้แล้ว วิวสวยๆ ก็ต้องมาด้วยเช่นกัน สำหรับห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีระเบียงส่วนตัวที่เราสามารถเปิดชมวิวทะเลสาบและทิวเขาอันสวยงามเบื้องหน้าได้เลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศโรแมนติกมากๆ การตกแต่งห้องแบบโมเดิร์นและยังมีความคลาสสิคในตัวอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์เกือบทั้งหมดเป็นงานไม้ค่ะคุณ เรียกว่าคูลมาก มีความ Country ในตัวอีกด้วย ส่วนของห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำนะจ๊ะ และนอกจากนี้จ้า ห้องครัวก็มา แบบนี้ต้องจัดค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเทาโป ( Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Tiki Lodge Backpackers 

 

          Tiki Lodge Backpackers และสุดท้ายจัดมาเพื่อแบ็คแพ็คเกอร์โดยเฉพาะเลยจ้า กับ Tiki Lodge Backpackers มองจากภายนอกก็เรียกว่าดีงามมากๆ มีความชิคๆ เลยทีเดียวล่ะ กับสไตล์บ้านไม้ พื้นที่ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น พื้น โต๊ะ เก้าอี้ เตียงนอน แทบทุกสิ่งเป็นไม้เนื้อแข้งที่ผิวดีมากจ้า และนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางมากมาย ทั้งห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่สวนด้านนอกเราสามารถใช้เพื่อผ่อนคลายได้ทั้งหมดจ้า ชิคๆ คูลๆ แบบนี้ปักหมุดค่ะคุณ

 

ที่พักในเทาโป ( Taupo, New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรม เมือง เทาโป (Taupo) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)Booking.com