10 อันดับโรงแรมใน Gala Yuzawa แหล่งเล่น Ski ชื่อดังและใกล้โตเกียวมากที่สุด

10 อันดับโรงแรมใน Gala Yuzawa แหล่งเล่น Ski ชื่อดังและใกล้โตเกียวมากที่สุด

 

       Gala Yuzawa เป็นเมืองขึ้นชื่อในเรื่องกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเล่นสกีที่ใครๆ ก็รู้จัก คนที่หลงรักการลื่นไหลไปตามเส้นทางหิมะในแบบเอ็กซ์สตรีม ที่นี่คือเป้าหมายที่น่าสนใจมากทีเดียว พร้อมช่วยสร้างสีสันให้การเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นมีความสนุกมากมายที่ชวนประทับใจ และเมื่อมาเยือน Gala Yuzawa แล้วทั้งทีก็ต้องมองหาที่พักดีๆ ไว้รองรับการพักผ่อน วันนี้เราเลยคัด 10 ที่พักเมือง Gala Yuzawa มาฝากซึ่งแต่ละโรงแรมล้วนอยู่ในแหล่งเล่นสกีชื่อดังใกล้โตเกียวมากที่สุดทั้งสิ้น เป็นสุดยอดที่พักที่เชื่อมต่อกับลานเล่นสกี พร้อมชมวิวสวยๆ ในแดนหิมะได้อย่างคุ้มค่า อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ไปติดตามกันเลย

“10 อันดับโรงแรมใน Gala Yuzawa แหล่งเล่น Ski ชื่อดังและใกล้โตเกียวมากที่สุด”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1. NASPA New Otani Hotel

         NASPA New Otani Hotel โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและแบบตะวันตก ภายในห้องจะมีพื้นที่กว้างขวางและมีห้องน้ำแบบส่วนตัวทุกห้อง ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมซึ่งตั้งอยู่บนย่านพื้นที่ยอดนิยมสำหรับเล่นสกี ผู้เข้าพักจึงสามารถมาแวะผ่อนคลายด้วยการทำกิจกรรมเล่นสกีในช่วงฤดูหนาวได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งที่พัก Gala Yuzawa แห่งนี้ยังมีบริการอุปกรณ์สกีให้เช่า สำหรับใครที่ไม่เคยเล่น ก็สามารถใช้อุปกรณ์ของที่นี่ได้ไม่ยาก เรียกได้ว่าหากผู้เข้าพักอยากได้ห้องพักที่แสนสบายและเหมาะกับการเล่นสกีไปด้วย ก็ไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาใช้บริการโรงแรมแห่งนี้เด็ดขาดเลยเชียว

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 , 9  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2.Yuzawa New Otani

         Yuzawa New Otani เป็นที่พัก Gala Yuzawa ที่ให้บรรยากาศส่วนตัวโดยให้คุณสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นกันอย่างเต็มที่ ด้วยห้องพักที่มีคุณภาพและทำให้รู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวก โดยเฉพาะกับผู้เข้าพักที่ต้องการมาพักผ่อนด้วยกิจกรรมที่แสนเพลิดเพลินอย่างการเล่นสกีกลางเนินหิมะสีขาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในพื้นที่ที่มีรถโดยสารอยู่ใกล้ๆ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังลานสกีได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ทาง Yuzawa New Otani ก็ยังมีบริการเช่าอุปกรณ์เล่นสกีให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการอีกด้วย และที่ Peak สุดๆนั่นก็คือการแช่ออนเซ็นแบบ Outdoor ท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Maruyama Onsen Kojyokan

        Maruyama Onsen Kojyokan ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ มีการตกแต่งด้วยพื้นที่ปูด้วยเสื่อทาทามิและมีโต๊ะตัวขนาดเล็กเอาไว้สำหรับนั่งพักและจิบชาอยู่ตรงกลางห้อง อีกทั้งบริเวณเลานจ์ก็จะมีร้านกาแฟที่มีหน้าต่างเผยให้เห็นวิวทุ่งหิมะที่สวยงาม นั่งจิบกาแฟร้อนๆ พร้อมกับได้มองวิวทางด้านนอกก็คงทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสดชื่นได้ไม่น้อย ที่สำคัญที่พัก Gala Yuzawa แห่งนี้ยังมีบริการรับส่งผู้พักที่ต้องการผ่อนคลายด้วยกิจกรรมเล่นสกีไปยังเนิน Ishiuchi Maruyama ที่เป็นเนินสำหรับเล่นสกีและอยู่ใกล้กับทางโรงแรมด้วย ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังลานสกีเป็นอย่างมาก

 

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Yukiguni no Yado Takahan Ryokan

 

          Yukiguni no Yado Takahan Ryokan นับเป็นที่พักเมือง Gala Yuzawa ที่ให้บรรยายกาศแบบดั้งเดิมด้วยสิ่งตกแต่งภายในโรงแรมที่เป็นสไตล์แบบญี่ปุ่นเรียวกัง นอกจากนี้ยังมีบริการบ่อน้ำพุร้อน นวดแผนไทย และคาราโอเกะ ให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้เพื่อความเพลิดเพลินและรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้เข้าพักที่โรงแรม อีกทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ Yuzawa Kogen Ski Resote และ Gala Yuzawa Ski Resort ด้วยการเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งเหมาะแก่ผู้พักที่สนใจมาเล่นสกีเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้กับลานสกีแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางไปยังจุดหมายได้เองง่ายๆ เนื่องจากไม่ไกลจากที่พักนั่นเอง

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท ( ห้องพัก 5 คน )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.Yuzawa Grand Hotel

       Yuzawa Grand Hotel หากผู้เข้าพักที่สนใจมาเล่นสกีแต่ยังไม่มีบัตรเพื่อเข้าเล่นกิจกรรม ที่ Yuzawa Grand Hotel ก็พร้อมให้บริการเติมความสนุกสำหรับคนที่หลงใหลกิจกรรมการเล่นสกีกลางหิมะ เพราะทางโรงแรมจะมีบัตรเล่นสกีไว้จำหน่ายสำหรับผู้ที่เข้าพักด้วยซึ่งให้ความสะดวกเป็นอย่างมาก ไม่ต้องเดินทางไปซื้อเองที่หน้างานแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีที่เก็บสำหรับอุปกรณ์สกีของผู้เข้าพัก อีกทั้งห้องพักก็ยังมีพื้นที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในทุกการใช้งาน ส่วนกลางของพื้นที่แบ่งภายในโรงแรมให้มีห้องอาบน้ำในร่ม 1 แห่งและห้องอาบน้ำแบบกลางแจ้งอีก 2 แห่งที่ตั้งอยู่คนละบริเวณกัน ให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้บริการตามความสะดวกกันได้เลย

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Belle Vue Nishiura

        Belle Vue Nishiura ที่พัก Gala Yuzawa แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับลานสกี จนสามารถเดินเท้าไปไม่กี่นาทีก็ถึงที่หมาย เพียงแค่เปิดประตูสู่ที่พักก็สามารถมองเห็นลานสกีสีขาวโพลนที่อยู่ไม่ไกล เชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาเดินทางไปยังลานสกีเพียง 3 นาทีเท่านั้น หรือหากผู้เข้าพักไม่สะดวกจะเดินเท้าไปเอง ทางโรงแรมก็มีบริการรถรับส่งไปยังลานสกีที่ให้บริการฟรี นอกจากนี้ทาง Belle Vue Nishiura ยังมีพื้นที่ไว้สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์การเล่นสกีของผู้เข้าพัก โดยมีบริการเช่าอุปกรณ์เล่นสกีให้ทุกคนได้สนุกกันได้ แม้ไม่มีอุปกรณ์ของตัวเองก็ตาม ส่วนภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งมีทั้งหมด 12 ห้องพัก ที่อบอวลด้วยเอกลักษณ์ความสุขสงบในการพักผ่อนได้อย่างน่าประทับใจทีเดียว

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Echigo Yuzawa Onsen Sakura Tei

 

          Echigo Yuzawa Onsen Sakura Tei โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมือง Gala Yuzawa ที่ให้บริการห้องพักตามแบบสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งพื้นถูกปูด้วยเสื่อทาทามิและใช้ฟูกญี่ปุ่นสำหรับนอนพัก นอกจากนี้ก็ยังมีห้องพักที่มีเตียงแบบตะวันตกให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้บริการตามความสะดวก ที่โรงแรมยังมีบริการให้นักท่องเที่ยวสามารถเช่าอุปกรณ์สกีและซื้อตั๋วลิฟท์สกีพร้อมส่วนลด มีบริการรถเสริมสำหรับรับส่งผู้เข้าพักที่ต้องการไปลานสกีในบริเวณนั้นทั้ง 5 แห่งได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้งทำเลที่ตั้งโรงแรมก็ยังอยู่ใกล้กับสถานี Echigo Yuzawa Shinkansen ซึ่งให้ความสะดวกต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวในพื้นที่อื่นๆ กันต่อไปได้แบบประหยัดเวลาอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ,  5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hotel Yuzawa Yuzawa Denkiya

 

         Hotel Yuzawa Yuzawa Denkiya โรงแรมที่มีห้องพักแบบสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมและมีห้องอาบน้ำพุร้อนส่วนกลาง 3 แห่ง ที่ถูกตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด หากผู้เข้าพักได้มาใช้บริการอาบน้ำพุร้อนนี้ก็จะรู้สึกผ่อนคลายราวกับการนั่งแช่อยู่ในบ่อน้ำธรรมชาติกันเลยทีเดียว อีกทั้งทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็ยังอยู่ไม่ห่างจากสกีรีสอร์ทอย่าง Iwahara Ski Resort ด้วยการเดินทางโดยยนต์ที่ใช้เวลาเพียง 1 นาทีและยังอยู่ใกล้กับ Yuzawa Rasberry Village ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 6 นาที เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักเมือง Gala Yuzawa ที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังลานสกีได้ง่ายดายเป็นอย่างมาก

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hot spring inn-Yuzawa ski House of Echigo Yuzawa

 

         Yuzawa Ski House ทำเลที่ตั้งของที่พัก Gala Yuzawa แห่งนี้จะอยู่ทางด้านหน้าของ Yuzawa Kogen Ropeway โดยเชื่อมต่อกับลานสกีชื่อดังได้ในระยะที่ใกล้มาก ให้ความสะดวกต่อผู้เข้าพักที่สนใจกิจกรรมการเล่นสกีเพื่อความเพลิดเพลินในช่วงฤดูหนาว นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งผู้เข้าพักไปยังลานสกีด้วย หากผู้เข้าพักสนุกกับกิจกรรมสกีแล้วก็มาแช่น้ำพุร้อนที่ทางโรงแรมมีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมและรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้ลงแช่ในน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เพลิดเพลินจนลืมเวลา เพียงเท่านี้ก็ลืมความเหนื่อยล้าจากการเดินทางไปได้มากทีเดียว

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Sansan -Cafe and Bar & Backpackers

        Sansan Backpackers Yuzawa  ห้องพักภายในโรงแรมถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกสะดวกสบายเหมือนได้อยู่ในบ้านของตัวเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับที่พัก Gala Yuzawa แห่งนี้สามารถรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการแวะพักผ่อนก่อนเดินทางต่อ โดยมีทำเลที่ตั้งที่สะดวกแก่การเดินทาง ซึ่งอยู่ห่างจาก GALA Yuzawa Snow Resort เพียง 1.9 กิโลเมตร และห่างจาก Iwappara Ski Area 2.5 กิโลเมตร นับว่าสะดวกมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนและอยากสนุกไปกับกิจกรรมการเล่นสกีสุดมันส์ ดังนั้น ลองเลือกที่พักเมือง Gala Yuzawa แห่งนี้ให้เป็นผู้ช่วยสำหรับการพักผ่อนในช่วงฤดูหนาว รับรองไม่ผิดหวังกับความสุขและความสนุกที่รอให้จัดเต็มอย่างแน่นอน

 

 

รีวิวที่พักในกาล่า ยูซาวะ (Gala Yuzawa , Japan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

          เพลิดเพลินไปกับความสุขในการพักผ่อน ด้วย 10 ที่พักเมือง Gala Yuzawa ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าจะช่วยให้คุณได้เชื่อมต่อกับทุกกิจกรรมที่ต้องการได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะชมหิมะสวยๆ ในช่วงฤดูหนาว พร้อมเชื่อมต่อกับลานสกีชื่อดัง ให้ทุกวันของการพักผ่อนในดินแดนอาทิตย์อุทัยนี้ กลายเป็นความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมกลับไปกันดีกว่า

10 อันดับโรงแรมใน Gala Yuzawa แหล่งเล่น Ski ชื่อดังและใกล้โตเกียวมากที่สุด

 Booking.com