10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเอเกอร์ Eger ประเทศฮังการี

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเอเกอร์ Eger ประเทศฮังการี

 

         สัมผัสความงดงามในการเดินทางท่องเที่ยว ณ เมืองเอเกอร์ Eger ประเทศฮังการี ดินแดนแห่งไวน์และสถาปัตยกรรมอันแสนงดงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสโลกในแดนยุโรปที่หาชมได้ยาก เหมือนกับการเปิดประตูสู่โลกใหม่ที่จะพานักท่องเที่ยวออกไปชื่นชมความสวยงามของศิลปะอันเก่าแก่ พร้อมที่พักเมืองเอเกอร์ทั้ง 10 แห่งต่อไปนี้ บอกเลยว่าใครเดินทางมาที่นี่แล้ว อย่าลืมเช็คลิสต์หาที่พักเด็ดๆ จากคำแนะนำของเรา รับรองไม่ผิดหวังกับความสวยงามแปลกตาอย่างแน่นอน
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเอเกอร์ Eger ประเทศฮังการี”

1. Imola Hotel Platán 

 

 

        Imola Hotel platan เป็นโรงแรมหรูอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่เขต Imola village โดยรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและน่าเที่ยวมากมายในบริเวณนั้น เช่น Eger minaret Tower, ซีพาสซอล วัลเลย์ หรือแม้กระทั่ง De la motte castle noszvaj โดยทั้งหมดนี้ห่างจากโรงเเรมไม่ถึง 9 กิโลเมตร ถือว่าใกล้และสะดวกมาก รูปทรงของโรงแรมจะออกแบบคล้ายๆ กับคฤหาสน์หลังใหญ่ พื้นที่ข้างในถูกประดับตกแต่งไปด้วยศิลปะท้องถิ่นพื้นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันตามมาตรฐานแบบไฮคลาส ไวไฟฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ได้บรรยากาศโดยเฉพาะยามบ่าย ร้านอาหารที่จะแสนอร่อยสไตล์ยุโรปจากเชฟฝีมือดี บาร์ไว้สำหรับผ่อนคลายดื่ม cocktail ไปฟังเพลงไป แถมมีจากุซซี่เป็นสระขนาดใหญ่สามารถลงนอนแช่เพื่อให้ได้พักผ่อน แต่จุดเด่นสำคัญของที่นี่คือ ความเงียบสงบ เหมาะมากกับการทานดินเนอร์มื้อค่ำที่แสนอร่อยสุดโรแมนติก

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Hotel Eger & Park 

 

          Hotel Eger & Park ที่พักเมืองเอเกอร์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยม โดยตั้งอยู่บริเวณ Eger park บรรยากาศและเอกลักษณ์ของที่นี่ค่อนข้างเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ด้วยการตกแต่งภายในพื้นที่ห้องพัก หรือเอ้าท์เลทต่างๆ ทั้งการใช้แสงสีของความสว่าง ที่จะเน้นความสวยงามแบบได้อารมณ์ถึงความเป็นวัฒนธรรมท้องถิ่น รวมทั้งห้องพักที่แสนสะอาดและเป็นระเบียบสวยงาม ส่วนด้านนอกยังมีสวนธารณะรวมทั้งสนามเด็กเล่นที่ตั้งอยู่ไม่ไกล ในส่วนเครื่องอำนวยความสะดวก ทางโรงแรมก็มีที่จอดรถที่กว้างขวาง ฟรีอินเทอร์เน็ต ร้านอาหารที่รวมหลากหลายสไตล์ยุโรปที่สุดอร่อย ฟิตเนส สปา ซาวน่า อ่างน้ำอุ่น บริการอบผิวสีแทนและที่นวดผ่อนคลายแบบสไตล์ ฮังการี นอกจากนี้ ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่ถึงกิโลเมตร เช่น Eger Castle, Museum รวมถึงภูเขาที่สวยงามอย่าง Egri Bazilika โดยตั้งอยู่ห่างเพียง 350 เมตรเท่านั้น

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel villa völgy wellness & konferencia 

 

          Hotel villa völgy wellness & konferencia อีกหนึ่งที่พักเมืองเอเกอร์ทำเลดีที่ตั้งอยู่ Eger, Tulipánkert สามารถสัมผัสบรรยากาศโดยรอบบริเวณโรงแรมแบบธรรมชาติและสงบได้อย่างเต็มๆ ส่วนบรรยากาศของพื้นที่ข้างในนั้น ได้ถูกดีไซน์และตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่สุดจะคลาสสิก ซึ่งที่พักแห่งนี้มักจะได้รับความชื่นชมจากแขกที่เคยมาพัก นั่นก็คือมีห้องน้ำกว้างใหญ่ทำให้ได้บรรยากาศในการใช้งานท่ามกลางความปลอดโปร่งโล่งสบาย เอ้าท์เลทอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำที่มีทั้งกลางแจ้งและในร่ม ฟรีไวไฟ ร้านอาหาร ฟิสเนส สปา บาร์ อ่างน้ำร้อน ที่สำคัญมีศูนย์ธุรกิจไว้คอยบริการเหล่าแขกผู้เป็น Business man อีกด้วย นอกจากนี้ยังใกล้กับภูเขา Nagy Eged Hegy ทะเลสาบ และแม่น้ำ Tisza ซึ่งสามารถแวะชมได้สะดวกด้วยเช่นเดียวกัน

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hotel Senator-Ház Eger 

 

           Hotel Senator-Ház Eger เป็นโรงแรมที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แถมบริการในราคาสบายกระเป๋า แม้จะเล็ก แต่กลับเปี่ยมไปด้วยคุณภาพคับแก้ว และที่พักเมืองเอเกอร์แห่งนี้ก็เป็นโรงแรมที่มีแขกเข้าพักเต็มเร็วมากกว่าที่อื่น ด้วยเพราะทำเลที่หาได้ง่าย และยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งต่างๆ อย่างรวดเร็ว ภายในห้องพักตกแต่งไปด้วยความสวยงาม สะอาดเรียบร้อย ที่สำคัญสิ่งที่แขกจำนวนมากให้การยอมรับและชื่นชม ก็คืออาหารหลากหลายและอร่อย การบริการเป็นกันเอง โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะมาก สำหรับแขกท่านใดที่ชอบสัมผัสบรรยากาศแบบที่รายล้อมไปด้วยแสงสีและชุมชนเมืองในยามค่ำคืน อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่อื่นๆ อย่างมากอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Hotel Estella Superior 

 

      Hotel Estella Superior ที่พักเมืองเอเกอร์แห่งนี้อยู่ในเขต Eger โดยตั้งอยู่บนชั้น 5 และ 6 ของ EszterházyKároly University ไฮไลท์พิเศษของที่นี่นอกจากจะเป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานแล้ว ทางโรงแรมยังเปิดสอนหลังสูตรการโรงแรมอีกด้วย เช่น การทำอาหาร การบริการ ภายในห้องพัก และ Metting room ภายในจัดแต่งอย่างสะอาด สวยงาม มีฟังก์ชั่นจัดวางได้อย่างเป็นระเบียบ เครื่องอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยความงดงามของเมือง ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ด้านขวาของใจกลางเมือง Eger และใกล้กับสถานที่เที่ยวสำคัญ เช่น Eger Lyceum Eger Basilica Eger Castle และตลาด Piaccsarnok แต่สิ่งที่แขกชื่นชม นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ไวน์ที่นี่ก็ถือว่ารสเลิศเลยทีเดียว

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Unicornis 

 

         Hotel Unicornis เป็นที่พักเมืองเอเกอร์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวได้ดีมาก โดยตั้งอยู่บนทำเลที่อบอวลไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเมือง ทำให้สามารถดื่มด่ำและเรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาของประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของเมืองได้พร้อมๆ กัน ที่พักแห่งนี้ยังเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศและอาหารที่อร่อย ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม อาทิ สระว่ายน้ำ สปา ฟรีไวไฟ ดื่มด่ำ Cocktail ยามค่ำกับบาร์สุดโรแมนติก ห้องพักที่สวยหรู และยังทำให้คุณสามารถเดินออกไปเที่ยวเพื่อสำรวจดูพิพิธภัณฑ์ที่สะสมไว้ด้วยของมีค่าและเก่าแก่ แถมยังเชื่อมต่อกับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย กลายเป็นที่พักเมืองเอเกอร์ที่สะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hunguest Hotel Flora 

 

          Hunguest Hotel Flora ที่พักเมืองเอเกอร์แห่งนี้เป็นโรงแรมที่สวยงามมาก ภายในมีห้องพักรองรับทั้งหมดจำนวน 190 ห้อง อบอวลไปด้วยความสะดวกบายแบบครบวงจร แถมยังมีห้องอาหารรสเด็ดสไตล์ยุโรปที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ ฟิตเนส สปา ซาวน่า พร้อมคอยบริการ จุดเด่นของที่นี่คือ แขกสามารถเดินทางมาพักผ่อนทั้งครอบครัวแบบได้อรรถรส เพราะทาง Hunguest Hotel Flora มีสวนน้ำที่กว้างใหญ่ ทั้งแบบกล้างแจ้งและภายใน แถมสามารถเดินท่องเที่ยวไปยังใจกลางของเอเกอร์ หุบเขาหญิงงาม วิหารเอเกอร์ หรือสถานที่สำคัญอื่นๆ โดยใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง เพราะสถานที่เที่ยวเหล่านั้นอยู่ใกล้กับโรงแรมมากนั่นเอง

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Imola Udvarház

 

         Imola Udvarház ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆ ในเอเกอร์ที่เน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดและจัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม ถึงจะเป็นห้องแบบ Smallish แต่ก็บรรยากาศดี อยู่ได้สบายในราคาประหยัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนอยู่ยาวๆ หลายวัน ในส่วนของอาหารสลัดทูน่าก็จัดว่าเป็นเมนูเด็ดของทางโรงแรมและยังมีเมนูอื่นๆ ให้ลิ้มลองกันอีกเพียบ ไฮไลท์ของที่พักเมืองเอเกอร์ยังไม่หมดลงแต่เพียงเท่านี้ เพราะคุณยังสามารถเดินท่องเที่ยวในที่สำคัญโดยไม่ต้องเปลืองค่าโดยสาร เนื่องจากมีปราสาทและตลาดให้ได้ช็อปปิ้งซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 500 เมตร เดินเท้าก็สามารถถึงที่หมายได้ง่ายๆ พร้อมเพลิดเพลิน ไปกับวิวทิวทัศน์รอบด้านระหว่างทางที่น่าสนใจอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Centrum Vendégház

 

          Centrum Vendégház เป็นโรงแรมที่ผ่านการออกแบบอย่างแปลกใหม่งดงาม ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักที่ถูกจัดขึ้นด้วยความมีระเบียบและสีสันสวยงามแบบคลาสสิก พร้อมด้วยเครื่องอำนวยสะดวกแบบครบครัน มีอาหารอร่อยไว้บริการที่จะทำให้คุณลิ้มลองแล้วเป็นต้องติดใจ นอกจากนี้ ที่พักเมืองเอเกอร์ดังกล่าวยังอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวสำคัญ แถมยังสะดวกต่อการเดินทาง สามารถเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว อย่างปราสาท พิพิธภัณฑ์หรือตลาดใหญ่ของเอเกอร์ได้อย่างที่ใจต้องการเลยทีเดียว

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Főtér Apartman 

 

 

        Főtér Apartman ที่พักเมืองเอเกอร์แห่งนี้ เป็นรูปแบบที่คล้ายกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ และความเห็นส่วนใหญ่ของลูกค้า ต่างก็กล่าวว่าเป็นพักที่คุ้มค่าต่อการลงทุน เพราะราคาไม่สูงมาก แต่การบริการยอดเยี่ยม โดยมีบริการฟรีไวไฟ ลานจอดรถสะดวกสบาย อาหารอร่อยในชั้นมาตรฐานระดับ 5 ดาว พร้อมบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่เหมาะแก่การพักผ่อน โดยเฉพาะช่วงเช้า และตอนเย็นช่วงดินเนอร์ หากอยากเดินทางท่องเที่ยวก็ไม่ไกลจากจตุรัสโดโบ อันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ยามค่ำคืน พร้อมแวะบาร์นั่งพักจิบเบียร์หรือไวน์แดงที่ขึ้นชื่อของเมือง ห่างจากนี่ไม่ไกล ยังสามารถเที่ยวปราสาทเก่าแก่อันเลื่องลือของเอเกอร์อย่าง Eger Castle ก็ได้ความคุ้มค่ากลับไปไม่น้อย

 

ที่พักในเมืองเอเกอร์  ( Eger , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.9/10 จาก Booking.com และ 9.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท (ห้องพัก 6 ท่าน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเอเกอร์ Eger ประเทศฮังการี

 

          หลากหลายสถานที่พักผ่อนที่เราคัดสรร ล้วนตกแต่งด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ เน้นทำเลที่สะดวกสบาย ให้ความเป็นส่วนตัว และอบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่าแก่ แอบซ่อนด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมที่แทรกตัวอยู่ทุกซอกมุมของการตกแต่งอาคาร รับรองว่าจะเป็นช่วงเวลาอันแสนประทับใจ ทั้งการท่องเที่ยวและพักผ่อน ชนิดที่ไม่ผิดหวังสักวินาทีอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากกำลังมองหาที่พักเมืองเอเกอร์ดีๆ สักแห่ง พิจารณาที่พักเหล่านี้กันได้เลยBooking.com