10 อันดับโรงแรมเมือง Marseille ใกล้สถานี Estacion de Marsella Saint Charles ประเทศฝรั่งเศส

10 อันดับโรงแรมเมืองมาร์แซย์ Marseille  ประเทศฝรั่งเศส

      เมืองหลวงแห่งใหม่ของโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศสนั่นก็คือ มาร์แซย์ (Marseille) หรือที่คนไทยเรียกกันจนติดปากว่าเมืองมาร์กเซย แห่งนี้ล่ะค่ะ เมืองมาร์เซย์เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งโบสถ์วิหารต่างๆ และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เรียกว่าครบครันด้านการท่องเที่ยวมากๆ และเป็นเมืองที่ควรค่าแก่การมาเยือนสักครั้งค่ะ ดังนั้นแล้วชาวเราอย่าพลาดนะคะ ว่าแล้วก็ไปดูที่พักกันสักหน่อยว่ามีที่ไหนน่าเช็คอินบ้าง วันนี้เราคัดมาแต่ที่พักดีๆใกล้ๆ สถานีรถไฟ Estacion de Marsella Saint Charles station เนื่องจากสถานีแห่งนี้สามารถใช้เดินทางไปได้ทั่วทั้งฝรั่งเศสและทั่วทั้งยุโรป
“10 อันดับโรงแรมเมือง Marseille ใกล้สถานี Estacion de Marsella Saint Charles ประเทศฝรั่งเศส (France) “

1.) Mercure Marseille Centre Vieux Port 

 

 

        Mercure Marseille Centre Vieux Port โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Saint Charles TGV Train Station โดยการเดิน 10 นาทีเท่านั้นเองจ้า ใกล้มากๆ ทีเดียวค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักแบบร่วมสมัยก็ดีงามมากเชียวล่ะ ซึ่งงานเน้นสีสันก็มาทั้งผ้าม่าน ชุดโซฟา ผ้าห่ม และในส่วนของการตกแต่งผนังด้านหัวเตียงซึ่งมีการนำเอาวอลเปเปอร์รูปเมืองต่างๆ มาแปะไว้สวยงามสร้างบรรยากาศได้ดีมากทีเดียวล่ะค่ะ นอกจากนี้ค่ะคุณ ความน่าสนใจของที่นี่คือการตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางอย่างล๊อบบี้ที่ปูพื้นด้วยพรมลายดอกไม้สีเทาและผนังสีแดงรอบทิศ เข้ากันมากเลยล่ะค่ะคุณ นับว่าเป็นอาหารตาที่ให้ความรู้สึกดีค่ะ

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 700 เมตร  , Vieux Port Metro Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Alex Hotel 

 

          Alex Hotel ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีการตกแต่งในสไตล์บูติกค่ะ ซึ่งที่ตั้งก็ตั้งอยู่กลางเมืองมาร์เซย์เลยทีเดียว ดังนั้นในส่วนของการเดินทางก็สะดวกมากๆ ค่ะคุณเพราะเค้าอยู่ใกล้สถานีรถไฟสถานี Saint-Charles Metro Station เพียง 200 เมตรเท่านั้นค่ะคุณ จิ๊บๆ บรรยากาศดีๆ เดินสบายๆ เชียวล่ะ ในส่วนของการออกแบบตกแต่งที่นี่มีเอกลักษณ์มากๆ ค่ะ กับพื้นที่เอ้าท์ดอร์ที่จัดเป็นสวนแบบโมเดิร์น คือถ้าเป็นเราคงนั่งที่นี่ทั้งวันค่ะคุณ เพราะมันชิวมากๆ นอกจากนี้เค้ายังมีบริการห้องออกกำลังกายและในส่วนของห้องน้ำที่ให้บริการก็อีกล่ะค่ะ ดีงามมีความเหมาะกับความเป็นห้องนำในฟิตเนสมากๆ เอาเป็นว่าขนาดอ่างล้างหน้ายังมีดีไซน์เลยล่ะ ในส่วนของห้องพักก็เรียบง่ายแต่เก๋มากค่ะ คือปูพื้นด้วยพรม เตียงไม้พร้อมฟูกสีขาวหนานุ่ม หัวเตียงเป็นไม้บิ้วอินยาวสุดผนังซ้ายขวา ส่วนที่เหลือด้านบนเล่นสีสันสดใสมากทีเดียวค่ะ ความน้อยแต่มากมันเป็นแบบนี้นี่เองค่ะคุณ

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Holiday Inn Express Marseille Saint Charles

 

          Holiday Inn Express Marseille Saint Charles โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญสามารถทัวร์ได้ด้วยการเดินเท้าค่ะคุณ มันช่างง่ายดายอะไรแบบนี้ ในส่วนของห้องพักเองก็ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติกค่ะ มีความเรียบง่ายเพียงห้องขนาดกำลังดี พร้อมเตียงนอนหนานุ่ม โต๊ะทำงาน และปูพื้นห้องด้วยพรม พร้อมกับหน้าต่างบานกว้างสามารถชมวิวได้แบบเต็มๆ ค่ะ และนอกจานี้ยังมีในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางนั่นคือ ลานระเบียงที่มีการจัดชุดโซฟาแบบนั่งสบายมากๆ ไว้เต็มพื้นที่ค่ะคุณ ไฮไลท์ของพื้นที่ส่วนนี้อยู่ตรงที่นอกจากเราจะสามารถชมวิวได้แบบกว้างไกลรอบทิศแล้วเพดานที่ว่าเอาท์ดอร์แล้วนั้นยังมีหลังคาแบบม่านสามารถเลื่อนเปิดหรือปิดได้อีกด้วย เรียกว่าหากอยากนอนดูดาวก็สามารถล่ะค่ะ

 

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) B&B Casa Ortega

 

B&B Casa Ortega 1 Marseille topofhotel โรงแรม ที่พัก มาร์กเซย มาร์แซร์

          B&B Casa Ortega การออกแบบตกแต่งของที่นี่มีความเมดิเตอร์เรเนียนค่ะคุณ แต่ละห้องนั้นไม่เหมือนกันเลยทีเดียวแต่ว่าสวยงามดีไซน์ล้ำมากค่ะคุณขา ที่นี่เค้าเน้นสีสันสดใจ ดูแล้วมีพลังมากๆ มีความตื่นตัวตลอดเวลา ในส่วนของห้องพักนั้นจัดพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนสีขาวหนานุ่มขนาดคิงไซส์ วางอยู่กลางห้องตัดกับสีของผนังและเพดานที่จัดสีสดมาเต็ม พร้อมลวดลายแบบลายเส้นรอบทิศ บางห้องก็สีคลุมโทน ขาวดำ แต่ยังเน้นความลวดลายของผนังเช่นเคยค่ะ เป็นดีไซน์ที่ไม่ค่อยเห็นนักในโรงแรมต่างๆ เรียกว่ามีความแหวกแนวและเป็นมิติใหม่ของการจัดตกแต่งภายในทีเดียวค่ะคุณ ไม่ควรพลาดที่นี่ด้วยประการทั้งปวงนะคะ

 

B&B Casa Ortega 1 Marseille topofhotel โรงแรม ที่พัก มาร์กเซย มาร์แซร์

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Residhome Marseille Saint-Charles 

 

          Residhome Marseille Saint-Charles ที่แห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Saint-Charles เพียง 5 นาทีค่ะ เพราะที่นี่ตั้งอยู่กลางเมืองมาร์เซย์ ก็จะมีความใกล้ทุกสิ่งอย่าง แม้แต่ท่าเรือเก่า ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 12 นาที หรืออยู่ห่างจาก Palais des Congrès et des Expositions de Marseille เพียง 5 สถานีรถไฟใต้ดิน จากห้องพกที่ตกแต่งแบบคลาสสิกและมีความเรียบง่ายด้วยการปูพื้นห้องด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนเบอร์ใหญ่สีขาว หนานุ่ม หัวเตียงมีความบุผนังด้วยงานกำมะหยี่และงานหนังพรีเมี่ยม หน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานนั้นทำให้เราสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นที่แสนโรแมนติกสุดๆ ฟ้าสวยมากๆ ค่ะ

 

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) ibis Marseille Centre Gare Saint Charles 

           ibis Marseille Centre Gare Saint Charles โรงแรมขนาด 3 ดาวค่ะ แต่ขึ้นชื่อว่า ibis แล้ว เรื่องการตกแต่งภายนอกภายในไม่ต้องห่วงค่ะ สบายตาสบายใจแน่นอน ความเรียบง่ายสไตล์ ibis ยังคงเป็นเอกลักษณ์เสมอเช่นเคยค่ะ กับห้องพักปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ หน้าต่างบานกว้าง พร้อมเตียงนอนคิงไซส์ ที่นี่เน้นงานไม้เพื่อความเป็นธรรมชาติและมันก็ทำให้เราผ่อนคลายได้มากมายจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีลานกิจกรรม เช่น สนามเปตอง เอาไว้เล่นคลายเครียด มีลานเอาท์ดอร์ที่สามารถนั่งชิวได้ตลอดเวลาค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Les Z’apparts Urban Loft

 

          Les Z’apparts Urban Loft โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้มีความน่ารัก มีความวัยรุ่น มีความเก๋ พื้นที่ในส่วนของห้องนอนเรียกว่าไม่กว้างมากค่ะ แต่ออกแบบได้น่ารักและลงตัวมากกกก เป็นการจัดการพื้นที่เล็กๆ ได้แบบอยากนอนคุดคู้อยู่ตรงนั้นไม่อยากไปเที่ยวเลยล่ะค่ะคุณ เพราะเค้าจัดเตียงได้แบบหนานุ่มดีต่อบอดี้เรามากมาย แต่งผนังด้านข้างด้วยสีพาสเทล แต่ละห้องก็แต่ละสีไปอีกจ้า มีการตกแต่งด้วยโคมไฟหัวเตียงแบบโมเดิร์น พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ ห้องน้ำก็ดีงามมีความทันสมัยมากๆค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีการนำดีไซน์ต่างๆ ของงานวินเทจ เช่น โต๊ะ เตียงนอนเล็ก บันไดไม้มาตกแต่งห้องได้อย่างน่ารักมากๆ อีกด้วยค่ะคุณ สายอาร์ทห้ามพลาดนะคะ

 

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hotel Terminus Saint-Charles 

          Hotel Terminus Saint-Charles โรงแรมสมัยใหม่มักจะมาพร้อมความโมเดิร์นค่ะคุณ และที่นี่ก็เช่นกัน การจัดออกแบบและตกแต่งห้องนั้น มีความเรียบง่ายน้อยแต่มากอีกเช่นกันค่ะ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกตื เตียงนอนไม้พร้อมฟูกหนานุ่มหลายขนาดตามประเภทห้อง หัวเตียงเป็นไม้เนื้อแข็งบิ้วอินค่ะคุณ ซึ่งงานบิ้วอิน ก็จะมีความชิคหน่อยๆ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นไม้ ยิ่งดูสบายตาเข้าไปอีกค่ะ และที่น่ารักมากคือ หน้าต่างบานสูงแบบสมัยเก่าสมัยท่านเจ้าคุณแหนะ มีความวินเทจไปอีกค่ะ ทาสีขาวซะเรียบร้อยดีงามตรงที่มีดีไซน์เล็กๆ น้อยๆ นี่แหละเจ้าค้านอกจากนี้ค้ายังอยู่ไม่ไกลจากสถานี Saint-Charles Train Station อีกด้วยค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Aparthotel Adagio Access Marseille Saint Charles 

          Aparthotel Adagio Access Marseille Saint Charles ที่แห่งนี้มีความเป็นอพาร์ทเม้นท์ผสมความเป็นโฮสเทลค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว การออกแบบมันก็เลยจะชิคๆ วัยรุ่นๆ หน่อยนึงค่ะ ห้องเรียบๆ แต่งเติมด้วย เตียงนอนไม้อารมณ์แบบบ้านพักตากอากาศสุดๆ ผนังห้องหัวเตียงจัดมาแบบสีสดหลากหลายในห้องต่างๆ กับความขาวสว่างของพื้นที่ที่เหลือค่ะ งานนี้หน้าต่างบานสูงก็มาจ้า ช่วยให้เราสามารถชมวิวเมืองได้อีกด้วยล่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีห้องครัวซึ่งเราสามารถปรุงอาหารเองได้เลยค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถเดินไปเที่ยวชมกินลมที่ท่าเรือเก่าได้อีกด้วย

 

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Newhotel Saint Charles 

 

          Newhotel Saint Charles ที่แห่งนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เต็มไปด้วยความคลาสสิกค่ะ เรียกว่าออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัยทั้งในพื้นที่ห้องรับประทานอาหารเรายังสามารถชมวิวสวนซึ่งมีการปลูกและประดับไว้แบบใกล้ชิดนักท่องเที่ยวมากทีเดียว ทางด้านของห้องนอนเรียบง่ายมากค่ะ ห้องโล่งๆ กับเตียงนอนหนานุ่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มมาพร้อมห้องน้ำสวยๆ เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ จากที่นี่ไปถึงท่าเรือกแค่ 10 นาทีโดยการเดินเท้านะคะ ใครใคร่อยากชมวิวสวยๆบรรยากาศดีๆ จัดไปเลยจ้า

 

ที่พักใน Marseille ( France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marseille Saint-Charles Train Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมเมืองมาร์แซย์ Marseille  ประเทศฝรั่งเศสBooking.com