JAPANTokyoTop DestinationUenoรีวิวโรงแรม

10 ที่พักเปิดใหม่ในย่าน อุเอโนะ (Ueno) ประจำปี 2018-2019 โตเกียว , ญี่ปุ่น

10 อันดับที่พักเปิดใหม่ในย่าน อุเอโนะ (Ueno) ประจำปี 2018-2019 โตเกียว , ญี่ปุ่น

 

          อุเอโนะ (Ueno) ย่านที่พักยอดนิยมที่สุดของนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีโรงแรมและโฮสเทลเยอะแยะมากมาย หลายเกรดหลายราคา แถมทำเลที่เดินทางได้ง่ายทั้งรถไฟ Shinkansen , JR , Subway หรือแม้แต่รถไฟ Keisei ที่วิ่งตรงมาจากสนามบินนาริตะ (Narita) ก็ยังมาให้บริการที่สถานีนี้ แถมหน้าสถานียังเป็นแหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง ตลาดอะเมโยโกะ (Ameyoko Market) ตลอดจนร้านขายของฝากชื่อดังตึกม่วงทาเคยะก็ยังอยู่ที่นี่ และยังไม่หมดเท่านั้น ยังมีสวนอุเอโนะ (Ueno Park) ขนาดใหญ่ที่เป็นหนึ่งในจุดชมซากุระที่ดีที่สุดในโตเกียวอีกด้วย

 

        สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักในย่านอุเอโนะ เราได้เคยทำรีวิวโรงแรมยอดนิยมในย่านนี้ไว้ใน 

 

“10 อันดับที่พักใกล้สถานีอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น” 

 

       และเรา Topofhotel.com ก็ไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะเราได้รวบรวมมี 10 ที่พักอุเอโนะ (Ueno) ที่เปิดใหม่ประจำปี 2018 -2019 มาแนะนำกัน โรงแรมส่วนใหญ่ในรีวิวนี้เปิดในปี 2018 โดยมีเพียงบางโรงแรมที่เปิดมาก่อนหน้านี้ ใครที่ชอบที่พักใหม่ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกโดนๆ ห้ามพลาดรีวิวนี้เด็ดขาด

10 โรงแรมเปิดใหม่ในย่าน อุเอโนะ (Ueno) ประจำปี 2018-2019 โตเกียว , ญี่ปุ่น

 


1. The Barn Tokyo 

 

         The Barn Tokyo โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่คะแนนสูงลิบลิ่วถึง 9.5 ใน Booking.com สุดยอดกันไปเลยทีเดียว สมกับเป็นที่พักเปิดใหม่ย่านอุเอโนะ (Ueno) เสียจริง ถึงห้องพักจะมีขนาดกะทัดรัดไปหน่อยแต่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับผู้ที่มาเข้าพักเลย เพราะเจ้าของใจดี การเช็คอินก็แบบง่ายๆ ทำเลที่ตั้งสะดวก สะอาด ดูทันสมัยด้วยสไตล์การออกแบบ แบบบูติค หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามาพักที่นี่คุ้มค่าคุ้มราคาแล้วจะกลับมาพักอีก โรงแรมนี้มีจุดเด่นมากในเรื่องของการเดินทางไปยังสถานีต่างๆ เพราะใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีก็ถึง IRIYA SUBWAY HIBIYA LINE และใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการเดินถึงสถานี JR Ueno และ สถานี JR UGUISUDANI ใครอยากพักในห้องพักใหม่ๆ สไตล์ห้องทันสมัย เดินทางสะดวกต้องที่นี่เลย  The Barn Tokyo

 

ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR UENO  Station 700 เมตร , JR UGUISUDANI 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Nohga Hotel Ueno 

 

 

 

 

 

         Nohga Hotel Ueno เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีการออกแบบและตกแต่งสวยงาม ดูทันสมัย ห้องมีขนาดกว้างขวาง บริเวณล้อบบี้และห้องนั่งเล่นต้องบอกเลยว่าเป็นจุดเด่นของโรงแรมนี้เพราะมีขนาดที่ใหญ่และสวยงามมากๆเมื่อเทียบกับขนาดของอาคารโรงแรม นอกจากนัั้นห้องพักของโรงแรมยังสวยงามและตกแต่งอย่างมีสไตล์มากๆ โรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและแบบบุฟเฟต์ทุกเช้า  เนื่องจากเป็นโรงแรมเปิดใหม่เลยยังไม่ค่อยมีรีวิวและราคาค่อนข้างแรงเลยทีเดียว แต่รับรับรองว่าถ้าได้มาพักแล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. MIMARU Tokyo Ueno North 

          MIMARU Tokyo Ueno North โรงแรมระดับ 3 ดาวเปิดใหม่สุดหรูหราแห่งนี้ เรียกได้ว่าความรู่สึกแรกที่ได้เห็นแทบทุกคนต้องรุ้สึกว่าเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวขึ้นไปอย่างแน่นอนนอน แถมโรงแรมยังได้รับคะแนนรีวิวสูงถึง 8.9 ใน โดยโรงแรมแห่งนี้มีจุดเด่นที่การตกแต่งห้องพักที่ดูเรียบหรูดูดีมีราคา และที่สำคัญคือมีห้องหลายแบบ หลายขนาดให้เลือก และการตกแต่งมุมต่างๆในห้องก็ไม่ซ้ำกันเลย แถมยังมีห้องที่หลากหลายสามารถเข้าพักได้มากถึง 6 ท่าน ยิ่งถ้าต้องมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนเยอะๆหลายคนจะยิ่งสนุก คิดว่าหลายคนคงชอบเหมือนเราถ้าไม่เชื่อดูจากรีวิวนี้ค่ะ “โรงแรมใหม่ ห้องใหญ่มาก พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก ให้คำแนะนำและช่วยเหลือดี เดินทางจากสถานีอุเอโนะได้ไม่ไกลมาก มี smartphone ให้ใช้ฟรี” งานดียังงี้ถ้าอยากเจอต้องมาพักนะคะ
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท (สำหรับห้อง 4 ท่าน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Sotetsu Fresa Inn Ueno-Okachimachi 

      Sotetsu Fresa Inn Ueno-Okachimachi เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวเปิดใหม่ที่พอเปิดปุ๊ปก็ได้รับรางวัล Top Choice Award ในปีแรกไปโดยทันที เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและชาวไทยส่วนใหญ่ชอบไปพักกันเพราะทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมแบบสุดๆ ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ และที่สำคัญห้องพักยังใหม่ๆและตกแต่งได้สวยงามน่าพักผ่อน และนักท่อวเที่ยวต้่งๆได้รีวิวฝากไว้ว่าคนที่กำลังหาที่พักย่านนี้ควรไปลองเพราะ “ที่ตั้งดีมากอยู่ใกล้ตลาดอเม​โยโกะ​, สถานีรถไฟ​อุเอโนะ,เคเซ รวมถึงรถไฟใต้ดิน​ ที่พักสะอาดมาก เช็กอินรวดเร็ว​ด้วยเครื่องอัตโนมัติ​ ” นอกจากนี้ฝั่งตรงข้ามโรงแรมยังมีร้านสะดวกซื้อและแฟมิลี่มาร์ท ส่วนดองกี้ก็เดินถัดจากโรงแรมไปไม่ไกล ถือว่าเป็นห้องพักเปิดใหม่ ราคาประหยัดที่น่าเข้าพักจริงๆ

 

 

 

ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 800 เมตร , Ueno-Okachimachi Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Hotel Emit Ueno 

 
         Hotel Emit Ueno เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีทำเลดี อยู่ตรงหัวมุมถนนเลย สังเกตได้ง่ายเพราะตึกตั้งอยู่ตระหง่านตา โดยโรงแรมเปิดใหม่ย่านอุเอโนะแห่งนี้เป็นโรงแรมใหม่ที่มีความทันสทัยมาก ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ห้องน้ำสะอาดและสวยมากเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ เพราะไม่ได้เป็นตู้ห้องน้ำสำเร็จแบบที่อื่น มีการออกแบบอ่างล้างหน้าพร้อมกระจกทกรอบไฟสีขาวที่ให้แสงสำหรับการแต่งหน้าโดยเฉพาะ แถมด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับสถานีอุเอโนะ (Ueno) เดินทางไปสนามบินก็สะดวก ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายแห่ง และที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังย่านอะเมโยโกะมากอีกด้วย (Ameyoko Market)
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Centurion Hotel&Spa Ueno Station 

 

       อลังการดาวล้านดวงสำหรับ Centurion Hotel&Spa Ueno Station โรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านอุเอโนะ (Ueno) โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่พึ่งเปิดไม่กี่ปี แต่กลับเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย มีการออกแบบและตกแต่งภายในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแบบร่วมสมัย  ทำให้ภายในโรงแรมดูสวย เรียบหรูและสะอาดตา นอกจากนั้นโรงแรมยังมีบริการรับฝากสัมภาระฟรีที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชม. และพิเศษสุดๆโรงแรมแห่งนี้มีบ่อน้ำร้อนแบบออนเซ็นอีกด้วย เรียกได้ว่าห้องพักดี ทำเลเยี่ยม ออนเซ็นสบาย ในราคาไม่แพง แถมห้องพักยังมีให้เลือกหลากหลายแบบเข้าพักได้มากถึง 8 คน ชอบแบบใหนเลือกแบบนั้นได้เลย
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 – 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. &AND HOSTEL UENO (Tabist World Travelers Hostel UENO)

 
      &AND HOSTEL UENO (Tabist World Travelers Hostel UENO) เป็นโฮสเทลเปิดใหม่ระดับ 2 ดาว ที่ใครที่เป็นสาย Hostel จะต้องไม่พลาดโรงแรมแห่งนี้ เพราะเป็นโรงแรมที่มีหลากหลายสาขา และคราวนี้ก็มาถึงทำเลยอดฮิตอย่าง Ueno ซึ่งหลังจากเปิดได้ไม่นานก็ได้รับความนิยมอย่างมากมาย และคะแนนรีวิวก็ถือว่าดีมากซึ่งต้องบอกเลยว่าจะหาที่พักระดับ Hostel ที่ได้คะแนนสูงขนาดนี้และจำนวนรีวิวเยอะขนาดนี้หาได้ยากมากๆ ไม่เพียงแต่คนไทยที่จะชอบมาพักที่นี่นักท่องเที่ยวต่างชาติยังฮิตมากๆเพราะราคาไม่แพง แถมห้องพักยังตกแต่งดูดีทันสมัย ห้องพักสวยหรู ดูใหม่ แถมมีให้เลือกทั้งห้องส่วนตัวและแบบเตียงรวม และยังมีครัวกลาง ห้องนั่งเล่น พร้อมมีจักรยานให้เช่าสำหรับคนที่ต้องการปั่นชมเมือง บรรยากาศของที่พักดูทันสมัย เหมาะกับการเดินทางแบบ backpack และสายประหยัดเป็นที่สุด
ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 600 เมตร , Inaricho Subway Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท ( เตียง Dorm คนละ 700 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. MIMARU Tokyo Ueno East 

 

 
         MIMARU Tokyo Ueno East โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้คะแนนดีเลิศ 9.2 ใน Booking.com MIMARU Tokyo Ueno East ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่พึ่งเปิดใหม่ เหมาะกับการเข้าพักเป็นครอบครัวเพราะหิ้องพักส่วนใหญ่สำหรับ 4 คน และสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 8 คนที่พักทั้งหมดเป็นทีวีจอแบน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่นไมโครเวฟ ตู้เย็น เตาปรุงอาหาร กาต้มน้ำ เป็นต้น ภายในห้องพักมีการจัดมุมต่างๆได้สวยและลงตัวมากไม่ว่าจะมาเที่ยวเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มๆเพื่อนก็สะดวกทุกรูปแบบ

 

 

ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท (ห้อง 4 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hostel Kura

 
          Hostel Kura ระดับ 2 ดาว สุด Chic ที่จะต้องถูกใจนักท่องเที่ยวสาย Backpack โดย Hostel Kura ได้คะแนนรีวิวมากถึง 8.5 จาก Booking.com ผู้คนที่เคยมาพักต่างชื่นชอบและชมถึงความลงตัวของที่พักและพนักงานว่าบริการดีมาก พูดภาษาอังกฤษได้เก่ง ให้การช่วยเหลือได้อย่างดีเยี่ยม การเช็คอิน-เช็คเอาท์รวดเร็ว แถมด้วยทำเลที่ตั้งดี การเดินทางสะดวก ห้องน้ำเป็นแบบส่วนกลางแต่สะอาดและส่วนตัว บริเวณรอบๆที่พักก็มีร้านค้าร้านอาหารมากมายให้เลือกซื้อ ถ้าต้องการมาพักแบบชิวล์ๆในราคาสบายกระเป๋า Hostel Kura คือ 1 ในที่พักเปิดใหม่สไตล์ Hostel ที่เราสรรหามาให้เลือกกัน

 

 

ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท (เตียง Dorm ราคา 1,000 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Fureai Life Kitaueno

 

          Fureai Life Kitaueno คือที่พักสไตล์ Apartment ที่พึ่งเปิดได้ไม่นานแม้ตัวอาคารอาจไม่ได้ดูใหม่นัก แต่สภาพห้องได้รับการตกแต่งใหม่และจัดมุมได้อย่างสวยงามและไม่ซ้ำกัน ด้วยความที่เจ้าของห้องพักเขาดูแลทุกอย่างด้วยตัวเองเองจึงทำให้มีการบริการและการใส่ใจเปรียบเสมือนได้มาพักอยู๋ในบ้านของตนเอง และทำเลที่ตั้งยังถือว่าสะดวกมากในย่านนี้ รอบๆที่พักเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและมินิมาร์ท ในด้านคุณภาพการันตีด้วยคะแนนรีวิวสูงถึง 9.2 คะแนนเชียวนะถือว่าไม่ธรรมดาเลยแหละ

 

 

ที่พักเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


          เจอถูกใจกันบ้างรึยังคะสำหรับ 10 โรงแรมเปิดใหม่ย่านอุเอโนะ(Ueno) ที่เราเอามาแนะนำ ส่วนแอดเองก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปพักที่ใหนดี เพราะแต่ละที่น่าสนใจทั้งนั้นแถมราคาก็ไม่แพงด้วย ถ้าเลือกไม่ถูกจริงๆก็ดูตามแลนมาร์กที่เราอยากไปจริงๆก่อนก็ได้ค่ะว่าอยู่โซนใหน พักตรงใหนแล้วจะสะดวก เพราะมันจะทำให้เรามีเวลาเที่ยวมากขึ้นด้วย แถมเวลาเหนื่อยจากการเที่ยวจะได้ไม่ต้องเดินไกลจากโรงแรม แต่ถ้าตัดสินใจเลือกที่พักได้แล้วก็คลิ๊กจองได้เลยนะคะ Booking.com

10 โรงแรมเปิดใหม่ในย่าน อุเอโนะ (Ueno) ประจำปี 2018-2019 โตเกียว , ญี่ปุ่นBooking.com