10 อันดับโรงแรมวิวปีระมิดแบบเต็มๆตาในเมืองไคโร ประเทศอียิปต์

10 อันดับโรงแรมวิวปีระมิด (Pyramids) แบบเต็มๆตาในเมืองไคโร (Cairo) ประเทศอียิปต์(Egypt)

          สมัยนี้การที่เราจะพาตัวเองออกไปท่องโลกกว้างยังดินแดนต่างๆที่เต็มไปด้วยเสน่ห์มากมายในต่างประเทศถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยากอีกต่อไปเพราะความสะดวกสบายและความทันสมัยรวมไปถึงทริปทัวร์และตั๋วเครื่องบินมากมายราคาค่อนข้างประหยัดดังนั้นไม่ว่าจะเป็นที่ใดบนโลกใบนี้เราก็สามารถไปได้ทั้งนั้นค่ะ และหากจะพูดถึงประเทศที่น่าเที่ยวและเป็นดินแดนในฝันของใครหลายคนสำหรับสัมผัสเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่เราเรียนรู้และได้ยินกันอย่างยาวนานเกี่ยวกับเรื่องของคำสาปฟาโรห์ นั่นก็คือการท่องเที่ยวในประเทศอียิปต์นั้นเองค่ะซึ่งประเทศนี้กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ยากจะหาชมได้จากที่ไหนบนโลกใบนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองที่เรากำลังจะพูดถึงตอนนี้ ก็คือเมืองไคโร ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในแถบลุ่มแม่น้ำไนล์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอารยธรรมอียิปต์โบราณที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 7000 ปีไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวตำนานเล่าขานเกี่ยวกับพีระมิดต่างๆหรือมหาวิหารรวมไปถึงรูปปั้นและกรุสมบัติต่างๆซึ่งอลังการงานสร้างมากจริงๆค่ะดังนั้นการท่องเที่ยวในประเทศอียิปต์จึงเป็นอีกหนึ่ง Landmark สำคัญของใครหลายๆคนเลยทีเดียวแต่เมื่อมาที่นี่แล้วเราก็ ต้องมีที่พักดีๆเบื่อๆอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวให้เราด้วยกับ 10 อันดับโรงแรมที่เราจะสามารถมองเห็นวิวพีระมิดแบบเต็มๆตาในเมืองไคโรมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ

“10 อันดับโรงแรมวิวปีระมิด (Pyramids) แบบเต็มๆตาในเมืองไคโร ( Cairo ) ประเทศอียิปต์( Egypt )”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1. Marriott Mena House, Cairo

       
         Marriott Mena House, Cairo  เริ่มจากโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นพื้นที่ 40 เอเคอร์ ความกว้างขวางนี้นับว่าเราวิ่งเล่นกลางสนามหญ้า ได้เลยล่ะค่ะ สำหรับที่นี่มีบริการ ทั้งสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส และ ยังมีห้องพัก ขนาดกว้างขวางออกแบบและตกแต่งด้วยความหรูหรา ในสไตล์ modern Classic พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ เนื้อแข็ง สิ่งปลูกสร้างรวมไปถึงระเบียงส่วนตัวออกแบบและตกแต่งในสไตล์อียิปต์โบราณแต่ยังคงเป็นงานร่วมสมัย ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และจากโรงแรม เรายังสามารถมองเห็นพีระมิด ขนาดใหญ่ตั้งเด่นตระหง่าน โชว์ความอลังการ อยู่เบื้องหน้าอีกด้วยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Hayat pyramids view hotel

           Hayat pyramids view hotel โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาวกับพื้นที่กว้างขวางบริเวณโดยรอบของโรงแรมเป็นลานระเบียงขนาดใหญ่ สำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์ที่มีพีระมิด ยืนเด่นตระหง่านอยู่เบื้องหน้า โดยเฉพาะในเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินบรรยากาศโรแมนติก เงียบสงบ แต่ก็ยังคงแฝงไปด้วยเสน่ห์และมนต์ขลังมากๆอีกด้วยในส่วนของห้องพัก ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย กับพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวาง ดังนั้นพักที่นี่ รับรองถึงความโล่งโปร่งสบายบรรยากาศสบายมากๆค่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Le Meridien Pyramids Hotel & Spa

          Le Meridien Pyramids Hotel & Spa โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เราจะสามารถชมทัศนียภาพของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึง Giza Pyramids ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญในการท่องเที่ยวของสถานที่แห่งนี้ ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลจากตัวโรงแรม นับเป็นระยะทางแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้นค่ะนอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมทั้งเกาะกลางสระที่เป็นบาร์ ขนาดย่อม ให้บริการอีกด้วย รวมไปถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ห้องพักกว้างขวางมากซึ่งแต่ละห้องเราก็จะได้ชมวิวแบบต่างๆและโดยส่วนใหญ่ก็เป็นวิวพีระมิดซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามเงียบสงบและมีเสน่ห์มากๆค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Pyramids View Inn

         Pyramids View Inn สำหรับคนไทยเราอาจจะพักโรงแรมที่ได้รับความนิยมของชาวเราที่อียิปต์แล้วก็บอกเลยว่าต้องเช็คอินที่นี่เพราะที่แห่งนี้เป็นโรงแรม ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความนิยมและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับเราเลยล่ะค่ะ สำหรับที่นี่ ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของพีระมิด มีดาดฟ้าเป็นลานระเบียงขนาดกว้าง อำนวยความสะดวกทั้งสถานที่ในการจัดบาร์บีคิว ซึ่งเราจะใช้สถานที่บนลานระเบียงก็ได้เช่นกันนอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่รับรองว่าห้องกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันแน่นอนและที่สำคัญคือมีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวอีกด้วย และถ้าหากใครอยากจะทำกิจกรรมก็มีบริการทั่วขี่ม้าขี่อูฐ เพื่อที่จะไปชมพีระมิดต่างๆที่อยู่ไม่ไกลในย่านนี้ค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Best View Pyramids Hotel

         Best View Pyramids Hotel มาถึงโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้บ้างทีนี้อยู่ไม่ไกล จากแหล่งท่องเที่ยวพีระมิดต่างๆที่มีชื่อเสียงของเมืองไคโร ประเทศอียิปต์ และในส่วนของที่พักยังให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเตียงนอนเฟอร์นิเจอร์ร่วมไปถึงลานระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพภายนอกและนอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่ารถ และยังมีกิจกรรมขี่ม้าชมเมือง ให้เราได้ใช้บริการกันอีกด้วยค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Panorama Pyramids Inn

       Panorama Pyramids Inn หากใครต้องการที่พักที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบแบบพาโนรามาแล้วหลักก็เช็คอินที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะสถานที่แห่งนี้อยู่ในกรุงไคโรไม่ห่างจาก Giza Pyramids ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของการท่องเที่ยวและเป็นพีระมิดขนาดใหญ่ซึ่งมีความสวยงามมากๆมีความโดดเด่นกว่าพีระมิดอื่นๆนอกจากนี้เวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินแสงสีทองศาสตร์รอดสะท้อนออกมาทำให้เห็นพีระมิดเป็นเงาตัดกับแสงและท้องฟ้าสีแดงสดมีความสวยงามมีเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังยากที่จะอธิบายค่ะต้องมาดูด้วยตาตัวเอง ในส่วนของห้องพักออกแบบอย่างเรียบง่ายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Great Pyramid Inn

          Great Pyramid Inn โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะที่นี่อยู่ไม่ไกล Giza Pyramids ซึ่งเราสามารถเดินเท้า 5 นาทีก็ถึงค่ะแต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือจากโรงแรมเราจะมองเห็นพีระมิดแห่งนี้ยืนเด่นตระหง่าน อยู่ตรงหน้าเป็นบรรยากาศที่สวยงามมากๆโดยเฉพาะในช่วงที่พระอาทิตย์กำลังขึ้นและมีช่วงเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินพูดง่ายๆว่ามาที่นี่นอนเล่นที่โรงแรมชมวิวก็ฟินแล้วนอกจากนี้จากที่พักเรายังสามารถมองเห็นวิวของพีระมิดเมื่อถึง 3 แห่งใดจากบนดาดฟ้าของโรงแรมและจากที่พักทุกห้องนั่นเองถือว่าเป็นการท่องเที่ยวพร้อมกับบรรยากาศ unseen กับที่พักสุดหรูเต็มไปด้วยความสะดวกสบายหาได้ที่ นี่เท่านั้นล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. Giza Pyramids Inn

         Giza Pyramids Inn อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะที่นี่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ถนนซึ่ง มีพีระมิด ยืนเด่นตระหง่าน อยู่เบื้องหน้านอกจากนี้ยังจะมองเห็นประตูทางเข้าซึ่งมีรูปแกะสลักของมหาสฟิงซ์ เป็นบรรยากาศที่สวยงามมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินค่ะและนี่ยามค่ำคืนที่นี่ก็จะเต็มไปด้วยแสงสีสาดส่องไปทั่ว Pyramid ให้เราได้ชมกันอีกด้วยทั้งด้านของโรงแรมให้บริการห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างพร้อมเตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครันเลยล่ะ ที่สำคัญทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนและชมบรรยากาศทัศนียภาพโดยรอบอีกด้วย

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Guardian Guest House

          Guardian Guest House โรงแรมแห่งนี้ เป็นที่พักสไตล์เกสเฮ้าส์ อยู่ไม่ไกลจาก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญคือ Giza Pyramids and the Sphinx ซึ่งใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปถึงแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ สำหรับที่นี่เป็นที่พักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความโล่งโปร่งสบายและเราจะรู้สึกผ่อนคลายมากๆเพราะ ส่วนใหญ่ที่นี่จะออกแบบและตกแต่ง ด้วยบรรยากาศแบบ Outdoor หรือ Open air ไม่ว่าจะเป็นลานระเบียงขนาดใหญ่พร้อมชุดรับแขกที่เต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัวภายใต้หลังคาระแนงไม้ คอยให้ความร่มรื่นแต่ก็ให้บรรยากาศที่ดีด้วยนอกจากนี้เรายังสามารถมองเห็นวิวของพีระมิดได้ถึง 3 แห่งจากที่แห่งนี้เช่นกันในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสะดวกอย่างครบครันนั่นเองค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10. Pyramids Valley Boutique Hotel

 

 

           Pyramids Valley Boutique Hotel ที่สุดท้ายไม่ไปไม่ได้ค่ะบอกเลยคำเดียวว่าที่นี่ เลอค่าเหมาะแก่การมาพักมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสถาปัตยกรรม Design ตัวอาคารการตกแต่งห้องพักที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบของอียิปต์ ขนานแท้ ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมีความสวยงามมากๆห้องกว้างขวางเตียงนอนขนาดใหญ่ แถมยังมีระเบียงส่วนตัว ซึ่งออกแบบดีไซน์อย่างเรียบง่ายเป็นระเบียงขนาดกว้างขวาง พร้อมทั้ง ให้เราสามารถนอนชมวิวนอนดูดาวท่ามกลางเหล่าบรรดาพีระมิดที่ยืนโอบล้อมตัวโรงแรมเอาไว้อีกด้วย จากที่นี่ เราจะมองเห็นวิวพีระมิดสฟิงซ์รวมไปถึงโรงละครที่มาพร้อมกับการแสดงแสงสีเสียงที่มีความตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอและยังมีวิวของ Great Pyramid of giza ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านหน้าของโรงแรมอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองไคโร (Cairo , Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Giza Pyramids  700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรมวิวปีระมิด (Pyramids) แบบเต็มๆตาในเมืองไคโร ( Cairo ) ประเทศอียิปต์( Egypt )

 Booking.com